Gửi bài viết tới BigCoin

Các khách sạn đào coin đang là “mốt” ở Nga

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/03/2018 - 348 lượt xem
Chia sẻ
 

Các thợ mỏ của Nga đang rục rịch xây dựng trang thiết bị xa nhà, cái mà họ gọi là khách sạn khai thác mỏ. Họ cảm thấy rằng đó là địa điểm tốt nhất để đào coin khi mà thị trường này đang đi xuống. Thị trường tiền mã hóa đã bước vào giai đoạn giảm điểm khác biệt, với mức giá của Bitcoin giảm từ gần 20.000 đô xuống còn 8.300 đô la, giá Bitcoin đã trượt khoảng 60% so với hôm 18/12, đây là tin xấu đối với các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, Theo bitcoin vietnam đội quân khai thác tiền mã hóa của Nga đang phát triển một cách đều đặn, cũng như số lượng khách sạn khai thác mỏ không ngừng tăng lên. Kể từ đầu năm 2018, các khách sạn khai thác mỏ trong cả nước đã tăng gấp sáu lần (trích nghiên cứu của Youla).

Các thợ mỏ tại nhà cảm thấy cực kì khó khăn trong việc lưu trữ các thiết bị cồng kềnh và tốn nhiều năng lượng trong căn hộ của họ, chính vì vậy họ phải đi tìm một địa điểm làm việc phù hợp hơn. Văn phòng thường thì quá đắt và không phải lúc nào cũng có sẵn cho thuê do vậy các khách sạn khai thác mỏ đã nổi lên như là một lựa chọn tiết kiệm và tối ưu nhất.

Igor Zartdinov, Giám đốc điều hành của Enigma kiêm đồng sáng lập quỹ tiền mã hóa ICG, giải thích rằng căn hộ, nhà ở, hoặc nhà để xe không phù hợp với các đồn điền khai thác mỏ vì thiết bị quá lớn, tiếng ồn quá to và điện năng tiêu thụ rất cao. Hơn nữa, nó còn đòi hỏi điều kiện nhiệt độ cụ thể và hệ thống làm mát công nghệ cao.

Ông nói thêm: "Các thiết bị máy móc phải khô và thông gió tốt để ngăn thiết bị quá nóng, đồng thời hệ thống cung cấp điện cũng cần ổn định và có khả năng chống cháy.

Các khách sạn đào coin đang là “mốt” ở Nga

Các khách sạn đào tiền mã hóa đang mọc lên như nấm

Chi phí trung bình cho "chỗ ở" trong một khách sạn đã giảm từ 3.700 rúp (khoảng 65 đô la) xuống 2.550 rúp (47 đô la) mỗi tháng do nguồn cung tăng trưởng nhanh trong tháng ba. Saint-Petersburg là khách sạn có số lượng quảng cáo lớn nhất cung cấp các dịch vụ khách sạn đào bitcoin với chi phí trung bình là 52-70 USD / tháng. Youla đã tìm thấy những khách sạn rẻ nhất ở Ivanovo (chỉ khoảng 18 đô la) và những khách sạn đắt nhất ở Tumen (gần 90 đô la).

Chi phí khách sạn khai thác tiền mã hóa không bao gồm điện năng tiêu thụ bởi lẽ hóa đơn điện sẽ tăng rất cao, đó cũng là một phần tạo nên giá trị của Bitcoin Khi lượng tiền mã hóa Bitcoin ngày càng ít thì việc đào được một coin không chỉ tốn nhiều thời gian mà còn mất rất nhiều năng lượng để vận hành các máy móc chạy cả ngày lẫn đêm, theo ước tính đào bitcoin và các tiền ảo khác tiêu tốn nguồn năng lượng điện khổng lồ, nhiều hơn cả nhu cầu sử dụng của toàn bộ xe điện trên thế giới năm 2015. Theo nghiên cứu của Elite Fixtures, chi phí khai thác một bitcoin ở Nga là 4,600 USD. Điều này có nghĩa là khai thác mỏ Bitcoin vẫn có lợi nhuận ở Nga mặc dù tình hình có thể thay đổi nếu quốc hội chấp thuận cái gọi là Luật Tài sản Kỹ thuật số, có thể áp dụng thuế đối với người đào tiền mã hóa.

Được phát hành lúc 21:10

Bạn đang đọc: Các khách sạn đào coin đang là “mốt” ở Nga tại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop


Cuộc đụng độ giữa Ủy ban giao dịch chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) và các startup tiền mã hóa đang ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Trong một cuộc tranh cãi gần đây nhất, SEC đã cấm ICO của Tomahawk liên quan đến chương trình bounty của nó, phạt 30,000 USD cho các chiến lược tiếp thị “lừa đảo” do đó khiến nó càng rời xa hơn những quy định của SEC.


 

Có thể bạn quan tâm: 

SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop

SEC đã giải thích trong một tuyên bố được ban hành gần đây như sau:

“Việc tomahawk phát hành token dưới dạng chương trình bounty đã tạo ra sự cung cấp hoặc bán chứng khoán vì công ty này đã cung cấp tom cho các nhà đầu tư để đổi lấy các dịch vụ nhằm thúc đẩy lợi ích kinh tế và thị trường giao dịch chứng khoán. Tomahawk và laurance vi phạm mục 5(a) và 5(c) của đạo luật chứng khoán với lý do cung cấp và bán tom mà không có đệ trình bản đăng ký và được uỷ ban cấp quyền, cũng không thuộc diện được miễn đăng ký với uỷ ban.”

Vấn đề đặt ra với airdrop

SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop

Về bản chất thì vấn đề mà SEC đang cố gắng giải quyết vượt ra ngoài nền tảng công nghệ tài chính mới của Token blockchain và tiền mã hóa.

Tại thời điểm này thì cần xem xét kỹ hơn các chiến dịch airdrop tiền mã hóa. Một airdrop tiền mã hóa được định nghĩa là sự phân phối “miễn phí” các coin/token thông qua một số những dự án mà các nhà đầu tư quan tâm, thường được gọi là một cộng đồng.

Loại airdrop của từng dự án sẽ khác nhau. Trong hầu hết các airdrop thì người dùng sẽ chỉ nhận được bounty airdrop nếu họ sở hữu một loại token cụ thể.

Một phương pháp khác để có thể nhận airdrop là cam kết thực hiện những nhiệm vụ xã hội cụ thể và giành token. Một cách đơn giản là nhận token bằng một địa chỉ email đã đăng ký.

Airdrop có an toàn không?

Cách để nhận các airdrop crypto một cách an toàn đó là tạo một địa chỉ email mới chuyên dùng cho airdrop. Bạn phải nhớ quy tắc quan trọng nhất của crypto là đảm bảo tất cả các từ khóa riêng tư không bao giờ được chia sẻ với bất kỳ ai và phải được bảo mật tốt.

90% airdrop là các token ERC-20

SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop

Một số thống kê airdrop thú vị từ Airdropsmob tiết lộ rằng 917 airdrop đã được liệt kê trên nền tảng kể từ tháng 3 năm 2018. Gía trị của những dự án này liên quan đến ICO của họ được tuyên bố là khoảng 8,000 USD. Tuy nhiên, cũng có nhiều dự án trở thành dự án “chết” và không thiết lập được giá trị của nó. Trong tổng số 917 airdrop ở trên, có tới 824 (90%) được xây dựng như một token ERC-20 dựa trên Ethereum, 24 trên chuỗi của riêng họ, 17 trên Stellar và 12 được xây dựng trên NEO.

Bạn đang xem: SEC vẫn tiếp tục nhắm mục tiêu vào Airdrop Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ