Gửi bài viết tới BigCoin

Các khách sạn ở Nga sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa trong World Cup 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/04/2018 - 257 lượt xem
Chia sẻ
 

 World Cup 2018 sẽ diễn ra tại Nga trong tháng sáu tới, chính vì vậy các khách sạn ở Nga sẽ chấp nhận hình thức thanh toán bằng tiền mã hóa trong suốt thời gian world Cup diễn ra.

Các khách sạn ở Nga sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa trong World Cup 2018

World Cup 2018 sẽ diễn ra tại Nga trong tháng sáu

Sự kiện thể thao lớn nhất thế giới thế vận hội 2018 sẽ diễn ra tại Nga trong vài tháng tới chính vì vậy mà người hâm mộ đang đổ xô tới các trang web trực tuyến để đặt chỗ ở tại Nga để đón xem world cup. Và thật may mắn thay cho những ai dùng sử dụng tiền mã hóa bitcoin và các đồng tiền khác, khi mà Kaliningrad một trong những thành phố diễn ra thế vận hội thể thao hiện đang cung cấp các dịch vụ thanh toán bằng tiền mã hóa cho khách đặt phòng khách sạn.

Bộ Du lịch Nga đã thông báo rằng Apartments Malina đã hợp tác với hệ thống thanh toán trực tuyến như Free-Kassa  cho phép người dùng đặt phòng phòng với hình thức thanh toán bằng tiền mã hóa. Theo thông tin cho biết tổng cộng bốn trận đấu sẽ được tổ chức tại Kaliningrad vào ngày 16, 22, 25 và 28 tháng 6.

Gần đây, quản lý của Apartments Malina, Anna Subbotina cho biết:

"Các loại tiền mã hóa đang được hưởng lãi suất cao. Dần dần chúng sẽ được sử dụng làm phương tiện thanh toán. Và chúng tôi quyết định rằng người hâm mộ sẽ có thể trả tiền cho các dịch vụ của chúng tôi với sự trợ giúp của công nghệ tiên tiến này. Rất có thể các khách sạn khác cũng sẽ áp dụng hình thức thanh toán này của chúng tôi cho kỳ nghỉ lễ sắp tới ".

Theo thông tin chính thức cho biết  sẽ có mười một thành phố lớn của Nga tham gia tổ chức World Cup đó là các thành phố Ekaterinburg, Moscow, Kazan, Saint Petersburg, Volgograd, Rostov-on-Don, Sochi, Nizhny Novgorod, Samara, Saransk và Kaliningrad.

 Các khách sạn ở Nga sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa trong World Cup 2018

Các khách sạn ở Nga sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa trong World Cup 2018

Theo bigcoinvietnam Ngoài Kaliningrad ra, các thành phố khác chưa đưa ra thông báo chính thức nào, đó là lý do mà Free-Kassa,  Vitaly Lavrov, gọi hình thức thanh toán mới này là một "thử nghiệm thú vị". "Chúng tôi không phải hợp tác với khách sạn theo một định dạng thanh toán mới như vậy. Nhưng ngành công nghiệp khách sạn rất nên thử trải nghiệm với những xu hướng mới như vậy ", Lavrov nói. Tuy nhiên, sự hợp tác hiện tại của Free-Kassa với  Ngân hàng Thương mại Xã hội Petersburg (PSCB) chứng minh rằng Saint Petersburg cũng sẽ áp dụng các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa tương tự như vậy trong tương lai.

Nga cũng đã soạn thảo các quy định để áp dụng cho tiền mã hóa và ICO trong đề xuất "Trên tài sản tài chính kỹ thuật số" hồi tháng trước. Tuy nhiên, Bộ luật Phát triển kinh tế,  Bộ Truyền thông, Bộ Tư pháp, Ngân hàng Trung ương Nga và các cơ quan khác đã cố gắng làm dịu các quy tắc áp dụng cho người sử dụng tiền mã hóa. Mặc dù Bộ Tài chính không ủng hộ quyết định này, và đã đệ trình một dự luật về vấn đề tiền mã hóa vào tuần trước, trong đó nêu rõ tiền mã hóa chỉ được đánh giá là "tài sản tài chính" chứ không thể là một phương pháp thanh toán hợp pháp.

Bạn đang đọc bài: Các khách sạn ở Nga sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa trong World Cup 2018 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cơ quan công an khuyến cáo người dân cảnh giác với ví mã hóa New Life


Trước đó, Sở Công thương TP. Hà Nội cũng đã có công văn gửi các cơ quan liên quan cảnh báo về việc kêu gọi đầu tư, hưởng hoa hồng, lợi ích kinh tế theo hình thức đa cấp trái phép mô hình “ví mã hóa New Life" của công ty CP đầu tư và phát triển thương mại điện tử quốc tế, trụ sở 253 Hoàng Văn Thụ, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM.


 

Có thể bạn quan tâm:

Cơ quan công an khuyến cáo người dân cảnh giác với ví mã hóa New Life

Theo như thông tin từ Sở Công thương, theo Nghị định số 40/2016/NĐ-CP ngày 12-3-2018 về quản lý hoạt động kinh doanh theo hình thức đa cấp quy định, hoạt động kinh doanh theo hình thức đa cấp chỉ được thực hiện đối với hàng hóa. Mọi hoạt động kinh doanh theo hình thức đa cấp với đối tượng không phải là hàng hóa đều bị cấm, doanh nghiệp muốn hoạt động bán hàng đa cấp phải được cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động.

Cơ quan công an khuyến cáo người dân cảnh giác với ví mã hóa New Life

Theo như tìm hiểu thì Công ty CP đầu tư và phát triển thương mại điện tử quốc tế chưa được Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động bán hàng đa cấp.

Nội dung quảng cáo của “ví mã hóa New Life “ thể hiện chỉ cần đóng một khoản tiền tối thiểu là 50 USD và tối đa là 100.000 USD để nạp vào “ví mã hóa New Life” là có thể tham gia vào “ví mã hóa New Life” và có thể thanh toán hàng loạt dịch vụ, sản phẩm. Sau khi tiền đã được đầu tư vào “ví mã hóa New Life” sẽ được chuyển sang một tên gọi mới đó là cash.

“Ví mã hóa New Life” cho phép người tham gia nạp tiền, chuyển tiền trong hệ thống khép kín nhưng không rút được tiền. Cách để thu hồi lại vốn nhanh nhất đó chính là “giới thiệu thêm người mới”. Chỉ cần giới thiệu thêm 2 người khác vào hệ thống với cùng mức đầu tư thì người giới thiệu sẽ được nhận hoa hồng, có thể hoàn lại 100% số vốn đã bỏ ra. Người đầu tư có thể được hưởng hoa hồng, lợi ích kinh tế theo 3 tầng. Có thể sinh lợi nhuận lên tới 400%/năm nếu như giới thiệu thêm người tham gia.

Cơ quan công an khuyến cáo người dân cảnh giác với ví mã hóa New Life

Ngày 8-6-2018 “ví mã hóa New Life” chính thức được ra mắt, nhưng hoạt động của mô hình này có phần khó hiểu. Thông tư 39 của Ngân hàng Nhà nước hướng dẫn về dịch vụ trung gian thanh toán quy định, việc nạp tiền vào “ví mã hóa” rút tiền ra khỏi ví mã hóa của khách hàng phải thực hiện thông qua tài khoản thanh toán quy định, việc nạp tiền vào ví mã hóa, rút tiền ra khỏi ví của khách hàng phải thực hiện thông qua tài khoản thanh toán của khách hàng tại ngân hàng. “Ví mã hóa” phải liên thông với ngân hàng.

Tuy nhiên trong danh sách 27 “ví mã hóa” được Ngân hàng Nhà nước cấp phép, cho đến thời điểm hiện này không có tên “ví mã hóa New Life”.

“Ví mã hóa” giống như một tài khoản mã hóa, mục đích thực hiện các giao dịch trực tuyến như mua hàng, chuyển tiền, rút tiền và có kết nối với các ngân hàng. Nhưng “ví mã hóa New Life” chỉ cho phép người tham gia nạp tiền, chuyển tiền trong hệ thống khép kín chứ không rút được tiền, tính lãi suất cho người sử dụng, lấy của người sau trả cho người trước.

Bên cạnh đó là ví này không có bất kỳ cam kết, hợp đồng hay chính sách bảo mật nào cho nhà đầu tư, Hiện nay trang web và trang facebook của công ty đã dừng hoạt động.

Bạn đang xem: Cơ quan công an khuyến cáo người dân cảnh giác với ví mã hóa New Life Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ