Gửi bài viết tới BigCoin

Các doanh nghiệp phản ứng với luật quy định giao dịch mã hóa sắp tới của Nhật Bản

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 103 lượt xem
Chia sẻ
 

Sự vắng mặt của các tiêu chuẩn quy định và hướng dẫn pháp lý, các sàn giao dịch tiền mã hóa ( crypto) ngày càng phải đối mặt với sự giám sát từ các cơ quan quản lý trên toàn thế giới. Trong khi các sàn giao dịch lớn nhất có khả năng tài chính để chuyển đổi quốc gia hoạt động của họ, những sàn nhỏ hơn đóng cửa đột ngột, hoặc bắt đầu quá trình hoạt động doanh nghiệp của họ một cách hợp pháp.

Tám Sàn Giao dịch Nhật Bản thất bại

 

Theo báo cáo, tám sàn giao dịch crypto tại Nhật Bản đã  bị yêu cầu rút khỏi các hoạt động crypto của họ. Tuy nhiên, do luật Giải quyết Quỹ được sửa đổi của Nhật Bản, các sàn giao dịch được đề cập sẽ được phép tiếp tục hoạt động hợp pháp, bất kể trạng thái xem xét hiện tại là gì.

 

Trong tuần cuối cùng của tháng 4 năm 2018, Cơ quan dịch vụ tài chính của Nhật Bản (FSA), tập hợp một "nhóm nghiên cứu" để đưa ra các tiêu chuẩn và thiết lập các nguyên tắc cho hoạt động trao đổi tiền mã hóa trong nước.

 

Nhóm nghiên cứu bao gồm những người thuộc bộ phận quản lý của Nhật Bản, bao gồm đại diện của ngân hàng Nhật Bản, Cơ quan Người tiêu dùng, Bộ Tư pháp và Bộ Tài chính cùng với Taizen Okuyama của các đối tác tài chính.

 

Yêu cầu rút lại giấy phép hoạt động có thể được dành cho các công ty có thể lo ngại với những gì các văn bản hướng dẫn có thể đòi hỏi.

 

Theo FSA:

“Tám sàn giao dịch tiền crypto được cho là có ý định rút đơn đăng ký hoạt động. Một công ty xác nhận rằng công ty này không thuộc ngành công nghiệp tiền mã hóa crypto như là kết quả của việc nắm bắt tình hình thực tế một cách chi tiết. ”

 

Tuy nhiên, FSA đã xác nhận rằng hơn 100 công ty sẵn sàng tham gia thị trường giao dịch tiền mã hóa, bởi các luật và quy định có liên quan.

 

Các quy định rõ ràng sẽ sớm được đưa ra

 

Cơ quan này cũng đảm bảo rằng tất cả các tiêu chuẩn do họ đặt ra đều được đáp ứng và do đó, đã bắt đầu đưa ra các hình phạt hành chính. Khoảng mười bốn đơn vị đã được ra mắt cho đến bây giờ, trong đó, năm sàn giao dịch đã bị đình chỉ kinh doanh trong khi bảy sàn giao dịch còn lại được cải thiện kinh doanh. Các công ty như FSHO và Coincheck là hai sàn giao dịch gặp các sự cố với các vụ tấn công.

 

Cyberagent, nhà điều hành TV Abema và các doanh nghiệp quảng cáo trực tuyến khác nhau, là một trong hàng trăm công ty sẵn sàng tham gia vào không gian mã hóa, dưới hình thức một công ty con được gọi là Cyberagent Bitcoin.

 

Do vụ tấn công Coincheck, Giám đốc điều hành Susumu Fujita cho biết có những rủi ro cao liên quan mà công ty không muốn hứng chịu, do đó trì hoãn việc gia nhập thị trường. Ông cho biết thêm:

 

"Đầu vào  [không gian mã hóa] chậm chạp ở nơi đầu tiên. Việc kiểm tra bởi Cơ quan dịch vụ tài chính đang trở nên nghiêm trọng.”

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Các doanh nghiệp phản ứng với luật quy định giao dịch mã hóa sắp tới của Nhật Bản tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP


Giờ đây, người dân nước Pháp có thêm một lựa chọn mới để thể hiện tấm lòng tương thân tương ái với trẻ em đó là bằng tiền mã hóa. Tổ chức UNICEF tại Pháp đã bắt đầu chấp nhận các đồng tiền mã hóa như BTC, ETH và XRP để nhận quyên góp từ người dân.


Có thể bạn quan tâm:

 

Gần đây, UNICEF Pháp đã công bố trên trang web chính thức của họ rằng họ bây giờ sẽ chấp nhận quyên góp dưới hình thức một loạt các tiền mã hóa nhằm trợ giúp của trẻ em.

Để quyên góp, nhà tài trợ có thể truy cập trang web của UNICEF tại Pháp và chọn từ danh sách 9 tùy chọn tiền mã hóa bao gồm Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH], Ripple [XRP], Bitcoin Cash [BCH], EOS, Stellar Lumens [XLM] , Litecoin [LTC], DASH và Monero [XMR].

UNICEF Pháp tin rằng với động thái này, cơ quan nhân đạo có thể thu hút một nhóm các nhà tài trợ mới có hiệu quả trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận của họ để tài trợ. Sébastien Lyon, Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp đã nhận định:

null

Sébastien Lyon - Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp

“Tiền mã hóa và công nghệ blockchain dành cho các mục đích từ thiện mang lại một cơ hội mới để thu hút sự hào phóng của công chúng và tiếp tục phát triển hành động của chúng tôi với trẻ em ở nước chúng ta can thiệp”.

Anh tiếp tục cho biết thêm:

"Đó là một sự đổi mới về tình đoàn kết và gây quỹ mà chúng tôi vẫn ít đề xuất, nhưng có xu hướng trở nên dân chủ hơn."

Những người đóng góp cũng có tùy chọn đóng góp 'miễn phí' bằng cách đào bất kỳ khoản đồng tiền mã hóa nào trên ví điện tử của UNICEF tại Pháp.

Đây không phải là lần đầu tiên UNICEF tại Pháp mở rộng việc chấp nhận các hình thức tài trợ để tiếp cận cộng đồng tiền mã hóa một cách hiệu quả. Đầu tháng 2, cơ quan này đã cho ra mắt Game Chaingers, một buổi gây quỹ dành cho chương trình của Syrian Children (Trẻ em Syria).

null

Game Chaingers

UNICEF kêu gọi các thợ đào và những người đam mê tiền mã hóa sử dụng số lượng lớn nhất Card đồ họa PC bằng cách khai thác tiền mã hóa trên Ethereum Blockchain để tạo ra quỹ. Thông qua việc gây quỹ, các nhà tài trợ không còn cần phải dành một Euro để tài trợ vì tất cả những gì họ phải làm là đào tiền mã hóa trên nền tảng blockchain Ethereum.

UNICEF Australia, thông qua một trang web được gọi là Hopepage, sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính của nhà tài trợ để tự động tạo ra quỹ để tiết kiệm và bảo vệ quyền trẻ em.

Một thành viên trên Reddit có tên Davinci7777 đã nhận xét:

“Tôi tỉnh dậy. Luôn luôn có một vài người cho tôi niềm tin vào nhân loại. ”

Một thành viên trên Reddit khác có tên Vmozara cũng đã viết:

"Fuck, bây giờ chúng tôi một lần nữa sẽ nhận được những tin giật gân về các tổ chức lừa đảo đang khai thác Monero."

Thunderosa, một người dùng Reddit cho biết:

"Tôi đọc ở đâu đó rằng chỉ có tội phạm mới sử dụng Monero”

 

*Lưu ý:  Thông tin trên được đăng trên BigcoinVietnam là của tác giả nước ngoài và đã được thành viên của Bigcoinvietnam dịch sang Tiếng Việt, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP tại Tin tức

 

Theo ambcrypto

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ