Gửi bài viết tới BigCoin

Các khách sạn đào coin đang là “mốt” ở Nga

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/03/2018 - 407 lượt xem
Chia sẻ
 

Các thợ mỏ của Nga đang rục rịch xây dựng trang thiết bị xa nhà, cái mà họ gọi là khách sạn khai thác mỏ. Họ cảm thấy rằng đó là địa điểm tốt nhất để đào coin khi mà thị trường này đang đi xuống. Thị trường tiền mã hóa đã bước vào giai đoạn giảm điểm khác biệt, với mức giá của Bitcoin giảm từ gần 20.000 đô xuống còn 8.300 đô la, giá Bitcoin đã trượt khoảng 60% so với hôm 18/12, đây là tin xấu đối với các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, Theo bitcoin vietnam đội quân khai thác tiền mã hóa của Nga đang phát triển một cách đều đặn, cũng như số lượng khách sạn khai thác mỏ không ngừng tăng lên. Kể từ đầu năm 2018, các khách sạn khai thác mỏ trong cả nước đã tăng gấp sáu lần (trích nghiên cứu của Youla).

Các thợ mỏ tại nhà cảm thấy cực kì khó khăn trong việc lưu trữ các thiết bị cồng kềnh và tốn nhiều năng lượng trong căn hộ của họ, chính vì vậy họ phải đi tìm một địa điểm làm việc phù hợp hơn. Văn phòng thường thì quá đắt và không phải lúc nào cũng có sẵn cho thuê do vậy các khách sạn khai thác mỏ đã nổi lên như là một lựa chọn tiết kiệm và tối ưu nhất.

Igor Zartdinov, Giám đốc điều hành của Enigma kiêm đồng sáng lập quỹ tiền mã hóa ICG, giải thích rằng căn hộ, nhà ở, hoặc nhà để xe không phù hợp với các đồn điền khai thác mỏ vì thiết bị quá lớn, tiếng ồn quá to và điện năng tiêu thụ rất cao. Hơn nữa, nó còn đòi hỏi điều kiện nhiệt độ cụ thể và hệ thống làm mát công nghệ cao.

Ông nói thêm: "Các thiết bị máy móc phải khô và thông gió tốt để ngăn thiết bị quá nóng, đồng thời hệ thống cung cấp điện cũng cần ổn định và có khả năng chống cháy.

Các khách sạn đào coin đang là “mốt” ở Nga

Các khách sạn đào tiền mã hóa đang mọc lên như nấm

Chi phí trung bình cho "chỗ ở" trong một khách sạn đã giảm từ 3.700 rúp (khoảng 65 đô la) xuống 2.550 rúp (47 đô la) mỗi tháng do nguồn cung tăng trưởng nhanh trong tháng ba. Saint-Petersburg là khách sạn có số lượng quảng cáo lớn nhất cung cấp các dịch vụ khách sạn đào bitcoin với chi phí trung bình là 52-70 USD / tháng. Youla đã tìm thấy những khách sạn rẻ nhất ở Ivanovo (chỉ khoảng 18 đô la) và những khách sạn đắt nhất ở Tumen (gần 90 đô la).

Chi phí khách sạn khai thác tiền mã hóa không bao gồm điện năng tiêu thụ bởi lẽ hóa đơn điện sẽ tăng rất cao, đó cũng là một phần tạo nên giá trị của Bitcoin Khi lượng tiền mã hóa Bitcoin ngày càng ít thì việc đào được một coin không chỉ tốn nhiều thời gian mà còn mất rất nhiều năng lượng để vận hành các máy móc chạy cả ngày lẫn đêm, theo ước tính đào bitcoin và các tiền ảo khác tiêu tốn nguồn năng lượng điện khổng lồ, nhiều hơn cả nhu cầu sử dụng của toàn bộ xe điện trên thế giới năm 2015. Theo nghiên cứu của Elite Fixtures, chi phí khai thác một bitcoin ở Nga là 4,600 USD. Điều này có nghĩa là khai thác mỏ Bitcoin vẫn có lợi nhuận ở Nga mặc dù tình hình có thể thay đổi nếu quốc hội chấp thuận cái gọi là Luật Tài sản Kỹ thuật số, có thể áp dụng thuế đối với người đào tiền mã hóa.

Được phát hành lúc 21:10

Bạn đang đọc: Các khách sạn đào coin đang là “mốt” ở Nga tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphChia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ