Gửi bài viết tới BigCoin

Các doanh nghiệp phản ứng với luật quy định giao dịch mã hóa sắp tới của Nhật Bản

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 125 lượt xem
Chia sẻ
 

Sự vắng mặt của các tiêu chuẩn quy định và hướng dẫn pháp lý, các sàn giao dịch tiền mã hóa ( crypto) ngày càng phải đối mặt với sự giám sát từ các cơ quan quản lý trên toàn thế giới. Trong khi các sàn giao dịch lớn nhất có khả năng tài chính để chuyển đổi quốc gia hoạt động của họ, những sàn nhỏ hơn đóng cửa đột ngột, hoặc bắt đầu quá trình hoạt động doanh nghiệp của họ một cách hợp pháp.

Tám Sàn Giao dịch Nhật Bản thất bại

 

Theo báo cáo, tám sàn giao dịch crypto tại Nhật Bản đã  bị yêu cầu rút khỏi các hoạt động crypto của họ. Tuy nhiên, do luật Giải quyết Quỹ được sửa đổi của Nhật Bản, các sàn giao dịch được đề cập sẽ được phép tiếp tục hoạt động hợp pháp, bất kể trạng thái xem xét hiện tại là gì.

 

Trong tuần cuối cùng của tháng 4 năm 2018, Cơ quan dịch vụ tài chính của Nhật Bản (FSA), tập hợp một "nhóm nghiên cứu" để đưa ra các tiêu chuẩn và thiết lập các nguyên tắc cho hoạt động trao đổi tiền mã hóa trong nước.

 

Nhóm nghiên cứu bao gồm những người thuộc bộ phận quản lý của Nhật Bản, bao gồm đại diện của ngân hàng Nhật Bản, Cơ quan Người tiêu dùng, Bộ Tư pháp và Bộ Tài chính cùng với Taizen Okuyama của các đối tác tài chính.

 

Yêu cầu rút lại giấy phép hoạt động có thể được dành cho các công ty có thể lo ngại với những gì các văn bản hướng dẫn có thể đòi hỏi.

 

Theo FSA:

“Tám sàn giao dịch tiền crypto được cho là có ý định rút đơn đăng ký hoạt động. Một công ty xác nhận rằng công ty này không thuộc ngành công nghiệp tiền mã hóa crypto như là kết quả của việc nắm bắt tình hình thực tế một cách chi tiết. ”

 

Tuy nhiên, FSA đã xác nhận rằng hơn 100 công ty sẵn sàng tham gia thị trường giao dịch tiền mã hóa, bởi các luật và quy định có liên quan.

 

Các quy định rõ ràng sẽ sớm được đưa ra

 

Cơ quan này cũng đảm bảo rằng tất cả các tiêu chuẩn do họ đặt ra đều được đáp ứng và do đó, đã bắt đầu đưa ra các hình phạt hành chính. Khoảng mười bốn đơn vị đã được ra mắt cho đến bây giờ, trong đó, năm sàn giao dịch đã bị đình chỉ kinh doanh trong khi bảy sàn giao dịch còn lại được cải thiện kinh doanh. Các công ty như FSHO và Coincheck là hai sàn giao dịch gặp các sự cố với các vụ tấn công.

 

Cyberagent, nhà điều hành TV Abema và các doanh nghiệp quảng cáo trực tuyến khác nhau, là một trong hàng trăm công ty sẵn sàng tham gia vào không gian mã hóa, dưới hình thức một công ty con được gọi là Cyberagent Bitcoin.

 

Do vụ tấn công Coincheck, Giám đốc điều hành Susumu Fujita cho biết có những rủi ro cao liên quan mà công ty không muốn hứng chịu, do đó trì hoãn việc gia nhập thị trường. Ông cho biết thêm:

 

"Đầu vào  [không gian mã hóa] chậm chạp ở nơi đầu tiên. Việc kiểm tra bởi Cơ quan dịch vụ tài chính đang trở nên nghiêm trọng.”

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Các doanh nghiệp phản ứng với luật quy định giao dịch mã hóa sắp tới của Nhật Bản tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bị tù 7 năm vì gửi bom tới sàn giao dịch Bitcoin


Sau nhiều lần gửi thư đe dọa, người đàn ông Thụy Điển đã gửi thiết bị nổ tới một sàn giao dịch tiền mã hóa ở London.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Bị tù 7 năm vì gửi bom tới sàn giao dịch Bitcoin

Tòa án Quận Stockholm đã tuyên phạt Michael Salonen, 43 tuổi, 7 năm tù giam với cáo buộc âm mưu giết người. Salonen đã gửi thiết bị dạng bom tới sàn giao dịch Bitcoin ở London hồi tháng 8/2017.

Bom được đóng trong gói bưu kiện và được chuyển qua công ty kiểm toán nơi nó được mở ra nhưng rất may không nổ. Cảnh sát đã tìm thấy NDA của Salonen trên quả bom.

Ngoài gửi bom, Salonen còn gửi thư tay kèm bột trắng cho Thủ tướng Thụy Điển Stefan Lofven. Lá thư này kèm theo cảnh báo “ông sẽ chết sớm” đã bị chặn lại tại Bộ Ngoại giao Thụy Điển ở Stockholm hồi tháng 8 năm ngoái.

Salonen bị bắt giữ tại sân bay quốc tế Stockholm sáu tháng trước sau khi đến từ Thái Lan, nơi người đàn ông này bị giam giữ trong thời gian ngắn. Hiện chưa rõ Salonen có kháng cáo hay không.

Đây không phải lần đầu tiên sàn giao dịch Bitcoin bị đe dọa. Một thiếu niên người Ấn Độ vừa bị cảnh sát địa phương bắt giữ sau khi gọi cho FBI 50 lần dọa sẽ cho nổ tung sân bay Miami (Mỹ) vì cho rằng một sàn giao dịch tại Mỹ đã lấy cắp bitcoin của mình.

Bạn đang xem: Bị tù 7 năm vì gửi bom tới sàn giao dịch Bitcoin Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ