Gửi bài viết tới BigCoin

Các công ty Blockchain hot nhất năm 2018

Đăng bởi: Charlotte  - 05/06/2018 - 709 lượt xem
Chia sẻ
 

Các công ty Blockchain hot nhất năm 2018

Cuộc cách mạng công nghiệp thứ tư cuối cùng đã đến và tương lai thuộc về một bộ công nghệ chủ chốt mới.

Steve Chiavarone, quản lý danh mục đầu tư của Federated Investors, nói với CNBC rằng công nghệ blockchain có thể đặt ra một cuộc cách mạng toàn cầu trong quản lý thông tin, chuỗi cung ứng, quản trị và đối với hầu như mọi ngành công nghiệp lớn.

Tiền được đổ vào tiền ảo Bitcoin trước tiên, Chiavarone giải thích, đây là kết quả phải xảy ra khi các nhà đầu tư muốn tiếp xúc với blockchain - điều này có thể mang lại các chuỗi cung ứng hiệu quả hơn và cắt giảm chi phí.

Cùng với AI, tự động hóa, robot và những thứ trên Internet, công nghệ chủ chốt như blockchain có thể hoàn toàn biến đổi nền kinh tế toàn cầu.Tương lai tươi sang mở ra cho các công ty nắm bắt sáng kiến và theo đuổi các xu hướng thay đổi này.

Dưới đây là 5 công ty mở rộng lĩnh vực công nghệ và tài chính. Mỗi công ty đều đem lại sự chú ý đặc biệt cho các nhà đầu tư. Cùng tìm hiểu về họ:

NVIDIA (NASDAQ: NVDA)

Một trong những cổ phiếu tốt nhất của năm 2017 đã tiếp tục chiến thắng trong năm nay. NVIDIA, nhà sản xuất phần cứng máy tính hàng đầu thế giới, đã công bố doanh thu Q1 trong đó doanh thu này tăng 66%. Công ty đã thấy lợi nhuận và giá trị cổ đông tăng nhờ nhu cầu tăng đối với các trung tâm dữ liệu, các thành phần máy tính tăng tốc và các đơn vị xử lý đồ họa (GPUS), một sản phẩm chủ yếu của NVIDIA.

Giám đốc điều hành Colette Kress dự kiến doanh thu trung tâm dữ liệu sẽ tăng vọt, từ 701 triệu USD trong quý này lên 50 tỷ USD vào năm 2023, tăng 17.000%. Để xử lý sự gia tăng khổng lồ về quản lý dữ liệu này, NVIDIA đang đầu tư vào đào tạo chuyên sâu — phát triển các hình thức trí tuệ nhân tạo (AI) cho phép các máy tính hoạt động bằng cách quan sát hành vi của con người.

Công nghệ AI có thể cho phép các trung tâm dữ liệu của NVIDIA xử lý nhiều thông tin hơn với một phần nhỏ thời gian và với ít đầu vào đáng kể hơn từ các kỹ thuật viên của con người. Công việc AI xuất hiện trên Titan X GPUs của NVIDIA và trong khi chỉ trong giai đoạn thử nghiệm, các nhà phân tích đã dự đoán NVIDIA sẽ nổi lên như một công ty hàng đầu về AI khi công nghệ này đã được điều chỉnh tốt.

Điều đó có nghĩa là cổ phiếu tốt nhất của năm 2017 này có thể sẽ tiếp tục chiến thắng trong nhiều năm tới.

Công nghệ Blockchain toàn cầu (CSE: BLOC; OTC: BLKCF)

Cập nhật đột phá: Hewlett Packard công bố hợp tác với Global Blockchain Technologies để biến đổi thị trường lưu trữ dữ liệu. Thỏa thuận đột phá này sẽ cho phép người dùng hưởng lợi từ không gian lưu trữ kỹ thuật số dư thừa, mở rộng sự thành công của các công ty như AirBnb và Uber trong việc sử dụng nền kinh tế chia sẻ.

Công nghệ Blockchain có thể biến đổi toàn bộ các ngành công nghiệp. Nói một cách đơn giản đó là sổ cái kỹ thuật số được sử dụng để lưu trữ các giao dịch. Nó đã được sử dụng chủ yếu với tiền mã hóa như Bitcoin và đồng Ethereum. Nhưng các ứng dụng tiềm năng của nó còn rộng hơn rất nhiều.

Bây giờ, blockchain đang được sử dụng để biến đổi bất động sản, tài chính, chăm sóc sức khỏe, bán lẻ, và một vài cái tên khác.

Công nghệ Blockchain toàn cầu có thể được coi là hai công ty trong một: một là thực thể của quỹ đầu tư tiền mã hóa cho phép các cổ đông tham gia vào thị trường tiền mã hóa và hai là một vườn ươm cho công nghệ blockchain.

Ban lãnh đạo của BLOC có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và kỳ cựu trong thị trường tiền mã hóa. Đây không phải là "Millennial Millionaire" startup đang tìm cách kiếm tiền nhanh chóng với việc khai thác Bitcoin, mà là một công ty blockchain và crypto đủ điều kiện, dày dặn kinh nghiệm để có thể đảm bảo các cơ hội đầu tư tốt nhất.

BLOC nắm giữ một danh mục đầu tư đa dạng của tiền mã hóa, từ Bitcoin khổng lồ (142 tỷ đô la) cho đến các crypto nhỏ hơn với tiềm năng vượt trội về giá trị.

Theo Chủ tịch Shidan Gouran, “Khi bạn đầu tư vào chúng tôi, bạn đang đầu tư vào một công ty được điều hành bởi những người đã tham gia blockchain ngay từ đầu”.

Các chuyên gia hàng đầu của BLOC trong đó chủ tịch của họ, Steven Nerayoff. Nerayoff đã tham gia vào việc tạo ra Ethereum và trợ giúp về kỹ thuật cho sự tăng trưởng của đồng tiền khổng lồ này… một trong số đó đã chứng kiến sự gia tăng crypto khiêm tốn với 94.000 % trên mức vốn hóa thị trường là 70 tỷ đô la.

BLOC thúc đẩy băng ghế dự bị sâu của các chuyên gia trong việc tìm kiếm các ứng dụng cho công nghệ blockchain. Năm ngoái, họ tham gia vào một thỏa thuận cung cấp cho họ một phần quyền sở hữu KodakCoin, tiền mã hóa mang thương hiệu đầu tiên trên thế giới, hợp tác với Overstock.com và tZero để tạo điều kiện cho việc cung cấp tiền xu ban đầu của KodakCoin (ICO).

Cuối cùng, BLOC hy vọng sẽ phân nhánh thành các trò chơi video, một ngành công nghiệp đã sử dụng tiền mã hóa cho các giao dịch trong trò chơi – chẳng hạn tiền tệ được sử dụng trong World of Warcraft, được đáng giá cao hơn bolivar của Venezuela.

BLOC đang giúp tạo ra một "thiên hà trò chơi", nơi tiền mã hóa được sử dụng độc quyền và tất cả các giao dịch được xử lý trên blockchain.

Cuối cùng, tài sản blockchain hàng đầu của công ty là nền tảng Laser mới của họ, một công cụ kết nối các mạng blockchain khác nhau thành một liên minh duy nhất— “blockchain không biên giới”.

BLOC có thể làm tất cả điều này với một giới hạn thị trường nhỏ, tiếp cận các cơ hội có khả năng lên đến tỷ đô la cho các cổ đông của mình mà không để lộ những rủi ro vốn có với các khoản đầu tư cá nhân trong thế giới Bitcoin.

Công ty nhỏ này có khả năng phát triển nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Paypal (NASDAQ: PYPL)

Là một trong những công ty có bước đi chậm rãi ở Thung lũng Silicon, PayPal đã không mất đà vào năm 2018.

Công ty đã bổ sung thêm 8,1 triệu người dùng mới hoạt động trong quý 1, tăng 35% so với năm ngoái. Doanh thu tăng trưởng mạnh và thu nhập ròng đạt 511 triệu USD, tăng 29%.

Tuy nhiên, PayPal, vốn nổi lên như một công ty tài chính truyền thống, đã được phân nhánh - và nó phụ thuộc vào ứng dụng chia tách hóa đơn của mình Venmo để đưa nó vào kỷ nguyên giao dịch peer – to – peer, kỹ thuật số.

Hai triệu thương nhân trên khắp Hoa Kỳ hiện sử dụng Venmo, trong khi tổng số giao dịch của ứng dụng là 12,3 tỷ đô la.

PayPal đã thêm vào tài sản của mình thông qua việc mua lại, tiếp quản công ty fintech Thụy Điển iZettle với giá 2,2 tỷ đô la trước khi công ty đó có cơ hội thực hiện IPO của mình.

Tiền thông minh xuất hiện trên PayPal sau khi việc mua lại này diễn ra thậm chí còn kiếm được nhiều hơn, điều này chứng minh cho một chiến lược tích cực của năm 2018.

Với mức độ mạnh mẽ mà cổ phiếu này đã thực hiện, rõ ràng là phần còn lại của năm 2018 có vẻ sáng sủa đối với PayPal, đặc biệt là nếu các khoản đầu tư fintech của nó được đền đáp.

Ngân hàng Mỹ (NYSE: BAC)

Một trong những ngân hàng lớn nhất trên thế giới đang nắm lấy các công nghệ tài chính “fintech” có thể thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mọi người, tiền bạc và dữ liệu tương tác.

Một vài năm trước, các công ty fintech bắt đầu xuất hiện khắp nơi. Họ dường như màu mỡ hơn và có ý nghĩa hơn các ngân hàng được thành lập - nhưng bây giờ các công ty đáng kính như BAC đã quay trở lại cuộc tấn công, cuộc cạnh tranh fintech và phát triển công nghệ tiên tiến của riêng họ để kinh doanh.

BAC đã giành được sự thử nghiệm cho bằng sáng chế blockchain, và hiện đang nắm giữ nhiều hơn bất kỳ công ty tài chính nào khác.

Một trong những bằng sáng chế này là dành cho một hệ thống dựa trên blockchain để quản lý bảo mật mạng — một hệ thống sẽ hoàn toàn tự động.

BAC khoe khoan tại Davos năm nay rằng họ đã chi nhiều tiền hơn vào công nghệ blockchain hơn bất kỳ ngân hàng nào khác, mặc dù một số nhà phân tích tin rằng nó đang tụt lại phía sau trong cuộc đua fintech.

COO Cathy Bessant nói với CNBC rằng AI sẽ là chìa khóa cho tương lai của fintech - và cảm thấy BAC đang đi đầu trong việc đưa AI đến người tiêu dùng trung bình.

Trên cơ sở những sáng kiến này, BAC là một ngân hàng thể hiện mạnh mẽ nhất, họ đã tăng 150% trong 5 năm qua.

Từ lâu nó là một nguồn thu nhập cho các cổ đông, và với các khoản đầu tư vào blockchain, BAC có thể sẽ tiếp tục mang lại giá trị cho các cổ đông của mình. Giá của nó có vẻ hơi cao, nhưng đối với các nhà đầu tư muốn kiếm lợi nhuận từ cuộc cách mạng fintech, đây không phải điều gì quá tồi tệ.

IBM (NYSE: IBM)

Một công ty công nghệ đáng kính khác với phả hệ dài đã mua công nghệ của tương lai này.

International Business Machines (IBM) đã là một người ủng hộ tích cực trong việc áp dụng công nghệ mới nhất để giải quyết một loạt các vấn đề. Khi không tham gia vào các vụ mua lại mới, IBM đang đầu tư mạnh vào blockchain.

Năm nay có thể là năm mà IBM, cùng với các công ty lớn khác, mang  blockchain cho việc kinh doanh chủ đạo.

IBM đã ca ngợi blockchain vì sự an toàn và minh bạch của nó, và khoảng 16 tháng trước, họ đã ra mắt một doanh nghiệp blockchain. Ngay bây giờ, khoảng 1.500 nhân viên của công ty này đang làm việc trên các dự án blockchain.

Một dự án với sự tham gia của nhà bán lẻ thực phẩm khổng lồ Walmart  đã sử dụng công nghệ blockchain của IBM để theo dõi chuỗi cung ứng thực phẩm. IBM đã đưa ra một sáng kiến mở rộng các giải pháp blockchain cho các nhà phân phối thực phẩm nhỏ tại Kenya.

IBM cũng đang làm việc với Maersk, công ty vận tải khổng lồ, về việc sử dụng blockchain cho logistics.

Với các nguồn lực để giải quyết các vấn đề lớn, IBM có thể nổi lên như một kẻ cầm đuốc đưa blockchain vào dòng chính - cho phép các cổ đông của mình gặt hái những lợi ích.

Vì vậy, trong khi cổ phiếu có thể có một chút đắt đỏ và đã trải qua một số doldrums kể từ đầu năm 2018, chúng tôi tin rằng IBM sẽ cải thiện như dấu ấn công nghệ mà họ đang phát triển.

Một công ty khác cũng đáng chú ý khi ngành công nghiệp công nghệ tiếp tục định hình lại thế giới đó là:

Cisco Systems (NASDAQ: CSCO) là một công ty lớn trong lĩnh vực viễn thông. Với vốn hóa thị trường hơn 185 tỷ đô la, công ty kiếm được 49 tỷ đô la trong năm 2015 và 48 tỷ đô la trong năm 2016. Trong nhiều năm, Cisco là một cổ phiếu ổn định, mặc dù có mức tăng trưởng rất ít. Nhưng vào năm 2018, công ty có kế hoạch xoay vòng từ các mặt hàng chủ lực cũ sang các sản phẩm mới. Cisco chuẩn bị chuyển đổi từ phần cứng sang phần mềm. Trong nhiều năm, Cisco đã bán phần cứng cần thiết để xây dựng và duy trì mạng viễn thông: bộ định tuyến internet, bộ chuyển mạch và cáp nối cho hàng ngàn văn phòng và hộ gia đình.

Bởi. Charles Kennedy

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG VÀ KHUYẾN CÁO

PAID ADVERTISEMENT. Thông tin này là một quảng cáo trả tiền. Safehaven.com, Advanced Media Solutions Ltd và chủ sở hữu, người quản lý, nhân viên và người được chỉ định của họ (thường gọi là “Nhà xuất bản”) thường được trả bởi một hoặc nhiều công ty được phân loại hoặc bên thứ ba để phổ biến các loại thông tin này. Trong trường hợp này, Nhà xuất bản đã được Global Blockchain Technologies trả tiền để thực hiện quảng cáo và tiếp thị của nhà đầu tư cho Global Blockchain. Global Blockchain đã trả cho Nhà xuất bản 70 nghìn đô la Mỹ để sản xuất và phổ biến bài viết này và một số quảng cáo biểu ngữ nhất định. Global Blockchain đã thanh toán cho Nhà xuất bản khoản tiền bổ sung để trả cho các bài viết và dịch vụ tiếp thị khác. Khoản tiền này nên được xem là không phù hợp với khả năng của ho.

Người đọc nên cẩn thận rằng bên thứ ba, các công ty có hồ sơ, và / hoặc các chi nhánh của họ có thể thanh lý cổ phần của các công ty định hình bất kỳ lúc nào, kể cả tại hoặc gần thời điểm bạn nhận được thông báo này. Các công ty thường xuyên được mô tả trong các bài viết của chúng tôi trải qua sự gia tăng lớn về khối lượng và giá cổ phiếu trong quá trình tiếp thị của nhà đầu tư, thường kết thúc ngay khi tiếp thị này chấm dứt. Việc tiếp thị nhận thức của nhà đầu tư có thể ngắn gọn trong một ngày, nhưng sau đó có thể xảy ra sự sụt giảm lớn về khối lượng và giá cổ phiếu.

Thông tin này không, và không nên được hiểu là, một đề nghị bán hoặc chào mời một đề nghị mua bất kỳ được bảo mật nào. Cả thông tin này lẫn Nhà xuất bản đều không cung cấp phân tích đầy đủ về bất kỳ công ty hoặc vị trí tài chính nào của công ty. Nhà xuất bản không phải là và không có ý định trở thành nhà môi giới hoặc nhà tư vấn đầu tư đã đăng ký. Thông tin này không được, và không nên được hiểu là, tư vấn đầu tư cá nhân hướng đến hoặc thích hợp cho bất kỳ nhà đầu tư cụ thể nào. Bất kỳ khoản đầu tư nào cũng chỉ được thực hiện sau khi tham khảo ý kiến ​​nhà tư vấn đầu tư chuyên nghiệp và chỉ sau khi xem xét báo cáo tài chính và thông tin doanh nghiệp thích hợp khác về công ty. Hơn nữa, độc giả nên đọc và xem xét cẩn thận các yếu tố nguy cơ được xác định và thảo luận trong SEC của công ty được quảng cáo và / hoặc các hồ sơ của chính phủ khác. Đầu tư vào chứng khoán, đặc biệt là chứng khoán microcap, mang tính đầu cơ và chịu rủi ro cao. Thành tích trong quá khứ không đảm bảo những kết quả tương lai. Thông tin liên lạc này dựa trên thông tin thường có sẵn cho công chúng và trên một cuộc phỏng vấn được tiến hành với Chủ tịch của công ty, và không chứa bất kỳ thông tin tài liệu, phi công cộng nào. Thông tin dựa trên đó được cho là đáng tin cậy. Tuy nhiên, Nhà xuất bản không thể đảm bảo tính chính xác hoặc đầy đủ của thông tin.

SHARE OWNERSHIP. Chủ sở hữu của Safehaven.com sở hữu cổ phần và / hoặc tùy chọn cổ phiếu của các công ty nổi bật và do đó có động cơ bổ sung để xem cổ phiếu của các công ty nổi bật có hoạt động tốt không. Chủ sở hữu của Safehaven.com sẽ không thông báo cho thị trường khi họ quyết định mua hoặc bán cổ phần của tổ chức phát hành này trên thị trường. Chủ sở hữu của Safehaven.com sẽ mua và bán cổ phiếu của công ty nổi bật vì lợi nhuận của mình. Đây là lý do tại sao chúng tôi nhấn mạnh rằng bạn nên tiến hành thẩm định sâu rộng cũng như tìm kiếm lời khuyên của cố vấn tài chính hoặc đại lý môi giới đã đăng ký trước khi đầu tư vào bất kỳ chứng khoán nào.

TUYÊN BỐ TÌM HIỂU BÁO CÁO. Ấn bản này chứa các phát biểu được trông đợi, bao gồm các phát biểu liên quan đến tăng trưởng liên tục dự kiến của các công ty và / hoặc ngành công nghiệp nổi bật. Nhà xuất bản lưu ý rằng các tuyên bố có trong tài liệu này về thời gian, bao gồm mọi thông tin khác ngoài thông tin lịch sử, liên quan đến rủi ro và sự không chắc chắn có thể ảnh hưởng đến kết quả hoạt động thực tế của công ty. Các yếu tố có thể gây ra kết quả thực tế khác nhau bao gồm, nhưng không giới hạn, thay đổi luật và chính sách của chính phủ, sự thành công của công nghệ, kích thước và tăng trưởng của thị trường cho sản phẩm và dịch vụ của công ty, khả năng của các công ty tài trợ các yêu cầu về vốn của họ trong thời gian ngắn hạn và dài hạn, áp lực giá cả, v.v.

CHỈ ĐỊNH / XÁC NHẬN TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ. Bằng cách đọc thông báo này, bạn thừa nhận rằng bạn đã đọc và hiểu tuyên bố từ chối trách nhiệm này, và tiếp tục ở mức độ lớn nhất cho phép theo luật, bạn giải phóng Nhà xuất bản, các chi nhánh, người chuyển nhượng và người kế nhiệm từ bất kỳ và tất cả trách nhiệm pháp lý, thiệt hại và ảnh hưởng từ giao tiếp. Bạn tiếp tục đảm bảo rằng bạn tự chịu trách nhiệm về bất kỳ kết quả tài chính nào có thể đến từ các quyết định đầu tư của bạn.

QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ. Safehaven.com là nhãn hiệu của Nhà xuất bản. Tất cả các nhãn hiệu khác được sử dụng trong thông tin này là tài sản của chủ sở hữu nhãn hiệu tương ứng của chúng. Nhà xuất bản không được liên kết, kết nối hoặc liên kết với mà không được chủ sở hữu nhãn hiệu tài trợ, phê duyệt hoặc có nguồn gốc trừ khi có quy định khác. Nhà xuất bản không đưa ra yêu cầu nào đối với bất kỳ quyền nào trong bất kỳ nhãn hiệu của bên thứ ba nào.

Theo oilprice.com

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Coinbase đã ra mắt Tezos Staking tại vương quốc Anh, Pháp, Tây Ban Nha và Hà Lan


Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase tuyên bố, họ sẽ bắt đầu cung cấp phần thưởng staking cho người dùng của mình ở Anh cùng một số quốc gia EU và có thể sẽ cung cấp lãi suất khoảng 5% cho số Tezos mà họ giữ trong ví. Kể từ khi Mỹ tung ra các phần thưởng staking, người dùng đã kiếm được số tiền thưởng lên tới hơn 2 triệu đô la.

 

 

Zeeshan Feroz, giám đốc điều hành Coinbase tại Anh giải thích rằng, về cơ bản mỗi người dùng sẽ sở hữu một đồng tiền điện tử nào đó có khả năng kiếm được phần thưởng và sàn Coinbase sẽ thực hiện một công việc ở phía sau để tham gia hỗ trợ.

Stakes cho phép bạn kiếm được phần thưởng qua tiền điện tử của mình bằng cách tham gia vào mạng lưới của một tài sản cụ thể. Theo blog của Coinbase, khi đặt cược tiền điện tử của mình, mỗi người sẽ giúp blockchain cơ bản của tài sản đó được an toàn và hiệu quả hơn. Đổi lại, người dùng sẽ nhận được phần thưởng với nhiều tài sản hơn từ mạng.

Tezos là một blockchain bằng chứng cổ phần, nơi người dùng đặt cọc tiền của họ để bảo mật mạng và đổi lại họ sẽ nhận được phần thưởng liên quan đến số tiền đặt cược. Về mặt này, các nhà sản xuất sẽ thay thế các thợ mỏ trên một blockchain bằng chứng hoạt động, trong đó các khoản thanh toán phần thưởng có liên quan đến lượng năng lượng tính toán được sử dụng.

Staking trên Tezos đã trở thành một hiện tượng. Một báo cáo của các nhà nghiên cứu từ đại học Hoàng gia Luân Đôn chỉ ra rằng, 82% trong tất cả các hoạt động trên blockchain Tezos đều có liên quan đến việc staking.

 

Theo: AZCoin news

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn