Gửi bài viết tới BigCoin

Các dự đoán khác về giá của Nano

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/04/2018 - 652 lượt xem
Chia sẻ
 

Có rất nhiều các dự đoán khác nhau về giá của đồng tiền Nano trong thời gian tới trong đó đáng chú ý nhất là khả năng tăng lên tới $ 25  của đồng tiền này vào thời điểm cuối năm.

Hình ảnh về đồng tiền mã hóa Nano

Hình ảnh về đồng tiền mã hóa Nano

Nano (XRB) [trước là RaiBlocks mới đây đã đổi thương hiệu thành Nano] là một đồng tiền mã hóa cung cấp khả năng mở rộng, giao dịch nhanh và không mất phí. Nano giống như một tập hợp mã nguồn mở của một loại tiền tệ số phân cấp, nghĩa là phỉa xử lý triệt để các vấn đề liên quan đến tính mở rộng. Trong gần 24 giờ, Nano (NANO) đã được liệt kê trên sàn giao dịch phổ biến được gọi là HitBTC.com . Sàn giao dịch này được xếp thứ 8 trên coinmarketcap.com và sử dụng tiêu chí chỉ tính phí giao dịch. HitBTC hiện đang mang lại 340,6 triệu đô la trong khối lượng giao dịch hàng ngày tại thời điểm hiện tại. Việc bổ sung HitBTC vào các giao dịch trong đó Nano được liệt kê trong tạo ra rất nhiều lợi nhuận.

Đối với hiệu suất thị trường của Nano , đồng xu hiện đang giao dịch ở mức giá trị 7,24 đô la và chỉ giảm 1,76% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, có một sự tăng đột biến đáng chú ý ngày hôm qua nguyên nhân có thể là do việc bổ sung Nano vào HitBTC đã tạo ra xu hướng tăng này. Đồng xu đã tăng nhẹ từ 7,13 đô la đến 7,32 đô la trong một khoảng thời gian tầm khoảng 20 phút.

Việc bổ sung Nano vào HitBTC là căn cứ để điều tra nhiều dự đoán giá Nano sẽ tăng dần trên thị trường tiền mã hóa

Kể từ bây giờ mỗi Nano có thể tạo ra khoảng $ 121,46 một năm

Dự đoán giá này đã được thực hiện bởi một thuật toán tùy chỉnh dự đoán giá tương lai của tất cả các tiền mã hóa được liệt kê trên coinliker.com . Điều này có nghĩa rằng Nano được dự đoán sẽ tăng trưởng 1.500% trong 12 tháng tới. Điều này nghe có vẻ như là điều không tưởng và khó có thể xảy ra, tuy nhiên bất cứ điều gì đều có thể xảy ra đặc biệt là trong lĩnh vực tiền mã hóa.

Tăng lên 25 đô la vào tháng 12 năm 2018

Theo bigcoinvietnam Dự đoán giá này là từ coinfan.net . Dự đoán này rất thực tế vì tổng thị trường của tiền mã hóa đã tăng 10 lần trong 12 tháng qua. Vào một ngày tương tự như ngày hôm nay một năm trước vào năm 2017, tổng vốn hóa thị trường đã được định giá là 40 tỷ đô la. Vốn hóa thị trường hiện tại là 422 tỷ USD. Vì vậy, $ 25 cho mỗi Nano có thể là con số tăng trưởng xứng đáng cho đến tháng mười hai.

40 đô la mỗi Nano vào cuối năm 2018

Dự đoán giá này dựa trên giả thuyết rằng Nano đã từng giao dịch ở mức 34 đô la trước đó trong năm nay. Điều này sau đó đặt đồng xu vào một khả năng tăng trưởng khá lớn thời vào cuối năm nay.

Tóm lại, điều tốt về thị trường tiền mã hóa là ngày càng nhiều nhà đầu tư chứng khoán truyền thống đang xem xét để đầu tư vào tiền mã hóa, hoặc đang đầu tư vào tiền mã hóa. Họ lần lượt mang lại nhiều nguồn vốn bên ngoài cần thiết để tăng vốn hóa thị trường của toàn bộ hệ thống thị trường tiền mã hóa. Điều này tương tự với xu hướng được chứng kiến ​​bởi các công ty wallstreet đỉnh cao (Soros Fund Management), những công ty này đang ngày càng mở rộng đầu tư.

Nguồn: ethereumworldnews.com

Bạn đang đọc: Các dự đoán khác về giá của Nano tại Tin tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Samsung tìm kiếm sự hợp tác với các công ty phần mềm về Blockchain và 6G


Samsung tìm kiếm sự hợp tác với các công ty phần mềm về Blockchain và 6G

Phó chủ tịch của tập đoàn điện tử lớn Hàn Quốc Samsung cho biết hãng sẽ tìm cách hợp tác với các công ty phần mềm để phát triển blockchain, trí tuệ nhân tạo và mạng di động 6G. Tin tức đã được Bloomberg đưa tin vào ngày 16/06/2019.

Phó chủ tịch, Jay Y. Lee - người được cho là lãnh đạo công ty trên thực tế - đã thảo luận với các giám đốc điều hành của Samsung để thảo luận về sự hợp tác tiềm năng vào tuần trước, theo một tuyên bố của công ty được trích dẫn bởi Bloomberg. Một công ty phần mềm là một vụ mua lại bởi một công ty cổ phần tư nhân với mục đích thực hiện các vụ thương mại tiếp theo trong một lĩnh vực nhất định.

Theo Bloomberg, động thái bắt kịp các công nghệ tiên tiến như blockchain và 6G diễn ra trong bối cảnh môi trường kinh doanh phát triển nhanh chóng và cấu trúc thay đổi trong ngành công nghệ, điều này đặt ra những thách thức mới cho các công ty lớn. Trong tuyên bố, Lee lưu ý:

Chúng ta nên thử thách bản thân với một quyết định táo bạo để tạo ra những phần mềm mới, vượt ra ngoài phạm vi những thành tựu đã đạt được trong quá khứ của chúng ta”.

Như đã thông báo vào tháng 5 này, các dòng điện thoại thông minh sắp tới của Samsung sẽ được đi kèm với các tiện ích về tiền điện tử và các tính năng blockchain.

Do đó, chức năng liên quan đến tiền điện tử và blockchain sẽ được áp dụng cho Samsung S10 và sẽ được đưa vào các mẫu điện thoại Galaxy thông minh khác.

Vào cuối tháng 4, một nguồn tinnặc danh cho biết Samsung cuối cùng có thể phát triển một công nghệ blockchain hoàn chỉnh bằng mã token riêng của mình.

Một phân tích của Cointelegraph được công bố đầu tháng này, bất chấp quan điểm cứng rắn của chính phủ đối với tiền điện tử phi tập trung,một số tập đoàn Quốc như Samsung, Naver và NHN đã đưa ra xu hướng đang phát triển để có thể bắt kịp sự đổi mới của blockchain.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain