Gửi bài viết tới BigCoin

[Tin tức 10/02] Các công ty bảo hiểm Trung Quốc sử dụng blockchain 

Đăng bởi: Linh  - 10/02/2020 - 1773 lượt xem
Chia sẻ
 

Các công ty bảo hiểm Trung Quốc sử dụng blockchain 

Các công ty bảo hiểm ở Trung Quốc sử dụng blockchain để quản lý các khiếu nại liên quan đến coronavirus trong bối cảnh dịch bệnh bùng phát. Nền tảng hỗ trợ lẫn nhau trực tuyến của Trung Quốc Xiang Hu Bao đã bổ sung coronavirus cho những căn bệnh đủ điều kiện thanh toán một lần tối đa khoảng 14.300 đô la (100.000 nhân dân tệ).

 

null

 

Blockchain được sử dụng để xử lý yêu cầu bảo hiểm

Xiang Hu Bao không phải là một chính sách bảo hiểm mà là một nền tảng chia sẻ yêu cầu tập thể dựa trên blockchain, chiếm 104 triệu người dùng. Theo báo cáo, công nghệ blockchain được sử dụng bởi hệ thống để ngăn chặn gian lận và cho phép xử lý khiếu nại nhanh hơn.

 

Blockchain được sử dụng để giảm bớt giấy tờ

Ngoài ra, Blue Cross thuộc sở hữu của ngân hàng Đông Á giúp giảm tác động quan liêu của sự bùng phát coronavirus với một ứng dụng yêu cầu y tế. Blue Cross tuyên bố rằng nền tảng của nó có khả năng quản lý hơn 1.000 giao dịch mỗi giây mà không cần sự tham gia của con người. Tính cho đến nay, kể từ khi ra mắt vào tháng 4 năm 2019, ứng dụng yêu cầu bồi thường y tế trung bình đã có sự tăng trưởng cơ sở người dùng chính sách hàng tháng. Bệnh nhân sử dụng ứng dụng có thể quan sát kết quả yêu cầu của họ trong vòng một ngày sau khi đến bệnh viện.

Mối quan hệ của Blockchain với coronavirus

Theo tờ New York Times, có tới 811 người đã chết vì coronavirus ở Trung Quốc và số ca nhiễm được xác nhận đã tăng lên 37.198. Sự lây nhiễm này đã khiến ​​nhiều người ủng hộ các công cụ được cung cấp bởi blockchain; lĩnh vực tiền điện tử cũng đang ra sức cố gắng để giải quyết khủng hoảng này.

Nhà phát triển ứng dụng hỗ trợ chuỗi khối Acoer đã tạo ra một công cụ trực quan hóa dữ liệu có tên HashLog để theo dõi coronavirus gây chết người sử dụng giao thức sổ cái phân tán Hedera Hashgraph. Syren Johnstone - giám đốc điều hành của chương trình thạc sĩ luật tại Đại học Hồng Kông gần đây đã đề xuất rằng các chiến lược dựa trên blockchain và AI nên được thực hiện để giải quyết tốt hơn các phản ứng đối với dịch coronavirus. Hơn nữa, công ty khởi nghiệp blockchain Hyperchain đã công bố ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain để chiến đấu chống lại dịch coronavirus vào đầu tháng này.

 

Điều gì đã khiến giá bitcoin tăng vọt qua $ 10 trong tuần qua?

Kể từ ngày 18 tháng 12 năm 2019, trong vòng chưa đầy ba tháng, giá Bitcoin (BTC) đã tăng 68% so với đồng đô la Mỹ. Vào ngày 9 tháng 2, nó đã vượt qua mức 10.000 đô la, đánh dấu sự khởi đầu của một cuộc biểu tình thị trường tiền điện tử toàn diện.

Tâm lý xung quanh cuộc biểu tình Bitcoin gần đây vẫn được chia cho các nhà đầu tư. Joe007, chẳng hạn, một trong những con cá voi lớn nhất trong thị trường tiền điện tử, đã tuyên bố rằng sự trỗi dậy là kết quả của sự thao túng thuần túy. Các nhà đầu tư khác như đối tác chung của Adaptive Capital, Willy Woo và giám đốc điều hành của Three Arbow Capital, Su Zhu cho biết cả hai yếu tố cơ bản và kỹ thuật đã hỗ trợ cho cuộc biểu tình kể từ đầu. Khi giá Bitcoin đang dao động ở mức khoảng 7.000 đô la, Zhu lưu ý rằng phí bảo hiểm của cặp BTC / USDT cho thấy giai đoạn tích lũy đang bắt đầu, đặc biệt là ở châu Á. Mặc dù các giải thích cho sự tăng giá Bitcoin gần đây không giống nhau nhưng tóm lại chúng có thể được rút gọn thành ba yếu tố chính: tích lũy kể từ tháng 12 năm 2019, dữ liệu trên chuỗi cho thấy sự gia tăng trong hoạt động của nhà đầu tư và khả năng bị cá voi thao túng.

Yếu tố số 1: sự tích lũy Bitcoin kể từ tháng 12 năm 2019

Vào ngày 28 tháng 12 năm 2019, Zhu tuyên bố rằng phí bảo hiểm BTC / USDT cho thấy các nhà đầu tư đang tích lũy và giá Bitcoin có thể đạt 9.000 đô la vào cuối tháng 1:

Phí bảo hiểm BTC / USDT và hành động giá cho thấy dấu hiệu tích lũy rõ ràng và tiền chảy vào rủi ro. Vào thời điểm đó, giá Bitcoin đang dao động ở mức 7.200 đô la. Vào cuối tháng 1, theo dự đoán của Zhu, giá của nó đã đạt đỉnh 9.500 đô la. Việc tích lũy dần dần vào năm 2020 dự kiến ​​sẽ bị chi phối bởi câu chuyện xung quanh việc Bitcoin halving theo lịch trình sẽ diễn ra vào tháng 5 đã thiết lập một nền tảng vững chắc cho một cuộc biểu tình kéo dài.

Yếu tố số 2: thao túng cá voi

Kể từ khi giá Bitcoin nằm trong khoảng 9.000 đô la, Joe007 đã liên tục cho rằng cuộc biểu tình bị thao túng bởi các đơn đặt hàng giả mạo. Lập luận chính đằng sau tuyên bố của Joe007 là sự trỗi dậy gần đây được kích hoạt bởi những con cá voi khác đặt lệnh giả mạo trên các nền tảng giao dịch ký quỹ để đẩy giá Bitcoin lên một cách vô lý.

Trong giao dịch ký quỹ, lệnh giả mạo là lệnh mua giả có kích thước lớn được tạo ra để dẫn người khác mua vào thị trường với mục đích đẩy giá lên cao. Khi giá tăng, đơn hàng sẽ biến mất. Mặc dù cuộc biểu tình Bitcoin bắt đầu do sự thao túng từ cá voi nhưng dấu hiệu của sự thoái lui vẫn chưa tìm ra lời giải đáp cho việc liệu nó tăng lên trên 10.000 đô la trở lên có bị thao túng hay không.

Nói một cách đơn giản thì những gì bắt đầu như thao túng có thể biến thành hữu cơ nếu các nhà đầu tư bán lẻ bắt đầu tham gia và đầu tư vào thị trường vì sợ bỏ lỡ. Trong toàn bộ hoạt động từ mức thấp 8.000 đô la đến 10.000 đô la, những người bán tiếp tục gây áp lực lên thị trường với các đơn đặt hàng bán lớn trong phạm vi từ 9.000 đến 10.000 đô la.

Yếu tố số 3: tăng hoạt động của nhà đầu tư trên chuỗi

Willy Woo, người đã tạo ra các chỉ số khác nhau, xem xét cả các yếu tố cơ bản và kỹ thuật của Bitcoin để dự đoán xu hướng của nó cho biết cơ hội 10.000 đô la trở thành hàng đầu về cơ bản là bằng không. Hãy xem xét một ví dụ chẳng hạn, tỷ lệ giá trị thực cho khối lượng giao dịch được sử dụng như một tín hiệu để tìm đáy và đỉnh của thị trường. Khi giá Bitcoin đạt 14.000 đô la vào năm ngoái, tỷ lệ RVT đạt gần 0,04. Kể từ ngày 10 tháng 2, tỷ lệ RVT đang dao động ở khoảng 0,008, điều này cho thấy giá Bitcoin dường như không thể đứng đầu. Vào tháng 12/2017, tỷ lệ đạt đỉnh ở mức 0,12 khi giá Bitcoin đạt 20.000 USD .

Nó có thể là sự kết hợp của cả 3 yếu tố hay không?

Cuộc biểu tình Bitcoin từ 6.400 đô la đến 10.000 đô la có thể đã bắt đầu khi thao túng từ cá voi, dựa trên tần suất và tính nhất quán của các đơn đặt hàng giả mạo. Tuy nhiên, nó có thể đã thu được lãi suất bán lẻ, đặc biệt là khi các nhà đầu tư ở châu Á bắt đầu tích lũy Bitcoin với dự đoán về halving sẽ diễn ra trong khoảng ba tháng tới. Mặc dù giá Bitcoin hiện đang dao động ở mức khoảng 10.100 đô la, các chỉ số kỹ thuật không hiển thị các điều kiện mua quá mức cũng như các dấu hiệu của đỉnh địa phương nhưng điều này có thể cho phép BTC tăng lên trước khi kéo bacđ.

 

Sàn FTX bổ sung 5 ứng cử viên tổng thống Mỹ sau TRUMP vào hợp đồng tương lai

Sau khi ra mắt giao dịch TRUMP futures vào tuần trước, FTX có kế hoạch phát hành thêm 5 hợp đồng tương lai cho các ứng cử viên tổng thống khác của Hoa Kỳ dựa trên sự kiện bầu cử tổng thống năm 2020.

2020 là năm mở rộng hợp đồng tương lai

“Các hợp đồng mới bao gồm Bernie Sanders (BERNIE), Joe Biden (BIDEN), Mike Bloomberg (BLOOMBERG), Pete Buttigieg (PETE) và Elizabeth Warren (WARREN). Như vậy, người dùng giờ đây có thể kiếm tiền thêm từ dự đoán của họ về cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2020”.

Cũng như hợp đồng TRUMP, 5 hợp đồng này sẽ hết hạn đến 1 đô la trong trường hợp ứng cử viên cơ bản được bầu và ngược lại thì thành 0 đô la. Người dùng có thể long hoặc short trên các hợp đồng này dựa trên dự đoán của họ. Mặc dù FTX chưa hoàn tất ngày phát hành cho các sản phẩm nhưng đại diện cho biết họ sẽ ra mắt trong vòng vài ngày tới, có thể sớm nhất là trong hôm nay.

TRUMP futures hoạt động tốt tính đến hiện tại

Vào ngày 5 tháng 2, FTX đã công bố một sản phẩm có tên TRUMP, dựa trên cuộc bầu cử lại của tổng thống Donald Trump vào năm 2020. Về cơ bản, TRUMP ký hợp đồng giao dịch trong khoảng từ 0 đến 1 đô la. Nếu Trump thắng cử, tất cả các hợp đồng ngay lập tức có trị giá 1 đô la. Nếu ông ta thua thì hợp đồng TRUMP sẽ không có giá trị. Tính đến nay, hợp đồng TRUMP hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0.618 đô la, có nghĩa là người dùng nghĩ rằng Trump có 62% cơ hội giành chiến thắng trong cuộc tái bầu cử. Trong khi từ 5 hợp đồng mới, WARREN có số điểm thấp nhất, với 0,009% cơ hội giành chiến thắng trong cuộc bầu cử. Hầu hết các phản hồi về TRUMP ở thời điểm hiện tại đều đang rất tích cực. Trong tương lai, năm sản phẩm hợp đồng tương lai FTX sau đó sẽ có cấu trúc tương tự như giao dịch TRUMP.

Dữ liệu giao dịch

FTX hiện tại hạn chế giao dịch ở nhiều quốc gia và cấm nhiều khu vực giao dịch TRUMP bao gồm Canada, Liên minh châu Âu, vương quốc Anh và thậm chí cả Hoa Kỳ - chính tại nơi diễn ra cuộc bầu cử quyết định giá trị cuối cùng của hợp đồng này. Đại diện FTX cho biết, sàn giao dịch hiện tại đang thực hiện rất nghiêm ngặt.

 

Theo: BigcoinVietnam tổng hợp

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
61.27% Rating
Điểm: 3.06 / 5
110 Bình chọn

5 mẹo khi sử dụng Trading Bots


 

Sau một số cân nhắc, bạn cuối cùng đã quyết định kích hoạt một bot giao dịch để xử lý một số rắc rối của mình. Trong nhiều trường hợp, bot giao dịch có tiềm năng hoạt động tốt hơn cả giao dịch thủ công và thị trường. Tuy nhiên, có một số điều cần cân nhắc trước khi bật bot và tránh rủi ro khi đặt tiền vào. Do đó, Upbots muốn chia sẻ 5 tips trước khi bắt đầu với bot thuật toán.

 

Mẹo số 1 - Xây dựng cho bản thân một chiến lược

Trước khi chọn một bot, điều quan trọng phải hiểu là con bot đó sẽ hỗ trợ cho bạn những gì. Ví dụ: bạn không thể mong đợi có được lợi nhuận ngắn hạn và ổn định từ bot "Trung bình chi phí USD", vì nó được cho là giúp cho việc phân bố trung bình chi phí cho hoạt động đầu tư dài hạn của bạn. 

Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi một bot mở rộng quy mô tốt sẽ liên tục phát triển tài khoản của bạn, mỗi lần một giao dịch nhỏ. Do đó, điều quan trọng là phải hiểu bot bạn chọn có chức năng gì để không nhận được những kỳ vọng sai lầm về hiệu suất của nó.

Ngoài ra, việc chọn bot phải tùy thuộc vào những gì đang xảy ra với thị trường. Ví dụ: nếu bạn dự đoán thị trường sẽ dao động trong tháng tới, việc kích hoạt một bot thực hiện chiến lược theo xu hướng lúc này không phải là quyết định tốt nhất. Trong trường hợp lý tưởng, nó rất có thể sẽ chỉ tạo ra lợi nhuận nhỏ, hòa vốn hoặc trong trường hợp xấu nhất, nó sẽ làm giảm giá trị danh mục đầu tư của bạn do điều kiện thị trường thay đổi không phù hợp. 

 

Mẹo số 2 - Xác định rủi ro 

Hãy nhớ quy tắc vàng - không bao giờ mạo hiểm với những gì bạn không sẵn sàng mất. Khi thử một thứ gì đó mới, chẳng hạn như bot giao dịch tiền điện tử, bạn nên điều chỉnh rủi ro của mình nhiều hơn nữa. Thật tệ khi sử dụng bot giao dịch, bạn nạp vào nó nhiều tiền hơn mức bạn cảm thấy thoải mái sau đó thấy nó có hai giao dịch thua lỗ liên tiếp rồi hoảng sợ và rút tiền ra. Mọi chiến lược đều liên quan đến việc rút vốn và thua lỗ, vì vậy hay luôn tạo cho mình điểm thoải mái khi bỏ vốn vào để tránh bị tâm lý khi thua.

Điều quan trọng là phải hiểu và chấp nhận rằng bất kể chiến lược mà bot đang thực hiện tốt hay phức tạp đến đâu, thì danh mục đầu tư của bạn sẽ không thể “một bước lên mây”. Ngoài ra việc quản lý rủi ro thích hợp sẽ giúp bạn bớt căng thẳng hơn khi bỏ lỡ chi phí cơ hội. Giả sử rằng bạn đặt nhiều tiền hơn số tiền bạn nên có vào một bot và một ngày + 25%, bạn sẽ nhận thấy rằng bot thật sự không có giá trị nào. Mặc dù điều này có thể hoàn toàn phù hợp với chiến lược của bot, nhưng bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi bỏ lỡ một cơ hội như vậy. Để giảm bớt căng thẳng cho bạn, hãy có cách quản lý rủi ro thích hợp.

 

Mẹo số 3 - Luôn học hỏi

Mặc dù việc sử dụng bot giao dịch tiền điện tử có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn đáng kể, nhưng việc cố gắng tối đa hóa lợi nhuận bằng cách tìm ra chiến lược trading phù hợp không phải điều dễ dàng. Do đó, để tìm các thông số tối ưu cho bot của bạn, bạn có thể tham khảo ý kiến ​​của các nhà giao dịch thuật toán khác có kinh nghiệm trong cộng đồng UpBots Discord. 

Bạn có thể có một cái nhìn mới về mọi thứ hoặc tìm ra điều gì đó mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Ngay cả khi bạn muốn giải pháp bot giao dịch rảnh tay nhất có thể, nó sẽ luôn phục vụ tốt cho bạn và ví của bạn để thử và hiểu cách bot bạn kích hoạt hoạt động và trong loại điều kiện thị trường mà nó hoạt động tốt nhất. Theo thời gian, bạn sẽ có thể sử dụng bot hiệu quả hơn và chắc chắn nó sẽ hiển thị trong PnL của bạn.

 

Mẹo số 4 - Làm quen với sự biến động

Tiền điện tử là một chặng đường nổi tiếng dễ bốc hơi và gập ghềnh. Đôi khi bạn sẽ nhận thấy tài khoản tăng gấp đôi giá trị mỗi tuần và chỉ muốn nói to cho cả thế giới biết về điều đó. Nhưng lại có lúc tất cả những lợi nhuận hấp dẫn từ hai tuần trước đã biến mất ... và tất cả những gì bạn làm là đi ngủ! 

Những người đã có kinh nghiệm trong một thời gian dài có thể đã quen thuộc với điều này, nhưng rõ ràng điều này không dễ dàng đối với người mới bắt đầu. Do đó, giải pháp duy nhất để trở nên tốt hơn trong việc chống lại sự biến động về mặt cảm xúc tiêu cực là tiếp xúc với nó.

Quản lý rủi ro rõ ràng là hữu ích. Nếu việc tiết kiệm không phải vấn đề quá để quan tâm trong cuộc sống của bạn thì bạn sẽ không quá lo ngại trước những biến động của thị trường crypto. Tìm hiểu thêm về các tài sản cũng rất hữu ích - nếu bạn lạc quan về tiến bộ công nghệ sắp tới của crypto, bạn sẽ có cái nhìn rộng mở hơn và không đổ mồ hôi trước những biến động hàng ngày của nó.

Cuối cùng, phải nắm được hạn chế của bots của bạn là gì- biết những rủi ro mà bot sẵn sàng thực hiện sẽ làm giảm sự không chắc chắn và căng thẳng của bạn.

 

Mẹo số 5 - Tận hưởng quá trình và làm chủ cảm xúc của bạn!

Đối với crypto, điều quan trọng nữa là bạn phải tận hưởng quá trình này. Sau tất cả, UpBots nỗ lực mỗi ngày để mang đến cho người dùng một nền tảng dễ tiếp cận và toàn diện nhất được dùng cho tất cả mọi người. 

Đương nhiên,giống như bất cứ quá trình nào cũng vậy, mặc dù bạn sẽ trải qua những thử thách ban đầu khá khó khăn nhưng bạn càng tìm hiểu nhiều về tiền điện tử và giao dịch nó, (xem điểm 3 ở trên), bạn sẽ càng thích thú với quá trình này.

Có quyền truy cập vào các bot giao dịch tốt nhất có thể giúp bạn đầu tư vào crypto với một trải nghiệm mượt mà hơn hầu hết mọi người. Nếu bạn đang cảm thấy bế tắc hoặc có bất kỳ câu hỏi nào mà bạn không thể giải quyết, bạn nên liên hệ với chúng tôi trong cộng đồng của UpBots được gắn ở bên dưới. Nếu được thực hiện đúng cách, giao dịch algo bot có thể là cách tuyệt vời để kiếm lời nhanh và theo dõi giá trị tài sản ròng của bạn. 

Tuy nhiên, cũng như tất cả những việc liên quan đến rủi ro tiền tệ, điều quan trọng là bạn phải kiểm soát được cảm xúc của mình và không để lòng tham hay sợ hãi lấn át. Nếu bạn đang sử dụng bot thì tốt nhất bạn nên đánh giá đầy đủ các khả năng của bot trước khi kích hoạt. Đừng bật nó lên và sau đó hoảng sợ và thoát khỏi giao dịch theo cách thủ công chỉ bởi vì những cảm xúc nhất thời. Đây là một sai lầm kinh điển dành cho người mới bắt đầu khiến bạn mất vốn.

Vì vậy, với 5 mẹo dành cho các giao dịch algo bot, tôi hy vọng rằng những điều này sẽ hữu ích cho ai muốn bắt đầu và xem xét kích hoạt một algo bot của UpBots. 

 

Tham khảo bài viết gốc tại: https://upbots.com/5-critical-crypto-trading-bot-tips/ 

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com 

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx






Chia sẻ  
  
  
  
61.27% Rating
Điểm: 3.06 / 5
110 Bình chọn