Gửi bài viết tới BigCoin

Các công ty bảo hiểm toàn cầu bắt đầu việc cung cấp những phương thức bảo vệ và chống lại nạn trộm cắp tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/02/2018 - 296 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Các công ty bảo hiểm toàn cầu lớn đang bắt đầu cung cấp những sự bảo vệ để chống trộm cắp tiền mã hóa đánh dấu bước đi quan trọng cho sự công nhận ngành công nghiệp non trẻ này.

Hiện nay chỉ có các công ty bảo hiểm như XL Catlin, Chubb, và Mitsui Sumitomo Insurance đưa ra các phương hướng bảo vệ; tuy nhiên,số khác đã nhấn mạnh rằng họ đang xem xét việc trộm cắp ở các công ty đối với tiền tệ mã hóa. Đáng chú ý hơn, tình trạng khẩn cấp của một thị trường bảo hiểm cho ngành tiền tệ mã hóa là một dấu mốc quan trọng cho sự chấp nhận ngành công nghiệp này trở lên chính thống.

Thị trường đã có những chia sẻ hợp lý về các vấn đề an ninh, dù vậy, đã có một cú sốc to lớn đối với niềm tin của các nhà đầu tư vào tuần trước. Thứ sáu tuần trước, Sàn giao dịch tiền mã hóa của Nhật Bản Coincheck trở thành nạn nhân của bọn tin tặc, dẫn đến việc bị đánh cắp hơn 500 triệu USD giá trị của tiền mã hóa NEMXEM, đây cũng là dấu hiệu đáng báo động cho NEM. Sau vụ tấn công, cơ quan giám sát tài chính của đất nước đã yêu cầu báo cáo chi tiết diễn ra tại sàn giao dịch về cách cải tiến và cách tránh bất kỳ hành vi vi phạm bảo mật nào, Tuy nhiên, đối với các công ty bảo hiểm, có những rào cản họ sẽ cần phải vượt qua để đưa ra những luật lệ đúng đắn.

 

Greg Bangs, giám đốc chương trình bảo lãnh tội phạm ở Bắc Mỹ của XL Catlin, giải thích rằng công ty đã phải tìm hiểu rất nhanh về công nghệ thông qua các cuộc thảo luận với các nhà cung cấp và khách hàng tiềm năng trước khi tạo ra bảo hiểm trộm cắp của riêng mình. Công ty bảo hiểm hiện cung cấp bảo hiểm về tội phạm hàng năm lên tới 25 triệu đô la cho mỗi sự cố.

Tuy nhiên, trong khi nhiều công ty bảo hiểm đang trên đường cung cấp những phương hướng bảo vệ việc trộm cắp, nhiều người vẫn không giấu được sự mệt mỏi, lo lắng.

Ví dụ, trong khi Tập đoàn Bảo hiểm Great American bảo vệ hành vi trộm cắp từ nhân viên để khẳng định rằng họ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin nếu có thiệt hại,tuy nhiên họ không giải quyết các rủi ro bên ngoài như hacker. Trong khi những công ty khác sẽ không cung cấp phương tiện bảo vệ tiền mã hóa trong được giữ trong bộ nhớ trực tuyến do có nguy cơ cao về tin tặc và sẽ chỉ giữ chúng trong bộ nhớ ngoại tuyến.

Theo Reuters, Lloyd's of London, thị trường bảo hiểm hàng đầu thế giới, cung cấp bảo hiểm cho sàn Coinbase, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất. Tuy nhiên, chi tiết về phạm vi bảo hiểm không được xác định. Sàn Coinbase, hiện đang có mặt tại 32 quốc gia, họ tuyên bố trên trang web của mình rằng nó nắm giữ ít hơn hai phần trăm số tiền của khách hàng trực tuyến và các quỹ này được bảo hiểm. Phần còn lại được giữ trong bộ nhớ ngoại tuyến.

Mặc dù vẫn còn một số công ty bảo hiểm sẵn sàng cung cấp một số phương thức bảo vệ việc trộm cắp tiền mã hóa, ngành công nghiệp này vẫn tiếp tục phát triển. Kết quả là, nhiều công ty bảo hiểm có thể thấy thị trường tiền mã hóa đáng để tham gia vào thay vì bỏ lỡ.

Cập nhật lúc 20h32 ngày 1 tháng 2 năm 2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain