Gửi bài viết tới BigCoin

Các hiệp hội crypto thúc đẩy ngành công nghiệp Blockchain trên toàn thế giới

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/03/2018 - 106 lượt xem
Chia sẻ
 

Các công ty mật mã nổi tiếng như Coinbase, eToro, CryptoCompare, CEX.IO, BlockEx, CoinShares và CommerceBlock gần đây đã thông báo việc tạo ra Hiệp hội mật mã CryptoUK. Như đã nêu trên trang web chính thức của họ, CryptoUK là một hiệp hội thương mại tự điều chỉnh được thành lập để thúc đẩy các tiêu chuẩn hành xử cao hơn. Nhưng tại sao những đối thủ cạnh tranh và những người chơi lớn lại hợp nhất? Và điều này đang trở thành một xu hướng. 

Tất nhiên, mục tiêu chính của họ là hoàn toàn rõ ràng: CryptoUK muốn vận động chính phủ Liên hiệp Anh thay mặt cho lợi ích của họ và để ảnh hưởng đến thị trường.

Theo ông Stephen Barclay, Bộ trưởng Tài chính Anh gần đây đã nói, "Chính phủ U.K. hiện đang đàm phán sửa đổi hướng dẫn chống rửa tiền." Nó sẽ được thông qua vào đầu năm 2018, và chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến lĩnh vực tiền tệ mã hóa. Do đó, một hiệp hội lớn đại diện cho một số công ty có cơ hội được lắng nghe ý kiến từ các nhà thẩm quyền.

ác hiệp hội crypto thúc đẩy ngành công nghiệp Blockchain trên toàn thế giới

  Ảnh: Các hiệp hội liên kết crypto ở Nga, Anh, Thụy Sỹ, Mỹ. Nguồn: Bitcoinmagazine.com

Có vẻ như các hiệp hội mật mã đang trở thành một xu hướng, và một nguồn  tin từ  Blackmoon - một nền tảng kết hợp các quỹ đầu tư truyền thống và tiền tệ kỹ thuật số - nói rằng một hiệp hội tương tự đang được chuẩn bị với một số nhà lãnh đạo thị trường chủ yếu đến từ Hoa Kỳ

Vậy, có các loại liên kết cryptocurrency và blockchain tồn tại, và những mục tiêu mà họ theo đuổi?

Hiệp hội có Chính phủ đóng vai trò hỗ trợ  

Hiệp hội Thung lũng Crypto

Hiệp hội Thung lũng Crypto được thành lập vào năm 2017 với sự hỗ trợ của chính phủ của bang Zug ở Thụy Sĩ. Mục tiêu của họ là xây dựng hệ sinh thái blockchain hàng đầu thế giới. Hiện tại, hiệp hội đang tham gia vào việc hỗ trợ khởi động (bao gồm các mối liên hệ với các nhà đầu tư và gây quỹ), tiến hành nghiên cứu về blockchain và tổ chức sự kiện. 

Hiệp hội Cryptocurrency và Blockchain Nga (RACIB)

Hiệp hội này cũng được thành lập vào năm 2017 với sự hỗ trợ của chính phủ Nga. Trong số các hoạt động của hiệp hội là "việc chuẩn bị các đề xuất cho các hành động lập pháp cho Chính phủ Liên bang Nga."  

Viện nghiên cứu Blockchain

Mục tiêu chính của tổ chức Canada là nghiên cứu thêm về tác động của công nghệ blockchain đối với kinh doanh, chính phủ và xã hội. Nghiên cứu được tài trợ bởi các thành viên của viện, bao gồm các nhà lãnh đạo toàn cầu tại IBM, Microsoft, Deloitte và các tổ chức khác. BRI đang giúp các tổ chức thành viên nhận ra những lợi ích của việc thực hiện các công nghệ blockchain. Viện được thành lập năm 2017 bởi Don Tapscott và Alex Tapscott, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất, Blockchain Revolution. Tổ chức này có sự hỗ trợ của chính phủ từ Chính phủ Canada, Chính phủ Ontario, Thành phố Toronto, Mạng lưới Y tế trường đại học Toronto, Ngân hàng Canada và Viện liên bang về Quản trị. 

Các hiệp hội được thành lập để vận động hành lang và giáo dục

ác hiệp hội crypto thúc đẩy ngành công nghiệp Blockchain trên toàn thế giới

 Phòng thương mại số

Được thành lập vào năm 2014, trọng tâm của Phòng là vận động cho việc sử dụng tài sản kỹ thuật số và ngăn chặn công nghệ và ảnh hưởng đến các nhà hoạch định chính sách và cơ quan quản lý. Phòng Thương mại Số đã thành công thể hiện sự quan tâm của cộng đồng mật mã thông qua các phương tiện truyền thông và thông qua sự xuất hiện trước công chúng của các thành viên trong nhiều tình huống cao. Chẳng hạn, gần đây Perianne Boring và Amy Davine Kim từ Ban CDC đã trình bày với các nhà lập pháp Hoa Kỳ về hành động chữ ký điện tử, thay vào đó đề xuất việc sử dụng các hợp đồng thông minh. 

Trong số các sáng kiến ​​khác của Phòng thương mại điện tử là việc tạo ra Liên minh Token và Blockchain, Tổ chức Kế toán Kỹ thuật số và nhiều tổ chức khác. Các sự kiện của CDC thường xuyên, từ các buổi họp mặt nhỏ đến các hội nghị lớn, chẳng hạn như Hội nghị thượng đỉnh DC Blockchain. Boring đã trở thành một người có ảnh hưởng trong ngành, phát biểu tại các hội nghị hàng đầu trên thế giới và được công nhận là một trong số "10 Người có ảnh hưởng nhất trong Blockchain 2016". 

Quốc hội Hoa Kỳ bắt đầu ghi nhận những gì Phòng thương mại số đã nói và đã thực hiện các bước để giải quyết một số đề xuất của nó (ví dụ như giám sát các nhóm cực đoan).

Trung tâm tiền xu

Một hiệp hội khác làm cho nhãn hiệu của nó ở DC là Trung tâm Tiền xu. Mục tiêu của tổ chức là giáo dục các nhà hoạch định chính sách về bí mật, tham gia vào nghiên cứu của các nhà quản lý về chủ đề và ủng hộ các giải pháp ngăn chặn. 

Trung tâm Coin sản xuất các báo cáo nghiên cứu về những chủ đề quan trọng đối với ngành công nghiệp, bao gồm "Sự cần thiết của Liên bang Thay thế cho Cấp phép Cấp phép Chuyển tiền của Nhà nước." Gần đây Giám đốc điều hành Jerry Brito đã tham gia Hội nghị Cố vấn Công nghệ của CFTC, quy định thị trường và phát triển công nghệ blockchain.

Nguồn: bitcoinmagazine.com

Bạn đang đọc bài: Các hiệp hội crypto thúc đẩy ngành công nghiệp Blockchain trên toàn thế giới tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

CRP – Nền tảng hỗ trợ content, nhà tài trợ chính của liên hoan phim Châu Á tại Los Angeles


Ngày nay, việc kết nối giữa người xem với nhà sản xuất hay tác giả của một bộ phim là rất khó khăn. Bởi không phải ai cũng có thể kết nối được với họ. Vậy với ngành công nghệ blockchain đang phát triển hiện nay vấn đề này liệu có được giải quyết? Câu trả lời là có. Một ứng dụng hộ trợ việc kết nối này đã ra đời với tên gọi CRP đồng thời dự án này cũng là nhà tài trợ chính của Liên hoan phim Châu Á tại Los Angeles được tổ chức sắp tới. Cùng chúng tôi theo dõi một số thông tin về dự án này trong bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm: 

 

CRP là một dự án Multimedia Content kết nối và tương tác giữa tác giả, nhà sản xuất và nhà đầu tư với người xem. Dự án giúp các nhà content riêng lẻ có cơ hội được tiếp cận với nhiều đối tượng và tạo dựng cho mình một lượng fan đông đảo. Bên cạnh đó, dự án sẽ đưa ra những công cụ khác nhau để quảng bá và thúc đẩy sự hợp tác một cách hiệu quả giữa các nhà sản xuất nội dung trên toàn cầu.

Đồng thời, platform của CRP sẽ trực tiếp kết nối giữa người xem với nhà sản xuất hay các nhà đầu tư bằng việc tận dụng những thế mạnh từ các tính năng của công nghệ blockchain. Để thúc đẩy sự phát triển dịch vụ của CRP platform, dự án đang chuẩn bị mở sàn giao dịch SOOMEX (SOOM Exchange) tại Úc và phân phối các Video Content được tạo ra bởi CRP Community Platform trên CRP Streaming Platform.

Tổng quan dự án CRP

 

Dự án được phát triển trên nền tảng blockchain Soom và sắp tới đây từ ngày 23 đến ngày 26, CRP sẽ có sự kiện liên hoan phim Châu Á ở Los Angeles, Chủ Tịch CRP và Soom sẽ phát biểu về dự án này trọng sự kiện.

Ki Eob, Park - CEO & Founder CRP (bên phải bức hình)

 

Ki Eob, Park - CEO & Founder của dự án SOOM và CRP, sẽ phát biểu giới thiệu chính thức về dự án trước toàn thể cộng đồng giới nghệ sĩ.

Một vài nét về tiểu sử của ông:

- Doanh nhân và nhà sáng tạo với 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông di động

- Giám đốc điều hành Penta Tech

- Giám đốc điều hành GeoFencing Tech

 

CRP là nhà tài trợ chính thức cho liên hoan phim Châu Á diễn ra tại Los Angeles Mỹ 

 

Soom và CRP là nhà tài trợ chính của sự kiện lần này. Hiện tại đạo diễn kiêm diễn viên Ngô Thanh Vân ở Việt Nam đã được mời sang liên hoan phim để tham dự sự kiện.

Về phía CRP, dự án sẽ mời thêm 2 diễn viên nổi tiếng nữa để đại diện cho CRP tại việt nam ở liên hoan phim (hiện tại đang liên hệ với Nhã Phương, Trường Giang, Phương Anh Đào, Ái Phương).

 

Blockchain trong ngành công nghiệp giải trí sẽ được nhắc đến trong sự kiện lần này

Với tham vọng giải quyết sự chưa hiệu quả vốn có của ngành công nghiệp giải trí và các vấn đề phát sinh từ sự phát triển nhanh chóng của thị trường trực tuyến và VoD, các nhà lãnh đạo trong ngành đã bắt đầu xem xét đến công nghệ blockchain. Phiên thảo luận này sẽ khám phá các giải pháp mà blockchain có thể mang lại cho ngành công nghiệp giải trí. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để giới thiệu một trong số những dự án đã áp dụng công nghệ này, dự án Creative Rocket Platform (CRP). CRP là nền tảng nội dung đa phương tiện kết nối người sáng tạo, nhà sản xuất và người tiêu dùng. Bằng cách tận dụng các khả năng mới được cung cấp bởi công nghệ Blockchain thứ 4, CRP mong muốn tạo ra một hệ sinh thái công bằng, minh bạch và hiệu quả từ việc tạo nội dung gốc đến phân phối.

Tham luận viên:

 • Richard Kia. Park, Nhà sáng lập SOOM Foundation
 • Antoine Guinot, Giám đốc điều hành toàn cầu của CRP
 • George N. Chamchoum, Giám đốc Điều hành & Chương trình của AWFF
 • Takhee Han, Nhà sản xuất phim và Giám đốc phát triển AWFF
 • Người điều hành: Charles Choe, Giám đốc tiếp thị của AWFF

 

 Tư liệu hình ảnh cho sự kiện sắp tới

 

Link chính của sự kiện: http://asianworldfilmfest.org/2018/

Tổng quan sự kiện: https://bom.to/uSNZw 

 

Một số thông tin về dự án CRP

CRP là một dự án Multimedia Content kết nối và tương tác giữa tác giả, nhà sản xuất và nhà đầu tư với người xem dựa trên nền tảng blockchain 4.0 SOOM.


Hình ảnh chào mừng thành viên mới trong trang telegram

 

Hiện tại dự án đang phát triển với tốc độ khá nhanh với các hoạt động Marketing. Trước mắt, dự án sẽ cùng tổ chức thành công liên hoan phim quốc tế LA, sau đó ngày 22 sẽ bắt đầu launch app 1.0, ngày 24/10 CRP sẽ chính thức ra app season 1, theo đó những người tải app sẽ được tặng 100 Soom token.

Lợi ích cho nhà đầu tư và tác giả

 

Mỗi cá nhân sau khi tải app sẽ được tặng 100 Soom khi cập nhật đến season 7,8. Khi có lượng Soom nhất định, các bạn có thể dùng Soom để mua CRP.


CRP lấy hình ảnh khá dễ thương là con tàu không gian và phi hành gia vũ trụ

 

CRP (Creative Rocket Project) lấy hình ảnh khá dễ thương là con tàu không gian và phi hành gia vũ trụ, một dự án DApps của nền tảng SOOM đã lên sàn. Tàu vũ trụ CRP được người ngoài hành tinh tiếp năng lượng trà sữa trân châu đường đen. Lên không gian chẳng có gì là không thể? Đây là mà cách dự án này markeing để xây dựng thương hiệu cho chính mình.

Tại liên hoan phim tới đây, CRP sẽ ra mắt với cộng đồng nhằm mục đích giới thiệu tập trung nhiều vào ứng dụng của CRP liên quan đến content phim ảnh. CRP cung cấp nền tảng để các tác giả, nhà sản xuất và người tiêu dùng có thể kêu gọi đầu tư trên nền tảng của CRP.

 

Một số trang thông tin của CRP:

 1. Telegtam News: http://t.me/CRPnews1
 2. Telegram VN: http://t.me/crpvn
 3. Telegram Global: http://t.me/CRPglobal
 4. Fanpage Vietnam : http://bit.ly/CRPvn
 5. Yotube: http://bit.ly/youtuberCRP
 6. Twitter: https://twitter.com/CrpGlobal
 7. Instagram : http://bit.ly/instaCRP
 8. Medium: https://medium.com/
 9. Website : https://crp.space/

 

Một số thông tin chính về dự án SOOM – hệ sinh thái blockchain thứ 4


Một dự án đưa công nghệ blockchain vô hạn vào cuộc sống hàng ngày. Blockchain thứ 4 là nền tảng Blockchain-as-a-Service được thiết kế cho cả việc sử dụng điện thoại thông thường và thông minh. SOOM cung cấp một thuật toán đồng thuận công nghệ tiên tiến, có tên là Proof of Group Stake. Nó cho phép đào coin thông qua chiếc điện thoại, bên cạnh đó nó cũng mở đường cho vô số các ứng dụng điện thoại thông minh dựa trên blockchain có hiệu suất cao, an toàn và thiết thực.

Blockchain thứ 4 là sản phẩm chính của công nghệ Soom - một tiêu chuẩn mới của blockchain có thể sử dụng như một dịch vụ cho các ứng dụng phân tán trên máy tính để bàn và điện thoại thông minh. Blockchain thứ 4 sẽ có khả năng mở rộng không giới hạn với việc cung cấp phí xử lý giao dịch thấp và  tốc độ cực nhanh.

Cơ chế đồng thuận sáng tạo được gọi là Proof-of-Group-Stake sẽ giúp Soom dẫn đầu cuộc cách mạng blockchain, giúp hiện thực hóa mobile mining và cho phép phát triển nhiều ứng dụng di động hữu ích với tiềm năng không giới hạn.

Blockchain thứ 4 là tương lai của ngành công nghiệp blockchain!

Blockchain thứ 4 được phát triển bởi SOOM Tech - được thành lập tại Singapore và được điều hành bởi SOOM Foundation - được thành lập tại Thụy Sĩ.

Hiện SOOM đã lên sàn BitForex từ 9/10/2018

 

Goal of funding: 15.000.000 USD

Tokens for sale: 1.438.000.000 SOOM

Token price: 1 SOOM = 0.7 USD

 

Vì số lượng lớn những người vẫn muốn tham gia, do vậy SOOM quyết định Airdrop đến ngày 31 tháng 10 năm 2018. Từ ngày 1 tháng 11, SOOM sẽ mở khóa toàn bộ token SOOM đã được phân phối thông qua tất cả các sự kiện và tiền thưởng. Số dư Soom Wallet của bạn sẽ được ghi nhận và bạn sẽ có thể rút token SOOM của bạn sang bất kỳ sàn nào có niêm yết SOOM.

 

Một số đối tác về mặt thanh toán mà SOOM đã thiết lập quan hệ

Những đối tác về mặt thanh toán mà soom đã thiết lập quan hệ

 

⦁ Soom Pay đã hợp tác với các ứng dụng thanh toán lớn tại Trung Quốc như: Alipay, Wechatpay, QQ, Unionpay Quickpass…

Ngoài ra, SOOM cũng đang đi đến ký kết hợp đồng phát triển, nghiên cứu Blockchain cho các công ty KDDI Recuit, Hiệp hội Nha khoa Hàn Quốc, các trường đại học LA California State University, University of Tokyo, Waseda University, Konkuk University, Chosun University cho dịch vụ BaaS, và ký hợp đồng cung cấp máy POS với Yamoto và MX Mobiling, hứa hẹn nhiều bước phát triển mới trong tương lai.

Tổng quan kế hoạch kinh doanh của Soom

 

Các trang thông tin của SOOM:

 

Bạn đang xem: CRP – Nền tảng hỗ trợ content, nhà tài trợ chính của liên hoan phim Châu Á tại Los Angeles, tại chuyên mục: Tin tức

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ