Gửi bài viết tới BigCoin

Các đồng tiền mã hóa đã mất 20% giá trị trong tuần

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/03/2018 - 333 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá trị thị trường của tất cả các đồng tiền mã hóa trong nền kinh tế tài sản số đã giảm đáng kể trong vài ngày qua. Kể từ lần chạm mốc giá cao nhất vào thời điểm cuối năm, hầu hết các đồng tiền mã hóa đã mất khoảng 60-70% giá trị. Mặc dù nhiều đồng tiền đang theo sát với sự sụt giảm thị trường của BTC / USD, nhưng một số đồng tiền lại sụt giảm giá trị trầm trọng hơn.

Các đồng tiền mã hóa đã mất 20% giá trị trong tuần 

Các đồng tiền mã hóa đã giảm giá trị đáng kể trong tuần qua

 

Bẫy tăng giá, bẫy giảm giá và dao rơi

Thị trường tiền mã hóa tuần này có nhiều biến động và cũng lao dốc rất nhanh mặc dù nhiều người đam mê tiền mã hóa đang cầu khẩn cho cơn bão sớm kết thúc. Trong khi đó, những người đề xuất khác đang lợi dụng thị trường tụt giá để mua tiền mã hóa với mức giá rẻ hơn vì họ tin rằng thị trường tăng sẽ sớm trở lại. Hiện tại, thị trường BTC / USD đang trở lại mức tăng sau khi đạt mức thấp là $ 6,590 một vài giờ, ngay lúc này thị trường đã một lần nữa tăng vượt qua mức 7K. Khối lượng thị trường không thay đổi trong vài phiên gần đây và vẫn giữ ở mức khoảng 5,9 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch kéo dài 24 giờ. Các sàn giao dịch hàng đầu xử lý khối lượng nhiều nhất vào tối nay là Bitfinex, Binance, Okex, Huobi và Bitflyer. Trong bảy ngày qua, thị trường BTC / USD đã mất 19% giá trị nhưng thị trường đã tăng trong 24 giờ qua.

Các đồng tiền mã hóa đã mất 20% giá trị trong tuần 

Tether USDT giữ khối lượng giao dịch lớn thứ hai.

Đồng Yên Nhật vẫn chiếm ưu thế vì đồng tiền fiat này chiếm tới 54% khối lượng vào thời điểm công bố. Tiếp theo là USD (23%), tether (USDT 12.5%), euro (4%), và Won Hàn Quốc (2.8%). Tất nhiên, trong suốt thời điểm bán phá giá, khối lượng tether được yêu cầu nhiều vì nó là đồng tiền duy nhất duy trì các chỉ số màu xanh suốt tuần. Một điều đáng lưu ý nữa là USDT đang chiếm vị trí thứ hai chỉ sau BTC và xếp trên tiền mã hóa ethereum (ETH). Khối lượng giao dịch lớn nhất trên Shapeshift tối nay là cặp giao dịch BTC với ETH chiếm 44%.

Các đồng tiền mã hóa đã mất 20% giá trị trong tuần

Trong những giờ đầu sáng sớm (EDT), bò đực đã vượt qua kháng chiến $7K.

Chỉ số kỹ thuật

Nhìn vào cửa sổ 4 giờ ta thấy một số sự hồi phục sớm hơn và chỉ số MACD cũng như RSI giảm. Đường trung bình đơn giản 100 (SMA) nằm dưới đường 200 SMA dài hạn cho thấy ngưỡng kháng cự có thể tiếp tục đi xuống. Các dự báo hôm nay đẩy nó xuống dưới mức 78,6 Fibonacci Retracement do BTC / USD chạm mức $ 6,590. Nhìn vào các lệnh giao dịch, nếu xu hướng tăng vẫn tiếp tục thì giá chạm đến ngưỡng kháng cự trong khoảng $ 7,500 và $ 8K có thể sớm nhìn thấy.

 

 Các đồng tiền mã hóa đã mất 20% giá trị trong tuần

Giá BTC / USD chạm mức 7.120 USD / coin nhưng vẫn tiếp tục gặp khó khăn từ điểm mấu chốt đó.

Các thị trường tài sản kỹ thuật số hàng đầu

Theo dự báo tỉ giá các coin hầu hết các đồng tiền mã hóa đều đang tăng ngay lúc này, nhưng trong suốt bảy ngày qua họ đã phải chịu đựng rất nhiều áp lực. Mức vốn hóa thị trường cao thứ hai được thuộc về ethereum, vì đồng tiền này đã giảm 23% hiện đang có giá khoảng 411 đô la cho mỗi token. Ripple (XRP) mất 20% trong tuần này và giá XRP hiện ở mức 0,52 cent. Đứng ở vị trí thứ 4, thị trường bitcoin cash giảm 28% trong bảy ngày qua. Giá trị thị trường BCH vào khoảng $ 727 / coin vào tối nay. Cuối cùng, thị trường tiền ảo litecoin (LTC) vẫn đang ở vị trí thứ 5 nhưng giá trị của LTC giảm 26% trong tuần này và giá LTC hiện tại khoảng 122 USD.

 Các đồng tiền mã hóa đã mất 20% giá trị trong tuần

Mười thị trường tài sản số hàng đầu vào ngày 31 tháng 3 năm 2018.

Khi nào áp lực tiêu cực của thị trường tiền mã hóa kết thúc?

Phần lớn thời gian từ đầu năm đến nay, thị trường tiền mã hóa đã giảm giá đáng kể và chịu nhiều áp lực tiêu cực. Hợp đồng ngắn hạn trên Bitmex được xếp chồng lên nhau nhiều hơn các hợp đồng dài hạn và các trader trong các diễn đàn đang kêu gọi một mô hình đáy đôi. Một số người trong số họ đang định vị lại tình hình hoặc cố gắng để bắt được một con dao rơi hoặc lợi nhuận từ một xu hướng đảo ngược.

Bạn đang đọc: Các đồng tiền mã hóa đã mất 20% giá trị trong tuần tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ