Gửi bài viết tới BigCoin

Các giao dịch tiền mã hóa ở Ấn Độ vẫn tiếp diễn trước sự sụp đổ của các ngân hàng trung ương

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/05/2018 - 115 lượt xem
Chia sẻ
 

Các giao dịch tiền mã hóa ở Ấn Độ vẫn diễn ra bất chấp các lệnh cấm của tòa án tối cao ở nước này và sự sụp đổ của ngân hàng trung ương.

Các hoạt động giao dịch bitcoin vẫn tiếp diễn tại Ấn Độ

Các hoạt động giao dịch bitcoin vẫn tiếp diễn tại Ấn Độ

Một câu nói nổi tiếng của người Ấn Độ  “chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó,” và điều này có vẻ là phương châm của các giao dịch Ấn Độ, những người đang phá vỡ các quy định của ngân hàng dự trữ Ấn Độ ( RBI ) khi ngân hàng này cấm các giao dịch mã hóa bởi một loạt các biện pháp.

 

Ngân hàng trung ương cố gắng để đóng cửa ngành công nghiệp mã hóa

Với một đất nước 1,4 tỷ dân, Ấn Độ có một số lượng lớn các nhà giao dịch tiền mã hóa, bị ảnh hưởng cụ thể sau khi một tuyên bố của chính phủ được thông qua ngày 5 tháng 4 năm 2018, Ấn Độ đã ngăn cấm các ngân hàng cung cấp và hỗ trợ bất kỳ công ty nào trong việc giao dịch tiền mã hóa. Tuy nhiên, để ngăn chặn một phản ứng dữ dội ngay lập tức, các ngân hàng ở nước này đã có kế hoạch trong khoảng thời gian ba tháng để đảm bảo một quy trình cắt giảm giao dịch suôn sẻ.

 

Cộng đồng đã lên tiếng thông qua các diễn đàn và các cuộc tranh luận về lợi ích của tiền mã hóa, và yêu cầu chính phủ rút lại tuyên bố của mình, các nhà giao dịch đang lo ngại sẽ phải đóng cửa các sàn giao dịch và việc cắt giảm tiếp theo trong việc đầu tư tiền mã hóa.

 

Tuy nhiên, một báo cáo gần đây cho thấy trên thực tế, nhiều giao dịch tiền mã hóa đang có kế hoạch thiết lập các trụ sở ở các tiểu lục địa khác.

 

Ngành công nghiệp tiền mã hóa đang chiến đấu trở lại

Chỉ hai ngày sau khi lệnh cấm được ban hành, CoinDCX bắt đầu hoạt động vào ngày 7 tháng 4, và thậm chí CoinDCX  còn cung cấp cho khách hàng của mình một lựa chọn để theo dõi các giao dịch quốc tế trong Rupee Ấn Độ.

 

Theo kế hoạch là Alumma sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2018, một sàn giao dịch được đăng ký tại Singapore, nơi tập trung tối đa vào việc kiểm tra lý lịch nghiêm ngặt, và CoinRecoil , đã trở nên nổi tiếng trước khi mở cửa để thách thức quyết định của Tòa án Tối cao Ấn Độ.

 

Việc đăng ký ở các quốc gia khác như một doanh nghiệp hợp pháp, và đặt cược vào giả định rằng tiền mã hóa từ trước đến nay không được gọi là "bất hợp pháp".

Bất chấp những biện pháp để hạn chế tiền mã háo trên các sàn giao dịch, tiền điện tử như bitcoin không phải là bất hợp pháp ở Ấn Độ.

Bất chấp những biện pháp để hạn chế tiền mã háo trên các sàn giao dịch, tiền điện tử như bitcoin không phải là bất hợp pháp ở Ấn Độ.

Các giả định là khát thực tế, như RBI đã bày tỏ quan tâm trong việc tung ra một loại tiền mã hóa được nhà nước hậu thuẫn, ngoài việc thiết lập một ủy ban để nghiên cứu, và phát triển tiền mã hóa.

 

Kunal Barchha, Giám đốc CoinRecoil cho biết:

 

“Bất cứ khi nào một công nghệ mới được giới thiệu trên thị trường thì nó phải đối mặt với những lời chỉ trích và phải đối mặt với việc bị ngăn chặn sự tăng trưởng của nó; điều tương tự này cũng xảy ra với tiền mã hóa. ”

 

Barchha cho biết thêm rằng người Ấn Độ có sức mua đáng kể với tiền mã hóa, và thể hiện sự quan tâm nhiều đến việc đầu tư vào loại tài sản được cho là khá rủi ro này. 

 

Từ Crypto-Fiat đến Crypto-Crypto

Các sàn giao dịch tiền mã hóa đã được thành lập, như Koinex và Zebpay , đang chuyển đổi chiến lược của họ và giới thiệu các cặp giao dịch mã hóa song song.

 

Mặc dù điều này không ngăn cản các giao dịch tiền mặt, nó hạn chế phạm vi hoạt động đối với những người đã nắm giữ tiền mặt. Đối với một nhà giao dịch mới, một nền tảng tiền mặt ngang hàng như Local bitcoins sẽ phải sử dụng tiền mã hóa.

 

Tuy nhiên, các nhà giao dịch Ấn Độ vẫn vững tin vào công nghệ và các doanh nghiệp của họ. Vì vậy, họ bỏ qua bất kỳ mối bận tâm của họ về các biện pháp quản lý của chính phủ.

Nguồn: ccn.com

Bạn đang xem bài viết: Các giao dịch tiền mã hóa ở Ấn Độ vẫn tiếp diễn trước sự sụp đổ của các ngân hàng trung ương tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tin tốt nhất năm: Bakkt thông báo hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên


Đội ngũ nghiên cứu của công ty Bakkt – được đánh giá rất cao ở Wall Street – đã thông báo với nhà đầu tư và cộng đồng cryptocurrency về hợp đồng tương lai chuyển giao Bitcoin vật lý đầu tiên.


Có thể bạn quan tâm:

 

 

Trong tweet, đội ngũ nghiên cứu tại Bakkt đã công bố những điều sau đây:

 

 

"Hợp đồng đầu tiên của chúng tôi sẽ được phân phối dưới dạng hợp đồng tương lai Bitcoin trong tương quan với các đồng tiền pháp định gồm USD, GBP và EUR.

Ví dụ: Mua một hợp đồng tương lai USD/BTC sẽ dẫn đến việc phân phối hàng ngày 1 Bitcoin vào tài khoản của khách hàng.

 

Giới thiệu về Bakkt

Bakkt được bảo chứng bởi những cái tên lâu đời trong giới tài chính như ICE và Nasdaq
Bakkt được bảo chứng bởi những cái tên lâu đời trong giới tài chính như ICE và Nasdaq

 

Đầu tháng 8/2018, Intercontinental Exchange (ICE) – chủ sở hữu của Sàn giao dịch chứng khoán New York (NYSE) hợp tác với Microsoft, Starbucks, BCG và những công ty khác, để khởi động Bakkt.

Công ty đang xây dựng một mạng lưới toàn cầu mở và liền mạch cho phép nhà đầu tư, người bán và người tiêu dùng mua, bán, lưu trữ và sử dụng tài sản kỹ thuật số một cách đơn giản, hiệu quả và an toàn hơn.

 

Bakkt làm tăng khả năng xuất hiện Bitcoin ETF

Bakkt sẽ mở đường cho sự chấp thuận của Bitcoin ETF
Bakkt sẽ mở đường cho sự chấp thuận của Bitcoin ETF

 

Lưu trữ tài sản kỹ thuật số an toàn là một trong những lý do SEC đưa ra để chấp nhận Bitcoin ETF trong tương lai gần.

Được hỗ trợ bởi ICE, Bakkt giải quyết vấn đề dịch vụ lưu ký cho nhà đầu tư tổ chức quy mô lớn. Việc thiếu một sàn giao dịch chính thống cung cấp dịch vụ lưu ký là lý do SEC trì hoãn phê duyệt những đề xuất Bitcoin ETF sản phẩm được kỳ vọng sẽ mở ra chương mới cho thị trường cryptocurrency.

Với sự ra mắt dự kiến vào tháng 11 của Bakkt, dễ hiểu khi nhiều nhà phân tích tiếp tục dự đoán giá Bitcoin sẽ có đợt bức phá ngoạn mục vào thời điểm cuối năm 2018.

 

Bạn đang đọc: Tin tốt nhất năm: Bakkt thông báo hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên, tại chuyên mục: Tin tức

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ