Gửi bài viết tới BigCoin

Các cơ quan quản lý hàng đầu của châu Âu đưa ra cảnh báo về tiền mã hoá

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/02/2018 - 220 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Đừng đầu tư tiền khi mà bạn không có khả năng để mất nó,các nhà quản lý cảnh báo mới nhất về sự biến động cao của tiền mã hoá và các biện pháp bảo vệ nghèo nàn

Ba cơ quan quản lý tài chính hàng đầu của châu Âu đã đưa ra một cảnh báo chung cho người tiêu dùng về những rủi ro của việc đầu tư vào tiền mã hoá, trích dẫn tính bất ổn của chúng và sự vắng mặt của luật pháp trong việc bảo vệ các nhà đầu tư.

 

Cơ quan Quản lý Thị trường và Chứng khoán Châu Âu, Cơ quan Quản lý Ngân hàng Châu Âu và Cơ quan Bảo hiểm và Hưu trí Châu Âu đã trở thành phiên bản mới nhất để bổ sung tiếng nói của họ vào phần điệp khúc về sự thận trọng với tiền mã hoá được phát sóng bởi các nhà quản lý toàn cầu.

 

Trong vài tháng qua, các cơ quan giám sát thị trường ở Trung Quốc, Mỹ và Hàn Quốc đã trở thành những người đầu tiên cảnh báo các nhà đầu tư về nguy cơ tiềm ẩn của đồng tiền. Các loại tiền mã hoá nổi tiếng nhất là bitcoin và ethereum.

 

Một số chính quyền thậm chí đã cấm truy cập vào các thị trường tiền mã hoá và cung cấp tiền xu ban đầu, trong đó thẻ được bán cho các nhà đầu tư để đổi lấy tiếp cận tài sản, dịch vụ hoặc đầu tư trong tương lai.

 

Mặc dù có những cảnh báo này, tiền mã hoá vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ bán lẻ và một số nhà đầu tư tổ chức, với một số giao dịch đưa ra các hợp đồng phái sinh cho các chiến lược kinh doanh phức tạp hơn.

 

Tuy nhiên, các loại tiền tệ đã bị biến động nhanh chóng và biến động về giá trị. Từ mức giá khởi điểm khoảng $ 1,000 vào đầu năm 2017, giá trị bitcoin tăng lên khoảng 20.000 đô la vào giữa tháng 12, chỉ còn khoảng 6.000 đô la vào tuần trước.

 

Hôm nay, ba bộ phận điều chỉnh của Châu Âu đã cảnh báo các nhà đầu tư rằng các ngân hàng trung ương hoặc cơ quan nhà nước không cấp hoặc bảo lãnh ngân hàng trung ương, không có tư cách pháp lý như đồng tiền và không bảo vệ pháp luật cho người tiêu dùng vì luật pháp châu Âu không điều chỉnh.

 

Thông điệp của họ là: không đầu tư tiền nếu bạn không có khả na để mất.

 

Nếu bạn mua nhà đầu tư chứng khoán, bạn nên biết rằng có một nguy cơ cao là bạn sẽ mất một khoản tiền lớn hoặc thậm chí là số tiền đầu tư. mua các nhà đầu tư, hoặc các sản phẩm tài chính cho người tiêu dùng tiếp xúc trực tiếp với các nhà đầu tư, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro. "

 

Trong số những rủi ro khi đầu tư vào tiền mã hoá, các nhà quản lý châu Âu đã xác định được các bong bóng và sự biến động, việc thiếu các biện pháp bảo vệ và bảo vệ theo luật của EU là những công cụ như vậy vẫn chưa được kiểm soát, sự thiếu minh bạch về giá và khả năng mua bán và thông tin gây hiểu nhầm hoặc không đầy đủ .

 

Họ nói: "Tính bất ổn cao của các nhà đầu tư, sự không chắc chắn về tương lai của họ và sự không tin cậy của các sàn giao dịch và nhà cung cấp ví tiền VC làm cho các nhà đầu tư không phù hợp với hầu hết người tiêu dùng, bao gồm cả những người có tầm nhìn đầu tư ngắn hạn và đặc biệt là những nhà đầu tư dài hạn mục tiêu như tiết kiệm cho nghỉ hưu. "

 

Bộ ba kết luận rằng ngay cả khi các nhà đầu tư đang được một công ty tài chính quy định cung cấp tiền mã hoá, thì "không cũng không làm giảm các rủi ro nói trên".

 

Bạn có thể quan tâm.

Chuyên gia kinh tế của Vanguard cho biết bitcoin có thể giảm xuống con số không

Tại sao bitcoin là một mối đe dọa thực sự cho tài chính và chính trị

State Street theo dõi một sự di chuyển vào quyền nuôi con bitcoin

https://www.fnlondon.com/

Cập nhật lúc 22h29

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ