Gửi bài viết tới BigCoin

Các khách sạn ở Nga sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa trong World Cup 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 02/04/2018 - 354 lượt xem
Chia sẻ
 

 World Cup 2018 sẽ diễn ra tại Nga trong tháng sáu tới, chính vì vậy các khách sạn ở Nga sẽ chấp nhận hình thức thanh toán bằng tiền mã hóa trong suốt thời gian world Cup diễn ra.

Các khách sạn ở Nga sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa trong World Cup 2018

World Cup 2018 sẽ diễn ra tại Nga trong tháng sáu

Sự kiện thể thao lớn nhất thế giới thế vận hội 2018 sẽ diễn ra tại Nga trong vài tháng tới chính vì vậy mà người hâm mộ đang đổ xô tới các trang web trực tuyến để đặt chỗ ở tại Nga để đón xem world cup. Và thật may mắn thay cho những ai dùng sử dụng tiền mã hóa bitcoin và các đồng tiền khác, khi mà Kaliningrad một trong những thành phố diễn ra thế vận hội thể thao hiện đang cung cấp các dịch vụ thanh toán bằng tiền mã hóa cho khách đặt phòng khách sạn.

Bộ Du lịch Nga đã thông báo rằng Apartments Malina đã hợp tác với hệ thống thanh toán trực tuyến như Free-Kassa  cho phép người dùng đặt phòng phòng với hình thức thanh toán bằng tiền mã hóa. Theo thông tin cho biết tổng cộng bốn trận đấu sẽ được tổ chức tại Kaliningrad vào ngày 16, 22, 25 và 28 tháng 6.

Gần đây, quản lý của Apartments Malina, Anna Subbotina cho biết:

"Các loại tiền mã hóa đang được hưởng lãi suất cao. Dần dần chúng sẽ được sử dụng làm phương tiện thanh toán. Và chúng tôi quyết định rằng người hâm mộ sẽ có thể trả tiền cho các dịch vụ của chúng tôi với sự trợ giúp của công nghệ tiên tiến này. Rất có thể các khách sạn khác cũng sẽ áp dụng hình thức thanh toán này của chúng tôi cho kỳ nghỉ lễ sắp tới ".

Theo thông tin chính thức cho biết  sẽ có mười một thành phố lớn của Nga tham gia tổ chức World Cup đó là các thành phố Ekaterinburg, Moscow, Kazan, Saint Petersburg, Volgograd, Rostov-on-Don, Sochi, Nizhny Novgorod, Samara, Saransk và Kaliningrad.

 Các khách sạn ở Nga sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa trong World Cup 2018

Các khách sạn ở Nga sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa trong World Cup 2018

Theo bigcoinvietnam Ngoài Kaliningrad ra, các thành phố khác chưa đưa ra thông báo chính thức nào, đó là lý do mà Free-Kassa,  Vitaly Lavrov, gọi hình thức thanh toán mới này là một "thử nghiệm thú vị". "Chúng tôi không phải hợp tác với khách sạn theo một định dạng thanh toán mới như vậy. Nhưng ngành công nghiệp khách sạn rất nên thử trải nghiệm với những xu hướng mới như vậy ", Lavrov nói. Tuy nhiên, sự hợp tác hiện tại của Free-Kassa với  Ngân hàng Thương mại Xã hội Petersburg (PSCB) chứng minh rằng Saint Petersburg cũng sẽ áp dụng các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa tương tự như vậy trong tương lai.

Nga cũng đã soạn thảo các quy định để áp dụng cho tiền mã hóa và ICO trong đề xuất "Trên tài sản tài chính kỹ thuật số" hồi tháng trước. Tuy nhiên, Bộ luật Phát triển kinh tế,  Bộ Truyền thông, Bộ Tư pháp, Ngân hàng Trung ương Nga và các cơ quan khác đã cố gắng làm dịu các quy tắc áp dụng cho người sử dụng tiền mã hóa. Mặc dù Bộ Tài chính không ủng hộ quyết định này, và đã đệ trình một dự luật về vấn đề tiền mã hóa vào tuần trước, trong đó nêu rõ tiền mã hóa chỉ được đánh giá là "tài sản tài chính" chứ không thể là một phương pháp thanh toán hợp pháp.

Bạn đang đọc bài: Các khách sạn ở Nga sẽ chấp nhận thanh toán bằng tiền mã hóa trong World Cup 2018 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’


Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase đã công bố cấu trúc thị trường mới cho nền tảng giao dịch chuyên nghiệp của mình - Coinbase Pro trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 15 tháng 3.

Theo thông báo, các thay đổi nhằm tăng tính thanh khoản, tăng cường khả năng phát hiện giá và đảm bảo diễn biến theo dõi giá tốt hơn. Những thay đổi bao gồm cấu trúc phí mới, được thiết kế để tăng thanh khoản, tối đa hóa đơn hàng được cập nhật, tăng kích thước đơn mới, tắt lệnh dừng thị trường và thêm điểm bảo vệ đơn trên thị trường.

Bài đăng cảnh báo người dùng sàn giao dịch rằng nền tảng sẽ ngoại tuyến (offline) vào ngày 22 tháng 3, từ 6:00 chiều. đến 6:30 chiều PDT.

Những thay đổi đã gặp phải một số sự hoài nghi và phản ứng tiêu cực từ cộng đồng tiền mã hóa trên phương tiện truyền thông xã hội. Nhà kinh tế và thương nhân Alex Krüger đã phàn nàn trên Twitter về việc “Coinbase Pro tăng giá cho các khách hàng nhỏ với mức hơn 33% trong khi giảm phí cho các khách hàng lớn hơn.” Ông  cũng nhận xét thêm rằng “trong trường hợp khả thi, hầu hết người dùng Coinbase hiện sẽ chuyển sang Binance.”

Trong cùng một chủ đề đăng trên Twitter, Krüger cũng đã đặt câu hỏi về quyết định của Coinbase, về việc vô hiệu hóa các lệnh dừng thị trường, cho rằng các lệnh giới hạn dừng đôi khi không thực thi được vì sai sót hoặc lỗi, cho rằng sử dụng các giới hạn xa đối với các lệnh giới hạn là một cách giải quyết thay thế. Tuy nhiên, Krüger cũng thừa nhận rằng những thay đổi đó sẽ dẫn đến tăng thanh khoản và hoạt động giao dịch.

Một nhà giao dịch tiền mã hóa khác trên Twitter cho rằng cấu trúc phí mới dường như đang nhắm mục tiêu vào những người dùng mới trong không gian tiền mã hóa.

Như Cointelegraph gần đây đã báo cáo, Coinbase Pro đã công bố hỗ trợ cho altcoin Stellar Lumens (XLM).

Mới hôm qua, tin tức đã xuất hiện rằng công ty Riot Blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ đã nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch để ra mắt một sàn giao dịch tiền mã hóa được quy định mới, được gọi là RiotX, vào cuối quý 2 năm 2019.

Theo Cointelegraph

Bạn đang đọc: Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

Có thể bạn quan tâm:

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

-Cướp máy ATM Bitcoin - Những tên trộm và cái kết!

-Tom Lee dự đoán giá Bitcoin sẽ phá vỡ kỷ lục trong tháng 8 này

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ