Gửi bài viết tới BigCoin

Các công tố viên tại Đức bán gần 14 triệu đô la tiền mã hoá mà họ tịch thu được

Đăng bởi: StevenPalley  - 29/05/2018 - 180 lượt xem
Chia sẻ
 

Các công tố viên ở bang Bavaria, liên bang Đức đã bán đấu giá số tiền mã hoá mà họ tịch thu được với trị giá 12 triệu euro (13,9 triệu đô la), mức bán cao nhất trong lịch sử pháp lý của nước Đức, theo nguồn tin tức địa phương Der Tagesspiegel đưa tin ngày 28/5.Việc bán đấu giá này được báo cáo là có liên quan đến 1312 Bitcoin (BTC), bên cạnh số lượng đáng kể các loại tiền tệ mã hoá khác, bao gồm 1399 Bitcoin Cash, 1312 Bitcoin Gold và 220 Ethereum. Các loại tiền mã hoá đã bị tịch thu trong quá trình tố tụng hình sự và được bán ra trong hai tháng với tổng cộng 1.600 giao dịch cá nhân. Các công tố viên đã nhận xét về việc bán này:

"Vì tất cả các tiền mã hoá đều phải đối mặt với nguy cơ biến động giá cao hoặc thậm chí thua lỗ toàn bộ, Văn phòng tội phạm trung tâm của Bayern đã ra lệnh bán chúng khẩn cấp."

Số tiền này được thu thập trong quá trình tố tụng hình sự chống lại nền tảng trực tuyến "Lesen und Lauschen", cung cấp hơn 200.000 e-books và audiobooks bất hợp pháp, yêu cầu ít nhất là vài xu để thanh toán. Theo Der Tagesspiegel, ít nhất 30.000 người đã sử dụng nền tảng này. Các nhà điều hành trang web đã bị bắt vào tháng Sáu năm ngoái bởi các viên chức từ Văn phòng tội phạm trung tâm của Bayern, ngay sau đó trang web này đã bị cấm.

Việc bán đấu giá tài sản bị tịch thu trong các cuộc điều tra hình sự là thực tế phổ biến của các cơ quan thực thi pháp luật trên toàn thế giới. Trong khi Đức đã huy động được gần 14 triệu đô la từ việc bán tiền mã hoá của mình, Cơ quan Thống nhất Hoa Kỳ đã huy động hơn 40 triệu đô la giá trị của 3.812 BTC bị tịch thu trong quá trình tố tụng dân sự và hình sự vào tháng Giêng.

Năm ngoái, cảnh sát Bungari đã thu giữ 213.519 BTC sau khi họ phá vỡ một nhóm tội phạm có tổ chức đang tuyển dụng các nhân viên hải quan tham nhũng. Tại thời điểm tịch thu, tổng số tiền của BTC xấp xỉ 3,3 tỷ đô la, đủ để trả một phần năm nợ quốc gia của Bungari. Hôm nay, cùng một khoản tiền đó, hiện có trị giá 1,5 tỷ đô la. Tại thời điểm này, BTC đang giao dịch ở mức 7.151 đô la.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Các công tố viên tại Đức bán gần 14 triệu đô la tiền mã hoá mà họ tịch thu được tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ