Gửi bài viết tới BigCoin

Các dự đoán khác về giá của Nano

Đăng bởi: StevenPalley  - 28/04/2018 - 504 lượt xem
Chia sẻ
 

Có rất nhiều các dự đoán khác nhau về giá của đồng tiền Nano trong thời gian tới trong đó đáng chú ý nhất là khả năng tăng lên tới $ 25  của đồng tiền này vào thời điểm cuối năm.

Hình ảnh về đồng tiền mã hóa Nano

Hình ảnh về đồng tiền mã hóa Nano

Nano (XRB) [trước là RaiBlocks mới đây đã đổi thương hiệu thành Nano] là một đồng tiền mã hóa cung cấp khả năng mở rộng, giao dịch nhanh và không mất phí. Nano giống như một tập hợp mã nguồn mở của một loại tiền tệ số phân cấp, nghĩa là phỉa xử lý triệt để các vấn đề liên quan đến tính mở rộng. Trong gần 24 giờ, Nano (NANO) đã được liệt kê trên sàn giao dịch phổ biến được gọi là HitBTC.com . Sàn giao dịch này được xếp thứ 8 trên coinmarketcap.com và sử dụng tiêu chí chỉ tính phí giao dịch. HitBTC hiện đang mang lại 340,6 triệu đô la trong khối lượng giao dịch hàng ngày tại thời điểm hiện tại. Việc bổ sung HitBTC vào các giao dịch trong đó Nano được liệt kê trong tạo ra rất nhiều lợi nhuận.

Đối với hiệu suất thị trường của Nano , đồng xu hiện đang giao dịch ở mức giá trị 7,24 đô la và chỉ giảm 1,76% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, có một sự tăng đột biến đáng chú ý ngày hôm qua nguyên nhân có thể là do việc bổ sung Nano vào HitBTC đã tạo ra xu hướng tăng này. Đồng xu đã tăng nhẹ từ 7,13 đô la đến 7,32 đô la trong một khoảng thời gian tầm khoảng 20 phút.

Việc bổ sung Nano vào HitBTC là căn cứ để điều tra nhiều dự đoán giá Nano sẽ tăng dần trên thị trường tiền mã hóa

Kể từ bây giờ mỗi Nano có thể tạo ra khoảng $ 121,46 một năm

Dự đoán giá này đã được thực hiện bởi một thuật toán tùy chỉnh dự đoán giá tương lai của tất cả các tiền mã hóa được liệt kê trên coinliker.com . Điều này có nghĩa rằng Nano được dự đoán sẽ tăng trưởng 1.500% trong 12 tháng tới. Điều này nghe có vẻ như là điều không tưởng và khó có thể xảy ra, tuy nhiên bất cứ điều gì đều có thể xảy ra đặc biệt là trong lĩnh vực tiền mã hóa.

Tăng lên 25 đô la vào tháng 12 năm 2018

Theo bigcoinvietnam Dự đoán giá này là từ coinfan.net . Dự đoán này rất thực tế vì tổng thị trường của tiền mã hóa đã tăng 10 lần trong 12 tháng qua. Vào một ngày tương tự như ngày hôm nay một năm trước vào năm 2017, tổng vốn hóa thị trường đã được định giá là 40 tỷ đô la. Vốn hóa thị trường hiện tại là 422 tỷ USD. Vì vậy, $ 25 cho mỗi Nano có thể là con số tăng trưởng xứng đáng cho đến tháng mười hai.

40 đô la mỗi Nano vào cuối năm 2018

Dự đoán giá này dựa trên giả thuyết rằng Nano đã từng giao dịch ở mức 34 đô la trước đó trong năm nay. Điều này sau đó đặt đồng xu vào một khả năng tăng trưởng khá lớn thời vào cuối năm nay.

Tóm lại, điều tốt về thị trường tiền mã hóa là ngày càng nhiều nhà đầu tư chứng khoán truyền thống đang xem xét để đầu tư vào tiền mã hóa, hoặc đang đầu tư vào tiền mã hóa. Họ lần lượt mang lại nhiều nguồn vốn bên ngoài cần thiết để tăng vốn hóa thị trường của toàn bộ hệ thống thị trường tiền mã hóa. Điều này tương tự với xu hướng được chứng kiến ​​bởi các công ty wallstreet đỉnh cao (Soros Fund Management), những công ty này đang ngày càng mở rộng đầu tư.

Nguồn: ethereumworldnews.com

Bạn đang đọc: Các dự đoán khác về giá của Nano tại Tin tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan


Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan

Các nạn nhân của vụ lừa đảo khai thác tiền mã hóa đã kê đơn kiện tới Bộ phận ngăn chặn công nghệ cao ở Thái Lan, thông tin tại Băng Cốc post vào 18/2 đưa tin. Theo báo cáo, có 30 người đã kê đơn kiện với cảnh sát, nói rằng họ đã bị vừa trong một vị đầu tư có tên CryptoMinning Farm. Hơn 31 tỷ VNĐ, ước lượng 1,34 triệu USD đã bị mất trong vụ lừa đảo này. Và có tổng cộng 140 cá nhận bị ảnh hưởng trong vụ lừa đảo.

CryptoMining.Farm, có văn phòng đăng ký ở cả Bangkok và Chiang Mai, được cho là đã hứa hẹn với các nhà đầu tư khoản tiền lãi hàng năm là 70% ngoài tùy chọn có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không có điều kiện đi kèm.

Một nạn nhân trong vụ việc đã chia sẻ, “ Nói thì thế, nhưng từ tháng 8, thì bên Minning farm lại áp dụng các điều kiện để rút tiền. Sau đó, vào đầu tháng này, trang web đã thông báo họ bắt đầu trả lại tiền lãi cho nhà đầu tư trong 84 đợt - 84 đợt sẽ mất tới 7 năm mới gửi xong được!”. Theo nguồn tin ẩn danh chia sẻ rằng, trả lãi sẽ qua tiền ngoại tệ - tức là vi phạm luật pháp Thái Lan.

Theo Các cáo buộc gần đây nhất,  một vụ án được công bố rộng rãi từ năm ngoái, trong đó một cựu diễn viên opera Jiratpisit "Boom" Jaravijit và các nghi phạm khác đã bị buộc tội lừa đảo Bitcoin trị giá 24 triệu đô la từ nhà đầu tư Phần Lan 21 tuổi Aamai Otava Saarimaa.

Các nghi phạm, người bị buộc tội âm mưu lừa đảo và rửa tiền, được cho là đã được phán quyết “không có tội’ tại một tòa án ở Bangkok vào tháng 11 năm 2018.

Tháng 5 năm ngoái, một sắc lệnh hoàng gia gồm 100 phần được công bố trên Công báo Hoàng gia Thái Lan, đã xác định tiền mã hóa là “tài sản kỹ thuật số và token kỹ thuật số”. Hồi tháng 11, Phó Thủ tướng Wissanu Krea-ngam đã kêu gọi thêm quy định về tiền mã hóa. Các hướng dẫn phải được đưa ra để theo kịp các chiến thuật và mối đe dọa đối với an ninh tiêu dùng.

Bạn đang đọc bài viết Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan, tại mục Tin tức

Nguồn: Cointelegraph

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ