Gửi bài viết tới BigCoin

Các công ty tài chính chuẩn bị tham gia vào thị trường mã hóa

Đăng bởi: dangthang  - 26/04/2018 - 531 lượt xem
Chia sẻ
 

Mối quan hệ giữa các công ty tài chính và thị trường mã hóa thường không phải là các mối quan hệ thân thiện gần gũi gì, nhưng điều có sắp thay đổi chăng? Theo một khảo sát thực hiện bởi Thomson Reuters, 20% các công ty tài chính nói rằng họ đang chuẩn bị tham gia vào thị trường mã hóa, và các chuyên gia tin rằng đây có thể là khởi đầu cho một điều tốt đẹp.

Image result for Are These Financial Firms About To Enter The Crypto Market

20% của hơn 400 khách hàng đang cân nhắc tiến vào thị trường crypto trong vòng 6 tháng tới. Neill Penney, người đứng đầu bộ phận thương mại ở Thomson Reuters cho biết: “Tiền mã hóa vẫn còn là một phần nhỏ trên thị trường thương mại, nhưng cuộc khảo sát này cho thấy thị trường ngách đó đang mở rộng. Đây là một sự thay đổi lớn so với một năm trước.”

Rõ ràng sau 12 tháng các công ty tài chính sẽ không sáng suốt nếu bỏ qua tiềm năng của thị trường mã hóa, và Bill Barhydt, CEO của American Express cho biết: “Tôi đã nói chuyện với những quỹ phòng hộ và những nhà đầu cơ hàng hóa. Họ nhìn vào sự biến động của thị trường và cho rằng đó là một co hội tốt. Khi điều đó xảy ra, mọi thứ sẽ bùng nổ đến nối khó mà kiểm soát.”

Theo bigcoinvietnam Kết quả cuộc khả sát được thông báo sau khi Goldman Sachs thông báo rằng họ đang thuê nhà giao dịch Justin Schmidt người sẽ quản lý các ngân hàng đầu tư đa quốc gia và các dịch vụ tài chinh quốc tế  thuộc phòng chứng khoán của Goldman.

Nhân viên mới này đã từng là phó chủ tịch cấp cao của Seven Eight Captial và giám đốc đầu tư ở LMR Partners, người rất có hứng thú với crypto. Tiffany Galvin Cohen, đại diện phát ngôn cho Goldman Sach nói:

“Đáp lại sự mong đợi của khách hàng với nhiều sản phẩm kỹ thuật số, chúng tôi đang khám phá cách phục phụ họ tốt nhất trong thế giới số hóa. Tại thời điểm này, chúng tôi vẫn chưa có kết luận gì về quy mô của dịch vụ cung cấp tài sản mã hóa của công ty.”

Goldman Sach không phải là công ty lớn duy nhất ở Wall Street quan tâm về lĩnh vực mã hóa. Nhiều công ty đã bỏ lỡ cơ hội trong lần tăng trưởng kinh điển của thị trường mã hóa cuối năm ngoái, nhưng họ sẽ không chậm chân lần này. Bạn có thể dự kiến sẽ có nhiều tên tuổi lớn tham gia vào thị trường mã hóa trong thời gian sắp tới.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Các công ty tài chính chuẩn bị tham gia vào thị trường mã hóa tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bitcoin lao dốc không hẳn là một dấu hiệu xấu


Năm 2018 là năm đã mang lại rất nhiều biến động cho thị trường crypto và đặc biệt là đồng tiền mã hóa đứng đầu Bitcoin. Ngày hôm qua, Bitcoin đã lập một đáy mới, mức thấp nhất trong năm nay. Điều này đã làm cho các nhà đầu tư sợ hãi và bắt đầu bán ra. Nhưng có thể nó không tồi tệ như chúng ta nghĩ. Bitcoin lao dốc không hẳn là một dấu hiệu xấu. Vì sao vậy? Cùng chúng tôi theo dõi câu trả lời trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Sự sụt giảm mạnh nhất vào ngày hôm qua của Bitcoin đã được lên trên tất cả tin tức thị trường tiền mã hóa. Đúng như vậy, đồng coin này đang trải qua điểm thấp nhất trong năm nay, và có vẻ như giá sẽ tiếp tục giảm. Sau đó, hầu hết các token khác, chẳng hạn như Ethereum, Ripple, EOS và Bitcoin Cash cũng đang trong tình trạng tương tự.

Các đồng crypto khác như Ethereum, Ripple, EOS và Bitcoin Cash cũng giảm theo BitcoinCác đồng crypto khác như Ethereum, Ripple, EOS và Bitcoin Cash cũng giảm theo Bitcoin

 

Điều này nghe có vẻ như là một tin xấu, bởi màu đỏ không phải là màu sắc phù hợp với lợi nhuận, nhưng nó có thể mang lại lợi ích lâu dài. Theo một số nhà phân tích tiền mã hóa, Bitcoin giảm mạnh có thể dẫn đến một thị trường lành mạnh hơn tất cả.

Travis Kling, CIO tại Ikigai – một công ty quản lý tài sản mã hóa đã tin tưởng mạnh mẽ rằng đây là thời điểm tốt nhất để loại bỏ những người đang ở trong thị trường vì những lý do sai lầm. “Let me go” của anh xuất hiện dưới dạng tweet sau sự suy giảm của Bitcoin:


Sàn giao dịch nhỏ hơn cũng đang bị đánh gục, tuy nhiên sàn ủng hộ Bitcoin cũng như Kling tin rằng cuối cùng thì mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp vì nó sẽ loại bỏ các token có thể làm tắc nghẽn thị trường và giữ lại những đồng coin có giá trị thực sự. Người cũng cho rằng đó là dấu hiệu tốt chính là Brian Armstrong - CEO của sàn giao dịch tiền mã hóa lớn Coinbase. Ông nghĩ rằng sự sụt giảm trên thị trường là dấu hiệu tốt nhằm loại bỏ “cường điệu” và loại bỏ các nhà đầu tư ít cam kết với thị trường, ông nói:

 

Khi có sự cường điệu, mọi người rất cởi mở. Khi có tuyệt vọng, mọi người đều bi quan một cách phi lý. Không đúng. Thực tế luôn tồn tại sự tương quan giữa việc sử dụng thực tế (giao dịch mỗi ngày) so với giá cả. Sau nhiều năm, tôi đã ‘tận hưởng’ nhiều chu kỳ giảm giá tiền mã hóa hơn. Nó loại bỏ những người ở trong đó vì những lý do sai trái, và nó cho chúng ta một cơ hội để tiếp tục tiến bộ trong khi mọi người khác bị phân tâm. Chúng tôi sử dụng chu kỳ giảm để xây dựng một nền tảng vững chắc để chúng tôi có thể phát triển mạnh trong chu kỳ tăng trưởng tiếp theo.

 

Hơn nữa, thị trường đẫm máu thường loại bỏ các nhà đầu tư flakey và nó cũng có thể dẫn đến ít lừa đảo hơn mà ngành công nghiệp này phải đối mặt. Điều này là do các nhà đầu tư vẫn còn hoài nghi về các dự án rủi ro hơn so với các nhà đầu tư mạo hiểm và do đó ít có khả năng đổ tài sản của họ vào những gì có thể được coi là lừa đảo.

 

Bạn đang xem: Bitcoin lao dốc không hẳn là một dấu hiệu xấu, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tapchibitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ