Gửi bài viết tới BigCoin

Các holder Bitcoin vẫn giữ chưa muốn bán dù giá đã chạm ngưỡng $10,000

Đăng bởi:   - 27/07/2020 - 13896 lượt xem
Chia sẻ
 

Dữ liệu từ Glassnode cho thấy rằng đợt tăng giá gần đây lên $10,000 của Bitcoin đã không tạo áp lực khiến các trader phải "xả". Điều đó có nghĩa là giá BTC có thể tăng cao hơn.

Vào ngày 26/07, Glassnode đã chia sẻ dữ liệu đáng ngạc nhiên về con đường đi lên mức năm con số gần đây nhất của Bitcoin và họ cho rằng hành trình hiện tại sẽ khác nhiều so với những lần trước đó.

 

Các hodler Bitcoin không bán ở mức $10,000

Cặp BTC/USD đã bất ngờ phá vỡ ngưỡng kháng cự cuối cùng còn lại dưới $10,000 vào chủ Nhật, qua đó vượt lên trên mức cao nhất là $10,200.

Đợt tăng này của Bitcoin là khá ngắn ngủi, khi mà giá đã giảm xuống dưới $10,000 ngay sau khi chạm mức cao $10,200 và hiện tại đang xoay quanh mức $9,900.

BTC/USD 7-day chart

Biểu đồ giá 7 ngày của Bitcoin. Nguồn: Coin360

 

Giá Bitcoin đã vượt qua $10,000 nhiều lần trong năm 2020, nhưng phân tích của Glassnode cho thấy lần này là khác hẳn so với những lần trước đó vì chỉ số Bitcoin days destroyed.

Bitcoin days destroyed là công cụ đo thời gian giữa các đợt chuyển động của một số lượng Bitcoin, chỉ ra rằng Bitcoin vẫn chưa nằm ở thời kì đỉnh của bong bóng thị trường.

Trước đây, việc giá tăng vọt trên $10,000 đã dẫn đến sự gia tăng của số liệu Bitcoin days destroyed. Điều đó cho thấy các hodler dài hạn đang tận dụng cơ hội để giao dịch hoặc bán coin của họ.

Tuy nhiên, đến nay, tâm lý lạc quan cuối tuần trước vẫn chưa lặp lại xu hướng này.

"Trái ngược với hai lần gần nhất, lúc BTC đạt $10,000, chúng tôi chưa thấy sự gia tăng nào trong chỉ số #Bitcoin Days Destroyed ngày hôm nay,” Galssnode viết.

Bitcoin days destroyed 24-hour chart

Biểu đồ 24 giờ của Bitcoin Days Destroyed. Nguồn: Glassnode

 

Thị trường bất ngờ đạt được đà tăng vào cuối tuần

Sự lạc quan một cách thận trọng rằng Bitcoin được dự kiến đạt các mức cao hơn vẫn trở thành một chủ đề chính giữa các trader trong những tháng gần đây.

Chẳng hạn, khi PayPal làm dấy lên tin đồn về việc chấp nhận tiền điện tử vào tháng 6, chủ đề này đã ngay lập tức được chuyển sang tiềm năng của Bitcoin, để không chỉ chinh phục mức $10,000, mà còn tới 12.000 USD trong ngắn hạn.

Các nguyên tắc cơ bản của mạng vẫn thiên về xu hướng tăng mặc dù cú bứt phá vào Chủ Nhật đã đánh dấu một sự tương phản vững chắc với mô hình nén mà Bitcoin đã thể hiện trong những tuần trước. Một chu kỳ của các mức đáy cao hơn và đỉnh thấp hơn đã đặt giá BTC vào một hành lang hẹp – vùng mà các nhà phân tích đồng ý rằng BTC phải sớm phá vỡ.

Các atcoin cũng ghi nhận mức tăng tương tự trong ngày, với Ether (ETH) phá vỡ ngưỡng kháng cực mạnh ở $280 trong một động thái gây bất ngờ hơn cả Bitcoin. Ở thời điểm xuất bản bài viết, altcoin lớn nhất thị trường đang giao dịch ở mức $310.

 

Đức Quân_BigcoinVietnam

 

 
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Nền tảng tài trợ phim phi tập trung Mogul công bố đầu tư vào bộ phim đầu tiên về nạn buôn người


Người dùng Mogul sẽ có thể tận dụng token STARS để đổi các giải thưởng độc đáo và phần thưởng liên quan đến bộ phim truyền hình có tác động xã hội Bonded, với sự tham gia của Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và Ari Lopez

 

Ngày 13 tháng 4 năm 2021, Toronto, Canada

Mogul Productions, nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) và nền tảng token không thể thay thế (NFT) dựa trên bộ phim giúp mọi người có thể đóng góp ý tưởng trong quá trình sáng tạo, đã công bố bộ phim đầu tiên được tài trợ thông qua nền tảng độc quyền của Mogul, Bonded.

Bộ phim truyền hình về nạn buôn người Bonded, do Mohit Ramchandani đạo diễn và viết kịch bản được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật kể về cuộc hành trình của một thiếu niên đến từ Mexico có ước mơ trở thành ngôi sao bóng đá bị tan vỡ khi anh ta bị buôn lậu qua biên giới và bị bán cho một tiệm may quần áo ở trung tâm thành phố Los Angeles.

 

Các ngôi sao Jason Patric, Alfredo Castro, Paulina Gaitan, Francisco Denis, Samm Levine và tân diễn viên người Mexico Diego Calva (gần đây đã tham gia phim Babylon sắp tới của Damien Chazelle với Brad Pitt và Margot Robbie) và Ari Lopez trong vai chính 'Chúa Giêsu'.

 

Làm việc với Mogul, các nhà làm phim của Bonded có thể cung cấp cho cộng đồng cái nhìn sâu sắc về quy trình sản xuất, phần thưởng độc quyền và trải nghiệm thảm đỏ thông qua nền tảng này.

 

Giám đốc sản xuất Bonded, Mohit Ramchandani, bày tỏ: “Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một chiến dịch hành động xã hội mạnh mẽ và nâng cao nhận thức về sự chiếm hữu nô lệ thời hiện đại thông qua cách kể chuyện tường thuật và chúng tôi luôn hoan nghênh cơ hội tham gia với cộng đồng Mogul về chủ đề quan trọng này.”

 

Nhà sản xuất từng được đề cử giải Emmy, David Cormican, Giám đốc cố vấn sản xuất tại Mogul, chia sẻ: “Đây rõ ràng là thời điểm cực kỳ thú vị để công bố cột mốc quan trọng này - bộ phim đầu tiên của Mogul được tài trợ thông qua mô hình Mogul. Mogul ban đầu đầu tư vào Bonded ở cấp độ kịch bản hơn hai năm trước. Mức độ tham gia của đội ngũ sản xuất và làm phim là nguồn cảm hứng cho mô hình tương tác của Mogul với các nhà đầu tư và khán giả trong suốt hành trình viết kịch bản cho các dự án. ”

 

Mogul Productions hiện đang chấp nhận đệ trình dự án mới cho các buổi giới thiệu và vòng tài trợ tiếp theo. Các thành viên quan tâm có thể truy cập my.mogulproductions.com để tạo tài khoản Mogul và gửi dự án phim để giới thiệu.

 

Giới thiệu về Mogul Productions (Mogul)

Mogul Productions là một nền tảng tài trợ phim phi tập trung (DeFiFi) kết nối những nhà sáng tạo, người hâm mộ điện ảnh và các nhà tài chính điện ảnh vào một không gian để đảm bảo tạo ra những bộ phim hay nhất bằng cách cho mọi người cùng tham gia. Bằng cách tận dụng công nghệ blockchain, NFT và hệ thống mã hóa, Mogul khuyến khích sự tham gia và trao thưởng cho những thành viên tích cực. Sử dụng token tiện ích và thanh toán trong ứng dụng Mogul (STARS), người dùng có thể bỏ phiếu và tham gia vào các khía cạnh ra quyết định chính trong quá trình sản xuất.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn