Gửi bài viết tới BigCoin

Các hãng hàng không bắt đầu đánh giá các giải pháp Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/02/2018 - 106 lượt xem
Chia sẻ
 

Công nghệ Blockchain, cho phép tiền mã hoá như Bitcoin hoạt động, gần đây đã chiếm lĩnh thị trường thế giới bởi cơn bão.

Công nghệ Blockchain là một phương pháp phân quyền để duy trì hồ sơ, hoạt động trên các mạng. Hiện tại, hầu hết các tổ chức tài chính sử dụng một phương pháp tập trung, dễ bị tin tặc lợi dụng hơn, có thể chậm hơn và dẫn đến các khoản phí bổ sung.

Với blockchain, một giao thức được thiết lập để tiến hành các giao dịch thông qua tính toán và mã hóa mạnh, đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu mà không cần phải dựa vào bên thứ ba.

Người dân bình thường đã mua và bán các loại tiền mã hoá khác nhau do giá trị tăng và giảm của chúng. Nhiều công ty và ngành công nghiệp cũng đã bắt đầu đánh giá hiệu quả của tiền mã hoá và ngành hàng không cũng không ngoại lệ.

Bằng cách áp dụng các khía cạnh khác nhau của công nghệ blockchain, các hãng hàng không có thể nhằm tạo ra các mô hình dịch vụ hiệu quả hơn và do đó mở rộng ngành du lịch.

Hãng hàng không có thể sử dụng công nghệ để hợp lý hoá các dịch vụ bán vé, sử dụng quản lý sự trung thành và tăng cường an ninh thông tin hành khách. Hãng hàng không cũng có thể sử dụng công nghệ để quản lý số lượng dữ liệu khổng lồ mà họ kiểm soát hàng ngày, với các chuyến bay, hành lý, hành khách và thời tiết.

Trong chương tri ân lòng trung thành của khách hàng, Singapore Airlines đã thông báo rằng họ sẽ tung ra một “ví kỹ thuật số” mới mà hành khách có thể sử dụng để giảm chi phí đi lại thường xuyên của họ tại các đối tác bán lẻ.

Ví mới, dựa trên công nghệ blockchain, sẽ được sử dụng với chương trình tri ân  lòng trung thành của khách hàng của KrisFlyer, Singapore. Hãng hàng không có kế hoạch phát hành một ứng dụng kỹ thuật số mới, KrisApp trong sáu tháng tới sẽ vận hành chiếc ví mới.

Air New Zealand cũng thông báo rằng họ đang hợp tác với Winding Tree, một thị trường du lịch đầu tiên trên thế giới hoàn toàn dựa trên blockchain, sử dụng công nghệ phân phối cho các chương trình vận chuyển hàng hoá, xử lý hành lý, phân phối, bán lẻ.

Lufthansa cũng đã thể hiện sự quan tâm đến công nghệ blockchain bằng cách hợp tác với Winding Tree. Lufthansa Industry Solutions, một công ty con của Lufthansa cung cấp các dịch vụ tư vấn, cũng đã bắt đầu một sáng kiến ​​gọi là Blockchain for Aviation với mục đích thúc đẩy lợi ích của công nghệ giữa các nhà phát triển phần mềm hàng không, các nhà cung cấp dịch vụ MRO và các nhà quản lý.

Nhiều hãng hàng không cũng đã bắt đầu đánh giá công nghệ blockchain về cách nó có thể hoạt động ở khía cạnh là một khách hàng. Hãng tàu Nga S7 được cho là đã khám phá công nghệ blockchain khi phát hành vé cho các chuyến bay. Hãng hàng không giá rẻ Peach của Nhật thông báo rằng họ sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin vào tháng 12 năm 2017 và Surf Air, một hãng hàng không vận tải cho biết "tất cả các bạn có thể bay" ra khỏi California, cũng thông báo sẽ chấp nhận Bitcoin như một khoản thanh toán.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Cập nhật lúc 22.02 ngày 8.2.2018

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Joey Krug: đợt bull run tiếp theo của bitcoin sẽ là 10x


Giám đốc đầu tư của một trong những công ty đầu tư lớn nhất của ngành công nghiệp tiền mã hóa nói rằng anh hy vọng đợt bull run tiếp theo của bitcoin sẽ tiếp tục tăng giá để đưa vốn hóa thị trường tiền mã hóa lên 1.000 % so với giá hiện tại.


Có thể bạn quan tâm:

Joey Krug của Pantera Capital đã đưa ra dự đoán này trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, dự báo rằng xu hướng tăng giá tiếp theo có thể đẩy giá trị vốn hóa thị trường tiền mã hóa lên tới hơn 2 nghìn tỷ đô la.

 

"Nếu bạn nhìn vào đợt bull run tiếp theo, tôi nghĩ rằng không gian tiền mã hóa nhìn chung có thể đạt 10x từ đây."

 

Lưu ý rằng trong các thị trường trước đây xoay quanh tin tức rằng các công ty tài chính lớn như Fidelity Investments và Intercontinental Exchange (ICE) bước vào lĩnh vực tiền mã hóa sẽ tạo ra sự đột phá trong đầu tư đầu cơ, Krug nói rằng anh tin rằng thị trường hiện đang chờ đợi xúc tác cho một đợt bull run tiếp theo.

Biểu đồ giá Bitcoin trên Coinbase

Biểu đồ giá Bitcoin trên Coinbase

Anh tiếp tục, các mạng lưới tiền mã hóa sẽ cần phải đạt được khả năng mở rộng ngày càng tăng lên, như tình hiện hiện nay của sự phát triển blockchain tiền mã hóa giống như Internet trước khi truy cập quay số.

 

Anh nhận xét:

“Nếu bạn nhìn vào internet, thật chẳng có gì khó nói cả, 'Vâng, bạn chỉ cần tạo ra một ứng dụng, có một số người dùng, và sau đó bạn giải quyết vấn được đề khả năng mở rộng.' Nhưng đây là tất cả các thị trường, và vì vậy nếu bạn không có khả năng mở rộng , bạn không có nhà tạo lập thị trường thì bạn sẽ không có tính thanh khoản. "

 

Như CCN đã đưa tin, hai trong số những sáng kiến về Bitcoin, đặc biệt, bao gồm các Lightning network và Liquid networks. Lightning Network (LN), hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta, là giao thức lớp thứ hai hoạt động trên nền tảng Bitcoin. Sử dụng ngôn ngữ lập trình kịch bản tích hợp sẵn trong mạng, người dùng có thể chuyển tiền “off-chain” sang kênh thanh toán LN, nơi giao dịch không yêu cầu xác thực bởi thợ đào nào và do đó có thể được xử lý ngay lập tức mà không mất chi phí nào.

 

Liquid Network, mặt khác, là một sidechain liên kết của Bitcoin  được phát triển bởi công ty khởi nghiệp về Blockchain là Blockstream và nhắm vào các sàn giao dịch tiền mã hóa, các tổ chức tài chính và những người dùng bitcoin khác, những người muốn di chuyển một lượng bitcoin nhanh hơn và riêng tư hơn so với trên blockchain chính.

 

Những công nghệ này - cũng như các công nghệ khác trên các blockchain khác - vẫn chưa sẵn sàng cho những giờ cao điểm, nhưng Krug nói rằng anh hy vọng một số mạng lưới tiền mã hóa đạt được quy mô như Visa / Mastercard trong vài năm tới, mặc dù điều đó không có nghĩa là thị trường gấu sẽ chịu đựng lâu đến vậy.

 

Trong khi đó, anh nói rằng anh tin thị trường tiền mã hóa đã chạm đáy và sẽ tiếp tục bị dao động cho đến khi chất xúc tác tiếp theo xuất hiện.

 

Bạn đang đọc: Joey Krug: đợt bull run tiếp theo của bitcoin sẽ là 10x tại Tin tức

Theo CCN

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ