Gửi bài viết tới BigCoin

Các doanh nghiệp Hồng Kông bắt đầu chấp nhận Bitcoin như một hình thức phản kháng

Đăng bởi: hueut  - 28/08/2019 - 1513 lượt xem
Chia sẻ
 

Các doanh nghiệp Hồng Kông bắt đầu chấp nhận Bitcoin như một hình thức phản kháng

Phong trào phản kháng dân chủ, chống chính phủ ở Hồng Kông đang thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi hơn các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC).

Công ty Tài chính Yahoo! báo cáo vào ngày 28 tháng 8 rằng biến động chính trị trong thành phố hiện đã bước sang tuần thứ 12 và đang khiến một số doanh nghiệp và cá nhân địa phương chuyển sang sử dụng các loại tiền kỹ thuật số phi chủ quyền và phi tập trung.

Tiền bạc không biên giới cho phong trào dân chủ

Vào ngày 26 tháng 8, cửa hàng bách hóa Hồng Kông Pricerite tuyên bố sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin, Litecoin (LTC) và Ether (ETH) tại mười bốn địa điểm tại Hồng Kông.

Tài chính yahoo! lưu ý rằng nó sẽ có thể nhanh chóng chuyển đổi tiền điện tử thành đôla Hồng Kông bằng cách sử dụng lớp mở rộng mạng Bitcoin-Lightning Network.

Bên cạnh các nhà bán lẻ truyền thống, công ty tiền điện tử Genesis Block đã vận hành 14 cây ATM tiền mã hóa trên toàn thành phố.

Vào tháng 7, Genesis Block - giao dịch dưới tên gọi Coin CoinHere đã phân phối nước cho những người biểu tình đã được trả tiền bằng cách sử dụng quyên góp quốc tế bằng Bitcoin Cash (BCH), cũng như ô dù - một tài liệu tham khảo mang tính biểu tượng cho cuộc cách mạng ô dù năm 2014 của thành phố.

Sự gia tăng lợi ích của tiền mã hóa đi ngược lại bối cảnh của các hình thức hoạt động kinh tế khác. Đầu tháng này, những người biểu tình đã khởi xướng một hành động rút càng nhiều tiền càng tốt từ tài khoản ngân hàng của họ, hoặc chuyển đổi nội tệ của họ thành đôla Mỹ.

Điều này có một mục đích hai mặt, phục vụ cả việc bảo vệ quyền sở hữu tài sản cá nhân của họ và gửi một cảnh báo sắc bén cho chính quyền Trung Quốc.

Ngay từ tháng 6, hơn nữa, đã có báo cáo rằng một số lượng của các ông trùm Hồng Kông - một thành phố có 853 cá nhân đang nắm tài sản trị giá hơn 100 triệu đôla và đã bắt đầu chuyển tài sản ra nước ngoài.

Giao dịch bitcoin ở mức cao tại Hồng Kông

Nếu phong trào phản kháng không ngăn được dự luật gây tranh cãi của Trung Quốc, chính quyền Trung Quốc đại lục sẽ có quyền yêu cầu tòa án Hồng Kông đóng băng và tịch thu các tài sản liên quan đến tội phạm trên lục địa.

Khối lượng giao dịch bitcoin ở Hồng Kông tăng vọt trong tháng 6 trong bối cảnh hỗn loạn, và đồng tiền này tiếp tục giao dịch tại địa phương với mức phí hàng trăm đô la trên sàn giao dịch ngang hàng LocalBitcoin.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
68.26% Rating
Điểm: 3.41 / 5
46 Bình chọn

Cập nhật thông tin về hoán đổi token RiveX và niêm yết lên Uniswap


Rivexians thân mến!

Gần đây, 3 lô ERC-20 RVX mới đã được phân phối. Nếu bạn đang staking toàn bộ số dư của mình, bạn sẽ nhận được ERC-20 RVX. Nếu bạn vẫn chưa staking, thì đây sẽ là thời điểm phù hợp nhất để thực hiện. Dự án sẽ thường xuyên chụp màn hình về League of Stakes để phân phối cho những người chưa nhận được ERC-20 RVX.

 

Hãy xem qua một số cập nhật bên dưới:

- RVX bị khóa trong League of Stakes là tài sản (WRC-20 RVX cũ), bạn không cần phải rút chúng nữa (hệ thống đã xóa chức năng rút tiền và yêu cầu phần thưởng khỏi LOS). Người dùng không cần phải làm gì với những token này nữa.

- RX Wallet đã được cập nhật với:

(1) RiveX Legacy (RVX-L) đây là WRC-20 RVX cũ (dành cho những người chưa thực hiện quy trình hoán đổi token)

(2) RiveX (RVX) sẽ được hiển thị là erc20 RVX


Không có mô tả.

 

- Để kiểm tra đã nhận được ERC-20 RVX mới chưa, hãy xóa tài sản RVX khỏi ví, sau đó nhấp vào “ + ADD MORE ” và thêm lại.


Không có mô tả.

- Luôn đảm bảo bạn có đủ ETH để nạp gas vì khi tương tác với ERC-20 RVX của bạn sẽ yêu cầu ETH để nạp gas, giống như tất cả các tài sản ERC-20 khác.

- Nếu số dư của bạn không hiển thị, hãy nhấp vào tên ví của bạn ở phía bên trái để làm mới số dư của bạn. (Trên thiết bị di động, hãy khởi động lại thiết bị và load lại ví)

- BitMax đã cập nhật lên địa chỉ hợp đồng token RVX mới trên Ethereum. Vui lòng xác minh lại địa chỉ gửi tiền của bạn trước khi nạp tiền.

- Trong tương lai, RiveX chỉ sử dụng ERC-20 RVX. Chúng tôi sẽ sớm thông báo về League of Stakes v2 trên Ethereum.

 

Nếu bạn chưa thực hiện quy trình hoán đổi, hãy đọc thêm tại đây!

RVX hiện đã được niêm yết trên Uniswap!


Không có mô tả.

Xem thêm tại đây! 

Giao dịch tại đây!

Địa chỉ hợp đồng ERC-20 RVX mới là: 0x91d6f6e9026E43240ce6F06Af6a4b33129EBdE94

Chuỗi: ETH

Mã: RVX

 

Giới thiệu về RiveX

RiveX là một giải pháp lớp 2 có thể tương tác theo chuỗi bất khả tri trên các giao thức blockchain khác nhau. RiveX nhằm mục đích trao quyền cho thế hệ tiếp theo của các ứng dụng phi tập trung, tài chính phi tập trung và các giải pháp doanh nghiệp. RiveX có các giải pháp DeFi tương thích toàn diện như RX Wallet nhằm mục đích tích hợp DAPPS từ các giao thức blockchain khác nhau để cho phép một hệ sinh thái DeFi có thể tương tác trong chính RX Wallet.

 

Thông tin thêm về RiveX

RX Wallet | WRDEX | Website | Twitter Telegram Medium | GitHub

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
68.26% Rating
Điểm: 3.41 / 5
46 Bình chọn