Gửi bài viết tới BigCoin

Các công ty thẻ tín dụng đang không cho phép người dùng mua tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/02/2018 - 135 lượt xem
Chia sẻ
 

Các công ty phát hành thẻ tín dụng lớn cùng các nhà cung cấp dịch vụ tài chính Citigroup, Discover, JPMorgan Chase, và Bank of America không cho phép khách hàng của họ mua tiền mã bằng thẻ tín dụng nữa.

Trong tuần này, một tuyên bố chính thức đã được cung cấp cho Bloomberg, Bank of America thông báo rằng cả khách hàng cá nhân và tổ chức sẽ không còn có thể đầu tư vào thị trường tiền mã hóa thông qua việc sử dụng thẻ tín dụng của mình, ngay cả trên các giao dịch tiền mã hóa trê các sàn giao dịch được kiểm soát tốt như Gemini và GDAX.

Theo báo cáo, Bank of America cũng đưa ra quyết định tương tự như Citibank, rằng họ sẽ dừng tất cả các giao dịch của khách hàng có liê quan đến việc mua tiền mã hóa qua thẻ tín dụng.Citibank rằng họ có thể xem xét lại chính sách của họ về đầu tư tiền mã hóa trong tương lai, khi thị trường này phát triển và lớn mạnh.

Vào tháng 1 vừa qua, một cuộc khảo sát do công ty nghiên cứu nợ cá nhân LendEDU tiến hành đã cho thấy 22% người đầu tư bitcoin ở Mỹ đã sử dụng thẻ tín dụng, chủ yếu là mua nợ. Thay vì huy động vốn từ các tài khoản ngân hàng, 22 phần trăm các nhà đầu tư này sử dụng thẻ tín dụng để mua bitcoin và không trả hết tiền ngay sau khi đầu tư vào thị trường.

"Cách khôn ngoan và tiết kiệm nhất để tài trợ cho một tài khoản giao dịch tiền tệ mã hóa là sẽ được thông qua việc chuyển khoản ACH, nó hoàn toàn miễn phí. Chỉ có 18,60% trong số 672 người đầu tư bitcoin trả lời chúng tôi đã trả tiền cho ggiao ịch mã hóa theo cách này. Tuy nhiên, đây không phải là mối quan tâm cấp bách nhất từ cuộc thăm dò của LendEDU. sự thừa nhận đó thuộc về điểm dữ liệu này: 22,13% các nhà đầu tư Bitcoin đã không trả hết số dư thẻ tín dụng sau khi mua Bitcoin”. Các nhà nghiên cứu của LendEDU đã viết

Mặc dù các ngân hàng đã vô hiệu hóa việc sử dụng thẻ tín dụng đối với các giao dịch bitcoin và các phương thức mã hóa, các nhà đầu tư vẫn có thể sử dụng thẻ ghi nợ và chuyển khoản ngân hàng ACH để mua bitcoin với các loại tiền tệ đã được công nhận như đồng đô la Mỹ. Về lâu dài, việc cấm sử dụng thẻ tín dụng trên các sàn giao dịch bitcoin có lợi cho thị trường, vì nó ngăn không cho các nhà đầu tư vay nợ để đầu tư vào bitcoin và những phương thức mã hóa khác.

Như đã thấy trong sự điều chỉnh gần đây và sự phục hồi nhẹ, thị trường tiền mã hóa rất bất ổn. Việc giao động từ 20-30% lợi nhuận và tổn thất hàng ngày là chuyện bình thường. Như vậy, các chuyên gia đã không khuyến khích các nhà đầu tư đầu tư quá nhiều vào thị trường tiền mã hóa, đặc biệt là không có kiến thức cơ bản về thị trường và công nghệ đằng sau các phương thức mã hóa.

Giáo sư Cornell Emin Gün Sirer nhấn mạnh tầm quan trọng của sự đầu tư đáng tin cậy và cân bằng: "Bạn chỉ nên đầu tư vào và giữ những đồng xu mà bạn tin rằng sẽ được sử dụng rộng rãi trong thời gian dài. Nếu bạn mua đồng tiền nhiều biến động, không có một phương án đầu tư, dựa trên sự cường điệu, vậy thì, họ là đầu cơ thuần túy. Vào cuối ngày, tiền mã hóa giống như mọi tài sản khác. Bạn cần phải có một phương án án đầu tư vững chắc, và bạn nên đánh giá lại nó khi nhận được thêm thông tin về nó. "

Mặc dù việc cấm sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng lớn chắc chắn sẽ có tác động tiêu cực đến thị trường trong ngắn hạn nhưng nó sẽ không cho phép các nhà đầu tư vay nợ để đầu tư vào thị trường.

Cập nhật lúc 20h26 ngày 4 tháng 2 năm 2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ