Gửi bài viết tới BigCoin

Các giao dịch tiền mã hóa ở Ấn Độ vẫn tiếp diễn trước sự sụp đổ của các ngân hàng trung ương

Đăng bởi: StevenPalley  - 19/05/2018 - 266 lượt xem
Chia sẻ
 

Các giao dịch tiền mã hóa ở Ấn Độ vẫn diễn ra bất chấp các lệnh cấm của tòa án tối cao ở nước này và sự sụp đổ của ngân hàng trung ương.

Các hoạt động giao dịch bitcoin vẫn tiếp diễn tại Ấn Độ

Các hoạt động giao dịch bitcoin vẫn tiếp diễn tại Ấn Độ

Một câu nói nổi tiếng của người Ấn Độ  “chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó,” và điều này có vẻ là phương châm của các giao dịch Ấn Độ, những người đang phá vỡ các quy định của ngân hàng dự trữ Ấn Độ ( RBI ) khi ngân hàng này cấm các giao dịch mã hóa bởi một loạt các biện pháp.

 

Ngân hàng trung ương cố gắng để đóng cửa ngành công nghiệp mã hóa

Với một đất nước 1,4 tỷ dân, Ấn Độ có một số lượng lớn các nhà giao dịch tiền mã hóa, bị ảnh hưởng cụ thể sau khi một tuyên bố của chính phủ được thông qua ngày 5 tháng 4 năm 2018, Ấn Độ đã ngăn cấm các ngân hàng cung cấp và hỗ trợ bất kỳ công ty nào trong việc giao dịch tiền mã hóa. Tuy nhiên, để ngăn chặn một phản ứng dữ dội ngay lập tức, các ngân hàng ở nước này đã có kế hoạch trong khoảng thời gian ba tháng để đảm bảo một quy trình cắt giảm giao dịch suôn sẻ.

 

Cộng đồng đã lên tiếng thông qua các diễn đàn và các cuộc tranh luận về lợi ích của tiền mã hóa, và yêu cầu chính phủ rút lại tuyên bố của mình, các nhà giao dịch đang lo ngại sẽ phải đóng cửa các sàn giao dịch và việc cắt giảm tiếp theo trong việc đầu tư tiền mã hóa.

 

Tuy nhiên, một báo cáo gần đây cho thấy trên thực tế, nhiều giao dịch tiền mã hóa đang có kế hoạch thiết lập các trụ sở ở các tiểu lục địa khác.

 

Ngành công nghiệp tiền mã hóa đang chiến đấu trở lại

Chỉ hai ngày sau khi lệnh cấm được ban hành, CoinDCX bắt đầu hoạt động vào ngày 7 tháng 4, và thậm chí CoinDCX  còn cung cấp cho khách hàng của mình một lựa chọn để theo dõi các giao dịch quốc tế trong Rupee Ấn Độ.

 

Theo kế hoạch là Alumma sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2018, một sàn giao dịch được đăng ký tại Singapore, nơi tập trung tối đa vào việc kiểm tra lý lịch nghiêm ngặt, và CoinRecoil , đã trở nên nổi tiếng trước khi mở cửa để thách thức quyết định của Tòa án Tối cao Ấn Độ.

 

Việc đăng ký ở các quốc gia khác như một doanh nghiệp hợp pháp, và đặt cược vào giả định rằng tiền mã hóa từ trước đến nay không được gọi là "bất hợp pháp".

Bất chấp những biện pháp để hạn chế tiền mã háo trên các sàn giao dịch, tiền điện tử như bitcoin không phải là bất hợp pháp ở Ấn Độ.

Bất chấp những biện pháp để hạn chế tiền mã háo trên các sàn giao dịch, tiền điện tử như bitcoin không phải là bất hợp pháp ở Ấn Độ.

Các giả định là khát thực tế, như RBI đã bày tỏ quan tâm trong việc tung ra một loại tiền mã hóa được nhà nước hậu thuẫn, ngoài việc thiết lập một ủy ban để nghiên cứu, và phát triển tiền mã hóa.

 

Kunal Barchha, Giám đốc CoinRecoil cho biết:

 

“Bất cứ khi nào một công nghệ mới được giới thiệu trên thị trường thì nó phải đối mặt với những lời chỉ trích và phải đối mặt với việc bị ngăn chặn sự tăng trưởng của nó; điều tương tự này cũng xảy ra với tiền mã hóa. ”

 

Barchha cho biết thêm rằng người Ấn Độ có sức mua đáng kể với tiền mã hóa, và thể hiện sự quan tâm nhiều đến việc đầu tư vào loại tài sản được cho là khá rủi ro này. 

 

Từ Crypto-Fiat đến Crypto-Crypto

Các sàn giao dịch tiền mã hóa đã được thành lập, như Koinex và Zebpay , đang chuyển đổi chiến lược của họ và giới thiệu các cặp giao dịch mã hóa song song.

 

Mặc dù điều này không ngăn cản các giao dịch tiền mặt, nó hạn chế phạm vi hoạt động đối với những người đã nắm giữ tiền mặt. Đối với một nhà giao dịch mới, một nền tảng tiền mặt ngang hàng như Local bitcoins sẽ phải sử dụng tiền mã hóa.

 

Tuy nhiên, các nhà giao dịch Ấn Độ vẫn vững tin vào công nghệ và các doanh nghiệp của họ. Vì vậy, họ bỏ qua bất kỳ mối bận tâm của họ về các biện pháp quản lý của chính phủ.

Nguồn: ccn.com

Bạn đang xem bài viết: Các giao dịch tiền mã hóa ở Ấn Độ vẫn tiếp diễn trước sự sụp đổ của các ngân hàng trung ương tại Tin Tức

Biên soạn và sản xuất nội dung: Bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4


Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Binance đã ra mắt Chuỗi Binance chính của mình và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4, theo một thông báo vào ngày 18 tháng 4.

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử Crypto mới và mã thông báo cung cấp coin ban đầu.

Theo thông báo, Binance đang sản xuất các khối với sự đồng thuận từ khối genesis cho đến ngày hôm nay, với đồng tiền bản địa BNB dự kiến ​​sẽ được phát hành trong khối genesis.

Binance Chain Explorer và Web Wallet sẽ có sẵn cho các đối tác được chọn trong chế độ thử nghiệm beta và dự kiến ​​sẽ được mở để truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4 năm 2019, ghi chú thông báo.

Cùng với việc ra mắt Binance Chain, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành coin BNB (BEP2) dựa trên Binance Chain. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Cụ thể, Binance sẽ phát hành thêm tiền BEP2 vì nhiều người dùng chuyển đổi ERC-20 BNB của họ sang BEP2 BNB bản địa của họ, trong khi số lượng ERC20 BNB theo tỷ lệ sẽ bị tiêu hủy trong khi “giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi”. Trao đổi sẽ không liệt kê bất kỳ cặp giao dịch ban đầu nào cho đến khi chuyển đổi lô BNB đầu tiên đã xảy ra, thông báo viết.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn thứ ba bằng cách điều chỉnh khối lượng giao dịch hàng ngày. Như đã báo cáo gần đây, lợi nhuận của Binance15 quý 1 năm 2019 tăng 66% so với quý trước.

Theo một báo cáo khác, Binance đã thu được ​​78 triệu đô la lợi nhuận quý 1 do sự tăng trưởng lớn trong nền tảng giao dịch tự do.

Mới đây, tổ chức từ thiện Binance, đã ra mắt một kênh quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ cho việc xây dựng lại nhà thờ Đức Bà.

Bạn đang đọc: Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain