Gửi bài viết tới BigCoin

Các công ty thẻ tín dụng đang không cho phép người dùng mua tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 04/02/2018 - 179 lượt xem
Chia sẻ
 

Các công ty phát hành thẻ tín dụng lớn cùng các nhà cung cấp dịch vụ tài chính Citigroup, Discover, JPMorgan Chase, và Bank of America không cho phép khách hàng của họ mua tiền mã bằng thẻ tín dụng nữa.

Trong tuần này, một tuyên bố chính thức đã được cung cấp cho Bloomberg, Bank of America thông báo rằng cả khách hàng cá nhân và tổ chức sẽ không còn có thể đầu tư vào thị trường tiền mã hóa thông qua việc sử dụng thẻ tín dụng của mình, ngay cả trên các giao dịch tiền mã hóa trê các sàn giao dịch được kiểm soát tốt như Gemini và GDAX.

Theo báo cáo, Bank of America cũng đưa ra quyết định tương tự như Citibank, rằng họ sẽ dừng tất cả các giao dịch của khách hàng có liê quan đến việc mua tiền mã hóa qua thẻ tín dụng.Citibank rằng họ có thể xem xét lại chính sách của họ về đầu tư tiền mã hóa trong tương lai, khi thị trường này phát triển và lớn mạnh.

Vào tháng 1 vừa qua, một cuộc khảo sát do công ty nghiên cứu nợ cá nhân LendEDU tiến hành đã cho thấy 22% người đầu tư bitcoin ở Mỹ đã sử dụng thẻ tín dụng, chủ yếu là mua nợ. Thay vì huy động vốn từ các tài khoản ngân hàng, 22 phần trăm các nhà đầu tư này sử dụng thẻ tín dụng để mua bitcoin và không trả hết tiền ngay sau khi đầu tư vào thị trường.

"Cách khôn ngoan và tiết kiệm nhất để tài trợ cho một tài khoản giao dịch tiền tệ mã hóa là sẽ được thông qua việc chuyển khoản ACH, nó hoàn toàn miễn phí. Chỉ có 18,60% trong số 672 người đầu tư bitcoin trả lời chúng tôi đã trả tiền cho ggiao ịch mã hóa theo cách này. Tuy nhiên, đây không phải là mối quan tâm cấp bách nhất từ cuộc thăm dò của LendEDU. sự thừa nhận đó thuộc về điểm dữ liệu này: 22,13% các nhà đầu tư Bitcoin đã không trả hết số dư thẻ tín dụng sau khi mua Bitcoin”. Các nhà nghiên cứu của LendEDU đã viết

Mặc dù các ngân hàng đã vô hiệu hóa việc sử dụng thẻ tín dụng đối với các giao dịch bitcoin và các phương thức mã hóa, các nhà đầu tư vẫn có thể sử dụng thẻ ghi nợ và chuyển khoản ngân hàng ACH để mua bitcoin với các loại tiền tệ đã được công nhận như đồng đô la Mỹ. Về lâu dài, việc cấm sử dụng thẻ tín dụng trên các sàn giao dịch bitcoin có lợi cho thị trường, vì nó ngăn không cho các nhà đầu tư vay nợ để đầu tư vào bitcoin và những phương thức mã hóa khác.

Như đã thấy trong sự điều chỉnh gần đây và sự phục hồi nhẹ, thị trường tiền mã hóa rất bất ổn. Việc giao động từ 20-30% lợi nhuận và tổn thất hàng ngày là chuyện bình thường. Như vậy, các chuyên gia đã không khuyến khích các nhà đầu tư đầu tư quá nhiều vào thị trường tiền mã hóa, đặc biệt là không có kiến thức cơ bản về thị trường và công nghệ đằng sau các phương thức mã hóa.

Giáo sư Cornell Emin Gün Sirer nhấn mạnh tầm quan trọng của sự đầu tư đáng tin cậy và cân bằng: "Bạn chỉ nên đầu tư vào và giữ những đồng xu mà bạn tin rằng sẽ được sử dụng rộng rãi trong thời gian dài. Nếu bạn mua đồng tiền nhiều biến động, không có một phương án đầu tư, dựa trên sự cường điệu, vậy thì, họ là đầu cơ thuần túy. Vào cuối ngày, tiền mã hóa giống như mọi tài sản khác. Bạn cần phải có một phương án án đầu tư vững chắc, và bạn nên đánh giá lại nó khi nhận được thêm thông tin về nó. "

Mặc dù việc cấm sử dụng thẻ tín dụng của các ngân hàng lớn chắc chắn sẽ có tác động tiêu cực đến thị trường trong ngắn hạn nhưng nó sẽ không cho phép các nhà đầu tư vay nợ để đầu tư vào thị trường.

Cập nhật lúc 20h26 ngày 4 tháng 2 năm 2018

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp


Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Trong tập gần đây nhất của Into the Ether, Vitalik Buterin đã xuất hiện để thảo luận về tất cả mọi thứ liên quan đến Ethereum. Một trong những chủ đề được đưa ra là mô hình quản trị Ethereum. Eric Conner đã hỏi Buterin về các mô hình quản trị theo chuỗi và suy nghĩ của anh ấy về cách quản trị của Ethereum.

Vitalik Buterin: Mô hình quản trị hiện đang bị đánh giá thấp

Buterin nói rằng mô hình quản trị Ethereum hiện tại hoạt động khá tốt, xem xét các vấn đề mà nó đã hướng dẫn giao thức thông qua.

“Tôi thực sự nghĩ rằng quản trị Ethereum đang bị đánh giá thấp tại thời điểm này. Bởi vì đó không phải là thứ mà chúng ta có thể đính kèm một cái tên hay quảng cáo. Và thành thật mà nói, sự điều độ là một mức độ ít thú vị hơn đối với mọi người so với phiếu bầu trực tuyến, sự tham gia của hodler tối đa hoặc mặt khác là sự bất biến. Chúng tôi là một cộng đồng chưa bao giờ có xu hướng tiêu cực. Nhưng trong thực tế, mọi người phàn nàn về quản trị. Nhưng kết quả cụ thể mà quản trị Ethereum thực hiện rất tốt.”

Không quan tâm đến trọng tài

Trong bối cảnh giải quyết tranh chấp và thu hồi quỹ, anh nói rằng bạn đang mở chiếc hộp của Pandora. Bạn có thể không bao giờ làm điều này nếu giao dịch mất đi tính bất biến? Anh cũng nói rằng tài trợ phi tập trung cho các dự án tốt cho công chúng có thể dễ dàng tham gia – trong một bối cảnh ẩn danh, làm thế nào bạn có thể phân định giữa một hodler Ethereum giàu có hoặc ai đó đang cố gắng một cách hợp pháp?

Sau đó trong một chương trình, Buterin nói về quyền riêng tư trong Ethereum. Anh nói rằng anh hiện đang nghiên cứu một bản vá sẽ khiến việc xác định xem cùng một ví có tương tác với nhiều ứng dụng phi tập trung hay không? Người dẫn chương trình tuyên bố rằng anh ta sử dụng một ví Ethereum khác nhau cho mỗi dApp mà anh ta sử dụng, như một cách để bảo vệ quyền riêng tư của anh ta. Cả hai đều đồng ý rằng quyền riêng tư là rất quan trọng đối với khả năng tồn tại lâu dài của Ethereum.

Khi nói đến việc tài trợ cho sự phát triển của Ethereum, Buterin hỗ trợ để cho phép các nhà phát triển ví tính phí gas cho mỗi giao dịch được thực hiện thông qua phần mềm của họ. Ông nói rằng điều này sẽ tăng 2 triệu đô la mỗi năm. Nhìn vào các khả năng khác để tài trợ cho sự phát triển lâu dài, anh nói rằng chỉ có một lựa chọn duy nhất: một số loại tài trợ lạm phát.

Tài trợ lạm phát giống như phương sách cuối cùng

“Nếu tất cả mọi thứ cuối cùng đều là không đủ, lựa chọn duy nhất là một loại tài trợ lạm phát. Tôi thận trọng xem Zcash như một sự thay thế. Cộng đồng Zcash có các giá trị rất giống với Ethereum trong rất nhiều trường hợp, nhưng họ sẵn sàng tích cực hơn trong việc ra quyết định tập trung hơn một chút. […] Nó đang quyết định xem 20% pool lạm phát Zcash sẽ diễn ra ở đâu. Và cho đến nay, nó đã được chuyển đến nền tảng Zcash và các nhà phát triển khác. Và tôi biết rằng họ thích làm những việc khác. Tôi sẽ phản đối một cái gì đó hướng đến một số tổ chức tập trung. Cá nhân tôi sẽ chiếu cố một điều tương tự như thế, nhưng thay vào đó sẽ bơm tiền vào một thứ như Gitcoin”.

Điểm nổi bật khác của cuộc phỏng vấn là Buterin xem quy mô hiện tại của blockchain Ethereum là một vấn đề trở ngại nghiêm trọng đến tiến độ tương lai. Theo anh, chỉ có hai giải pháp mở rộng là khả thi liên quan đến kích thước của blockchain.

Một giải pháp liên quan đến việc thay đổi cách tồn tại các hợp đồng thông minh theo mô hình ‘stateless’. Giải pháp còn lại là tính phí thuê hợp đồng thông minh khi họ thực hiện một giao dịch dựa trên lưu trữ. Tuy nhiên, anh nói rằng tùy chọn thứ hai có một lỗ hổng nghiêm trọng để tấn công. 

Theo Ccn

Bạn đang đọc: Quản trị Ethereum hiện đang bị đánh giá thấp

Có thể bạn quan tâm:

-MtGox đảm bảo “phục hồi ủy thác” số dư 623 triệu đô la

-Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ