Gửi bài viết tới BigCoin

Các công tố viên Hoa Kỳ tố cáo ba người đồng sáng lập Floyd Mayweather-Backed ICO vì gian lận

Đăng bởi: StevenPalley  - 16/05/2018 - 203 lượt xem
Chia sẻ
 

Ba thành viên đồng sáng lập dự án khởi nghiệp tiền mã hóa Centra Tech đã chính thức bị truy tố vì đã khởi động ICO gian lận, theo một tuyên bố ngày 14 tháng Năm từ Bộ Tư pháp Hoa Kỳ.


Theo bản cáo trạng do Tòa án quận Hoa Kỳ tại Manhattan, cả ba đồng sáng lập Centra Tech, Sohrab Sharma, Robert Farkas và Raymond Trapani đều bị buộc tội gian lận chứng khoán, gian lận trong đấu thầu và hai âm mưu.

Việc chào ICO của Centra Tech (ICO) đã tăng lên 32 triệu đô la từ các nhà đầu tư vào năm 2017. Các bị đơn ở Florida đã lừa dối các nhà đầu tư bằng cách tuyên bố sai rằng công ty của họ đã hợp tác với Visa MasterCard để phát hành thẻ ghi nợ tiền mã hóa.
Centra Tech trước đây được quảng cáo bởi những người nổi tiếng Floyd Mayweather và DJ Khaled.
Cuối tháng trước, Ủy viên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) Robert Jackson đã chỉ trích các ICO nói chung, cho rằng các nhà đầu tư “đang gặp khó khăn trong việc chỉ ra sự khác biệt giữa đầu tư và gian lận”.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang xem bài viết: Các công tố viên Hoa Kỳ tố cáo ba người đồng sáng lập Floyd Mayweather-Backed ICO vì gian lận tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO


Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO

Dự án blockchain đến từ Trung Quốc sẽ mở một văn phòng tại Seatle, một thành phố của Hoa Kỳ. Văn phòng này sẽ được điều hành bởi cựu giám đốc điều hành của Microsoft - John deVadoss.

Văn phòng NEO Global Development (NGD) Seattle sẽ mở và bắt đầu tuyển dụng trong tháng này, với mục đích cho phép công ty mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Theo thông cáo báo chí, NGD đã phát triển quan hệ đối tác với Microsoft và các công ty khác.

Theo người sáng lập NEO Erik Zhang, danh tiếng về tài năng công nghệ của Seattle là một trong những điểm thu hút chính để ông quyết định đặt văn phòng mới: "Seattle có nguồn lực lớn các nhà phát triển và một môi trường thúc đẩy cải tiến, và NEO luôn luôn muốn đặt vấn đề phát triển công nghệ lên hàng đầu.”

daVadoos, người sẽ lãnh đạo văn phòng NEO tại Seatle, trước đây đã làm việc tại Microsoft và là nhà đồng sáng lập văn bản dịch vụ nhắn text11. Tại Microsoft, deVadoss đã phát triển .NET để cạnh tranh với Java / J2EE.

Được một số người gọi là "Ethereum của Trung Quốc", NEO "sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng hợp đồng thông minh."

Dự án bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2014 và mainnet được ra mắt vào tháng 10 năm 2016. NEO hiện đang phát triển NEO 3.0, một bản nâng cấp cho blockchain, hứa hẹn "mang lại tốc độ giao dịch nhanh hơn, ổn định hơn và giao diện lập trình ứng dụng mở rộng cho các hợp đồng thông minh".

Hiện NEO có mức vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap là 530 triệu đô la và đang giao dịch ở mức 8,19 đô la, tăng hơn ba phần trăm trong ngày.

Bạn đang đọc bài viết Cựu giám đốc điều hành Microsoft xác nhận gia nhập đội ngũ NEO, tại mục Tin tức.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ