Gửi bài viết tới BigCoin

Các hiệp hội crypto thúc đẩy ngành công nghiệp Blockchain trên toàn thế giới

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/03/2018 - 89 lượt xem
Chia sẻ
 

Các công ty mật mã nổi tiếng như Coinbase, eToro, CryptoCompare, CEX.IO, BlockEx, CoinShares và CommerceBlock gần đây đã thông báo việc tạo ra Hiệp hội mật mã CryptoUK. Như đã nêu trên trang web chính thức của họ, CryptoUK là một hiệp hội thương mại tự điều chỉnh được thành lập để thúc đẩy các tiêu chuẩn hành xử cao hơn. Nhưng tại sao những đối thủ cạnh tranh và những người chơi lớn lại hợp nhất? Và điều này đang trở thành một xu hướng. 

Tất nhiên, mục tiêu chính của họ là hoàn toàn rõ ràng: CryptoUK muốn vận động chính phủ Liên hiệp Anh thay mặt cho lợi ích của họ và để ảnh hưởng đến thị trường.

Theo ông Stephen Barclay, Bộ trưởng Tài chính Anh gần đây đã nói, "Chính phủ U.K. hiện đang đàm phán sửa đổi hướng dẫn chống rửa tiền." Nó sẽ được thông qua vào đầu năm 2018, và chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến lĩnh vực tiền tệ mã hóa. Do đó, một hiệp hội lớn đại diện cho một số công ty có cơ hội được lắng nghe ý kiến từ các nhà thẩm quyền.

ác hiệp hội crypto thúc đẩy ngành công nghiệp Blockchain trên toàn thế giới

  Ảnh: Các hiệp hội liên kết crypto ở Nga, Anh, Thụy Sỹ, Mỹ. Nguồn: Bitcoinmagazine.com

Có vẻ như các hiệp hội mật mã đang trở thành một xu hướng, và một nguồn  tin từ  Blackmoon - một nền tảng kết hợp các quỹ đầu tư truyền thống và tiền tệ kỹ thuật số - nói rằng một hiệp hội tương tự đang được chuẩn bị với một số nhà lãnh đạo thị trường chủ yếu đến từ Hoa Kỳ

Vậy, có các loại liên kết cryptocurrency và blockchain tồn tại, và những mục tiêu mà họ theo đuổi?

Hiệp hội có Chính phủ đóng vai trò hỗ trợ  

Hiệp hội Thung lũng Crypto

Hiệp hội Thung lũng Crypto được thành lập vào năm 2017 với sự hỗ trợ của chính phủ của bang Zug ở Thụy Sĩ. Mục tiêu của họ là xây dựng hệ sinh thái blockchain hàng đầu thế giới. Hiện tại, hiệp hội đang tham gia vào việc hỗ trợ khởi động (bao gồm các mối liên hệ với các nhà đầu tư và gây quỹ), tiến hành nghiên cứu về blockchain và tổ chức sự kiện. 

Hiệp hội Cryptocurrency và Blockchain Nga (RACIB)

Hiệp hội này cũng được thành lập vào năm 2017 với sự hỗ trợ của chính phủ Nga. Trong số các hoạt động của hiệp hội là "việc chuẩn bị các đề xuất cho các hành động lập pháp cho Chính phủ Liên bang Nga."  

Viện nghiên cứu Blockchain

Mục tiêu chính của tổ chức Canada là nghiên cứu thêm về tác động của công nghệ blockchain đối với kinh doanh, chính phủ và xã hội. Nghiên cứu được tài trợ bởi các thành viên của viện, bao gồm các nhà lãnh đạo toàn cầu tại IBM, Microsoft, Deloitte và các tổ chức khác. BRI đang giúp các tổ chức thành viên nhận ra những lợi ích của việc thực hiện các công nghệ blockchain. Viện được thành lập năm 2017 bởi Don Tapscott và Alex Tapscott, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất, Blockchain Revolution. Tổ chức này có sự hỗ trợ của chính phủ từ Chính phủ Canada, Chính phủ Ontario, Thành phố Toronto, Mạng lưới Y tế trường đại học Toronto, Ngân hàng Canada và Viện liên bang về Quản trị. 

Các hiệp hội được thành lập để vận động hành lang và giáo dục

ác hiệp hội crypto thúc đẩy ngành công nghiệp Blockchain trên toàn thế giới

 Phòng thương mại số

Được thành lập vào năm 2014, trọng tâm của Phòng là vận động cho việc sử dụng tài sản kỹ thuật số và ngăn chặn công nghệ và ảnh hưởng đến các nhà hoạch định chính sách và cơ quan quản lý. Phòng Thương mại Số đã thành công thể hiện sự quan tâm của cộng đồng mật mã thông qua các phương tiện truyền thông và thông qua sự xuất hiện trước công chúng của các thành viên trong nhiều tình huống cao. Chẳng hạn, gần đây Perianne Boring và Amy Davine Kim từ Ban CDC đã trình bày với các nhà lập pháp Hoa Kỳ về hành động chữ ký điện tử, thay vào đó đề xuất việc sử dụng các hợp đồng thông minh. 

Trong số các sáng kiến ​​khác của Phòng thương mại điện tử là việc tạo ra Liên minh Token và Blockchain, Tổ chức Kế toán Kỹ thuật số và nhiều tổ chức khác. Các sự kiện của CDC thường xuyên, từ các buổi họp mặt nhỏ đến các hội nghị lớn, chẳng hạn như Hội nghị thượng đỉnh DC Blockchain. Boring đã trở thành một người có ảnh hưởng trong ngành, phát biểu tại các hội nghị hàng đầu trên thế giới và được công nhận là một trong số "10 Người có ảnh hưởng nhất trong Blockchain 2016". 

Quốc hội Hoa Kỳ bắt đầu ghi nhận những gì Phòng thương mại số đã nói và đã thực hiện các bước để giải quyết một số đề xuất của nó (ví dụ như giám sát các nhóm cực đoan).

Trung tâm tiền xu

Một hiệp hội khác làm cho nhãn hiệu của nó ở DC là Trung tâm Tiền xu. Mục tiêu của tổ chức là giáo dục các nhà hoạch định chính sách về bí mật, tham gia vào nghiên cứu của các nhà quản lý về chủ đề và ủng hộ các giải pháp ngăn chặn. 

Trung tâm Coin sản xuất các báo cáo nghiên cứu về những chủ đề quan trọng đối với ngành công nghiệp, bao gồm "Sự cần thiết của Liên bang Thay thế cho Cấp phép Cấp phép Chuyển tiền của Nhà nước." Gần đây Giám đốc điều hành Jerry Brito đã tham gia Hội nghị Cố vấn Công nghệ của CFTC, quy định thị trường và phát triển công nghệ blockchain.

Nguồn: bitcoinmagazine.com

Bạn đang đọc bài: Các hiệp hội crypto thúc đẩy ngành công nghiệp Blockchain trên toàn thế giới tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ