Gửi bài viết tới BigCoin

Các công ty lớn của Hàn Quốc hợp tác để ra mắt Hệ thống Blockchain ID trên thiết bị di động  

Đăng bởi: hueut  - 15/07/2019 - 756 lượt xem
Chia sẻ
 

Các công ty lớn của Hàn Quốc hợp tác để ra mắt Hệ thống Blockchain ID trên thiết bị di động  

Một tập đoàn gồm các công ty lớn của Hàn Quốc đã hợp tác để cho ra mắt một hệ thống nhận dạng trên các thiết bị di động dựa trên blockchain vào năm 2020, trang tin truyền thông địa phương bằng tiếng Anh Korea Times đưa tin vào ngày 14 tháng 7.

Theo báo cáo, những người tham gia là các công ty dịch vụ tài chính KEB Hana Bank, Woori Bank, KOSCOM, nhà mạng di động SK Telecom, KT, LG UPlus, và gã khổng lồ công nghệ Samsung Electronics. Mục đích của quan hệ đối tác được cho là để phát triển một hệ thống nhận dạng độc lập không yêu cầu bất kỳ trung gian nào, điều này sẽ cho phép các cá nhân và tổ chức kiểm soát thông tin nhận dạng của họ trong các giao dịch trực tuyến.

Dịch vụ này nhằm mục đích cho phép người dùng lưu trữ thông tin cá nhân như số đăng ký thường trú, số tài khoản ngân hàng và sử dụng chúng theo ý muốn. Các công ty dịch vụ tài chính có liên quan được giao nhiệm vụ cung cấp dịch vụ chứng nhận, các công ty viễn thông quản lý các dịch vụ di động ổn định và Samsung sẽ đảm bảo quản lý an toàn các dữ liệu được lưu trữ.

Chính xác hơn, Samsung sẽ nhập và quản lý dữ liệu với Samsung Knox, một giải pháp bảo mật di động dành cho doanh nghiệp được cài đặt sẵn trong hầu hết các điện thoại thông minh, máy tính bảng và thiết bị di động. Năm 2020, tập đoàn dự định hợp tác với các đối tác khác, bao gồm các doanh nghiệp lớn, trường đại học, bệnh viện, công ty bảo hiểm, cơ sở giải trí, khu nghỉ dưỡng và câu lạc bộ.

Như Cointelegraph đã báo cáo hồi đầu tháng này, công ty nghiên cứu công nghệ Nhật Bản Fujitsu Lab Laboratory đã phát triển một giải pháp dựa trên blockchain để xác thực thông tin người dùng, danh tính và độ tin cậy trong các giao dịch trực tuyến.

Vào tháng 6, tin tức đã phá vỡ rằng các ngân hàng Brazil sẽ triển khai một giải pháp nhận dạng blockchain đã được tiêu chuẩn hóa được cung cấp bởi nền tảng Hyperledger Fabric.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
66.5% Rating
Điểm: 3.33 / 5
40 Bình chọn


Sự kiện “BALI BLOCK CONFEX 2019” sắp diễn ra tại Bali, Indonesia ngày 27-28 tháng 9, 2019.

BALI BLOCK CONFEX 2019 là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ với cộng đồng nổi bật trong lĩnh vực Blockchain (sàn, doanh nghiệp, nhà làm luật và nhà đầu tư), là một diễn đàn để cải tiến chất lượng và phát triển của các doanh nghiệp Blockchain.

Link sự kiện: https://bali.blockconfex.com/   

Điểm nổi bật:

20+ bài phát biểu

500+ đại diện

100+ nhà đầu tư

15+ doanh nghiệp cung cấp dịch vụ giải pháp

4 + phiên networking

TẠI SAO BLOCK CONFEX TẠI BALI-INDONESIA?

Chúng ta đang sống trong kỉ nguyên của công nghệ Blockchain, nơi các nhà đầu tư và công ty với những đột phát và ý tưởng mới phát triển ngày càng nhanh. Block Confex chính là nơi kết nối những điểm này, giữa các công ty với các ý tưởng và nhà đầu tư để cùng nhau thay đổi thể giới. Sự kiện sẽ tập chung vào các chủ đề như Blockchain, Bitcoin, tiền mã hóa, STO, IECO, tương lai của các giao dịch tiền mã hóa, Fintech, Web3.0, DApps và ảnh hưởng xã hội, …

Khung chương trình và bảng mô tả cho nhà tài trợ: http://bit.ly/33b1Fsi 

Để tham gia phát biểu, triển lãm, tài trợ, vui lòng liên hệ qua địa chỉ email: aqeel@blockconfex.com 

Cùng nhau khám phá tiềm năng, tiến bộ và quảng bá sự đột phát của lĩnh vực Blockchain qua sự hiểu biết của các thị trường phát triển.

Đăng kí sớm để nhận vé giảm giá 50%: http://bit.ly/2vwscRm 

Lưu ý: chương trình giảm giá chỉ áp dụng đến ngày 30/8/2019

Hãy tham gia sự kiện tại Bali, Indonesia ngày 27-28/9/2019 để cùng nhau lan tỏa tiềm năng của thị trường tiền điện tử và Blockchain khắp Châu Á Thái Bình Dương.

Liên hệ ban tổ chức tại info@blockconfex.com để biết thêm thông tin hoặc có bất kì thắc mắc nào!

Website: https://bali.blockconfex.com/

 

Thảo luận và trao đổi thêm cùng Bigcoinvietnam:

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : + https://www.facebook.com/groups/bigcoinvietnam/ 

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
66.5% Rating
Điểm: 3.33 / 5
40 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain