Gửi bài viết tới BigCoin

Các công ty 'vượt qua sự sụt giảm đầu tư của Brexit bằng cách phát hành Bitcoin của riêng mình để bán'

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 96 lượt xem
Chia sẻ
 

Các công ty có thể vượt qua sự sụt giảm đầu tư và tăng doanh thu bằng cách phát hành các loại tiền điện tử của chính mình để bán cho các nhà đầu tư, một chuyên gia Bitcoin đã tiết lộ.

Các công ty đang tạo ra một nền tảng kinh doanh tập trung vào tiền tệ kỹ thuật số (ICO) để "lan rộng của cải" được tạo ra trong sự bùng nổ Bitcoin như là một thay thế cho quỹ crowdfunding hoặc cổ phần. Để giúp những công ty hay cá nhân muốn tìm hiểu về cách đầu tư mới này Bigcoinvietnam.com đã cung cấp những thông tin trong bài viết dưới đây:

Đồng tiền bitcoin có làm gia tăng giá trị

Przemek Skwirczynski một chi nhánh tại ICO Rocket, cho hay: "Các loại tiền điện tử cung cấp cho các công ty cơ hội để vượt qua sự không chắc chắn xung quanh hợp đồng Brexit và tiếp tục nhận được đầu tư.

"Hiện tại nó có quy mô nhỏ nhưng khi bạn quan tâm tới ICOs, tôi hy vọng chúng sẽ trở thành một phương thức tài chính chủ đạo."

Thông qua ICOs, các công ty có thể tạo ra loại tiền điện tử riêng của mình ngoài các đồng tiền hiện có như Ethereum.

Các nhà đầu tư sẽ mua nó giống như cổ phiếu, việc đó góp phần đẩy giá trị của chúng lên cao và cho phép các công ty sử dụng tiền để đầu tư.

Tin tức này được đưa ra sau khi có cảnh báo rằng đầu tư ở Anh đã "on air" cho đến khi có thêm nhiều bước tiến trong hợp đồng Brexit.

Giám đốc Phòng Thương mại Anh Adam Marshall nói: "Sự không chắc chắn của Brexit vẫn còn tồn tại trong các cộng đồng kinh doanh và đang làm suy yếu quyết định đầu tư và sự tự tin của nhiều công ty.

"Mặc dù một số công ty Anh có nhiều khả năng phục hồi và thành công với kết quả mạnh mẽ nhưng một bức tranh lớn hơn được vẽ ra là một sự tăng trưởng kinh tế chậm chạp trong điều kiện kinh doanh không chắc chắn".

Giá trị của đồng tiền ảo

Tuy nhiên, ông Skwirczynski tuyên bố các công ty có thể bất chấp những suy đoán bi quan và yên tâm đầu tư thông qua ICO.

Ông nói: "Các công ty sẽ phát hành đồng xu của riêng mình và mọi người sẽ đầu tư vào đó và thông thường loại tiền xu này sẽ có tỷ lệ tăng trưởng cao hơn giá trị của nó so với các công ty được thành lập như Bitcoin hay Ethereum”.

Có tuyên bố nói rằng ICO có thể được sử dụng để tài trợ cho các bộ phim.

ICOs hầu hết chỉ thành công trong số các công ty nhỏ nhưng những người tham gia vào ngành này hy vọng nó sẽ tìm thấy một sự hấp dẫn chủ đạo với kinh doanh.

Coin cũng có thể được sử dụng để tài trợ các dự án cá nhân cho phép khách hàng có thể quay lại tiếp tục các dự án mà họ đã hỗ trợ.

Ông Skwirczynski nói: "Tôi không hiểu tại sao tiền điện tử không thể áp dụng cho ngành công nghiệp điện ảnh nơi bạn có thể tạo ra một đồng tiền cho sản xuất phim và sau đó có một bộ phim được tài trợ theo cách đó và nó sẽ rất hữu ích cho ngành công nghiệp và người xem.

"Hiện tại sản xuất phim thực sự bị chi phối bởi một sự độc quyền trên quy mô toàn cầu.

"Làm loại hoạt động phá hoại này là bạn đang phá vỡ một thị trường có ảnh hưởng tích cực đối với tất cả mọi người."

Bạn đang đọc: Các công ty 'vượt qua sự sụt giảm đầu tư của Brexit bằng cách phát hành Bitcoin của riêng mình để bán

Tại tin tức

 Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019


Các nhà phát triển chủ chốt của Ethereum (ETH) đều đã đồng ý về việc trì hoãn kế hoạch Hardfork của nền tảng Smart contract dựa trên công nghệ Blockchain này cho đến tháng 1 năm 2019.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Một bài báo trước đó đề cập vào giữa tháng 9, đợt Hardfork sắp đến của Ethereum được biết đến với tên gọi Constantinople dự kiến sẽ được thực hiện vào tháng 11 năm 2019.

Quá trình chuyển giao Hardfork đã thất bại trên Testnet

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Sau quá trình thử nghiệm Hardfork trên mạng lưới của Ethereum vào ngày 13/10 nhằm mục đích kiểm tra các hợp đồng thông mình và các bản nâng cấp có xảy ra bất kì lỗi nào trước khi được tung ra trên Mainnet. Các nhà phát triển nền tảng đã đồng ý không thực hiện nâng cấp cho đến đầu năm sau.

Cuộc họp giữa các Core Team được lưu lại và đăng tải trên Youtube. Các nhà phát triển đã có những thảo luận cơi mở về những thách thức hiện tại mà nền tảng này đang phải đối mặt - trong số đó một vấn đề chủ chốt được bàn luận là việc nâng cấp Constantinople.

Quyết định trì hoãn được đưa ra khi có một số vấn đề gặp phải khi thực hiện kiểm tra codebase của nó trên Ropsten. Theo nhóm phát triển Ethereum, Hardfork gặp vấn đề với số khối 4.299.999 - ngay trước Block dự kiến để kích hoạt 4.230.000.

Sau khi dừng lại ở Block 4.299.999 trong khoảng 2H, các Miner tham gia vào mạng lưới testnet đã không thể kích hoạt quá trình chuyển đổi. Alfri Schoeden, một nhà phát triển khách hàng của Ethereum tiết lộ quá trình kích hoạt bị thất bại do “vấn đề đồng thuận” và dẫn đến kết quả được ông mô tả là “Three-way-fork” giữa 2 Client của Ethereum: Parity và Geth.

Không đủ thời gian để nâng cấp

Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019

Schoeden, người đã chuẩn bị chương trình nghị sự cho buổi họp báo trực tuyến đã chỉ ra rằng:

“Hashpower vừa được thêm vào đã khiến giảm đi Blocktime và làm cho Hardfork diễn ra sớm hơn dự kiến vào hôm Thứ 7”

Theo Schoeden, thời gian của các sự kiện này xảy ra quá gần nhau có thể khiến cho quá trình Hardfork bị thất bại trên hệ thống Testnet. Ông giải thích rằng dự kiến thực hiện Hardfork sẽ chỉ diễn ra 6 ngày sau khi khởi động phiên bản mới nhất của Geth Client và chỉ 1 ngày sau Parity Client.

Do đó, ông cho rằng người dùng sẽ không có đủ thời gian để cài đặt các nâng cấp cần thiết.

Hơn nữa, Schoeden đã chỉ ra rằng không phải một thợ mỏ đã khai thác trên chuổi Constantinople đẫn đến quá trình chậm trễ 2h đồng hồ trước khi khối 4.230.000 có thể xử lý được.

Các vấn đề khác được trình bày tại cuộc họp bao gồm cộng đồng Ethereum không có một công cụ đáng tin cậy nào để có thể thực hiện giám sát hiệu quả các đợt Hardfork thực hiện trên các bản Tesnet.

Khách hàng của Ethereum Parity có một trang web để theo dõi số liệu thống kê, tuy nhiên Schoeden cho biết trang web này cũng không có tiết lộ chi tiết về các chuỗi khác nhau.

Trong khi đó, nhà phát triển Ethereum, Hudson Jameson khá ấn tượng với một ý tưởng đề xuất bỏi một nhà phát triển khác - đó là việc thường xuyên tạo ra khai thác các Testnet tạm thời để kiểm tra sự chuyển tiếp vào Constantinople. Jameson nghỉ rằng điều này sẽ cho phép phát hiện các vấn đề trên một Testnet tạm thời.

Bạn đang xem: Nâng cấp Hardfork của Ethereum sẽ bị trì hoãn đến đầu năm 2019 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ