Gửi bài viết tới BigCoin

Các giao dịch tiền mã hóa ở Ấn Độ vẫn tiếp diễn trước sự sụp đổ của các ngân hàng trung ương

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/05/2018 - 143 lượt xem
Chia sẻ
 

Các giao dịch tiền mã hóa ở Ấn Độ vẫn diễn ra bất chấp các lệnh cấm của tòa án tối cao ở nước này và sự sụp đổ của ngân hàng trung ương.

Các hoạt động giao dịch bitcoin vẫn tiếp diễn tại Ấn Độ

Các hoạt động giao dịch bitcoin vẫn tiếp diễn tại Ấn Độ

Một câu nói nổi tiếng của người Ấn Độ  “chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó,” và điều này có vẻ là phương châm của các giao dịch Ấn Độ, những người đang phá vỡ các quy định của ngân hàng dự trữ Ấn Độ ( RBI ) khi ngân hàng này cấm các giao dịch mã hóa bởi một loạt các biện pháp.

 

Ngân hàng trung ương cố gắng để đóng cửa ngành công nghiệp mã hóa

Với một đất nước 1,4 tỷ dân, Ấn Độ có một số lượng lớn các nhà giao dịch tiền mã hóa, bị ảnh hưởng cụ thể sau khi một tuyên bố của chính phủ được thông qua ngày 5 tháng 4 năm 2018, Ấn Độ đã ngăn cấm các ngân hàng cung cấp và hỗ trợ bất kỳ công ty nào trong việc giao dịch tiền mã hóa. Tuy nhiên, để ngăn chặn một phản ứng dữ dội ngay lập tức, các ngân hàng ở nước này đã có kế hoạch trong khoảng thời gian ba tháng để đảm bảo một quy trình cắt giảm giao dịch suôn sẻ.

 

Cộng đồng đã lên tiếng thông qua các diễn đàn và các cuộc tranh luận về lợi ích của tiền mã hóa, và yêu cầu chính phủ rút lại tuyên bố của mình, các nhà giao dịch đang lo ngại sẽ phải đóng cửa các sàn giao dịch và việc cắt giảm tiếp theo trong việc đầu tư tiền mã hóa.

 

Tuy nhiên, một báo cáo gần đây cho thấy trên thực tế, nhiều giao dịch tiền mã hóa đang có kế hoạch thiết lập các trụ sở ở các tiểu lục địa khác.

 

Ngành công nghiệp tiền mã hóa đang chiến đấu trở lại

Chỉ hai ngày sau khi lệnh cấm được ban hành, CoinDCX bắt đầu hoạt động vào ngày 7 tháng 4, và thậm chí CoinDCX  còn cung cấp cho khách hàng của mình một lựa chọn để theo dõi các giao dịch quốc tế trong Rupee Ấn Độ.

 

Theo kế hoạch là Alumma sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2018, một sàn giao dịch được đăng ký tại Singapore, nơi tập trung tối đa vào việc kiểm tra lý lịch nghiêm ngặt, và CoinRecoil , đã trở nên nổi tiếng trước khi mở cửa để thách thức quyết định của Tòa án Tối cao Ấn Độ.

 

Việc đăng ký ở các quốc gia khác như một doanh nghiệp hợp pháp, và đặt cược vào giả định rằng tiền mã hóa từ trước đến nay không được gọi là "bất hợp pháp".

Bất chấp những biện pháp để hạn chế tiền mã háo trên các sàn giao dịch, tiền điện tử như bitcoin không phải là bất hợp pháp ở Ấn Độ.

Bất chấp những biện pháp để hạn chế tiền mã háo trên các sàn giao dịch, tiền điện tử như bitcoin không phải là bất hợp pháp ở Ấn Độ.

Các giả định là khát thực tế, như RBI đã bày tỏ quan tâm trong việc tung ra một loại tiền mã hóa được nhà nước hậu thuẫn, ngoài việc thiết lập một ủy ban để nghiên cứu, và phát triển tiền mã hóa.

 

Kunal Barchha, Giám đốc CoinRecoil cho biết:

 

“Bất cứ khi nào một công nghệ mới được giới thiệu trên thị trường thì nó phải đối mặt với những lời chỉ trích và phải đối mặt với việc bị ngăn chặn sự tăng trưởng của nó; điều tương tự này cũng xảy ra với tiền mã hóa. ”

 

Barchha cho biết thêm rằng người Ấn Độ có sức mua đáng kể với tiền mã hóa, và thể hiện sự quan tâm nhiều đến việc đầu tư vào loại tài sản được cho là khá rủi ro này. 

 

Từ Crypto-Fiat đến Crypto-Crypto

Các sàn giao dịch tiền mã hóa đã được thành lập, như Koinex và Zebpay , đang chuyển đổi chiến lược của họ và giới thiệu các cặp giao dịch mã hóa song song.

 

Mặc dù điều này không ngăn cản các giao dịch tiền mặt, nó hạn chế phạm vi hoạt động đối với những người đã nắm giữ tiền mặt. Đối với một nhà giao dịch mới, một nền tảng tiền mặt ngang hàng như Local bitcoins sẽ phải sử dụng tiền mã hóa.

 

Tuy nhiên, các nhà giao dịch Ấn Độ vẫn vững tin vào công nghệ và các doanh nghiệp của họ. Vì vậy, họ bỏ qua bất kỳ mối bận tâm của họ về các biện pháp quản lý của chính phủ.

Nguồn: ccn.com

Bạn đang xem bài viết: Các giao dịch tiền mã hóa ở Ấn Độ vẫn tiếp diễn trước sự sụp đổ của các ngân hàng trung ương tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CEO Binance nói rằng khối lượng giao dịch thực tế gấp 2 lần so với số liệu đã thống kê


Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn trên Crypto Trader của CNBC được tổ chức bởi Ran Neuner, CEO của Binance – Changpeng Zhao (CZ) đã nói rằng, cả Binance và thị trường tiền mã hóa đều đang ở vị thế tốt ngay cả khi thị trường liên tục đi xuống trong gần một năm qua. Tại sao ông lại phát biểu như vậy. Cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Binance tiếp tục duy trì hoạt động kinh doanh ở mức ổn định

Trong 11 tháng qua, thị trường tiền mã hóa đã mất hơn 70% giá trị trong bối cảnh đợt điều chỉnh lớn thứ tư trong lịch sử 10 năm của nó.

Thị trường tiền mã hóa đã mất hơn 70% giá trị trong bối cảnh đợt điều chỉnh lớn thứ tư trong lịch sử 10 năm của nóThị trường tiền mã hóa đã mất hơn 70% giá trị trong bối cảnh đợt điều chỉnh lớn thứ tư trong lịch sử 10 năm của nó

 

CZ nói rằng khối lượng giao dịch của Binance giảm gần 90% kể từ tháng 1 do sự điều chỉnh và một phần do mức độ ổn định cao mà Bitcoin (BTC) đã chứng minh trong suốt 3 tháng qua. Ông phát biểu:

 

"So với tháng 1 năm 2018, chúng tôi có thể đã giảm tới 90%. Vì vậy hiện nay chúng tôi chỉ có một phần mười khối lượng giao dịch so với tháng 1. Nhưng, chúng tôi vẫn giao dịch với khối lượng khổng lồ so với một hoặc hai năm trước. Kinh doanh vẫn ổn, chúng tôi vẫn có lãi, và chúng tôi vẫn là một doanh nghiệp khỏe mạnh."

 

Với sự gia tăng ổn định về số lượng người dùng và hoạt động ký quỹ BTC, Binance vẫn ghi nhận khối lượng khá và duy trì một doanh nghiệp ở mức ổn định.

 

"Hiện nay, chúng tôi vẫn có một số lượng người dùng mới ổn định mỗi ngày. Như vậy, từ những gì chúng ta đang thấy, Binance thực sự rất khỏe mạnh. Số lượng người dùng mới và số lượng tiền mã hóa chúng tôi nắm giữ đang tăng lên rất đều đặn. Vì vậy, nếu nhìn vào ví lạnh của chúng tôi và số lượng BTC chúng tôi nắm giữ, bạn sẽ thấy sự gia tăng trong số người gửi Bitcoin lên sàn giao dịch của chúng tôi."

 

Khối lượng giao dịch crypto thực tế gấp 2 lần so với khối lượng đã được báo cáo

Các công ty cung cấp dữ liệu thị trường như CoinMarketCap, CryptoCompare và CoinCap báo cáo khối lượng giao dịch hàng ngày của các tiền mã hóa lớn và toàn bộ thị trường dựa trên khối lượng được ghi nhận bởi các sàn giao dịch như Binance.

Đầu năm nay, một số công ty nghiên cứu bao gồm TABB Group – công ty nghiên cứu quốc tế đã báo cáo rằng thị trường phi tập trung (OTC) – nơi mà các tổ chức lớn có xu hướng giao dịch thường xuyên đã lớn hơn ít nhất hai lần so với thị trường các sàn giao dịch tiền mã hóa.

TABB Group – công ty nghiên cứu quốc tếTABB Group – công ty nghiên cứu quốc tế

 

Eric Wall – nhà nghiên cứu tiền mã hóa cho biết vào thời điểm đó:

 

"Chỉ cần đọc một ước tính từ TABB Group (trong một báo cáo 5.000 USD) rằng các thị trường crypto OTC vượt quá khối lượng các sàn giao dịch 2-3 lần. Điều đó có nghĩa là 1 – 1,5 triệu BTC được giao dịch OTC hàng ngày. Lạ là nó không thể nhìn thấy trên blockchain, nơi mà chỉ cho thấy con số 100.000 giao dịch ít ỏi mỗi ngày."

 

CEO của Binance cũng lưu ý rằng thị trường OTC được ước tính ít nhất là ngang bằng với khối lượng giao dịch được ghi nhận trực tiếp. Vì vậy, khối lượng giao dịch thực tế của thị trường crypto gấp đôi so với khối lượng hiện tại. Tính đến tháng 11, khối lượng giao dịch hàng ngày của thị trường tiền mã hóa được ước tính vào khoảng 11,7 tỷ USD, giảm đáng kể so với tháng 1. Tuy nhiên, nếu thị trường OTC có cùng kích thước với các sàn giao dịch, thì khối lượng giao dịch thực tế của thị trường crypto tăng lên khoảng 23,4 tỷ USD.

 

"Những gì tôi đã nghe là thị trường OTC ít nhất là ngang bằng với khối lượng được ghi lại trực tiếp trên các sàn giao dịch. Vì vậy, có ít nhất 50% khối lượng mà không được báo cáo trên CoinMarketCap. Nhưng chúng ta không chú ý tới thị trường đó nên chúng ta không biết khối lượng thực sự."

 

Trong những tháng tới, với một số phát triển tích cực như Bakkt, CZ lưu ý rằng đây có thể là một chất xúc tác để thúc đẩy thị trường. Mặc dù rất khó dự đoán, ông nhấn mạnh một sự bùng nổ có thể sẽ xảy ra “không sớm thì muộn, khi có một cái gì đó kích hoạt nó”.

 

Bạn đang xem: CEO Binance nói rằng khối lượng giao dịch thực tế gấp 2 lần so với số liệu đã thống kê, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Tienmahoa

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ