Gửi bài viết tới BigCoin

Các doanh nghiệp tiền mã hóa không sợ việc cấm quảng cáo của Google và Facebook

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/03/2018 - 409 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong tháng vừa qua, hai nền tảng quảng cáo trực tuyến lớn nhất là Google AdWords và Facebook đã công bố một lệnh cấm quảng cáo có liên quan đến tiền mã hóa và đầu tuần này, một tin đồn nói rằng Twitter sẽ đi theo bước của 2 gã khổng lồ về công nghệ trên.

Tuy nhiên, cuối cùng, "lệnh cấm quảng cáo sẽ không ảnh hưởng đến các doanh nghiệp tiền mã hóa lớn, lâu đời và có uy tín hơn bởi chúng sẽ chỉ ảnh hưởng đến các doanh nghiệp nhỏ đang tìm cách sử dụng quảng cáo để quảng bá thương hiệu giúp nhiều người biết đến hơn (đạt được sự công nhận rộng rãi hơn)", Trevor Gerszt, CEO của công ty tiền mã hóa IRA tuyên bố.

Đối với việc startup một công ty về tiền mã hóa, việc cấm quảng cáo có nghĩa là khó có thể nhận được tài trợ thông qua ICO. Và đối với các doanh nghiệp có liên quan đến tiền mã hóa, ví dụ như sàn giao dịch và ví điện tử, các lệnh cấm quảng cáo là những tin xấu và tiêu cực ảnh hưởng trực tiếp đến họ. Tuy nhiên, những công ty mới thành lập dựa trên blockchain sẽ có thể quảng cáo các sản phẩm của họ trên Google và Facebook, miễn là họ không đề cập đến các khía cạnh tiền mã hóa của mình như ICO, tokens, ví và các thứ khác.

Các doanh nghiệp tiền mã hóa không sợ việc cấm quảng cáo của Google và Facebook

Các doanh nghiệp tiền mã hóa không sợ việc cấm quảng cáo của Google và Facebook

"Chính sách mới của chúng tôi áp dụng cho việc quảng cáo tiền mã hóa và các nội dung liên quan (bao gồm ICOs, các sàn giao dịch tiền mã hóa, ví điện tử, và lời khuyên về giao dịch tiền mã hóa)", một người phát ngôn của Google chia sẻ.

Theo bitcoin vietnam Người phát ngôn này cho biết thêm: "Điều này sẽ bao gồm quảng cáo cho tập thể và các chi nhánh về tiền mã hóa," nhưng chính sách "sẽ không áp dụng cho các công nghệ blockchain khác không liên quan đến tiền mã hóa và ICOs", ông lưu ý rằng các quảng cáo cũng phải tuân thủ các chính sách khác của Google.

Về phía Facebook, họ đã không có bất kì câu trả lời nào cho lệnh cấm của mình vào thời điểm hiện tại và Twitter cũng chưa công bố công khai bất kỳ lệnh cấm nào được đưa ra bởi cộng đồng mạng và họ cũng không có bất cứ bình luận nào về vấn đề này.

Nicolas Van Hoorder, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của ứng dụng theo dõi tiền mã hóa Delta không tỏ ra quá lo lắng về vấn đề này. "Twitter, Facebook và Google muốn tạo ra những trải nghiệm quảng cáo tốt hơn cho người dùng của họ, và cộng đồng tiền mã hóa muốn có được tính hợp pháp như một thị trường tài chính. Những hạn chế của họ là một phần của một quá trình dần dần để lọc ra các hoạt động phi pháp từ các công ty “thực thụ” với các sản phẩm sáng tạo của mình", ông chia sẻ. 

Thị trường cuối cùng sẽ ổn định và "các hoạt động gây hiểu nhầm" sẽ bị loại bỏ, vị CEO này tuyên bố. Trong khi đó, "sự tập trung cho các công ty thông qua ICOs nên được xây dựng sản phẩm tuyệt vời và chứng minh giá trị của họ, sau đó các nền tảng hãy cho phép quảng cáo cho các sản phẩm này, cho dù đó là tiền mã hóa hay không", ông nói thêm.

Các doanh nghiệp tiền mã hóa không sợ việc cấm quảng cáo của Google và Facebook

Lệnh cấm quảng cáo ảnh hưởng đến giá của tiền mã hóa

Theo một cách nào đó, không có gì ngạc nhiên khi các công ty mới thành lập dựa trên blockchain hợp pháp không sợ lệnh cấm quảng cáo. Nhiều công ty trong số đó phải chủ động có những biện pháp giải quyết với các nhà đầu tư.

Mặc dù lênh cấm của Google và Facebook liên quan đến các quảng cáo tiền mã hóa phần nào đã ảnh hưởng thị trường này với việc biến động giá của các đồng tiền mã hóa nói chung và đặc biệt là Bitcoin. Tuy nhiên, về cơ bản, đối với các doanh nghiệp lớn thì những lệnh cấm này cũng không quá đáng sợ như chúng ta vẫn nghĩ và lo ngại.

Cập nhật: 22h17

Bạn đang đọc bài: Các doanh nghiệp tiền mã hóa không sợ việc cấm quảng cáo của Google và Facebook tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử


Thị trường trực tuyến Nam Mỹ làm việc với Facebook về dự án tiền điện tử

Thị trường trực tuyến Nam Mỹ Mercado Libre đang hợp tác với Facebook trên mạng xã hội Dự án tiền điện tử Libra, Cointelegraph Brazil báo cáo vào ngày 14 tháng 6.

Một giám đốc của MercadoLibre đã nói với Cointelegraph Brazil rằng tiền điện tử sẽ được tích hợp vào nền tảng thương mại điện tử như một hình thức thanh toán. Trong khi một giám đốc điều hành khác xác nhận quan hệ đối tác này nhưng không đưa thêm thông tin chi tiết nào..

Giám đốc điều hành tuyên bố rằng có khả năng công ty sẽ hoạt động như một node trong mạng lưới blockchain sắp tới của Facebook.

Mercado Libre là một trong những nền tảng thương mại điện tử phổ biến nhất ở Nam Mỹ hoạt động tại 19 quốc gia.

Theo một báo cáo gần đây, testnet cho nền tảng Facebook Libra sẽ được tiết lộ vào cuối tuần này. Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến này đã có được sự hỗ trợ từ hàng chục công ty bao gồm Visa, Mastercard, PayPal và Uber.

Một báo cáo gần đây của The Block cho biết một tập đoàn đã được thành lập để điều hành dự án, bao gồm các tổ chức như công ty đầu tư tài chính mạo hiểm Andreessen Horowitz và Union Square Ventures, giao dịch tiền điện tử (cryptocurrency) Coinbase và các tổ chức phi lợi nhuận bao gồm Mercy Corps.

Gần đây, nhà phân tích Mark Mahaney và Zachary Schwartzman của RBC Capital tuyên bố rằng Facebook Libra stablecoin sẽ là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong lịch sử công ty, họ sẽ “mở khóa sự kết hợp và dòng lợi nhuận mới”.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain