Gửi bài viết tới BigCoin

Các công ty bảo hiểm toàn cầu bắt đầu việc cung cấp những phương thức bảo vệ và chống lại nạn trộm cắp tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/02/2018 - 134 lượt xem
Chia sẻ
 

 

Các công ty bảo hiểm toàn cầu lớn đang bắt đầu cung cấp những sự bảo vệ để chống trộm cắp tiền mã hóa đánh dấu bước đi quan trọng cho sự công nhận ngành công nghiệp non trẻ này.

Hiện nay chỉ có các công ty bảo hiểm như XL Catlin, Chubb, và Mitsui Sumitomo Insurance đưa ra các phương hướng bảo vệ; tuy nhiên,số khác đã nhấn mạnh rằng họ đang xem xét việc trộm cắp ở các công ty đối với tiền tệ mã hóa. Đáng chú ý hơn, tình trạng khẩn cấp của một thị trường bảo hiểm cho ngành tiền tệ mã hóa là một dấu mốc quan trọng cho sự chấp nhận ngành công nghiệp này trở lên chính thống.

Thị trường đã có những chia sẻ hợp lý về các vấn đề an ninh, dù vậy, đã có một cú sốc to lớn đối với niềm tin của các nhà đầu tư vào tuần trước. Thứ sáu tuần trước, Sàn giao dịch tiền mã hóa của Nhật Bản Coincheck trở thành nạn nhân của bọn tin tặc, dẫn đến việc bị đánh cắp hơn 500 triệu USD giá trị của tiền mã hóa NEMXEM, đây cũng là dấu hiệu đáng báo động cho NEM. Sau vụ tấn công, cơ quan giám sát tài chính của đất nước đã yêu cầu báo cáo chi tiết diễn ra tại sàn giao dịch về cách cải tiến và cách tránh bất kỳ hành vi vi phạm bảo mật nào, Tuy nhiên, đối với các công ty bảo hiểm, có những rào cản họ sẽ cần phải vượt qua để đưa ra những luật lệ đúng đắn.

 

Greg Bangs, giám đốc chương trình bảo lãnh tội phạm ở Bắc Mỹ của XL Catlin, giải thích rằng công ty đã phải tìm hiểu rất nhanh về công nghệ thông qua các cuộc thảo luận với các nhà cung cấp và khách hàng tiềm năng trước khi tạo ra bảo hiểm trộm cắp của riêng mình. Công ty bảo hiểm hiện cung cấp bảo hiểm về tội phạm hàng năm lên tới 25 triệu đô la cho mỗi sự cố.

Tuy nhiên, trong khi nhiều công ty bảo hiểm đang trên đường cung cấp những phương hướng bảo vệ việc trộm cắp, nhiều người vẫn không giấu được sự mệt mỏi, lo lắng.

Ví dụ, trong khi Tập đoàn Bảo hiểm Great American bảo vệ hành vi trộm cắp từ nhân viên để khẳng định rằng họ chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin nếu có thiệt hại,tuy nhiên họ không giải quyết các rủi ro bên ngoài như hacker. Trong khi những công ty khác sẽ không cung cấp phương tiện bảo vệ tiền mã hóa trong được giữ trong bộ nhớ trực tuyến do có nguy cơ cao về tin tặc và sẽ chỉ giữ chúng trong bộ nhớ ngoại tuyến.

Theo Reuters, Lloyd's of London, thị trường bảo hiểm hàng đầu thế giới, cung cấp bảo hiểm cho sàn Coinbase, một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất. Tuy nhiên, chi tiết về phạm vi bảo hiểm không được xác định. Sàn Coinbase, hiện đang có mặt tại 32 quốc gia, họ tuyên bố trên trang web của mình rằng nó nắm giữ ít hơn hai phần trăm số tiền của khách hàng trực tuyến và các quỹ này được bảo hiểm. Phần còn lại được giữ trong bộ nhớ ngoại tuyến.

Mặc dù vẫn còn một số công ty bảo hiểm sẵn sàng cung cấp một số phương thức bảo vệ việc trộm cắp tiền mã hóa, ngành công nghiệp này vẫn tiếp tục phát triển. Kết quả là, nhiều công ty bảo hiểm có thể thấy thị trường tiền mã hóa đáng để tham gia vào thay vì bỏ lỡ.

Cập nhật lúc 20h32 ngày 1 tháng 2 năm 2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ