Gửi bài viết tới BigCoin

Các công ty 'vượt qua sự sụt giảm đầu tư của Brexit bằng cách phát hành Bitcoin của riêng mình để bán'

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 128 lượt xem
Chia sẻ
 

Các công ty có thể vượt qua sự sụt giảm đầu tư và tăng doanh thu bằng cách phát hành các loại tiền điện tử của chính mình để bán cho các nhà đầu tư, một chuyên gia Bitcoin đã tiết lộ.

Các công ty đang tạo ra một nền tảng kinh doanh tập trung vào tiền tệ kỹ thuật số (ICO) để "lan rộng của cải" được tạo ra trong sự bùng nổ Bitcoin như là một thay thế cho quỹ crowdfunding hoặc cổ phần. Để giúp những công ty hay cá nhân muốn tìm hiểu về cách đầu tư mới này Bigcoinvietnam.com đã cung cấp những thông tin trong bài viết dưới đây:

Đồng tiền bitcoin có làm gia tăng giá trị

Przemek Skwirczynski một chi nhánh tại ICO Rocket, cho hay: "Các loại tiền điện tử cung cấp cho các công ty cơ hội để vượt qua sự không chắc chắn xung quanh hợp đồng Brexit và tiếp tục nhận được đầu tư.

"Hiện tại nó có quy mô nhỏ nhưng khi bạn quan tâm tới ICOs, tôi hy vọng chúng sẽ trở thành một phương thức tài chính chủ đạo."

Thông qua ICOs, các công ty có thể tạo ra loại tiền điện tử riêng của mình ngoài các đồng tiền hiện có như Ethereum.

Các nhà đầu tư sẽ mua nó giống như cổ phiếu, việc đó góp phần đẩy giá trị của chúng lên cao và cho phép các công ty sử dụng tiền để đầu tư.

Tin tức này được đưa ra sau khi có cảnh báo rằng đầu tư ở Anh đã "on air" cho đến khi có thêm nhiều bước tiến trong hợp đồng Brexit.

Giám đốc Phòng Thương mại Anh Adam Marshall nói: "Sự không chắc chắn của Brexit vẫn còn tồn tại trong các cộng đồng kinh doanh và đang làm suy yếu quyết định đầu tư và sự tự tin của nhiều công ty.

"Mặc dù một số công ty Anh có nhiều khả năng phục hồi và thành công với kết quả mạnh mẽ nhưng một bức tranh lớn hơn được vẽ ra là một sự tăng trưởng kinh tế chậm chạp trong điều kiện kinh doanh không chắc chắn".

Giá trị của đồng tiền ảo

Tuy nhiên, ông Skwirczynski tuyên bố các công ty có thể bất chấp những suy đoán bi quan và yên tâm đầu tư thông qua ICO.

Ông nói: "Các công ty sẽ phát hành đồng xu của riêng mình và mọi người sẽ đầu tư vào đó và thông thường loại tiền xu này sẽ có tỷ lệ tăng trưởng cao hơn giá trị của nó so với các công ty được thành lập như Bitcoin hay Ethereum”.

Có tuyên bố nói rằng ICO có thể được sử dụng để tài trợ cho các bộ phim.

ICOs hầu hết chỉ thành công trong số các công ty nhỏ nhưng những người tham gia vào ngành này hy vọng nó sẽ tìm thấy một sự hấp dẫn chủ đạo với kinh doanh.

Coin cũng có thể được sử dụng để tài trợ các dự án cá nhân cho phép khách hàng có thể quay lại tiếp tục các dự án mà họ đã hỗ trợ.

Ông Skwirczynski nói: "Tôi không hiểu tại sao tiền điện tử không thể áp dụng cho ngành công nghiệp điện ảnh nơi bạn có thể tạo ra một đồng tiền cho sản xuất phim và sau đó có một bộ phim được tài trợ theo cách đó và nó sẽ rất hữu ích cho ngành công nghiệp và người xem.

"Hiện tại sản xuất phim thực sự bị chi phối bởi một sự độc quyền trên quy mô toàn cầu.

"Làm loại hoạt động phá hoại này là bạn đang phá vỡ một thị trường có ảnh hưởng tích cực đối với tất cả mọi người."

Bạn đang đọc: Các công ty 'vượt qua sự sụt giảm đầu tư của Brexit bằng cách phát hành Bitcoin của riêng mình để bán

Tại tin tức

 Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa


Thị trường xuống giá không phanh 2018 không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev tuyên bố trong một bài phát biểu tại diễn đàn Gaidar. Hãng thông tấn Nga TASS đưa tin về những bình luận của Medvedev hôm qua, 15/1.

Medvedev cho rằng tình hình thị trường tiền mã hóa hiện nay là một trong những câu hỏi chính trong chương trình nghị sự cộng đồng thế giới, cùng với những thách thức khác như thay đổi trong thị trường truyền thống, gia tăng chủ nghĩa bảo hộ và bất bình đẳng xã hội, và tốc độ và phạm vi chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu.

Phát biểu tại hội nghị khoa học quốc tế thường niên về kinh tế, thủ tướng Nga và cựu tổng thống kêu gọi công chúng quan sát chặt chẽ tình trạng của thị trường tiền mã hóa.

Chỉ ra khối lượng biến động bất thường trong năm qua, Medvedev lập luận rằng đó không phải là lý do để "chôn vùi" tiền điện tử, đồng thời cũng nhấn mạnh rằng bất kỳ hiện tượng kinh tế và xã hội nào cũng có mặt sáng và mặt tối.

“ Nhưng chắc chắn, đó không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa. Có cả một mặt sáng và một mặt tối ở đây, cũng như trong bất kỳ hiện tượng xã hội và bất kỳ tổ chức kinh tế nào. Chúng ta nên theo dõi cẩn thận những gì đang diễn ra trong lĩnh vực này.”

Đầu tuần này, người đứng đầu Ủy ban Nga về thị trường tài chính tuyên bố rằng phòng dưới của quốc hội Nga đang lên kế hoạch thảo luận về dự thảo luật về quy định về tiền mã hóa vào tháng 1 hoặc tháng 2.

Quốc hội Nga lần đầu tiên thông qua dự luật về tiền mã hóa, về “tài sản tài kỹ thuật số”, trong lần đọc đầu tiên vào tháng 5 năm 2018. Sau các báo cáo về việc thiếu một số khái niệm chính như khai thác tiền mã hóa, dự thảo luật đã được gửi trở lại lần đọc đầu tiên sân khấu.

Tuy nhiên, vào giữa tháng 12, phó thủ tướng Nga Maxim Akimov tuyên bố rằng các tác giả của dự luật không có kế hoạch thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào.

Bạn đang đọc bài viết Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ