Gửi bài viết tới BigCoin

Các khách sạn ở Nga sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa trong World Cup 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/04/2018 - 430 lượt xem
Chia sẻ
 

 World Cup 2018 sẽ diễn ra tại Nga trong tháng sáu tới, chính vì vậy các khách sạn ở Nga sẽ chấp nhận hình thức thanh toán bằng tiền mã hóa trong suốt thời gian world Cup diễn ra.

Các khách sạn ở Nga sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa trong World Cup 2018

World Cup 2018 sẽ diễn ra tại Nga trong tháng sáu

Sự kiện thể thao lớn nhất thế giới thế vận hội 2018 sẽ diễn ra tại Nga trong vài tháng tới chính vì vậy mà người hâm mộ đang đổ xô tới các trang web trực tuyến để đặt chỗ ở tại Nga để đón xem world cup. Và thật may mắn thay cho những ai dùng sử dụng tiền mã hóa bitcoin và các đồng tiền khác, khi mà Kaliningrad một trong những thành phố diễn ra thế vận hội thể thao hiện đang cung cấp các dịch vụ thanh toán bằng tiền mã hóa cho khách đặt phòng khách sạn.

Bộ Du lịch Nga đã thông báo rằng Apartments Malina đã hợp tác với hệ thống thanh toán trực tuyến như Free-Kassa  cho phép người dùng đặt phòng phòng với hình thức thanh toán bằng tiền mã hóa. Theo thông tin cho biết tổng cộng bốn trận đấu sẽ được tổ chức tại Kaliningrad vào ngày 16, 22, 25 và 28 tháng 6.

Gần đây, quản lý của Apartments Malina, Anna Subbotina cho biết:

"Các loại tiền mã hóa đang được hưởng lãi suất cao. Dần dần chúng sẽ được sử dụng làm phương tiện thanh toán. Và chúng tôi quyết định rằng người hâm mộ sẽ có thể trả tiền cho các dịch vụ của chúng tôi với sự trợ giúp của công nghệ tiên tiến này. Rất có thể các khách sạn khác cũng sẽ áp dụng hình thức thanh toán này của chúng tôi cho kỳ nghỉ lễ sắp tới ".

Theo thông tin chính thức cho biết  sẽ có mười một thành phố lớn của Nga tham gia tổ chức World Cup đó là các thành phố Ekaterinburg, Moscow, Kazan, Saint Petersburg, Volgograd, Rostov-on-Don, Sochi, Nizhny Novgorod, Samara, Saransk và Kaliningrad.

 Các khách sạn ở Nga sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa trong World Cup 2018

Các khách sạn ở Nga sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa trong World Cup 2018

Theo bigcoinvietnam Ngoài Kaliningrad ra, các thành phố khác chưa đưa ra thông báo chính thức nào, đó là lý do mà Free-Kassa,  Vitaly Lavrov, gọi hình thức thanh toán mới này là một "thử nghiệm thú vị". "Chúng tôi không phải hợp tác với khách sạn theo một định dạng thanh toán mới như vậy. Nhưng ngành công nghiệp khách sạn rất nên thử trải nghiệm với những xu hướng mới như vậy ", Lavrov nói. Tuy nhiên, sự hợp tác hiện tại của Free-Kassa với  Ngân hàng Thương mại Xã hội Petersburg (PSCB) chứng minh rằng Saint Petersburg cũng sẽ áp dụng các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa tương tự như vậy trong tương lai.

Nga cũng đã soạn thảo các quy định để áp dụng cho tiền mã hóa và ICO trong đề xuất "Trên tài sản tài chính kỹ thuật số" hồi tháng trước. Tuy nhiên, Bộ luật Phát triển kinh tế,  Bộ Truyền thông, Bộ Tư pháp, Ngân hàng Trung ương Nga và các cơ quan khác đã cố gắng làm dịu các quy tắc áp dụng cho người sử dụng tiền mã hóa. Mặc dù Bộ Tài chính không ủng hộ quyết định này, và đã đệ trình một dự luật về vấn đề tiền mã hóa vào tuần trước, trong đó nêu rõ tiền mã hóa chỉ được đánh giá là "tài sản tài chính" chứ không thể là một phương pháp thanh toán hợp pháp.

Bạn đang đọc bài: Các khách sạn ở Nga sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa trong World Cup 2018 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ron Paul: Tôi ủng hộ tiền mã hóa hết mình, tôi thích tiền tệ mạnh


Ron Paul: Tôi ủng hộ tiền mã hóa hết mình, tôi thích tiền tệ mạnh

Cựu nghị sĩ đảng Cộng hòa và ứng cử viên tổng thống Ron Paul nói rằng ông ủng hộ tiền mã hóa và công nghệ blockchain vì ông thích tiền tệ cạnh tranh. Ron Paul đã đưa ra nhận xét của mình trong một cuộc phỏng vấn "Squawk Alley" trên CNBC vào ngày 15 tháng 7.  

Theo ông Paul, tiền mã hóa là một ý tưởng tuyệt vời, và có thể là một bước quan trọng trong quá trình ngăn chặn tham ô:

“Tôi là người đặt ra ít quy định nhất. Tôi không biết những gì sẽ xảy ra với các loại tiền mã hóa. Tôi nghĩ đó là ý kiến ​​hay. Và tôi chỉ có một quy tắc: Không gian lận ... Tôi nghĩ có phần này chính phủ nên có một vai trò. Và nếu ai đó có một lần liên quan đến gian lận, tôi nghĩ rằng nó nên được điều tra ... Điều tôi muốn làm là hợp pháp hóa quyền tự do lựa chọn, sự tồn tại của gian lận trắng trợn."

Ông Ron Paul cũng đã rút ra một số so sánh giữa tiền mã hóa với tài sản vàng truyền thống. Một phần trong đó ông Paul có thể nghĩ rằng vàng cũng tương tự như tiền mã hóa, có thể cạnh trnah với tiền truyền thống trong tương lai. Ông Paul nói, "Các chính phủ không chập thuận với các ý kiến về cạnh tranh các loại tiền tệ đó, và họ thậm chí không chấp thuận bằng cách dùng Hiến pháp để cạnh tranh với đồng đô la. Vì vàng và bạc không thể sử dụng được."

Ngài Ron Paul trước đây đã ông thảo luận về quan điểm của mình rằng tiền mã hóa sẽ tăng giá. Vào năm 2014, ông Paul đã bày tỏ mối quan ngại về sự lưu hành của Bitcoin (BTC) và tiền mã hóa nói chung, nhưng đã áp dụng thái độ ủng hộ tiền mã hóa đang làm giảm giá tiền fiat truyền thống trong thời gian dài:

"Tôi chỉ không nghĩ rằng đồng đô la sẽ tồn tại mãi mãi. Tôi không nghĩ tiền tệ sẽ chấm dứt mãi mãi. Tất cả đều tự hủy diệt. Ngay lập tức, đồng tiền bị nhấn chìm sẽ là một trong các đồng tiền giấy. Đó là một trong những lý do để giữ đô la: Bạn đang cạnh tranh với điều gì, đồng euro và đồng yên? Cuộc cạnh tranh đó không hề có điểm nào tốt cả.”

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain