Gửi bài viết tới BigCoin

Các công ty tài chính chuẩn bị tham gia vào thị trường mã hóa

Đăng bởi: dangthang  - 26/04/2018 - 619 lượt xem
Chia sẻ
 

Mối quan hệ giữa các công ty tài chính và thị trường mã hóa thường không phải là các mối quan hệ thân thiện gần gũi gì, nhưng điều có sắp thay đổi chăng? Theo một khảo sát thực hiện bởi Thomson Reuters, 20% các công ty tài chính nói rằng họ đang chuẩn bị tham gia vào thị trường mã hóa, và các chuyên gia tin rằng đây có thể là khởi đầu cho một điều tốt đẹp.

Image result for Are These Financial Firms About To Enter The Crypto Market

20% của hơn 400 khách hàng đang cân nhắc tiến vào thị trường crypto trong vòng 6 tháng tới. Neill Penney, người đứng đầu bộ phận thương mại ở Thomson Reuters cho biết: “Tiền mã hóa vẫn còn là một phần nhỏ trên thị trường thương mại, nhưng cuộc khảo sát này cho thấy thị trường ngách đó đang mở rộng. Đây là một sự thay đổi lớn so với một năm trước.”

Rõ ràng sau 12 tháng các công ty tài chính sẽ không sáng suốt nếu bỏ qua tiềm năng của thị trường mã hóa, và Bill Barhydt, CEO của American Express cho biết: “Tôi đã nói chuyện với những quỹ phòng hộ và những nhà đầu cơ hàng hóa. Họ nhìn vào sự biến động của thị trường và cho rằng đó là một co hội tốt. Khi điều đó xảy ra, mọi thứ sẽ bùng nổ đến nối khó mà kiểm soát.”

Theo bigcoinvietnam Kết quả cuộc khả sát được thông báo sau khi Goldman Sachs thông báo rằng họ đang thuê nhà giao dịch Justin Schmidt người sẽ quản lý các ngân hàng đầu tư đa quốc gia và các dịch vụ tài chinh quốc tế  thuộc phòng chứng khoán của Goldman.

Nhân viên mới này đã từng là phó chủ tịch cấp cao của Seven Eight Captial và giám đốc đầu tư ở LMR Partners, người rất có hứng thú với crypto. Tiffany Galvin Cohen, đại diện phát ngôn cho Goldman Sach nói:

“Đáp lại sự mong đợi của khách hàng với nhiều sản phẩm kỹ thuật số, chúng tôi đang khám phá cách phục phụ họ tốt nhất trong thế giới số hóa. Tại thời điểm này, chúng tôi vẫn chưa có kết luận gì về quy mô của dịch vụ cung cấp tài sản mã hóa của công ty.”

Goldman Sach không phải là công ty lớn duy nhất ở Wall Street quan tâm về lĩnh vực mã hóa. Nhiều công ty đã bỏ lỡ cơ hội trong lần tăng trưởng kinh điển của thị trường mã hóa cuối năm ngoái, nhưng họ sẽ không chậm chân lần này. Bạn có thể dự kiến sẽ có nhiều tên tuổi lớn tham gia vào thị trường mã hóa trong thời gian sắp tới.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Các công ty tài chính chuẩn bị tham gia vào thị trường mã hóa tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo


IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo

Gã khổng lồ công nghệ toàn cầu của Mỹ IBM đã ký một thỏa thuận mới với nhà sản xuất PC Trung Quốc Lenovo để áp dụng blockchain trong dịch vụ khách hàng của Lenovo, theo thông cáo báo chí vào ngày 25 tháng 4.

IBM, nhà phát triển hàng đầu thế giới về các bằng sáng chế blockchain sau Alibaba, sẽ áp dụng công nghệ blockchain trong các quy trình dịch vụ khách hàng tại Tập đoàn Trung tâm Dữ liệu Lenovo. Cụ thể, Lenovo sẽ sử dụng công nghệ blockchain để giám sát chuỗi cung ứng phần cứng và phần mềm được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu của mình.

Blockchain tech sẽ là một trong số các thành phần mà IBM sẽ tích hợp vào các hệ thống khách hàng của Lenovo, bao gồm trợ lý ảo cho hỗ trợ kỹ thuật, công cụ cá nhân hóa nâng cao Client Insight Portal, cũng như công nghệ thực tế tăng cường.

Như IBM đã báo cáo vào năm 2017, các doanh nghiệp toàn cầu chi 1,3 nghìn tỷ đô la cho 265 tỷ cuộc gọi dịch vụ khách hàng mỗi năm, trong khi 50% các cuộc gọi đó được báo cáo là không giải quyết được vấn đề.

Theo thông cáo báo chí, thỏa thuận mới giữa IBM và Lenovo là một cột mốc quan trọng khác trong mối quan hệ của hai công ty bắt đầu từ năm 2005. Năm 2014, Lenovo đã mua lại doanh nghiệp máy chủ IBM trong một thỏa thuận trị giá 2,3 tỷ USD.

Vào tháng 2 năm 2018, Lenovo đã nộp bằng sáng chế cho Văn phòng nhãn hiệu và bằng sáng chế của Hoa Kỳ để xác minh hệ thống về tính toàn vẹn của các tài liệu vật lý, sử dụng “bảo mật blockchian.”

Gần đây, Lenovo đã đăng một bài viết để giải thích cách công ty hợp tác với công ty phần mềm lớn của Mỹ Intel để tạo ra các giải pháp dựa trên Giải pháp chọn Intel cho Blockchain: Hyperledger Fabric. Lenovo đã viết rằng giải pháp blockchain của họ sẽ dựa trên danh mục cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu ThinkSystem hàng đầu trong ngành gồm các sản phẩm máy chủ, lưu trữ, mạng và phần mềm.

Gần đây, gã khổng lồ công nghệ IBM đã được trao bằng sáng chế cho phương pháp chia sẻ dữ liệu di động sử dụng công nghệ sổ cái phân tán.  

Bạn đang đọc: IBM áp dụng Blockchain Tech cho Trung tâm dữ liệu Lenovo

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain