Gửi bài viết tới BigCoin

Các dự đoán khác về giá của Nano

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/04/2018 - 436 lượt xem
Chia sẻ
 

Có rất nhiều các dự đoán khác nhau về giá của đồng tiền Nano trong thời gian tới trong đó đáng chú ý nhất là khả năng tăng lên tới $ 25  của đồng tiền này vào thời điểm cuối năm.

Hình ảnh về đồng tiền mã hóa Nano

Hình ảnh về đồng tiền mã hóa Nano

Nano (XRB) [trước là RaiBlocks mới đây đã đổi thương hiệu thành Nano] là một đồng tiền mã hóa cung cấp khả năng mở rộng, giao dịch nhanh và không mất phí. Nano giống như một tập hợp mã nguồn mở của một loại tiền tệ số phân cấp, nghĩa là phỉa xử lý triệt để các vấn đề liên quan đến tính mở rộng. Trong gần 24 giờ, Nano (NANO) đã được liệt kê trên sàn giao dịch phổ biến được gọi là HitBTC.com . Sàn giao dịch này được xếp thứ 8 trên coinmarketcap.com và sử dụng tiêu chí chỉ tính phí giao dịch. HitBTC hiện đang mang lại 340,6 triệu đô la trong khối lượng giao dịch hàng ngày tại thời điểm hiện tại. Việc bổ sung HitBTC vào các giao dịch trong đó Nano được liệt kê trong tạo ra rất nhiều lợi nhuận.

Đối với hiệu suất thị trường của Nano , đồng xu hiện đang giao dịch ở mức giá trị 7,24 đô la và chỉ giảm 1,76% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, có một sự tăng đột biến đáng chú ý ngày hôm qua nguyên nhân có thể là do việc bổ sung Nano vào HitBTC đã tạo ra xu hướng tăng này. Đồng xu đã tăng nhẹ từ 7,13 đô la đến 7,32 đô la trong một khoảng thời gian tầm khoảng 20 phút.

Việc bổ sung Nano vào HitBTC là căn cứ để điều tra nhiều dự đoán giá Nano sẽ tăng dần trên thị trường tiền mã hóa

Kể từ bây giờ mỗi Nano có thể tạo ra khoảng $ 121,46 một năm

Dự đoán giá này đã được thực hiện bởi một thuật toán tùy chỉnh dự đoán giá tương lai của tất cả các tiền mã hóa được liệt kê trên coinliker.com . Điều này có nghĩa rằng Nano được dự đoán sẽ tăng trưởng 1.500% trong 12 tháng tới. Điều này nghe có vẻ như là điều không tưởng và khó có thể xảy ra, tuy nhiên bất cứ điều gì đều có thể xảy ra đặc biệt là trong lĩnh vực tiền mã hóa.

Tăng lên 25 đô la vào tháng 12 năm 2018

Theo bigcoinvietnam Dự đoán giá này là từ coinfan.net . Dự đoán này rất thực tế vì tổng thị trường của tiền mã hóa đã tăng 10 lần trong 12 tháng qua. Vào một ngày tương tự như ngày hôm nay một năm trước vào năm 2017, tổng vốn hóa thị trường đã được định giá là 40 tỷ đô la. Vốn hóa thị trường hiện tại là 422 tỷ USD. Vì vậy, $ 25 cho mỗi Nano có thể là con số tăng trưởng xứng đáng cho đến tháng mười hai.

40 đô la mỗi Nano vào cuối năm 2018

Dự đoán giá này dựa trên giả thuyết rằng Nano đã từng giao dịch ở mức 34 đô la trước đó trong năm nay. Điều này sau đó đặt đồng xu vào một khả năng tăng trưởng khá lớn thời vào cuối năm nay.

Tóm lại, điều tốt về thị trường tiền mã hóa là ngày càng nhiều nhà đầu tư chứng khoán truyền thống đang xem xét để đầu tư vào tiền mã hóa, hoặc đang đầu tư vào tiền mã hóa. Họ lần lượt mang lại nhiều nguồn vốn bên ngoài cần thiết để tăng vốn hóa thị trường của toàn bộ hệ thống thị trường tiền mã hóa. Điều này tương tự với xu hướng được chứng kiến ​​bởi các công ty wallstreet đỉnh cao (Soros Fund Management), những công ty này đang ngày càng mở rộng đầu tư.

Nguồn: ethereumworldnews.com

Bạn đang đọc: Các dự đoán khác về giá của Nano tại Tin tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ