Gửi bài viết tới BigCoin

Các khách sạn ở Nga sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa trong World Cup 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/04/2018 - 323 lượt xem
Chia sẻ
 

 World Cup 2018 sẽ diễn ra tại Nga trong tháng sáu tới, chính vì vậy các khách sạn ở Nga sẽ chấp nhận hình thức thanh toán bằng tiền mã hóa trong suốt thời gian world Cup diễn ra.

Các khách sạn ở Nga sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa trong World Cup 2018

World Cup 2018 sẽ diễn ra tại Nga trong tháng sáu

Sự kiện thể thao lớn nhất thế giới thế vận hội 2018 sẽ diễn ra tại Nga trong vài tháng tới chính vì vậy mà người hâm mộ đang đổ xô tới các trang web trực tuyến để đặt chỗ ở tại Nga để đón xem world cup. Và thật may mắn thay cho những ai dùng sử dụng tiền mã hóa bitcoin và các đồng tiền khác, khi mà Kaliningrad một trong những thành phố diễn ra thế vận hội thể thao hiện đang cung cấp các dịch vụ thanh toán bằng tiền mã hóa cho khách đặt phòng khách sạn.

Bộ Du lịch Nga đã thông báo rằng Apartments Malina đã hợp tác với hệ thống thanh toán trực tuyến như Free-Kassa  cho phép người dùng đặt phòng phòng với hình thức thanh toán bằng tiền mã hóa. Theo thông tin cho biết tổng cộng bốn trận đấu sẽ được tổ chức tại Kaliningrad vào ngày 16, 22, 25 và 28 tháng 6.

Gần đây, quản lý của Apartments Malina, Anna Subbotina cho biết:

"Các loại tiền mã hóa đang được hưởng lãi suất cao. Dần dần chúng sẽ được sử dụng làm phương tiện thanh toán. Và chúng tôi quyết định rằng người hâm mộ sẽ có thể trả tiền cho các dịch vụ của chúng tôi với sự trợ giúp của công nghệ tiên tiến này. Rất có thể các khách sạn khác cũng sẽ áp dụng hình thức thanh toán này của chúng tôi cho kỳ nghỉ lễ sắp tới ".

Theo thông tin chính thức cho biết  sẽ có mười một thành phố lớn của Nga tham gia tổ chức World Cup đó là các thành phố Ekaterinburg, Moscow, Kazan, Saint Petersburg, Volgograd, Rostov-on-Don, Sochi, Nizhny Novgorod, Samara, Saransk và Kaliningrad.

 Các khách sạn ở Nga sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa trong World Cup 2018

Các khách sạn ở Nga sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa trong World Cup 2018

Theo bigcoinvietnam Ngoài Kaliningrad ra, các thành phố khác chưa đưa ra thông báo chính thức nào, đó là lý do mà Free-Kassa,  Vitaly Lavrov, gọi hình thức thanh toán mới này là một "thử nghiệm thú vị". "Chúng tôi không phải hợp tác với khách sạn theo một định dạng thanh toán mới như vậy. Nhưng ngành công nghiệp khách sạn rất nên thử trải nghiệm với những xu hướng mới như vậy ", Lavrov nói. Tuy nhiên, sự hợp tác hiện tại của Free-Kassa với  Ngân hàng Thương mại Xã hội Petersburg (PSCB) chứng minh rằng Saint Petersburg cũng sẽ áp dụng các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa tương tự như vậy trong tương lai.

Nga cũng đã soạn thảo các quy định để áp dụng cho tiền mã hóa và ICO trong đề xuất "Trên tài sản tài chính kỹ thuật số" hồi tháng trước. Tuy nhiên, Bộ luật Phát triển kinh tế,  Bộ Truyền thông, Bộ Tư pháp, Ngân hàng Trung ương Nga và các cơ quan khác đã cố gắng làm dịu các quy tắc áp dụng cho người sử dụng tiền mã hóa. Mặc dù Bộ Tài chính không ủng hộ quyết định này, và đã đệ trình một dự luật về vấn đề tiền mã hóa vào tuần trước, trong đó nêu rõ tiền mã hóa chỉ được đánh giá là "tài sản tài chính" chứ không thể là một phương pháp thanh toán hợp pháp.

Bạn đang đọc bài: Các khách sạn ở Nga sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa trong World Cup 2018 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nữ CEO của Nasdaq và tầm nhìn dài hạn về tiền mã hóa


Adena Friedman, nữ chủ tịch và giám đốc điều hành của Nasdaq Inc., nói rằng tiền mã hóa “xứng đáng có cơ hội tìm thấy một tương lai vững bền trong nền kinh tế của chúng ta”, trên một bài đăng trên LinkedIn vào ngày 20 tháng 1.

Lời tuyên bố của nữ chủ tịch rằng Nasdaq tin tưởng tiền mã hóa sẽ có vai trò nhất định trong tương lai, “chính phát minh này là sự thể hiện đỉnh cao của thiên tài và sự sáng tạo”- cô viết trước khi tham gia Diễn đàn kinh tế thế giới tại Davos tuần này - ngày khai mạc hôm nay, 22 tháng 1 –

Cho đến nay, cô lập luận, tiền mã hóa đã phát triển thông qua những gì cô gọi là vòng đời phát minh cổ điển - từ con đường đầu tiên được tạo ra bởi những người tiên phong trong lĩnh vực mật mã học và kinh tế học, đến thời kỳ “đỉnh cao”, những người mới tham gia thị trường, và bây giờ, gần đây nhất “tiến đến ứng dụng thực tế”. Crypto vì thế đứng ở ngã tư đường, cô nói, sẽ dẫn đến một trong hai kết quả: 

Phần 1) Hoặc là sự đổi mới tìm thấy tiện ích thiết thực sau nhiều năm phát triển thương mại ổn định, bền vững và tích hợp vào kết cấu kinh tế (ví dụ: Internet); hoặc là

2) Sự đổi mới này không đạt được sự chấp nhận rộng rãi và các ứng dụng thương mại của nó vì phương tiện trao đổi bị hạn chế (ví dụ: Segway).

Giám đốc điều hành lập luận rằng để tiền mã hóa dần tiến hóa thành một phát minh thực tế, có thể sử dụng được với giá trị ổn định, đòi hỏi phải có “sự quản trị và quy định rõ rang”. Cô cũng gợi ý rằng điểm quan trọng hơn cả trong sứ mệnh của tiền mã hóa chính là trở thành đồng tiền tệ toàn cầu phi tập trung và không chịu sự kiểm soát bởi bất cứ ai hay bất cứ tổ chức nào.

Nhận xét về sự cần thiết của một thị trường sàn giao dịch tiền mã hóa minh bạch và công bằng nói riêng, bà Friedman lưu ý rằng Nasdaq đã cung cấp công nghệ nội bộ của mình để giúp các sàn giao dịch khởi nghiệp hoạt động tốt nhất.

Như đã báo cáo, Nasdaq đã cung cấp Công nghệ giám sát thị trường SMARTS của mình cho những người tham gia chủ chốt trong ngành như sàn giao dịch Gimini của cặp song sinh Winklevoss, sàn giao dịch cho phép nền tảng giám sát hành vi giao dịch đáng ngờ nhằm ngăn chặn việc thao túng thị trường.

Đầu tháng này, DX Exchange, một nền tảng sử dụng Sàn giao dịch thông tin tài chính Nasdaq, (FIX), đã triển khai giao dịch tiền điện tử và cổ phiếu truyền thống dưới dạng token hóa.

Các bạn đang đọc: Nữ CEO của Nasdaq và tầm nhìn dài hạn về tiền mã hóa

Theo CoinTelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ