Gửi bài viết tới BigCoin

Các cơ quan quản lý hàng đầu của châu Âu đưa ra cảnh báo về tiền mã hoá

Đăng bởi: StevenPalley  - 12/02/2018 - 272 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Đừng đầu tư tiền khi mà bạn không có khả năng để mất nó,các nhà quản lý cảnh báo mới nhất về sự biến động cao của tiền mã hoá và các biện pháp bảo vệ nghèo nàn

Ba cơ quan quản lý tài chính hàng đầu của châu Âu đã đưa ra một cảnh báo chung cho người tiêu dùng về những rủi ro của việc đầu tư vào tiền mã hoá, trích dẫn tính bất ổn của chúng và sự vắng mặt của luật pháp trong việc bảo vệ các nhà đầu tư.

 

Cơ quan Quản lý Thị trường và Chứng khoán Châu Âu, Cơ quan Quản lý Ngân hàng Châu Âu và Cơ quan Bảo hiểm và Hưu trí Châu Âu đã trở thành phiên bản mới nhất để bổ sung tiếng nói của họ vào phần điệp khúc về sự thận trọng với tiền mã hoá được phát sóng bởi các nhà quản lý toàn cầu.

 

Trong vài tháng qua, các cơ quan giám sát thị trường ở Trung Quốc, Mỹ và Hàn Quốc đã trở thành những người đầu tiên cảnh báo các nhà đầu tư về nguy cơ tiềm ẩn của đồng tiền. Các loại tiền mã hoá nổi tiếng nhất là bitcoin và ethereum.

 

Một số chính quyền thậm chí đã cấm truy cập vào các thị trường tiền mã hoá và cung cấp tiền xu ban đầu, trong đó thẻ được bán cho các nhà đầu tư để đổi lấy tiếp cận tài sản, dịch vụ hoặc đầu tư trong tương lai.

 

Mặc dù có những cảnh báo này, tiền mã hoá vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ bán lẻ và một số nhà đầu tư tổ chức, với một số giao dịch đưa ra các hợp đồng phái sinh cho các chiến lược kinh doanh phức tạp hơn.

 

Tuy nhiên, các loại tiền tệ đã bị biến động nhanh chóng và biến động về giá trị. Từ mức giá khởi điểm khoảng $ 1,000 vào đầu năm 2017, giá trị bitcoin tăng lên khoảng 20.000 đô la vào giữa tháng 12, chỉ còn khoảng 6.000 đô la vào tuần trước.

 

Hôm nay, ba bộ phận điều chỉnh của Châu Âu đã cảnh báo các nhà đầu tư rằng các ngân hàng trung ương hoặc cơ quan nhà nước không cấp hoặc bảo lãnh ngân hàng trung ương, không có tư cách pháp lý như đồng tiền và không bảo vệ pháp luật cho người tiêu dùng vì luật pháp châu Âu không điều chỉnh.

 

Thông điệp của họ là: không đầu tư tiền nếu bạn không có khả na để mất.

 

Nếu bạn mua nhà đầu tư chứng khoán, bạn nên biết rằng có một nguy cơ cao là bạn sẽ mất một khoản tiền lớn hoặc thậm chí là số tiền đầu tư. mua các nhà đầu tư, hoặc các sản phẩm tài chính cho người tiêu dùng tiếp xúc trực tiếp với các nhà đầu tư, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro. "

 

Trong số những rủi ro khi đầu tư vào tiền mã hoá, các nhà quản lý châu Âu đã xác định được các bong bóng và sự biến động, việc thiếu các biện pháp bảo vệ và bảo vệ theo luật của EU là những công cụ như vậy vẫn chưa được kiểm soát, sự thiếu minh bạch về giá và khả năng mua bán và thông tin gây hiểu nhầm hoặc không đầy đủ .

 

Họ nói: "Tính bất ổn cao của các nhà đầu tư, sự không chắc chắn về tương lai của họ và sự không tin cậy của các sàn giao dịch và nhà cung cấp ví tiền VC làm cho các nhà đầu tư không phù hợp với hầu hết người tiêu dùng, bao gồm cả những người có tầm nhìn đầu tư ngắn hạn và đặc biệt là những nhà đầu tư dài hạn mục tiêu như tiết kiệm cho nghỉ hưu. "

 

Bộ ba kết luận rằng ngay cả khi các nhà đầu tư đang được một công ty tài chính quy định cung cấp tiền mã hoá, thì "không cũng không làm giảm các rủi ro nói trên".

 

Bạn có thể quan tâm.

Chuyên gia kinh tế của Vanguard cho biết bitcoin có thể giảm xuống con số không

Tại sao bitcoin là một mối đe dọa thực sự cho tài chính và chính trị

State Street theo dõi một sự di chuyển vào quyền nuôi con bitcoin

https://www.fnlondon.com/

Cập nhật lúc 22h29

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp


Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Trong tập gần đây nhất của Into the Ether, Vitalik Buterin đã xuất hiện để thảo luận về tất cả mọi thứ liên quan đến Ethereum. Một trong những chủ đề được đưa ra là mô hình quản trị Ethereum. Eric Conner đã hỏi Buterin về các mô hình quản trị theo chuỗi và suy nghĩ của anh ấy về cách quản trị của Ethereum.

Vitalik Buterin: Mô hình quản trị hiện đang bị đánh giá thấp

Buterin nói rằng mô hình quản trị Ethereum hiện tại hoạt động khá tốt, xem xét các vấn đề mà nó đã hướng dẫn giao thức thông qua.

“Tôi thực sự nghĩ rằng quản trị Ethereum đang bị đánh giá thấp tại thời điểm này. Bởi vì đó không phải là thứ mà chúng ta có thể đính kèm một cái tên hay quảng cáo. Và thành thật mà nói, sự điều độ là một mức độ ít thú vị hơn đối với mọi người so với phiếu bầu trực tuyến, sự tham gia của hodler tối đa hoặc mặt khác là sự bất biến. Chúng tôi là một cộng đồng chưa bao giờ có xu hướng tiêu cực. Nhưng trong thực tế, mọi người phàn nàn về quản trị. Nhưng kết quả cụ thể mà quản trị Ethereum thực hiện rất tốt.”

Không quan tâm đến trọng tài

Trong bối cảnh giải quyết tranh chấp và thu hồi quỹ, anh nói rằng bạn đang mở chiếc hộp của Pandora. Bạn có thể không bao giờ làm điều này nếu giao dịch mất đi tính bất biến? Anh cũng nói rằng tài trợ phi tập trung cho các dự án tốt cho công chúng có thể dễ dàng tham gia – trong một bối cảnh ẩn danh, làm thế nào bạn có thể phân định giữa một hodler Ethereum giàu có hoặc ai đó đang cố gắng một cách hợp pháp?

Sau đó trong một chương trình, Buterin nói về quyền riêng tư trong Ethereum. Anh nói rằng anh hiện đang nghiên cứu một bản vá sẽ khiến việc xác định xem cùng một ví có tương tác với nhiều ứng dụng phi tập trung hay không? Người dẫn chương trình tuyên bố rằng anh ta sử dụng một ví Ethereum khác nhau cho mỗi dApp mà anh ta sử dụng, như một cách để bảo vệ quyền riêng tư của anh ta. Cả hai đều đồng ý rằng quyền riêng tư là rất quan trọng đối với khả năng tồn tại lâu dài của Ethereum.

Khi nói đến việc tài trợ cho sự phát triển của Ethereum, Buterin hỗ trợ để cho phép các nhà phát triển ví tính phí gas cho mỗi giao dịch được thực hiện thông qua phần mềm của họ. Ông nói rằng điều này sẽ tăng 2 triệu đô la mỗi năm. Nhìn vào các khả năng khác để tài trợ cho sự phát triển lâu dài, anh nói rằng chỉ có một lựa chọn duy nhất: một số loại tài trợ lạm phát.

Tài trợ lạm phát giống như phương sách cuối cùng

“Nếu tất cả mọi thứ cuối cùng đều là không đủ, lựa chọn duy nhất là một loại tài trợ lạm phát. Tôi thận trọng xem Zcash như một sự thay thế. Cộng đồng Zcash có các giá trị rất giống với Ethereum trong rất nhiều trường hợp, nhưng họ sẵn sàng tích cực hơn trong việc ra quyết định tập trung hơn một chút. […] Nó đang quyết định xem 20% pool lạm phát Zcash sẽ diễn ra ở đâu. Và cho đến nay, nó đã được chuyển đến nền tảng Zcash và các nhà phát triển khác. Và tôi biết rằng họ thích làm những việc khác. Tôi sẽ phản đối một cái gì đó hướng đến một số tổ chức tập trung. Cá nhân tôi sẽ chiếu cố một điều tương tự như thế, nhưng thay vào đó sẽ bơm tiền vào một thứ như Gitcoin”.

Điểm nổi bật khác của cuộc phỏng vấn là Buterin xem quy mô hiện tại của blockchain Ethereum là một vấn đề trở ngại nghiêm trọng đến tiến độ tương lai. Theo anh, chỉ có hai giải pháp mở rộng là khả thi liên quan đến kích thước của blockchain.

Một giải pháp liên quan đến việc thay đổi cách tồn tại các hợp đồng thông minh theo mô hình ‘stateless’. Giải pháp còn lại là tính phí thuê hợp đồng thông minh khi họ thực hiện một giao dịch dựa trên lưu trữ. Tuy nhiên, anh nói rằng tùy chọn thứ hai có một lỗ hổng nghiêm trọng để tấn công. 

Theo Ccn

Bạn đang đọc: Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Có thể bạn quan tâm:

-MtGox đảm bảo “phục hồi ủy thác” số dư 623 triệu đô la

-Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ