Gửi bài viết tới BigCoin

Các giao dịch tiền mã hóa ở Ấn Độ vẫn tiếp diễn trước sự sụp đổ của các ngân hàng trung ương

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/05/2018 - 195 lượt xem
Chia sẻ
 

Các giao dịch tiền mã hóa ở Ấn Độ vẫn diễn ra bất chấp các lệnh cấm của tòa án tối cao ở nước này và sự sụp đổ của ngân hàng trung ương.

Các hoạt động giao dịch bitcoin vẫn tiếp diễn tại Ấn Độ

Các hoạt động giao dịch bitcoin vẫn tiếp diễn tại Ấn Độ

Một câu nói nổi tiếng của người Ấn Độ  “chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó,” và điều này có vẻ là phương châm của các giao dịch Ấn Độ, những người đang phá vỡ các quy định của ngân hàng dự trữ Ấn Độ ( RBI ) khi ngân hàng này cấm các giao dịch mã hóa bởi một loạt các biện pháp.

 

Ngân hàng trung ương cố gắng để đóng cửa ngành công nghiệp mã hóa

Với một đất nước 1,4 tỷ dân, Ấn Độ có một số lượng lớn các nhà giao dịch tiền mã hóa, bị ảnh hưởng cụ thể sau khi một tuyên bố của chính phủ được thông qua ngày 5 tháng 4 năm 2018, Ấn Độ đã ngăn cấm các ngân hàng cung cấp và hỗ trợ bất kỳ công ty nào trong việc giao dịch tiền mã hóa. Tuy nhiên, để ngăn chặn một phản ứng dữ dội ngay lập tức, các ngân hàng ở nước này đã có kế hoạch trong khoảng thời gian ba tháng để đảm bảo một quy trình cắt giảm giao dịch suôn sẻ.

 

Cộng đồng đã lên tiếng thông qua các diễn đàn và các cuộc tranh luận về lợi ích của tiền mã hóa, và yêu cầu chính phủ rút lại tuyên bố của mình, các nhà giao dịch đang lo ngại sẽ phải đóng cửa các sàn giao dịch và việc cắt giảm tiếp theo trong việc đầu tư tiền mã hóa.

 

Tuy nhiên, một báo cáo gần đây cho thấy trên thực tế, nhiều giao dịch tiền mã hóa đang có kế hoạch thiết lập các trụ sở ở các tiểu lục địa khác.

 

Ngành công nghiệp tiền mã hóa đang chiến đấu trở lại

Chỉ hai ngày sau khi lệnh cấm được ban hành, CoinDCX bắt đầu hoạt động vào ngày 7 tháng 4, và thậm chí CoinDCX  còn cung cấp cho khách hàng của mình một lựa chọn để theo dõi các giao dịch quốc tế trong Rupee Ấn Độ.

 

Theo kế hoạch là Alumma sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2018, một sàn giao dịch được đăng ký tại Singapore, nơi tập trung tối đa vào việc kiểm tra lý lịch nghiêm ngặt, và CoinRecoil , đã trở nên nổi tiếng trước khi mở cửa để thách thức quyết định của Tòa án Tối cao Ấn Độ.

 

Việc đăng ký ở các quốc gia khác như một doanh nghiệp hợp pháp, và đặt cược vào giả định rằng tiền mã hóa từ trước đến nay không được gọi là "bất hợp pháp".

Bất chấp những biện pháp để hạn chế tiền mã háo trên các sàn giao dịch, tiền điện tử như bitcoin không phải là bất hợp pháp ở Ấn Độ.

Bất chấp những biện pháp để hạn chế tiền mã háo trên các sàn giao dịch, tiền điện tử như bitcoin không phải là bất hợp pháp ở Ấn Độ.

Các giả định là khát thực tế, như RBI đã bày tỏ quan tâm trong việc tung ra một loại tiền mã hóa được nhà nước hậu thuẫn, ngoài việc thiết lập một ủy ban để nghiên cứu, và phát triển tiền mã hóa.

 

Kunal Barchha, Giám đốc CoinRecoil cho biết:

 

“Bất cứ khi nào một công nghệ mới được giới thiệu trên thị trường thì nó phải đối mặt với những lời chỉ trích và phải đối mặt với việc bị ngăn chặn sự tăng trưởng của nó; điều tương tự này cũng xảy ra với tiền mã hóa. ”

 

Barchha cho biết thêm rằng người Ấn Độ có sức mua đáng kể với tiền mã hóa, và thể hiện sự quan tâm nhiều đến việc đầu tư vào loại tài sản được cho là khá rủi ro này. 

 

Từ Crypto-Fiat đến Crypto-Crypto

Các sàn giao dịch tiền mã hóa đã được thành lập, như Koinex và Zebpay , đang chuyển đổi chiến lược của họ và giới thiệu các cặp giao dịch mã hóa song song.

 

Mặc dù điều này không ngăn cản các giao dịch tiền mặt, nó hạn chế phạm vi hoạt động đối với những người đã nắm giữ tiền mặt. Đối với một nhà giao dịch mới, một nền tảng tiền mặt ngang hàng như Local bitcoins sẽ phải sử dụng tiền mã hóa.

 

Tuy nhiên, các nhà giao dịch Ấn Độ vẫn vững tin vào công nghệ và các doanh nghiệp của họ. Vì vậy, họ bỏ qua bất kỳ mối bận tâm của họ về các biện pháp quản lý của chính phủ.

Nguồn: ccn.com

Bạn đang xem bài viết: Các giao dịch tiền mã hóa ở Ấn Độ vẫn tiếp diễn trước sự sụp đổ của các ngân hàng trung ương tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nữ CEO của Nasdaq và tầm nhìn dài hạn về tiền mã hóa


Adena Friedman, nữ chủ tịch và giám đốc điều hành của Nasdaq Inc., nói rằng tiền mã hóa “xứng đáng có cơ hội tìm thấy một tương lai vững bền trong nền kinh tế của chúng ta”, trên một bài đăng trên LinkedIn vào ngày 20 tháng 1.

Lời tuyên bố của nữ chủ tịch rằng Nasdaq tin tưởng tiền mã hóa sẽ có vai trò nhất định trong tương lai, “chính phát minh này là sự thể hiện đỉnh cao của thiên tài và sự sáng tạo”- cô viết trước khi tham gia Diễn đàn kinh tế thế giới tại Davos tuần này - ngày khai mạc hôm nay, 22 tháng 1 –

Cho đến nay, cô lập luận, tiền mã hóa đã phát triển thông qua những gì cô gọi là vòng đời phát minh cổ điển - từ con đường đầu tiên được tạo ra bởi những người tiên phong trong lĩnh vực mật mã học và kinh tế học, đến thời kỳ “đỉnh cao”, những người mới tham gia thị trường, và bây giờ, gần đây nhất “tiến đến ứng dụng thực tế”. Crypto vì thế đứng ở ngã tư đường, cô nói, sẽ dẫn đến một trong hai kết quả: 

Phần 1) Hoặc là sự đổi mới tìm thấy tiện ích thiết thực sau nhiều năm phát triển thương mại ổn định, bền vững và tích hợp vào kết cấu kinh tế (ví dụ: Internet); hoặc là

2) Sự đổi mới này không đạt được sự chấp nhận rộng rãi và các ứng dụng thương mại của nó vì phương tiện trao đổi bị hạn chế (ví dụ: Segway).

Giám đốc điều hành lập luận rằng để tiền mã hóa dần tiến hóa thành một phát minh thực tế, có thể sử dụng được với giá trị ổn định, đòi hỏi phải có “sự quản trị và quy định rõ rang”. Cô cũng gợi ý rằng điểm quan trọng hơn cả trong sứ mệnh của tiền mã hóa chính là trở thành đồng tiền tệ toàn cầu phi tập trung và không chịu sự kiểm soát bởi bất cứ ai hay bất cứ tổ chức nào.

Nhận xét về sự cần thiết của một thị trường sàn giao dịch tiền mã hóa minh bạch và công bằng nói riêng, bà Friedman lưu ý rằng Nasdaq đã cung cấp công nghệ nội bộ của mình để giúp các sàn giao dịch khởi nghiệp hoạt động tốt nhất.

Như đã báo cáo, Nasdaq đã cung cấp Công nghệ giám sát thị trường SMARTS của mình cho những người tham gia chủ chốt trong ngành như sàn giao dịch Gimini của cặp song sinh Winklevoss, sàn giao dịch cho phép nền tảng giám sát hành vi giao dịch đáng ngờ nhằm ngăn chặn việc thao túng thị trường.

Đầu tháng này, DX Exchange, một nền tảng sử dụng Sàn giao dịch thông tin tài chính Nasdaq, (FIX), đã triển khai giao dịch tiền điện tử và cổ phiếu truyền thống dưới dạng token hóa.

Các bạn đang đọc: Nữ CEO của Nasdaq và tầm nhìn dài hạn về tiền mã hóa

Theo CoinTelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ