Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 10/02] Các công ty bảo hiểm Trung Quốc sử dụng blockchain 

Đăng bởi: Linh  - 10/02/2020 - 1748 lượt xem
Chia sẻ
 

Các công ty bảo hiểm Trung Quốc sử dụng blockchain 

Các công ty bảo hiểm ở Trung Quốc sử dụng blockchain để quản lý các khiếu nại liên quan đến coronavirus trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát. Nền tảng hỗ trợ lẫn nhau trực tuyến của Trung Quốc Xiang Hu Bao đã bổ sung coronavirus cho những căn bệnh đủ điều kiện thanh toán một lần tối đa khoảng 14.300 đô la (100.000 nhân dân tệ).

 

null

 

Blockchain được sử dụng để xử lý yêu cầu bảo hiểm

Xiang Hu Bao không phải là một chính sách bảo hiểm mà là một nền tảng chia sẻ yêu cầu tập thể dựa trên blockchain, chiếm 104 triệu người dùng. Theo báo cáo, công nghệ blockchain được sử dụng bởi hệ thống để ngăn chặn gian lận và cho phép xử lý khiếu nại nhanh hơn.

 

Blockchain được sử dụng để giảm bớt giấy tờ

Ngoài ra, Blue Cross thuộc sở hữu của ngân hàng Đông Á giúp giảm tác động quan liêu của sự bùng phát coronavirus với một ứng dụng yêu cầu y tế. Blue Cross tuyên bố rằng nền tảng của nó có khả năng quản lý hơn 1.000 giao dịch mỗi giây mà không cần sự tham gia của con người. Tính cho đến nay, kể từ khi ra mắt vào tháng 4 năm 2019, ứng dụng yêu cầu bồi thường y tế trung bình đã có sự tăng trưởng cơ sở người dùng chính sách hàng tháng. Bệnh nhân sử dụng ứng dụng có thể quan sát kết quả yêu cầu của họ trong vòng một ngày sau khi đến bệnh viện.

Mối quan hệ của Blockchain với coronavirus

Theo tờ New York Times, có tới 811 người đã chết vì coronavirus ở Trung Quốc và số ca nhiễm được xác nhận đã tăng lên 37.198. Sự lây nhiễm này đã khiến ​​nhiều người ủng hộ các công cụ được cung cấp bởi blockchain; lĩnh vực tiền điện tử cũng đang ra sức cố gắng để giải quyết khủng hoảng này.

Nhà phát triển ứng dụng hỗ trợ chuỗi khối Acoer đã tạo ra một công cụ trực quan hóa dữ liệu có tên HashLog để theo dõi coronavirus gây chết người sử dụng giao thức sổ cái phân tán Hedera Hashgraph. Syren Johnstone - giám đốc điều hành của chương trình thạc sĩ luật tại Đại học Hồng Kông gần đây đã đề xuất rằng các chiến lược dựa trên blockchain và AI nên được thực hiện để giải quyết tốt hơn các phản ứng đối với dịch coronavirus. Hơn nữa, công ty khởi nghiệp blockchain Hyperchain đã công bố ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain để chiến đấu chống lại dịch coronavirus vào đầu tháng này.

 

Điều gì đã khiến giá bitcoin tăng vọt qua $ 10 trong tuần qua?

Kể từ ngày 18 tháng 12 năm 2019, trong vòng chưa đầy ba tháng, giá Bitcoin (BTC) đã tăng 68% so với đồng đô la Mỹ. Vào ngày 9 tháng 2, nó đã vượt qua mức 10.000 đô la, đánh dấu sự khởi đầu của một cuộc biểu tình thị trường tiền điện tử toàn diện.

Tâm lý xung quanh cuộc biểu tình Bitcoin gần đây vẫn được chia cho các nhà đầu tư. Joe007, chẳng hạn, một trong những con cá voi lớn nhất trong thị trường tiền điện tử, đã tuyên bố rằng sự trỗi dậy là kết quả của sự thao túng thuần túy. Các nhà đầu tư khác như đối tác chung của Adaptive Capital, Willy Woo và giám đốc điều hành của Three Arbow Capital, Su Zhu cho biết cả hai yếu tố cơ bản và kỹ thuật đã hỗ trợ cho cuộc biểu tình kể từ đầu. Khi giá Bitcoin đang dao động ở mức khoảng 7.000 đô la, Zhu lưu ý rằng phí bảo hiểm của cặp BTC / USDT cho thấy giai đoạn tích lũy đang bắt đầu, đặc biệt là ở châu Á. Mặc dù các giải thích cho sự tăng giá Bitcoin gần đây không giống nhau nhưng tóm lại chúng có thể được rút gọn thành ba yếu tố chính: tích lũy kể từ tháng 12 năm 2019, dữ liệu trên chuỗi cho thấy sự gia tăng trong hoạt động của nhà đầu tư và khả năng bị cá voi thao túng.

Yếu tố số 1: sự tích lũy Bitcoin kể từ tháng 12 năm 2019

Vào ngày 28 tháng 12 năm 2019, Zhu tuyên bố rằng phí bảo hiểm BTC / USDT cho thấy các nhà đầu tư đang tích lũy và giá Bitcoin có thể đạt 9.000 đô la vào cuối tháng 1:

Phí bảo hiểm BTC / USDT và hành động giá cho thấy dấu hiệu tích lũy rõ ràng và tiền chảy vào rủi ro. Vào thời điểm đó, giá Bitcoin đang dao động ở mức 7.200 đô la. Vào cuối tháng 1, theo dự đoán của Zhu, giá của nó đã đạt đỉnh 9.500 đô la. Việc tích lũy dần dần vào năm 2020 dự kiến ​​sẽ bị chi phối bởi câu chuyện xung quanh việc Bitcoin halving theo lịch trình sẽ diễn ra vào tháng 5 đã thiết lập một nền tảng vững chắc cho một cuộc biểu tình kéo dài.

Yếu tố số 2: thao túng cá voi

Kể từ khi giá Bitcoin nằm trong khoảng 9.000 đô la, Joe007 đã liên tục cho rằng cuộc biểu tình bị thao túng bởi các đơn đặt hàng giả mạo. Lập luận chính đằng sau tuyên bố của Joe007 là sự trỗi dậy gần đây được kích hoạt bởi những con cá voi khác đặt lệnh giả mạo trên các nền tảng giao dịch ký quỹ để đẩy giá Bitcoin lên một cách vô lý.

Trong giao dịch ký quỹ, lệnh giả mạo là lệnh mua giả có kích thước lớn được tạo ra để dẫn người khác mua vào thị trường với mục đích đẩy giá lên cao. Khi giá tăng, đơn hàng sẽ biến mất. Mặc dù cuộc biểu tình Bitcoin bắt đầu do sự thao túng từ cá voi nhưng dấu hiệu của sự thoái lui vẫn chưa tìm ra lời giải đáp cho việc liệu nó tăng lên trên 10.000 đô la trở lên có bị thao túng hay không.

Nói một cách đơn giản thì những gì bắt đầu như thao túng có thể biến thành hữu cơ nếu các nhà đầu tư bán lẻ bắt đầu tham gia và đầu tư vào thị trường vì sợ bỏ lỡ. Trong toàn bộ hoạt động từ mức thấp 8.000 đô la đến 10.000 đô la, những người bán tiếp tục gây áp lực lên thị trường với các đơn đặt hàng bán lớn trong phạm vi từ 9.000 đến 10.000 đô la.

Yếu tố số 3: tăng hoạt động của nhà đầu tư trên chuỗi

Willy Woo, người đã tạo ra các chỉ số khác nhau, xem xét cả các yếu tố cơ bản và kỹ thuật của Bitcoin để dự đoán xu hướng của nó cho biết cơ hội 10.000 đô la trở thành hàng đầu về cơ bản là bằng không. Hãy xem xét một ví dụ chẳng hạn, tỷ lệ giá trị thực cho khối lượng giao dịch được sử dụng như một tín hiệu để tìm đáy và đỉnh của thị trường. Khi giá Bitcoin đạt 14.000 đô la vào năm ngoái, tỷ lệ RVT đạt gần 0,04. Kể từ ngày 10 tháng 2, tỷ lệ RVT đang dao động ở khoảng 0,008, điều này cho thấy giá Bitcoin dường như không thể đứng đầu. Vào tháng 12/2017, tỷ lệ đạt đỉnh ở mức 0,12 khi giá Bitcoin đạt 20.000 USD .

Nó có thể là sự kết hợp của cả 3 yếu tố hay không?

Cuộc biểu tình Bitcoin từ 6.400 đô la đến 10.000 đô la có thể đã bắt đầu khi thao túng từ cá voi, dựa trên tần suất và tính nhất quán của các đơn đặt hàng giả mạo. Tuy nhiên, nó có thể đã thu được lãi suất bán lẻ, đặc biệt là khi các nhà đầu tư ở châu Á bắt đầu tích lũy Bitcoin với dự đoán về halving sẽ diễn ra trong khoảng ba tháng tới. Mặc dù giá Bitcoin hiện đang dao động ở mức khoảng 10.100 đô la, các chỉ số kỹ thuật không hiển thị các điều kiện mua quá mức cũng như các dấu hiệu của đỉnh địa phương nhưng điều này có thể cho phép BTC tăng lên trước khi kéo bacđ.

 

Sàn FTX bổ sung 5 ứng cử viên tổng thống Mỹ sau TRUMP vào hợp đồng tương lai

Sau khi ra mắt giao dịch TRUMP futures vào tuần trước, FTX có kế hoạch phát hành thêm 5 hợp đồng tương lai cho các ứng cử viên tổng thống khác của Hoa Kỳ dựa trên sự kiện bầu cử tổng thống năm 2020.

2020 là năm mở rộng hợp đồng tương lai

“Các hợp đồng mới bao gồm Bernie Sanders (BERNIE), Joe Biden (BIDEN), Mike Bloomberg (BLOOMBERG), Pete Buttigieg (PETE) và Elizabeth Warren (WARREN). Như vậy, người dùng giờ đây có thể kiếm tiền thêm từ dự đoán của họ về cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2020”.

Cũng như hợp đồng TRUMP, 5 hợp đồng này sẽ hết hạn đến 1 đô la trong trường hợp ứng cử viên cơ bản được bầu và ngược lại thì thành 0 đô la. Người dùng có thể long hoặc short trên các hợp đồng này dựa trên dự đoán của họ. Mặc dù FTX chưa hoàn tất ngày phát hành cho các sản phẩm nhưng đại diện cho biết họ sẽ ra mắt trong vòng vài ngày tới, có thể sớm nhất là trong hôm nay.

TRUMP futures hoạt động tốt tính đến hiện tại

Vào ngày 5 tháng 2, FTX đã công bố một sản phẩm có tên TRUMP, dựa trên cuộc bầu cử lại của tổng thống Donald Trump vào năm 2020. Về cơ bản, TRUMP ký hợp đồng giao dịch trong khoảng từ 0 đến 1 đô la. Nếu Trump thắng cử, tất cả các hợp đồng ngay lập tức có trị giá 1 đô la. Nếu ông ta thua thì hợp đồng TRUMP sẽ không có giá trị. Tính đến nay, hợp đồng TRUMP hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0.618 đô la, có nghĩa là người dùng nghĩ rằng Trump có 62% cơ hội giành chiến thắng trong cuộc tái bầu cử. Trong khi từ 5 hợp đồng mới, WARREN có số điểm thấp nhất, với 0,009% cơ hội giành chiến thắng trong cuộc bầu cử. Hầu hết các phản hồi về TRUMP ở thời điểm hiện tại đều đang rất tích cực. Trong tương lai, năm sản phẩm hợp đồng tương lai FTX sau đó sẽ có cấu trúc tương tự như giao dịch TRUMP.

Dữ liệu giao dịch

FTX hiện tại hạn chế giao dịch ở nhiều quốc gia và cấm nhiều khu vực giao dịch TRUMP bao gồm Canada, Liên minh châu Âu, vương quốc Anh và thậm chí cả Hoa Kỳ - chính tại nơi diễn ra cuộc bầu cử quyết định giá trị cuối cùng của hợp đồng này. Đại diện FTX cho biết, sàn giao dịch hiện tại đang thực hiện rất nghiêm ngặt.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
61.27% Rating
Điểm: 3.06 / 5
110 Bình chọn

[Tổng kết AMA] Cùng BigcoinVietnam tìm hiểu về dự án acBTC


Vào 11:00 AM - 12:00 PM, thứ sáu, ngày 23/10/2020, dự án acBTC cùng BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến acBTC - một tài sản tổng hợp được hỗ trợ bởi ERC-20 BTC, được thiết kế để tối đa hóa khả năng sử dụng cho các ứng dụng tài chính phi tập trung. Mỗi acBTC đại diện cho một cổ phần thanh khoản cho  BTC tổng hợp cũng như một tài sản cố định cho phương tiện sàn giao dịch, đơn vị tài khoản và kho lưu trữ giá trị. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @Bigcoinvietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Terry Lam - Nhà đồng sáng lập dự án acBTC cùng đại diện từ BigcoinVietnam – Ms. Julie.

 

Dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Mỗi dự án đều có những câu chuyện thú vị trước khi nó được thành lập. Vậy bạn có thể kể cho chúng tôi nghe về câu chuyện thành lập nên dự án - điều đã truyền cho bạn động lực để xây dựng và phát triển một dự án tuyệt vời như NUTS FINANCE không? Và ý nghĩa của NUTS FINANCE là gì?

- A: Cái tên NUTS Finance thực sự bắt nguồn từ câu nói thông thường, nuts và bolts

Điều này có nghĩa là chúng tôi hướng tới mục tiêu trở thành những điểm khởi đầu cho thế giới tài chính mở.

(nuts và bolts: có nghĩa là những thứ có thể áp dụng thực tế - không chỉ mang ý nghĩa lý thuyết và sáo rỗng)

Cụ thể, nhiệm vụ của NUTS Finance là xây dựng các sản phẩm tuyệt vời bằng cách tận dụng công nghệ blockchain để cải thiện hiệu quả của quy trình làm việc của các dịch vụ tài chính truyền thống.

Hơn nữa, acBTC thực sự là dự án đầu tiên của chúng tôi nhắm mục tiêu tới người dùng tiền điện tử bán lẻ. Sứ mệnh của chúng tôi là giới thiệu hình thức Bitcoin hữu dụng nhất trên Ethereum. Bởi vì vấn đề mà chúng tôi đang nhận thấy trong ERC20 BTC là hầu hết ERC20 BTC không được sử dụng nhiều. Có nghĩa là, hầu hết các ERC20 BTC hiện có đang giải quyết vấn đề về cầu nối thanh khoản từ mạng bitcoin sang mạng Ethereum.

Chúng không thực sự được thiết kế để trở thành biểu mẫu dễ sử dụng nhất trong các ứng dụng mà acBTC được thiết kế để trở thành một tài sản thế chấp hiệu quả hơn. Điều này sẽ cho phép chủ sở hữu của acBTC có được tỷ lệ thế chấp cao hơn bằng cách sử dụng acBTC làm tài sản thế chấp.

 

- Q: Bạn có thể cho tôi biết thêm về các sản phẩm acSwap và acLoan được không? Khi nào nó sẽ được ra mắt? Hiện tại, sản phẩm cốt lõi của NUTS Finance là gì và đặc điểm nổi bật nhất là gì? Chức năng chính của nó là gì và nó đóng vai trò như thế nào trong NUTS Finance?

- A: Hệ sinh thái acBTC bao gồm một loạt các ứng dụng, bao gồm acSwap, acYield, xcSwap, acLoan. Khi sử dụng acSwap, người dùng có thể hoán đổi giữa ERC20 BTC với mức trượt giá tối thiểu và giảm phí giao dịch.

Ví dụ: người dùng nắm giữ WBTC có thể hoán đổi thành đồng Nhân dân tệ với mức trượt giá ít hoặc không bị trượt giá (tùy thuộc vào quy mô) và chi phí giao dịch cạnh tranh.

acYield là một ứng dụng phân bổ tự động để hỗ trợ những người nắm giữ BTC ERC20 tối ưu hóa lợi tức từ việc nắm giữ BTC ERC20 của họ.

Ví dụ: người dùng nắm giữ WBTC có thể nạp WBTC vào acYield để tạo ra lợi nhuận tốt nhất. Chúng tôi thực hiện điều này bằng cách phân bổ trên các giao thức DeFi khác nhau và các pool khai thác thanh khoản.

xcSwap là giải pháp hoán đổi chuỗi chéo, cho phép trao đổi giữa BTC gốc và BTC ERC20.

Ví dụ: người dùng nắm giữ BTC gốc có thể đổi lấy acBTC hoặc bất kỳ hình thức nào khác của ERC20 BTC với xcSwap một cách an toàn và không bị quản lý

acLoan là một ứng dụng cho vay / quyền chọn kết hợp, cho phép người dùng vay / cho vay bằng cách sử dụng acBTC như một hình thức tài sản thế chấp hiệu quả hơn.

Ví dụ: Người vay có thể cam kết acBTC với tỷ lệ LTV theo dự đoán của họ về triển vọng giá ngắn hạn của Bitcoin.

Chúng tôi sẽ ra mắt acSwap trong vòng 2 ngày nữa !!! Chúng tôi chỉ chờ đợi dấu hiệu cuối cùng từ các đối tác bảo mật là mọi thứ sẽ có thể diễn ra theo như dự kiến

Khi acSwap được khởi chạy, chúng tôi sẽ chuyển trọng tâm của mình sang acYield vì điều này sẽ đem lại giá trị rất lớn cho chủ sở hữu AC

Về lịch trình cho acLoan, chúng tôi đang hướng tới việc khởi chạy ứng dụng acLoan vào quý 2 năm 2021

Vì vậy, hãy theo dõi kênh Telegram của chúng tôi để cập nhật thêm thông tin nhé!

 

- Q: acBTC có thể được đào và mua lại trên chuỗi thông qua các hợp đồng thông minh. Nếu giá trị của nó được gắn với BTC và được hỗ trợ bởi đồng tiền điện tử này, giá trị này sẽ được sửa đổi như thế nào khi tạo ra token mới?

- A: Hmm, tôi không hoàn toàn chắc chắn về câu hỏi này nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để trả lời.

Trước hết, acBTC là một tài sản tổng hợp. Có nghĩa là nó được hỗ trợ bởi một số lượng lớn ERC20 BTC. Điều đó cũng có nghĩa là, một người dùng nắm giữ WBTC có thể rút ra acBTC.

Hoặc một người dùng nắm giữ đồng nhân dân tệ cũng có thể rút ra acBTC. Khi dự án acBTC tiếp tục phát triển, chúng tôi sẽ thêm nhiều ERC20 BTC để tổng hợp

Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiều phiên bản hơn của ERC20 BTC để đào acBTC. Xét về mặt giá trị. Vì acBTC được hỗ trợ bởi khá nhiều ERC20 BTC nên hãy nhớ rằng ERC20 BTC phải được hỗ trợ  1: 1 bởi BTC gốc. Do đó, giá trị của acBTC sẽ được gắn với giá trị của ERC20 BTC, giá trị này cũng sẽ được neo theo giá của BTC gốc.

Giá của BTC sẽ thay đổi theo chuyển động giá của BTC gốc

 

- Q: Tại sao NUTS Finance chọn Band Protocol làm đối tác chiến lược thay vì ChainLink hay DIA? Các giải pháp bảo mật của Band cho các ứng dụng cho vay, hoán đổi và lợi tức của NUTS Finance là gì? Oracles đóng vai trò như thế nào trong bộ sản phẩm acBTC?

- A: Chúng tôi đã chọn hợp tác với Band Protocol do các giải pháp oracle mạnh mẽ và tính chuyên môn cũng cao hơn. Các khả năng oracle của Band phù hợp tốt với hệ sinh thái acBTC do khả năng mở rộng và lượng dữ liệu sẵn có đa dạng được cung cấp ở cấp độ xuyên chuỗi.

Điều này đặc biệt quan trọng đối với các ứng dụng với hệ sinh thái acBTC vì chúng tôi có thể tận dụng mạng lưới tiên tri phi tập trung gồm hơn 67 nút trình xác thực đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cập nhật tần suất cao và dữ liệu trong tương lai của chúng tôi mà không ảnh hưởng đến bảo mật.

Về mặt lợi ích, ứng dụng được mong đợi nhất trong hệ sinh thái acBTC là ứng dụng acLoan. Vì acLoan là một ứng dụng cho vay phi tập trung sáng tạo, cung cấp cho người vay sự linh hoạt tối đa trong việc sử dụng acBTC làm tài sản thế chấp.

Nó cũng yêu cầu dữ liệu định giá mạnh mẽ để chi phối giá trị nội tại của tài sản thế chấp cũng như mức thanh lý.

Về cơ bản, chúng tôi thấy sự hợp lực to lớn giữa khả năng cốt lõi của cả hai đội nhóm và các giải pháp mạnh mẽ (kỹ thuật tài chính và cơ sở hạ tầng dữ liệu) để đẩy nhanh hơn nữa sự phát triển của các ứng dụng tài chính phi tập trung.

 

- Q: acBTC được xây dựng dựa trên thuật toán StableSwap của Curve. Bạn có thể giải thích thêm một chút về cách thức hoạt động của các thuật toán này được không? Ngoài ra, tại sao bạn lại quyết định sử dụng thuật toán đó?

- A: StableSwap của Curve là một thuật toán đã được chứng minh để hoán đổi tài sản theo nghĩa có thể quản lý được sự trượt giá.

Do đó, chúng tôi đã phát triển acSwap bằng cách tham chiếu mô hình toán học của Curve's StableSwap. Tuy nhiên chúng tôi đã xây dựng lại nó từ đầu và thực hiện các điều chỉnh đối với các tham số cũng như hệ số để thắt chặt hơn nữa sự trượt giá trong các điều kiện khắc nghiệt (tức là số tiền cho một lệnh ở mức cao)

Tóm lại, nó là một phiên bản nâng cao của mô hình StableSwap của Curve. Có nghĩa là, người dùng acSwap sẽ có thể hoán đổi giữa ERC20 BTC với mức trượt giá thấp hơn và phí rẻ hơn so với Curve.

 

- Q: Bạn có bất kỳ hệ thống Coin Burn/ BuyBack hoặc bất kỳ kế hoạch đốt token nào để tăng giá trị của token và thu hút nhà đầu tư vào đầu tư không? 

- A: Dự án không có cơ chế đốt token nào cho token AC

Tuy nhiên, cách chúng tôi nắm bắt giá trị của chủ AC là thông qua mua lại bằng cách sử dụng doanh thu thu được từ các ứng dụng. Ví dụ: phí giao dịch thu được từ ứng dụng acSwap sẽ được sử dụng để mua AC.

Cùng với ứng dụng acYield của chúng tôi, nơi phí quản lý sẽ được sử dụng để hoán đổi lấy acBTC sẽ được sử dụng để thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản. Về cơ bản, chương trình khai thác thanh khoản của chúng tôi được thiết kế cẩn thận để tạo ra giá trị cho chủ sở hữu AC và nhà cung cấp thanh khoản.

 

- Q: DeFi là một khái niệm được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây khi các dự án blockchain bắt đầu xây dựng các giao thức và ứng dụng để hỗ trợ DeFi. Vậy acBTC Network có đối thủ cạnh tranh nào trong lĩnh vực này không? Có sự khác biệt nào trong tầm nhìn và sứ mệnh của đội nhóm bạn về DeFi không? 

- A: Một câu hỏi rất hay. Trước hết, acBTC là một tài sản tổng hợp được tạo thành từ rất nhiều ERC20 BTC.

Mục tiêu là trở thành dạng Bitcoin hữu dụng nhất trên Ethereum. Hiện tại có một số người chơi trong không gian BTC ERC20

Cụ thể, Wrapped Bitcoin (WBTC) là công ty dẫn đầu ngay bây giờ với 100k bitcoin được đào trên mạng ethereum.

Tiếp theo, chúng tôi có đồng nhân dân tệ. 30 nghìn bitcoin được đào trên mạng ethereum. Về lợi thế cạnh tranh của chúng tôi, chúng tôi không xem các dự án như WBTC hoặc đồng nhân dân tệ là đối thủ cạnh tranh bởi vì như tôi đã đề cập trước đây càng có nhiều ERC20 BTC thì càng tốt cho acBTC.

Vì acBTC được đào từ ERC20 BTC. Ngoài ra, các dự án tôi đã đề cập đang giải quyết vấn đềcầu nối thanh khoản từ quan điểm công nghệ. I E. phân quyền, bảo mật, tốc độ, v.v.

Đối với acBTC, chúng tôi đang tận dụng những gì các dự án này đã thực hiện - cầu nối Bitcoin với mạng Ethereum. Chúng tôi đang cung cấp một hệ sinh thái toàn diện và khả dụng hơn cho ERC20 BTC

Tóm lại, các dự án hiện tại đang cung cấp:

Giải pháp làm cầu nối từ mạng Bitcoin gốc sang mạng Ethereum

acBTC đang cung cấp các ứng dụng DeFi an toàn hơn, có thể tổng hợp và hiệu quả hơn để phục vụ tất cả ERC20 BTC

 

- Q: Mục tiêu thực sự mà acBTC đang theo đuổi là gì? Làm thế nào để cộng đồng giúp bạn đạt được mục tiêu đó? Bạn đang nhắm đến đối tượng nào?

- A: Đối với acBTC, số liệu chỉ đơn giản là số lượng acBTC được đào.

Mục tiêu của chúng tôi cho năm nay là 2.000 acBTC.

Mục tiêu trung hạn của chúng tôi là triển khai ứng dụng hoán đổi, hoán đổi chuỗi chéo, tạo lợi nhuận và cho vay một cách hiệu quả nhất.

 

- Q: Điều gì khiến dự án acBTC nổi bật hơn so với các dự án cùng hướng ở thời điểm hiện tại?

- A: 1 / nếu bạn tin vào câu chuyện của Bitcoin là vàng kỹ thuật số và khả năng kết hợp của ethereum, thì acBTC sẽ kết hợp những gì tốt nhất của cả hai giới này. acBTC đặt mục tiêu trở thành Bitcoin có thể sử dụng nhiều nhất trên Ethereum và mục tiêu của chúng tôi là triển khai các ứng dụng tài chính hữu dụng nhất.

2 / Token AC duy trì hệ sinh thái acBTC. Nó là nhiên liệu cung cấp năng lượng cho động cơ. 71,4% được phân bổ cho cộng đồng thông qua phân bổ thanh lý và 28,6% cho phân bổ cho nhà phát triển. Không khai thác trước hoặc bán trước.

3 / Đội ngũ, chúng tôi không phải là một dự án anon, thành tích của chúng tôi bắt đầu từ năm 2018. Bạn có thể truy cập github của chúng tôi để xem những gì chúng tôi đã xây dựng trước đây. Cuối cùng, việc này nằm trong tầm nhìn của chúng tôi, đó là tiếp tục tận dụng công nghệ blockchain để xây dựng các sản phẩm thú vị nhằm làm cho quy trình tài chính truyền thống hiệu quả hơn

 

- Q: Dự án có những cách nào để tạo ra lợi nhuận / doanh thu để duy trì dự án và mô hình doanh thu ? Làm thế nào nó có thể mang lại lợi ích đôi bên cùng có lợi cho cả nhà đầu tư và dự án của bạn, bạn có thể chia sẻ được không?

- A: Như đã đề cập trước đây, việc nắm bắt giá trị đối với chủ sở hữu AC có thể được thực hiện theo nhiều cách (ví dụ: sử dụng acBTC để mua AC từ thị trường mở, các chiến lược acYield để trả lại acBTC và trao thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản bằng acBTC, v.v.)

Tóm lại, giá trị của AC sẽ được thúc đẩy phần lớn bởi các ứng dụng mà chúng tôi đang triển khai >> acSwap, acYield, xcSwap, acLoan.

Doanh thu cuối cùng đến từ các ứng dụng của chúng tôi. Doanh thu lần lượt sẽ được sử dụng để mua lại AC hoặc đào acBTC để thưởng cho các nhà cung cấp thanh khoản và chủ sở hữu AC

 

- Q: DeFi hiện đang là chủ đề nóng trong lĩnh vực tiền điện tử và một lợi thế lớn là DeFi DApps cho phép bất kỳ ai tạo ra đồng stablecoin. Sẽ thật tuyệt nếu chúng ta thấy các đồng tiền stablecoin trên hệ sinh thái Nervos, vậy thì giá sẽ không bị ảnh hưởng bởi biến động giá BTC phải không? 

- A: acBTC là một tài sản tổng hợp được hỗ trợ bởi rất nhiều ERC20 BTC. Giá của acBTC sẽ được neo theo giá của BTC, tương tự như cách Wrapped Bitcoin theo giá của BTC gốc. acBTC không phải là một stablecoin

 

- Q: Chiến lược tiếp thị và áp dụng hàng loạt của bạn là gì? Bạn đánh giá thế nào về sự hỗ trợ từ cộng đồng NUTS Finance?

- A: Nếu bạn là người tin tưởng vào câu chuyện vàng kỹ thuật số của Bitcoin và đề xuất giá trị khả năng tổng hợp của Ethereum. Thì acBTC sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của cả hai giới. Về cơ bản, acBTC là một bộ giải pháp DeFi cho lớp tài sản Bitcoin (bản địa và ERC20). 

Khi việc áp dụng Bitcoin tăng lên, mọi người sẽ cần phải tìm kiếm hình thức dễ sử dụng nhất trên Ethereum, do đó acBTC là cách staking tốt nhất

 

Chắc hẳn, AMA đã phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về dự án acBTC phải không? Thật tiếc khi dự án và Bigcoinvietnam đã không có đủ thời gian để giải đáp tất cả các câu hỏi mà cộng đồng còn đang thắc mắc. Hi vọng rằng, BigcoinVietnam sẽ có thể tiếp tục hợp tác với acBTC cũng như các dự án và sàn giao dịch khác để giúp cộng đồng hiểu sâu hơn nữa về các nền tảng blockchain cũng như những sản phẩm hữu ích trong thời gian sắp tới.

 

Tài nguyên của acBTC:

Website: https://acbtc.fi/

Telegram: https://t.me/acbtc_community

Twitter: https://twitter.com/NUTSFinance

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
61.27% Rating
Điểm: 3.06 / 5
110 Bình chọn