Gửi bài viết tới BigCoin

Các công ty tài chính chuẩn bị tham gia vào thị trường mã hóa

Đăng bởi: dangthang  - 26/04/2018 - 564 lượt xem
Chia sẻ
 

Mối quan hệ giữa các công ty tài chính và thị trường mã hóa thường không phải là các mối quan hệ thân thiện gần gũi gì, nhưng điều có sắp thay đổi chăng? Theo một khảo sát thực hiện bởi Thomson Reuters, 20% các công ty tài chính nói rằng họ đang chuẩn bị tham gia vào thị trường mã hóa, và các chuyên gia tin rằng đây có thể là khởi đầu cho một điều tốt đẹp.

Image result for Are These Financial Firms About To Enter The Crypto Market

20% của hơn 400 khách hàng đang cân nhắc tiến vào thị trường crypto trong vòng 6 tháng tới. Neill Penney, người đứng đầu bộ phận thương mại ở Thomson Reuters cho biết: “Tiền mã hóa vẫn còn là một phần nhỏ trên thị trường thương mại, nhưng cuộc khảo sát này cho thấy thị trường ngách đó đang mở rộng. Đây là một sự thay đổi lớn so với một năm trước.”

Rõ ràng sau 12 tháng các công ty tài chính sẽ không sáng suốt nếu bỏ qua tiềm năng của thị trường mã hóa, và Bill Barhydt, CEO của American Express cho biết: “Tôi đã nói chuyện với những quỹ phòng hộ và những nhà đầu cơ hàng hóa. Họ nhìn vào sự biến động của thị trường và cho rằng đó là một co hội tốt. Khi điều đó xảy ra, mọi thứ sẽ bùng nổ đến nối khó mà kiểm soát.”

Theo bigcoinvietnam Kết quả cuộc khả sát được thông báo sau khi Goldman Sachs thông báo rằng họ đang thuê nhà giao dịch Justin Schmidt người sẽ quản lý các ngân hàng đầu tư đa quốc gia và các dịch vụ tài chinh quốc tế  thuộc phòng chứng khoán của Goldman.

Nhân viên mới này đã từng là phó chủ tịch cấp cao của Seven Eight Captial và giám đốc đầu tư ở LMR Partners, người rất có hứng thú với crypto. Tiffany Galvin Cohen, đại diện phát ngôn cho Goldman Sach nói:

“Đáp lại sự mong đợi của khách hàng với nhiều sản phẩm kỹ thuật số, chúng tôi đang khám phá cách phục phụ họ tốt nhất trong thế giới số hóa. Tại thời điểm này, chúng tôi vẫn chưa có kết luận gì về quy mô của dịch vụ cung cấp tài sản mã hóa của công ty.”

Goldman Sach không phải là công ty lớn duy nhất ở Wall Street quan tâm về lĩnh vực mã hóa. Nhiều công ty đã bỏ lỡ cơ hội trong lần tăng trưởng kinh điển của thị trường mã hóa cuối năm ngoái, nhưng họ sẽ không chậm chân lần này. Bạn có thể dự kiến sẽ có nhiều tên tuổi lớn tham gia vào thị trường mã hóa trong thời gian sắp tới.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Các công ty tài chính chuẩn bị tham gia vào thị trường mã hóa tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa


Thị trường xuống giá không phanh 2018 không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev tuyên bố trong một bài phát biểu tại diễn đàn Gaidar. Hãng thông tấn Nga TASS đưa tin về những bình luận của Medvedev hôm qua, 15/1.

Medvedev cho rằng tình hình thị trường tiền mã hóa hiện nay là một trong những câu hỏi chính trong chương trình nghị sự cộng đồng thế giới, cùng với những thách thức khác như thay đổi trong thị trường truyền thống, gia tăng chủ nghĩa bảo hộ và bất bình đẳng xã hội, và tốc độ và phạm vi chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu.

Phát biểu tại hội nghị khoa học quốc tế thường niên về kinh tế, thủ tướng Nga và cựu tổng thống kêu gọi công chúng quan sát chặt chẽ tình trạng của thị trường tiền mã hóa.

Chỉ ra khối lượng biến động bất thường trong năm qua, Medvedev lập luận rằng đó không phải là lý do để "chôn vùi" tiền điện tử, đồng thời cũng nhấn mạnh rằng bất kỳ hiện tượng kinh tế và xã hội nào cũng có mặt sáng và mặt tối.

“ Nhưng chắc chắn, đó không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa. Có cả một mặt sáng và một mặt tối ở đây, cũng như trong bất kỳ hiện tượng xã hội và bất kỳ tổ chức kinh tế nào. Chúng ta nên theo dõi cẩn thận những gì đang diễn ra trong lĩnh vực này.”

Đầu tuần này, người đứng đầu Ủy ban Nga về thị trường tài chính tuyên bố rằng phòng dưới của quốc hội Nga đang lên kế hoạch thảo luận về dự thảo luật về quy định về tiền mã hóa vào tháng 1 hoặc tháng 2.

Quốc hội Nga lần đầu tiên thông qua dự luật về tiền mã hóa, về “tài sản tài kỹ thuật số”, trong lần đọc đầu tiên vào tháng 5 năm 2018. Sau các báo cáo về việc thiếu một số khái niệm chính như khai thác tiền mã hóa, dự thảo luật đã được gửi trở lại lần đọc đầu tiên sân khấu.

Tuy nhiên, vào giữa tháng 12, phó thủ tướng Nga Maxim Akimov tuyên bố rằng các tác giả của dự luật không có kế hoạch thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào.

Bạn đang đọc bài viết Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ