Gửi bài viết tới BigCoin

Các đồng tiền mã hóa đã mất 20% giá trị trong tuần

Đăng bởi: StevenPalley  - 31/03/2018 - 289 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá trị thị trường của tất cả các đồng tiền mã hóa trong nền kinh tế tài sản số đã giảm đáng kể trong vài ngày qua. Kể từ lần chạm mốc giá cao nhất vào thời điểm cuối năm, hầu hết các đồng tiền mã hóa đã mất khoảng 60-70% giá trị. Mặc dù nhiều đồng tiền đang theo sát với sự sụt giảm thị trường của BTC / USD, nhưng một số đồng tiền lại sụt giảm giá trị trầm trọng hơn.

Các đồng tiền mã hóa đã mất 20% giá trị trong tuần 

Các đồng tiền mã hóa đã giảm giá trị đáng kể trong tuần qua

 

Bẫy tăng giá, bẫy giảm giá và dao rơi

Thị trường tiền mã hóa tuần này có nhiều biến động và cũng lao dốc rất nhanh mặc dù nhiều người đam mê tiền mã hóa đang cầu khẩn cho cơn bão sớm kết thúc. Trong khi đó, những người đề xuất khác đang lợi dụng thị trường tụt giá để mua tiền mã hóa với mức giá rẻ hơn vì họ tin rằng thị trường tăng sẽ sớm trở lại. Hiện tại, thị trường BTC / USD đang trở lại mức tăng sau khi đạt mức thấp là $ 6,590 một vài giờ, ngay lúc này thị trường đã một lần nữa tăng vượt qua mức 7K. Khối lượng thị trường không thay đổi trong vài phiên gần đây và vẫn giữ ở mức khoảng 5,9 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch kéo dài 24 giờ. Các sàn giao dịch hàng đầu xử lý khối lượng nhiều nhất vào tối nay là Bitfinex, Binance, Okex, Huobi và Bitflyer. Trong bảy ngày qua, thị trường BTC / USD đã mất 19% giá trị nhưng thị trường đã tăng trong 24 giờ qua.

Các đồng tiền mã hóa đã mất 20% giá trị trong tuần 

Tether USDT giữ khối lượng giao dịch lớn thứ hai.

Đồng Yên Nhật vẫn chiếm ưu thế vì đồng tiền fiat này chiếm tới 54% khối lượng vào thời điểm công bố. Tiếp theo là USD (23%), tether (USDT 12.5%), euro (4%), và Won Hàn Quốc (2.8%). Tất nhiên, trong suốt thời điểm bán phá giá, khối lượng tether được yêu cầu nhiều vì nó là đồng tiền duy nhất duy trì các chỉ số màu xanh suốt tuần. Một điều đáng lưu ý nữa là USDT đang chiếm vị trí thứ hai chỉ sau BTC và xếp trên tiền mã hóa ethereum (ETH). Khối lượng giao dịch lớn nhất trên Shapeshift tối nay là cặp giao dịch BTC với ETH chiếm 44%.

Các đồng tiền mã hóa đã mất 20% giá trị trong tuần

Trong những giờ đầu sáng sớm (EDT), bò đực đã vượt qua kháng chiến $7K.

Chỉ số kỹ thuật

Nhìn vào cửa sổ 4 giờ ta thấy một số sự hồi phục sớm hơn và chỉ số MACD cũng như RSI giảm. Đường trung bình đơn giản 100 (SMA) nằm dưới đường 200 SMA dài hạn cho thấy ngưỡng kháng cự có thể tiếp tục đi xuống. Các dự báo hôm nay đẩy nó xuống dưới mức 78,6 Fibonacci Retracement do BTC / USD chạm mức $ 6,590. Nhìn vào các lệnh giao dịch, nếu xu hướng tăng vẫn tiếp tục thì giá chạm đến ngưỡng kháng cự trong khoảng $ 7,500 và $ 8K có thể sớm nhìn thấy.

 

 Các đồng tiền mã hóa đã mất 20% giá trị trong tuần

Giá BTC / USD chạm mức 7.120 USD / coin nhưng vẫn tiếp tục gặp khó khăn từ điểm mấu chốt đó.

Các thị trường tài sản kỹ thuật số hàng đầu

Theo dự báo tỉ giá các coin hầu hết các đồng tiền mã hóa đều đang tăng ngay lúc này, nhưng trong suốt bảy ngày qua họ đã phải chịu đựng rất nhiều áp lực. Mức vốn hóa thị trường cao thứ hai được thuộc về ethereum, vì đồng tiền này đã giảm 23% hiện đang có giá khoảng 411 đô la cho mỗi token. Ripple (XRP) mất 20% trong tuần này và giá XRP hiện ở mức 0,52 cent. Đứng ở vị trí thứ 4, thị trường bitcoin cash giảm 28% trong bảy ngày qua. Giá trị thị trường BCH vào khoảng $ 727 / coin vào tối nay. Cuối cùng, thị trường tiền ảo litecoin (LTC) vẫn đang ở vị trí thứ 5 nhưng giá trị của LTC giảm 26% trong tuần này và giá LTC hiện tại khoảng 122 USD.

 Các đồng tiền mã hóa đã mất 20% giá trị trong tuần

Mười thị trường tài sản số hàng đầu vào ngày 31 tháng 3 năm 2018.

Khi nào áp lực tiêu cực của thị trường tiền mã hóa kết thúc?

Phần lớn thời gian từ đầu năm đến nay, thị trường tiền mã hóa đã giảm giá đáng kể và chịu nhiều áp lực tiêu cực. Hợp đồng ngắn hạn trên Bitmex được xếp chồng lên nhau nhiều hơn các hợp đồng dài hạn và các trader trong các diễn đàn đang kêu gọi một mô hình đáy đôi. Một số người trong số họ đang định vị lại tình hình hoặc cố gắng để bắt được một con dao rơi hoặc lợi nhuận từ một xu hướng đảo ngược.

Bạn đang đọc: Các đồng tiền mã hóa đã mất 20% giá trị trong tuần tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên


Các khóa học về blockchain đang được nhiều tổ chức áp dụng như một cách giảng dạy và trang bị cho các thế hệ kỹ sư tiền mã hóa tiếp theo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với công nghệ và các ứng dụng của nó. Giờ đây, Đại học California, Los Angeles (UCLA) đang chuẩn bị cung cấp khóa học kỹ thuật blockchain đầu tiên của mình, nhờ vào sự đóng góp khá lớn từ Công cụ tăng tốc Blockchain của MouseBelt.


 

Có thể bạn quan tâm:

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên

UCLA cung cấp khóa học Blockchain được công nhận

Trường đại học, nơi trước đây đã tổ chức các hội thảo về blockchain và tiền mã hóa thông qua Trường Quản lý Anderson, hiện đã thông báo rằng họ sẽ điều hành một khóa học lập trình blockchain kỹ thuật đầy đủ từ tháng 1 năm 2019.

Khóa học sẽ được cung cấp dưới dạng khóa học chủ đề đặc biệt 4 tín chỉ, đây sẽ là một yêu cầu tự chọn cấp trên dành cho cả sinh viên ngành kỹ thuật điện và máy tính và khoa học máy tính. Nó sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm tổng quan về các khái niệm liên quan đến blockchain, Ethereum , ứng dụng phi tập trung (dApps), mã thông báo tiền mã hóa, hợp đồng thông minh, chức năng băm, v.v.

Lớp học sẽ được dẫn dắt bởi Giáo sư John D. Villasenor, giáo sư quản lý, kỹ thuật điện và điện tử, cũng như chính sách công. Anh ta sẽ được Jason Huân và Andrew Battat giúp đỡ, cả hai người đã điều hành nhiều hội thảo khác nhau về blockchain thông qua Blockchain tại UCLA, một tổ chức sinh viên. MouseBelt Blockchain Accelerator được biết đến với việc đầu tư vào các dự án và khởi nghiệp dựa trên blockchain, cung cấp cho họ quyền truy cập vào các kỹ sư và nhà phát triển tiền mã hóa để làm việc trong các dự án của họ, cũng như nhân viên hỗ trợ tận tình, nhân viên tiếp thị và nhân viên quản lý doanh nghiệp để giúp bảo mật thực tế trường hợp sử dụng.

Công ty cũng đã tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch bổ sung thêm nhiều trường học vào chương trình đại học vào năm 2019 và những động thái hướng tới mở rộng quốc tế đã sẵn sàng.

Patrick McLain, Giám đốc điều hành tại MouseBelt, đã nói với CCN qua email:

Ngay bây giờ thị trường là đáng sợ, chúng tôi tin rằng tương lai là tươi sáng. Không có cách nào tốt hơn để đầu tư vào tương lai hơn là đầu tư vào giới trẻ. Đối với chúng tôi, đây chỉ là khởi đầu của việc xây dựng tương lai tươi sáng phía trước thông qua Chương trình Đại học của chúng tôi.

Ghế ngồi nhanh chóng được lấp đầy

Khóa học được công nhận thông qua UCLA, và nó đòi hỏi một số nền tảng về lập trình từ một số lớp cấp độ cơ bản khác. Theo đại diện của MouseBelt, người đã nói chuyện với CCN, các vị trí cho khóa học đã được lấp đầy, mặc dù đăng ký chỉ được mở trong vài ngày.

UCLA đang tham gia một danh sách dài các trường đại học để cung cấp các khóa học liên quan đến blockchain chính thức. Đầu tháng trước, Đại học Tokyo cũng tuyên bố sẽ cung cấp khóa học DLT tại khoa kỹ thuật sau đại học. Khóa học, được đặt tên là Khóa học quyên góp đổi mới Blockchain, đã được triển khai vào ngày 1 tháng 11 , và chương trình dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2021. Khóa học đã được thực hiện nhờ quyên góp tổng cộng khoảng 800.000 đô la từ các tổ chức như Quỹ Ethereum và ngân hàng khổng lồ Sumimoto Mitsui.

Bạn đang xem: UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ