Gửi bài viết tới BigCoin

Các công ty thẻ tín dụng đang không cho phép người dùng mua tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/02/2018 - 276 lượt xem
Chia sẻ
 

Các công ty phát hành thẻ tín dụng lớn cùng các nhà cung cấp dịch vụ tài chính Citigroup, Discover, JPMorgan Chase, và Bank of America không cho phép khách hàng của họ mua tiền mã bằng thẻ tín dụng nữa.

Trong tuần này, một tuyên bố chính thức đã được cung cấp cho Bloomberg, Bank of America thông báo rằng cả khách hàng cá nhân và tổ chức sẽ không còn có thể đầu tư vào thị trường tiền mã hóa thông qua việc sử dụng thẻ tín dụng của mình, ngay cả trên các giao dịch tiền mã hóa trê các sàn giao dịch được kiểm soát tốt như Gemini và GDAX.

Theo báo cáo, Bank of America cũng đưa ra quyết định tương tự như Citibank, rằng họ sẽ dừng tất cả các giao dịch của khách hàng có liê quan đến việc mua tiền mã hóa qua thẻ tín dụng.Citibank rằng họ có thể xem xét lại chính sách của họ về đầu tư tiền mã hóa trong tương lai, khi thị trường này phát triển và lớn mạnh.

Vào tháng 1 vừa qua, một cuộc khảo sát do công ty nghiên cứu nợ cá nhân LendEDU tiến hành đã cho thấy 22% người đầu tư bitcoin ở Mỹ đã sử dụng thẻ tín dụng, chủ yếu là mua nợ. Thay vì huy động vốn từ các tài khoản ngân hàng, 22 phần trăm các nhà đầu tư này sử dụng thẻ tín dụng để mua bitcoin và không trả hết tiền ngay sau khi đầu tư vào thị trường.

"Cách khôn ngoan và tiết kiệm nhất để tài trợ cho một tài khoản giao dịch tiền tệ mã hóa là sẽ được thông qua việc chuyển khoản ACH, nó hoàn toàn miễn phí. Chỉ có 18,60% trong số 672 người đầu tư bitcoin trả lời chúng tôi đã trả tiền cho ggiao ịch mã hóa theo cách này. Tuy nhiên, đây không phải là mối quan tâm cấp bách nhất từ cuộc thăm dò của LendEDU. sự thừa nhận đó thuộc về điểm dữ liệu này: 22,13% các nhà đầu tư Bitcoin đã không trả hết số dư thẻ tín dụng sau khi mua Bitcoin”. Các nhà nghiên cứu của LendEDU đã viết

Mặc dù các ngân hàng đã vô hiệu hóa việc sử dụng thẻ tín dụng đối với các giao dịch bitcoin và các phương thức mã hóa, các nhà đầu tư vẫn có thể sử dụng thẻ ghi nợ và chuyển khoản ngân hàng ACH để mua bitcoin với các loại tiền tệ đã được công nhận như đồng đô la Mỹ. Về lâu dài, việc cấm sử dụng thẻ tín dụng trên các sàn giao dịch bitcoin có lợi cho thị trường, vì nó ngăn không cho các nhà đầu tư vay nợ để đầu tư vào bitcoin và những phương thức mã hóa khác.

Như đã thấy trong sự điều chỉnh gần đây và sự phục hồi nhẹ, thị trường tiền mã hóa rất bất ổn. Việc giao động từ 20-30% lợi nhuận và tổn thất hàng ngày là chuyện bình thường. Như vậy, các chuyên gia đã không khuyến khích các nhà đầu tư đầu tư quá nhiều vào thị trường tiền mã hóa, đặc biệt là không có kiến thức cơ bản về thị trường và công nghệ đằng sau các phương thức mã hóa.

Giáo sư Cornell Emin Gün Sirer nhấn mạnh tầm quan trọng của sự đầu tư đáng tin cậy và cân bằng: "Bạn chỉ nên đầu tư vào và giữ những đồng xu mà bạn tin rằng sẽ được sử dụng rộng rãi trong thời gian dài. Nếu bạn mua đồng tiền nhiều biến động, không có một phương án đầu tư, dựa trên sự cường điệu, vậy thì, họ là đầu cơ thuần túy. Vào cuối ngày, tiền mã hóa giống như mọi tài sản khác. Bạn cần phải có một phương án án đầu tư vững chắc, và bạn nên đánh giá lại nó khi nhận được thêm thông tin về nó. "

Mặc dù việc cấm sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng lớn chắc chắn sẽ có tác động tiêu cực đến thị trường trong ngắn hạn nhưng nó sẽ không cho phép các nhà đầu tư vay nợ để đầu tư vào thị trường.

Cập nhật lúc 20h26 ngày 4 tháng 2 năm 2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Wales sẽ phát triển tiền điện tử địa phương để củng cố hệ thống tín dụng


Wales có kế hoạch thử nghiệm sau đó ra mắt tiền điện tử của riêng mình để thúc đẩy nền kinh tế doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại địa phương.

Vào ngày 15 tháng 10, chính phủ xứ Wales đã trao 100.000 bảng từ quỹ thách thức kinh tế nền tảng trị giá 4 triệu bảng để phát triển hệ thống. Khoản tài trợ sẽ bao gồm cả tư vấn và chương trình thí điểm ở Bắc Wales.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Twitter chi tiền cho việc phát triển crypto

Crypto Custodian BitGo ra mắt dịch vụ đặt cược cho Dash và Algorand

 

Đây không phải là một ý tưởng mới

Ý tưởng đằng sau dự án dựa trên Sardex: một hệ thống tín dụng được thực hiện trên đảo và vùng Sardinia của Ý.

Eifion Williams, giám đốc điều hành của công ty đứng sau đồng tiền kỹ thuật số xứ Wales ca ngợi hệ thống Sardinian và tuyên bố rằng nó đã mang lại 50 triệu euro cho nền kinh tế SME của Sardinia vào năm ngoái.

Chuyên gia nghiên cứu tại trường kinh tế Luân Đôn và người sáng lập Sardex, ông Paolo Dini ủng hộ dự án và lưu ý những điểm tương đồng giữa hai khu vực.

Williams cũng giải thích rằng giống như Sardinia, phần lớn nền kinh tế của xứ Wales được thúc đẩy bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy ý ​​tưởng này cũng có thể thúc đẩy nền kinh tế xứ Wales. Ông cho biết thêm:

“Nếu Wales đã khởi xướng một bản sao của Sardex vào năm 2008 và nó đã đi theo quỹ đạo tăng trưởng tương tự thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Wales sẽ được tăng lên mức 256 triệu bảng trong doanh thu bổ sung.”

Một nền kinh tế địa phương kiên cường

Thứ trưởng bộ kinh tế và giao thông vận tải Lee Waters cũng giải thích rằng kế hoạch hành động kinh tế của chính phủ “đặt ra hướng tiếp cận rộng hơn và cân bằng hơn cho phát triển kinh tế tập trung vào việc làm cho các cộng đồng mạnh và kiên cường hơn.”

Ông lưu ý rằng quỹ mà dự án đã được tài trợ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch này:

“Quỹ thách thức kinh tế nền tảng là cơ bản cho vấn đề này và tôi rất thích thú khi thấy kết quả của thí điểm hệ thống tín dụng lẫn nhau này bởi thông tin kinh tế Wales.”

Như một trang báo đã đưa tin vào tháng 7, cũng là Busan - một thành phố đông dân thứ hai của Hàn Quốc sau Seoul đang xem xét việc ra mắt một loại tiền điện tử địa phương.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain