Gửi bài viết tới BigCoin

Các khách sạn đào coin đang là “mốt” ở Nga

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/03/2018 - 375 lượt xem
Chia sẻ
 

Các thợ mỏ của Nga đang rục rịch xây dựng trang thiết bị xa nhà, cái mà họ gọi là khách sạn khai thác mỏ. Họ cảm thấy rằng đó là địa điểm tốt nhất để đào coin khi mà thị trường này đang đi xuống. Thị trường tiền mã hóa đã bước vào giai đoạn giảm điểm khác biệt, với mức giá của Bitcoin giảm từ gần 20.000 đô xuống còn 8.300 đô la, giá Bitcoin đã trượt khoảng 60% so với hôm 18/12, đây là tin xấu đối với các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, Theo bitcoin vietnam đội quân khai thác tiền mã hóa của Nga đang phát triển một cách đều đặn, cũng như số lượng khách sạn khai thác mỏ không ngừng tăng lên. Kể từ đầu năm 2018, các khách sạn khai thác mỏ trong cả nước đã tăng gấp sáu lần (trích nghiên cứu của Youla).

Các thợ mỏ tại nhà cảm thấy cực kì khó khăn trong việc lưu trữ các thiết bị cồng kềnh và tốn nhiều năng lượng trong căn hộ của họ, chính vì vậy họ phải đi tìm một địa điểm làm việc phù hợp hơn. Văn phòng thường thì quá đắt và không phải lúc nào cũng có sẵn cho thuê do vậy các khách sạn khai thác mỏ đã nổi lên như là một lựa chọn tiết kiệm và tối ưu nhất.

Igor Zartdinov, Giám đốc điều hành của Enigma kiêm đồng sáng lập quỹ tiền mã hóa ICG, giải thích rằng căn hộ, nhà ở, hoặc nhà để xe không phù hợp với các đồn điền khai thác mỏ vì thiết bị quá lớn, tiếng ồn quá to và điện năng tiêu thụ rất cao. Hơn nữa, nó còn đòi hỏi điều kiện nhiệt độ cụ thể và hệ thống làm mát công nghệ cao.

Ông nói thêm: "Các thiết bị máy móc phải khô và thông gió tốt để ngăn thiết bị quá nóng, đồng thời hệ thống cung cấp điện cũng cần ổn định và có khả năng chống cháy.

Các khách sạn đào coin đang là “mốt” ở Nga

Các khách sạn đào tiền mã hóa đang mọc lên như nấm

Chi phí trung bình cho "chỗ ở" trong một khách sạn đã giảm từ 3.700 rúp (khoảng 65 đô la) xuống 2.550 rúp (47 đô la) mỗi tháng do nguồn cung tăng trưởng nhanh trong tháng ba. Saint-Petersburg là khách sạn có số lượng quảng cáo lớn nhất cung cấp các dịch vụ khách sạn đào bitcoin với chi phí trung bình là 52-70 USD / tháng. Youla đã tìm thấy những khách sạn rẻ nhất ở Ivanovo (chỉ khoảng 18 đô la) và những khách sạn đắt nhất ở Tumen (gần 90 đô la).

Chi phí khách sạn khai thác tiền mã hóa không bao gồm điện năng tiêu thụ bởi lẽ hóa đơn điện sẽ tăng rất cao, đó cũng là một phần tạo nên giá trị của Bitcoin Khi lượng tiền mã hóa Bitcoin ngày càng ít thì việc đào được một coin không chỉ tốn nhiều thời gian mà còn mất rất nhiều năng lượng để vận hành các máy móc chạy cả ngày lẫn đêm, theo ước tính đào bitcoin và các tiền ảo khác tiêu tốn nguồn năng lượng điện khổng lồ, nhiều hơn cả nhu cầu sử dụng của toàn bộ xe điện trên thế giới năm 2015. Theo nghiên cứu của Elite Fixtures, chi phí khai thác một bitcoin ở Nga là 4,600 USD. Điều này có nghĩa là khai thác mỏ Bitcoin vẫn có lợi nhuận ở Nga mặc dù tình hình có thể thay đổi nếu quốc hội chấp thuận cái gọi là Luật Tài sản Kỹ thuật số, có thể áp dụng thuế đối với người đào tiền mã hóa.

Được phát hành lúc 21:10

Bạn đang đọc: Các khách sạn đào coin đang là “mốt” ở Nga tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ