Gửi bài viết tới BigCoin

Các khách sạn ở Nga sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa trong World Cup 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/04/2018 - 298 lượt xem
Chia sẻ
 

 World Cup 2018 sẽ diễn ra tại Nga trong tháng sáu tới, chính vì vậy các khách sạn ở Nga sẽ chấp nhận hình thức thanh toán bằng tiền mã hóa trong suốt thời gian world Cup diễn ra.

Các khách sạn ở Nga sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa trong World Cup 2018

World Cup 2018 sẽ diễn ra tại Nga trong tháng sáu

Sự kiện thể thao lớn nhất thế giới thế vận hội 2018 sẽ diễn ra tại Nga trong vài tháng tới chính vì vậy mà người hâm mộ đang đổ xô tới các trang web trực tuyến để đặt chỗ ở tại Nga để đón xem world cup. Và thật may mắn thay cho những ai dùng sử dụng tiền mã hóa bitcoin và các đồng tiền khác, khi mà Kaliningrad một trong những thành phố diễn ra thế vận hội thể thao hiện đang cung cấp các dịch vụ thanh toán bằng tiền mã hóa cho khách đặt phòng khách sạn.

Bộ Du lịch Nga đã thông báo rằng Apartments Malina đã hợp tác với hệ thống thanh toán trực tuyến như Free-Kassa  cho phép người dùng đặt phòng phòng với hình thức thanh toán bằng tiền mã hóa. Theo thông tin cho biết tổng cộng bốn trận đấu sẽ được tổ chức tại Kaliningrad vào ngày 16, 22, 25 và 28 tháng 6.

Gần đây, quản lý của Apartments Malina, Anna Subbotina cho biết:

"Các loại tiền mã hóa đang được hưởng lãi suất cao. Dần dần chúng sẽ được sử dụng làm phương tiện thanh toán. Và chúng tôi quyết định rằng người hâm mộ sẽ có thể trả tiền cho các dịch vụ của chúng tôi với sự trợ giúp của công nghệ tiên tiến này. Rất có thể các khách sạn khác cũng sẽ áp dụng hình thức thanh toán này của chúng tôi cho kỳ nghỉ lễ sắp tới ".

Theo thông tin chính thức cho biết  sẽ có mười một thành phố lớn của Nga tham gia tổ chức World Cup đó là các thành phố Ekaterinburg, Moscow, Kazan, Saint Petersburg, Volgograd, Rostov-on-Don, Sochi, Nizhny Novgorod, Samara, Saransk và Kaliningrad.

 Các khách sạn ở Nga sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa trong World Cup 2018

Các khách sạn ở Nga sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa trong World Cup 2018

Theo bigcoinvietnam Ngoài Kaliningrad ra, các thành phố khác chưa đưa ra thông báo chính thức nào, đó là lý do mà Free-Kassa,  Vitaly Lavrov, gọi hình thức thanh toán mới này là một "thử nghiệm thú vị". "Chúng tôi không phải hợp tác với khách sạn theo một định dạng thanh toán mới như vậy. Nhưng ngành công nghiệp khách sạn rất nên thử trải nghiệm với những xu hướng mới như vậy ", Lavrov nói. Tuy nhiên, sự hợp tác hiện tại của Free-Kassa với  Ngân hàng Thương mại Xã hội Petersburg (PSCB) chứng minh rằng Saint Petersburg cũng sẽ áp dụng các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa tương tự như vậy trong tương lai.

Nga cũng đã soạn thảo các quy định để áp dụng cho tiền mã hóa và ICO trong đề xuất "Trên tài sản tài chính kỹ thuật số" hồi tháng trước. Tuy nhiên, Bộ luật Phát triển kinh tế,  Bộ Truyền thông, Bộ Tư pháp, Ngân hàng Trung ương Nga và các cơ quan khác đã cố gắng làm dịu các quy tắc áp dụng cho người sử dụng tiền mã hóa. Mặc dù Bộ Tài chính không ủng hộ quyết định này, và đã đệ trình một dự luật về vấn đề tiền mã hóa vào tuần trước, trong đó nêu rõ tiền mã hóa chỉ được đánh giá là "tài sản tài chính" chứ không thể là một phương pháp thanh toán hợp pháp.

Bạn đang đọc bài: Các khách sạn ở Nga sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa trong World Cup 2018 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cuộc nội chiến ngày càng gay cấn khi bể khai thác Bitcoin.com chỉ thị tất cả băm tập trung vào BCH ABC


Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Nếu như người dùng không thích điều đó, họ sẽ phải chuyển sang một bể khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện bể khai thác Bitcoin.com.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Bể khai thác Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng họ hoặc mua hashrate từ công ty, chuyên thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây” đã phải nhận một sự đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc chơi xấu của Bitcoin.com.

Bể tự hào có một hashrate thông thường hơn 400 petahash cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó đáng chú ý hơn trong Bitcoin Cash, khi đã khai thác hơn 6000 khối. Băm của BCH bình thường dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang BCHABC. Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối BTC trong vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC ở lại, nó có thể cũng là một tin tốt đối với các thợ mỏ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Những gì chúng ta sẽ học hôm nay là một vai trò lớn mà Bitcoin.com sẽ chơi trong việc đảm bảo blockchain của Bitcoin Cash ABC. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH/s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, thì sẽ có nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề an ninh đó là một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành những gì được gọi là “cuộc tấn công 51%.”

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ để khai thác trên một trong hai bể, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rất rõ ràng hỗ trợ fork SV. Các bể khác trong biểu đồ dưới đây cùng với hashrate của họ sẽ được xác định trong vài giờ và vài ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số bể và cá nhân thợ mỏ với lượng băm đáng kể sẽ lướt chuỗi, tự động thay đổi giữa các chuỗi để giành chiến thắng khối và quan trọng là tiền thưởng trên thực tế có thể có được bằng cách tìm các khối.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo những thay đổi đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này không mấy quan trọng khi nói đến việc khai thác mỏ nhưng lại quan trọng khi nói đến khả năng tồn tại của chuỗi. Bên cạnh đó, theo báo cáo ngày hôm qua, giao dịch đầu cơ trên SV đã chứng kiến ​​sự gia tăng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ