Gửi bài viết tới BigCoin

Các công ty lớn của Hàn Quốc hợp tác để ra mắt Hệ thống Blockchain ID trên thiết bị di động  

Đăng bởi: hueut  - 15/07/2019 - 784 lượt xem
Chia sẻ
 

Các công ty lớn của Hàn Quốc hợp tác để ra mắt Hệ thống Blockchain ID trên thiết bị di động  

Một tập đoàn gồm các công ty lớn của Hàn Quốc đã hợp tác để cho ra mắt một hệ thống nhận dạng trên các thiết bị di động dựa trên blockchain vào năm 2020, trang tin truyền thông địa phương bằng tiếng Anh Korea Times đưa tin vào ngày 14 tháng 7.

Theo báo cáo, những người tham gia là các công ty dịch vụ tài chính KEB Hana Bank, Woori Bank, KOSCOM, nhà mạng di động SK Telecom, KT, LG UPlus, và gã khổng lồ công nghệ Samsung Electronics. Mục đích của quan hệ đối tác được cho là để phát triển một hệ thống nhận dạng độc lập không yêu cầu bất kỳ trung gian nào, điều này sẽ cho phép các cá nhân và tổ chức kiểm soát thông tin nhận dạng của họ trong các giao dịch trực tuyến.

Dịch vụ này nhằm mục đích cho phép người dùng lưu trữ thông tin cá nhân như số đăng ký thường trú, số tài khoản ngân hàng và sử dụng chúng theo ý muốn. Các công ty dịch vụ tài chính có liên quan được giao nhiệm vụ cung cấp dịch vụ chứng nhận, các công ty viễn thông quản lý các dịch vụ di động ổn định và Samsung sẽ đảm bảo quản lý an toàn các dữ liệu được lưu trữ.

Chính xác hơn, Samsung sẽ nhập và quản lý dữ liệu với Samsung Knox, một giải pháp bảo mật di động dành cho doanh nghiệp được cài đặt sẵn trong hầu hết các điện thoại thông minh, máy tính bảng và thiết bị di động. Năm 2020, tập đoàn dự định hợp tác với các đối tác khác, bao gồm các doanh nghiệp lớn, trường đại học, bệnh viện, công ty bảo hiểm, cơ sở giải trí, khu nghỉ dưỡng và câu lạc bộ.

Như Cointelegraph đã báo cáo hồi đầu tháng này, công ty nghiên cứu công nghệ Nhật Bản Fujitsu Lab Laboratory đã phát triển một giải pháp dựa trên blockchain để xác thực thông tin người dùng, danh tính và độ tin cậy trong các giao dịch trực tuyến.

Vào tháng 6, tin tức đã phá vỡ rằng các ngân hàng Brazil sẽ triển khai một giải pháp nhận dạng blockchain đã được tiêu chuẩn hóa được cung cấp bởi nền tảng Hyperledger Fabric.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
66.5% Rating
Điểm: 3.33 / 5
40 Bình chọn

Thị trường tiền điện tử phục hồi, giá Bitcoin tăng trở lại trên 8.200 đô la


Chủ nhật ngày 20 tháng 10 - Thị trường tiền điện tử đang dần chuyển sang màu xanh, với giá Bitcoin (BTC) có dấu hiệu phục hồi trên mức giá $ 8.200.

 

null

Tổng quan về thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

 

Có thể bạn chưa biết:

Tại sao giá Bitcoin quá biến động? Tâm lí thị trường khi giá tăng giảm

CME: Giá Bitcoin giảm vẫn không "làm nguội" sự quan tâm của các nhà đầu tư

 

Bitcoin đã được giao dịch dưới mức giá 8.000 đô la trong ngày nhưng đang có dấu hiệu phục hồi trong những giờ gần đây. Đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới được giao dịch ở mức thấp trong ngày khoảng 7.950 đô la, trước khi đạt được giá giao dịch hiện tại là khoảng 8.216 đô la. BTC đang giữ mức tăng 3,73% trong 24 giờ qua.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày của Bitcoin. Nguồn: Coin360

 

Hai ngày trước, 18 triệu BTC đã được khai thác khiến cả thế giới chỉ còn lại ba triệu đồng tiền, đó là lý do Peter Schiff cho rằng tương lai của Bitcoin có vẻ khủng khiếp và đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi tiền điện tử phổ biến nhất sẽ trải qua một lần giảm giá nhanh chóng xuống còn 4.000 đô la hoặc thấp hơn!

Trong khi đó Ether (ETH) hiện đang ở mức $ 174,80 mỗi đồng. Altcoin số một đã chứng kiến ​​một dấu tích nhỏ tăng lên đồng bộ hóa với BTC và đang hiển thị mức tăng 2,26% tại thời điểm đăng bài.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày Ether. Nguồn: Coin360

 

XRP đã được giao dịch tương đối bằng phẳng trong ngày. Đồng tiền lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường hiện đang giao dịch ở mức $ 0,293 mỗi đồng, tăng 0,82% tại thời điểm đưa tin.

 

null

Biểu đồ giá bảy ngày XRP. Nguồn: Coin360

 

Top 20 altcoin chuyển sang màu xanh

Tất cả 20 đồng tiền hàng đầu đang hiển thị màu xanh lá cây, với một số báo cáo lợi nhuận nhỏ, khiêm tốn, trong khi những người khác đang có những bước nhảy ấn tượng về phía trước. Cosmos (ATOM) và Chainlink (LINK) đều dẫn đầu trong top 20 với mức tăng là 6,73% và 5,73% trong ngày, theo sát là Bitcoin Cash (BCH) báo cáo mức tăng 5,22%.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng từ $ 217,5 tỷ lên $ 222,5 tỷ, với Bitcoin chiếm 66,6% trên tổng số.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
66.5% Rating
Điểm: 3.33 / 5
40 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain