Gửi bài viết tới BigCoin

Các đồng tiền mã hóa đã mất 20% giá trị trong tuần

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/03/2018 - 411 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá trị thị trường của tất cả các đồng tiền mã hóa trong nền kinh tế tài sản số đã giảm đáng kể trong vài ngày qua. Kể từ lần chạm mốc giá cao nhất vào thời điểm cuối năm, hầu hết các đồng tiền mã hóa đã mất khoảng 60-70% giá trị. Mặc dù nhiều đồng tiền đang theo sát với sự sụt giảm thị trường của BTC / USD, nhưng một số đồng tiền lại sụt giảm giá trị trầm trọng hơn.

Các đồng tiền mã hóa đã mất 20% giá trị trong tuần 

Các đồng tiền mã hóa đã giảm giá trị đáng kể trong tuần qua

 

Bẫy tăng giá, bẫy giảm giá và dao rơi

Thị trường tiền mã hóa tuần này có nhiều biến động và cũng lao dốc rất nhanh mặc dù nhiều người đam mê tiền mã hóa đang cầu khẩn cho cơn bão sớm kết thúc. Trong khi đó, những người đề xuất khác đang lợi dụng thị trường tụt giá để mua tiền mã hóa với mức giá rẻ hơn vì họ tin rằng thị trường tăng sẽ sớm trở lại. Hiện tại, thị trường BTC / USD đang trở lại mức tăng sau khi đạt mức thấp là $ 6,590 một vài giờ, ngay lúc này thị trường đã một lần nữa tăng vượt qua mức 7K. Khối lượng thị trường không thay đổi trong vài phiên gần đây và vẫn giữ ở mức khoảng 5,9 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch kéo dài 24 giờ. Các sàn giao dịch hàng đầu xử lý khối lượng nhiều nhất vào tối nay là Bitfinex, Binance, Okex, Huobi và Bitflyer. Trong bảy ngày qua, thị trường BTC / USD đã mất 19% giá trị nhưng thị trường đã tăng trong 24 giờ qua.

Các đồng tiền mã hóa đã mất 20% giá trị trong tuần 

Tether USDT giữ khối lượng giao dịch lớn thứ hai.

Đồng Yên Nhật vẫn chiếm ưu thế vì đồng tiền fiat này chiếm tới 54% khối lượng vào thời điểm công bố. Tiếp theo là USD (23%), tether (USDT 12.5%), euro (4%), và Won Hàn Quốc (2.8%). Tất nhiên, trong suốt thời điểm bán phá giá, khối lượng tether được yêu cầu nhiều vì nó là đồng tiền duy nhất duy trì các chỉ số màu xanh suốt tuần. Một điều đáng lưu ý nữa là USDT đang chiếm vị trí thứ hai chỉ sau BTC và xếp trên tiền mã hóa ethereum (ETH). Khối lượng giao dịch lớn nhất trên Shapeshift tối nay là cặp giao dịch BTC với ETH chiếm 44%.

Các đồng tiền mã hóa đã mất 20% giá trị trong tuần

Trong những giờ đầu sáng sớm (EDT), bò đực đã vượt qua kháng chiến $7K.

Chỉ số kỹ thuật

Nhìn vào cửa sổ 4 giờ ta thấy một số sự hồi phục sớm hơn và chỉ số MACD cũng như RSI giảm. Đường trung bình đơn giản 100 (SMA) nằm dưới đường 200 SMA dài hạn cho thấy ngưỡng kháng cự có thể tiếp tục đi xuống. Các dự báo hôm nay đẩy nó xuống dưới mức 78,6 Fibonacci Retracement do BTC / USD chạm mức $ 6,590. Nhìn vào các lệnh giao dịch, nếu xu hướng tăng vẫn tiếp tục thì giá chạm đến ngưỡng kháng cự trong khoảng $ 7,500 và $ 8K có thể sớm nhìn thấy.

 

 Các đồng tiền mã hóa đã mất 20% giá trị trong tuần

Giá BTC / USD chạm mức 7.120 USD / coin nhưng vẫn tiếp tục gặp khó khăn từ điểm mấu chốt đó.

Các thị trường tài sản kỹ thuật số hàng đầu

Theo dự báo tỉ giá các coin hầu hết các đồng tiền mã hóa đều đang tăng ngay lúc này, nhưng trong suốt bảy ngày qua họ đã phải chịu đựng rất nhiều áp lực. Mức vốn hóa thị trường cao thứ hai được thuộc về ethereum, vì đồng tiền này đã giảm 23% hiện đang có giá khoảng 411 đô la cho mỗi token. Ripple (XRP) mất 20% trong tuần này và giá XRP hiện ở mức 0,52 cent. Đứng ở vị trí thứ 4, thị trường bitcoin cash giảm 28% trong bảy ngày qua. Giá trị thị trường BCH vào khoảng $ 727 / coin vào tối nay. Cuối cùng, thị trường tiền ảo litecoin (LTC) vẫn đang ở vị trí thứ 5 nhưng giá trị của LTC giảm 26% trong tuần này và giá LTC hiện tại khoảng 122 USD.

 Các đồng tiền mã hóa đã mất 20% giá trị trong tuần

Mười thị trường tài sản số hàng đầu vào ngày 31 tháng 3 năm 2018.

Khi nào áp lực tiêu cực của thị trường tiền mã hóa kết thúc?

Phần lớn thời gian từ đầu năm đến nay, thị trường tiền mã hóa đã giảm giá đáng kể và chịu nhiều áp lực tiêu cực. Hợp đồng ngắn hạn trên Bitmex được xếp chồng lên nhau nhiều hơn các hợp đồng dài hạn và các trader trong các diễn đàn đang kêu gọi một mô hình đáy đôi. Một số người trong số họ đang định vị lại tình hình hoặc cố gắng để bắt được một con dao rơi hoặc lợi nhuận từ một xu hướng đảo ngược.

Bạn đang đọc: Các đồng tiền mã hóa đã mất 20% giá trị trong tuần tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain


IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

IBM đã công bố cập nhật mới cho Nền tảng Blockchain của mình, theo báo cáo của Ledger Insights vào ngày 18 tháng 6.

Nền tảng Blockchain mới của IBM được cho là có thể chạy trên nhiều mạng đám mây, chẳng hạn như nền tảng Azure của tập đoàn công nghệ lớn Microsoft hoặc dịch vụ web của Amazon (AWS).

Đây rõ ràng là bản nâng cấp chính so với lần lặp trước của nó, vốn chỉ có sẵn thông qua đám mây IBM. Nền tảng multicloud sẽ có sẵn thông qua Kubernetes, một chương trình chứa sẽ cho phép người dùng mở rộng mạng lưới blockchain của họ khi cần thiết.

Một trong những kết quả chính của khung multicloud mới của nó là IBM Blockchain Platform 2.0 mà IBM tự hào trên trang web của mình là khả năng tương tác. Theo trang web, nền tảng multicloud cho phép những người tham gia blockchain cung cấp quản trị trên nhiều mạng đám mây, ngay cả những mạng có môi trường riêng khác nhau.

IBM Blockchain CTO Gari Singh nhận xét về lợi thế mạng chéo này, cho biết:

“Chúng tôi muốn mang về công ty XYZ, nhưng XYZ có hợp đồng với Azure hoặc AWS hoặc Oracle,” anh nói. “Làm thế nào để chúng tôi cho phép những kẻ đó kết nối với một [nút] ngang hàng để tham gia mạng lưới và làm thế nào bạn có thể hỗ trợ điều đó?Chúng tôi hiện giờ thực tế là có thể nâng tầm tất cả những thứ hiện có trong Hypeledger Babric và chúng tôi có thể  hỗ trợ bạn bất cứ nơi nào bạn cần Bên cạnh đó chúng tôi cũng có thể giúp hỗ trợ các mạng muốn hợp tác với IBM, nhưng họ có các thành viên khác ủng hộ.”

Theo báo cáo, nền tảng của  IBM là một biến thể của nền tảng blockchain mã nguồn mở Hyperledger Fabric, về cơ bản là giống nhau nhưng có thêm các công cụ dễ truy cập do IBM cung cấp. Các công cụ được báo cáo hợp lý hóa quá trình khởi chạy một mạng được phép, hỗ trợ các nhiệm vụ cần thiết như giao quản trị và tạo cơ chế đồng thuận.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, IBM gần đây đã hợp tác với các khoản thanh toán phi lợi nhuận Câmara Interbancária de Pagamentos của Brazil để phát hành một nền tảng ID blockchain được xây dựng trên Hyperledger Fabric.

Nền tảng, được gọi là “Device ID”, được báo cáo là sẽ đóng vai trò người xác thực chữ ký số trên thiết bị di động, có lẽ nhằm mục đích ngăn chặn gian lận và các hoạt động tội phạm khác. Chín ngân hàng và Hệ thống thanh toán Brazil được cho là sẽ sử dụng nền tảng xác minh blockchain mới.

Bạn đang đọc: IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain