Gửi bài viết tới BigCoin

Các công ty 'vượt qua sự sụt giảm đầu tư của Brexit bằng cách phát hành Bitcoin của riêng mình để bán'

Đăng bởi: admin  - 13/01/2018 - 177 lượt xem
Chia sẻ
 

Các công ty có thể vượt qua sự sụt giảm đầu tư và tăng doanh thu bằng cách phát hành các loại tiền điện tử của chính mình để bán cho các nhà đầu tư, một chuyên gia Bitcoin đã tiết lộ.

Các công ty đang tạo ra một nền tảng kinh doanh tập trung vào tiền tệ kỹ thuật số (ICO) để "lan rộng của cải" được tạo ra trong sự bùng nổ Bitcoin như là một thay thế cho quỹ crowdfunding hoặc cổ phần. Để giúp những công ty hay cá nhân muốn tìm hiểu về cách đầu tư mới này Bigcoinvietnam.com đã cung cấp những thông tin trong bài viết dưới đây:

Đồng tiền bitcoin có làm gia tăng giá trị

Przemek Skwirczynski một chi nhánh tại ICO Rocket, cho hay: "Các loại tiền điện tử cung cấp cho các công ty cơ hội để vượt qua sự không chắc chắn xung quanh hợp đồng Brexit và tiếp tục nhận được đầu tư.

"Hiện tại nó có quy mô nhỏ nhưng khi bạn quan tâm tới ICOs, tôi hy vọng chúng sẽ trở thành một phương thức tài chính chủ đạo."

Thông qua ICOs, các công ty có thể tạo ra loại tiền điện tử riêng của mình ngoài các đồng tiền hiện có như Ethereum.

Các nhà đầu tư sẽ mua nó giống như cổ phiếu, việc đó góp phần đẩy giá trị của chúng lên cao và cho phép các công ty sử dụng tiền để đầu tư.

Tin tức này được đưa ra sau khi có cảnh báo rằng đầu tư ở Anh đã "on air" cho đến khi có thêm nhiều bước tiến trong hợp đồng Brexit.

Giám đốc Phòng Thương mại Anh Adam Marshall nói: "Sự không chắc chắn của Brexit vẫn còn tồn tại trong các cộng đồng kinh doanh và đang làm suy yếu quyết định đầu tư và sự tự tin của nhiều công ty.

"Mặc dù một số công ty Anh có nhiều khả năng phục hồi và thành công với kết quả mạnh mẽ nhưng một bức tranh lớn hơn được vẽ ra là một sự tăng trưởng kinh tế chậm chạp trong điều kiện kinh doanh không chắc chắn".

Giá trị của đồng tiền ảo

Tuy nhiên, ông Skwirczynski tuyên bố các công ty có thể bất chấp những suy đoán bi quan và yên tâm đầu tư thông qua ICO.

Ông nói: "Các công ty sẽ phát hành đồng xu của riêng mình và mọi người sẽ đầu tư vào đó và thông thường loại tiền xu này sẽ có tỷ lệ tăng trưởng cao hơn giá trị của nó so với các công ty được thành lập như Bitcoin hay Ethereum”.

Có tuyên bố nói rằng ICO có thể được sử dụng để tài trợ cho các bộ phim.

ICOs hầu hết chỉ thành công trong số các công ty nhỏ nhưng những người tham gia vào ngành này hy vọng nó sẽ tìm thấy một sự hấp dẫn chủ đạo với kinh doanh.

Coin cũng có thể được sử dụng để tài trợ các dự án cá nhân cho phép khách hàng có thể quay lại tiếp tục các dự án mà họ đã hỗ trợ.

Ông Skwirczynski nói: "Tôi không hiểu tại sao tiền điện tử không thể áp dụng cho ngành công nghiệp điện ảnh nơi bạn có thể tạo ra một đồng tiền cho sản xuất phim và sau đó có một bộ phim được tài trợ theo cách đó và nó sẽ rất hữu ích cho ngành công nghiệp và người xem.

"Hiện tại sản xuất phim thực sự bị chi phối bởi một sự độc quyền trên quy mô toàn cầu.

"Làm loại hoạt động phá hoại này là bạn đang phá vỡ một thị trường có ảnh hưởng tích cực đối với tất cả mọi người."

Bạn đang đọc: Các công ty 'vượt qua sự sụt giảm đầu tư của Brexit bằng cách phát hành Bitcoin của riêng mình để bán

Tại tin tức

 Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU


Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU

Gã khổng lồ công nghệ Blockchain Bitfury đã hợp tác với một công ty đầu tư Thụy Sĩ để phát hành một quỹ khai thác bitcoin dành riêng cho các tổ chức đầu tư, giám đốc điều hành của Bitfury xác nhận trên Twitter vào ngày 24 tháng 4.

Bitfury, công ty phát triển nhiều phần mềm liên quan đến blockchain cùng với các dịch vụ khai thác, đã xác nhận rằng Final Frontier, nơi nắm giữ  số ít cổ phần, đã đạt được sự chấp thuận theo quy định đối với quỹ Liechtenstein lân cận.

Tập trung vào các tổ chức, quỹ sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư lớn quyền truy cập vào thế giới khai thác bitcoin, Bitfury mô tả việc cấp quyền sẽ có lợi cho khu vực mới nổi.

Bitfury sẽ cung cấp phần cứng cho dự án, điều này cũng sẽ khiến các trung tâm khai thác khác nhau của công ty dễ dàng cung cấp năng lượng và cung cấp chi phí khai thác thuận lợi.

“Với giá bitcoin (BTC) giảm đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại, nhưng lợi ích tổ chức đang tăng lên mỗi ngày, giờ đây có thể là thời cơ thích hợp để xem xét đầu tư vào khai thác bitcoin,” Imraan Moola, người  đồng sáng lập Final Frontier phát biểu trên tờ Reuters .

Động thái này diễn ra vào thời điểm hiệu quả đối với Bitfury, công ty đầu tháng này đã được liệt kê trên danh sách 50 công ty hàng đầu trị giá 1 tỷ đô la trở lên bằng cách sử dụng blockchain trên toàn thế giới của tạp trí Forbes nổi tiếng.

Như Cointelegraph đã báo cáo, lĩnh vực khai thác đã trải qua sáu tháng rắc rối, giá tháng 11 năm ngoái đã giảm xuống còn 3.100 đô la, tạo ra một chuỗi cảnh báo từ những người chơi của thị trường lớn.

Đặc biệt, tại Trung Quốc, nơi các nhà chức trách hiện có kế hoạch trấn áp hoạt động khai thác, những người tham gia cho rằng giá bitcoin thấp hơn đang buộc họ phải từ bỏ hoạt động một cách độc lập.

Bạn đang đọc: Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain