Gửi bài viết tới BigCoin

Cùng tìm hiểu TOP 8 khóa học blockchain online tốt nhất năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/06/2018 - 2153 lượt xem
Chia sẻ
 

Công nghệ Blockchain đã trở thành một trong những thuật ngữ được nói đến nhiều nhất trong lĩnh vực công nghệ trong vài năm qua. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp tìm cách sử dụng cơ sở dữ liệu phân tán của nó. Vì vậy nhu cầu học Blockchain hiện nay thực sự lớn. Nhưng học blockchain ở đâu tốt nhất? Chúng tôi xin đưa ra danh sách 8 khóa học blockchain online uy tín nhất 2018 cho bạn tham khảo.

 

Nói qua về blockchain chúng cung cấp cách để lưu trữ dữ liệu trong sổ kế toán phân tán, ví dụ như các thông tin giao dịch. Điều này có nghĩa rằng blockchain sẽ chia sẻ dữ liệu với nhiều bên khác nhau, và cung cấp một nguồn đáng tin cậy duy nhất.

Và danh sách các ứng viên tiềm năng cho khóa học Blockchain online tốt nhất 2018 bao gồm

1. Học Blockchain ở Udemy

Học trực tuyến trên Udemy

Udemy cung cấp các khóa học trực tuyến trả trước, hầu hết có giá ban đầu là khoảng £ 10.

Udemy có rất nhiều khóa học trực tuyến blockchain chuyên biệt, từ sơ cấp đến nâng cao. Có rất nhiều khóa học dành cho bạn, nhưng chúng ta nên chọn chủ đề yêu thích của mình.

- Khái niệm cơ bản về blockchain

Cấp độ: Người mới bắt đầu

Thời lượng: 1 giờ 30 phút

- Xây dựng Blockchain và Tiền mã hóa từ Scratch

Cấp độ: Người mới bắt đầu

Thời lượng: 1 giờ 30 phút

- Nhà phát triển Ethereum: Xây dựng một ứng dụng Blockchain phân cấp

Cấp độ kỹ năng: Trung cấp

Thời lượng: 4 giờ 30 phút

- Hướng dẫn về hệ sinh thái Blockchain

Cấp độ kỹ năng: Người mới bắt đầu

Thời lượng: 1 giờ

2. IBM - là khóa học blockchain online tốt nhất

Gã khổng lồ IBM đang cung cấp một khóa học về blockchain trực tuyến miễn phí kéo dài hai tiếng đồng hồ.

Khóa học online miễn phí của IBM

Khóa học này được tổ chức thành sáu bài giảng video nhỏ bao gồm những kiến thức cơ bản về blockchain là và cách các doanh nghiệp có thể áp dụng công nghệ này. Ngoài ra, sau khi học xong, học viên sẽ phải làm một bài kiểm tra.

Vì khóa học này tương đối ngắn nên nó sẽ không đi sâu vào đồng Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác.

3. The Khan Academy là khóa học về blockchain tốt

Logo của The Khan Academy

Một lựa chọn hoàn toàn miễn phí khác là The Khan Academy, nơi cung cấp một loạt các giải thích và hướng dẫn bằng video ngắn.

Trang web này không có các khóa học được công nhận, tuy nhiên nó sẽ rất tuyệt vời cho những ai muốn tìm hiểu về những chủ đề khó nhằn.

Có nhiều các khóa học về blockchain và thường tập trung vào Bitcoin và tiền mã hóa. Dưới đây là hai trong số các khóa học yêu thích của chúng tôi:

- Bitcoin: Chuỗi khối giao dịch

- Bitcoin: Là cái gì?

4. Học blockchain ở đâu đừng bỏ qua Coursera

Trang chủ Coursera

Coursera cung cấp một số lượng lớn các lớp học trực tuyến , các khóa học hỗ trợ, chuyên ngành và bằng cấp. Mặc dù đều có giá cả khác nhau, khóa rẻ nhất (học ở bất kỳ đâu) có giá từ $29 - $99. Nếu học chuyên sâu, bạn sẽ phải đống học phí cao hơn vì chúng cao cấp hơn và có cấp chứng nhận.

- Công nghệ Bitcoin và tiền mã hóa

Cấp độ: Người mới bắt đầu / trung cấp

Thời lượng: 11 tuần

- Nền tảng Blockchain của IBM dành cho nhà phát triển

Trình độ: Trung cấp / cao cấp

Thời lượng: 6 tuần, 2 giờ mỗi tuần

5. Khóa học blockchain tại Pluralsight

Pluralsight cung cáp nhiều khóa học lí tưởng cho người mới bắt đầu

Nhà cung cấp khóa học trực tuyến theo yêu cầu Pluralsight có một số khóa học block lí tưởng dành cho người mới bắt đầu.

Pluralsight được đặt trước theo tháng và năm do đó bạn có thể truy cập vào toàn bộ cơ sở dữ liệu khóa học của mình với $ 29 mỗi tháng hoặc $ 299 cho một năm.

- Nguyên tắc cơ bản về Blockchain

Cấp độ: Người mới bắt đầu

Thời lượng: 2 giờ 25 phút

- Khảo sát công nghệ Blockchain cho doanh nghiệp

Cấp độ: Người mới bắt đầu

Thời lượng: 1 giờ 17 phút

- Giới thiệu về Bitcoin và Công nghệ phi tập trung

Cấp độ: Người mới bắt đầu

Thời lượng: 3 giờ 26 phút

6. Học blockchain online tại FutureLearn

Học với các giáo sư từ những trường đại học hàng đầu

FutureLearn cung cấp một loạt các khóa học trực tuyến miễn phí từ các trường đại học hàng đầu và các tổ chức lớn.

Đối với những người quan tâm đến blockchain, FutureLearn có khóa học sau:

- Blockchain trong ngành năng lượng

Cấp độ: Người mới bắt đầu

Thời lượng: 4 tuần (3 giờ mỗi tuần)

7. Khóa học blockchain online ở Lynda.com

Trang chủ Lynda.com

Theo bitcoin vietnam Để trở thành thành viên của nhà cung cấp khóa học trực tuyến Lynda.com sẽ  tốn của bạn 12,95 £ mỗi tháng, tuy nhiên nó sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 3.000 video giáo dục, bao gồm rất nhiều khóa học trực tuyến đầy đủ.

- Khái niệm cơ bản về Blockchain

Cấp độ: Người mới bắt đầu

Thời lượng: Nhiều giờ đồng hồ

- Blockchain: Hơn cả những khái niệm cơ bản

Cấp độ: Trung cấp

Thời lượng: 1 giờ 30 phút

- Tìm hiểu về Bitcoin

Cấp độ: Người mới bắt đầu

Thời lượng: 1 giờ

8. Học blockchain ở NobleProg

NobleProg có những khóa học chuyên sâu về blockchain

NobleProg có một số lượng ấn tượng về các khóa học blockchain, bao gồm việc sử dụng trong các dịch vụ tài chính, viễn thông, phát triển và quản lý.

Bạn có thể lựa chọn giữa một lớp học riêng, lớp học ảo hoặc khóa học chung. Giá dao động từ 1,100 đến 2,500 bảng, do đó đây là trang web học đắt đỏ nhất trong danh sách này.

Cập nhật: 22:20

Bạn đang đọc bài: Các khóa học blockchain trực tuyến tốt nhất năm 2018 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019


Hard fork Constantinople Ethereum sau nhiều lần trì hoãn đã được xác định sẽ diễn ra vào ngày 16.01.2019 tại block thứ 7.080.000. Tuy vậy, có thể bạn chưa biết, trong tháng 01.2019 này, Constantinople không phải là bản fork duy nhất của Ethereum.


Có thể bạn quan tâm:

Ba hard fork Ethereum trong một tháng

Sẽ có ba hard fork của Ethereum diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2019, do đó có một số điều quan trọng bạn nên biết về sự kiện này:

Hard fork Ethereum Classic Vision – 11.01.2019: Tất cả những ai đang hold Ether sẽ nhận được Ethereum Classic Vision (ETCV) theo tỷ lệ 1:3 tương ứng.

Bản fork Ethereum Nowa – 12.01.2019: Các chủ sở hữu ETH sẽ nhận được Ethereum Nowa (ETN) theo tỷ lệ 1:1 tương ứng.

Constantinople Hard Fork – 16.01.2019 (hoặc sớm hơn): Constantinople được lên lịch tại block Ethereum thứ 7.080.000. Đây là hard fork quan trọng nhất, là bước đệm cho quá trình chuyển đổi từ giao thức Proof of Work sang Proof of Stake.

Lưu ý: Ethereum Classic Vision và Ethereum Nowa là bản fork do một bộ phận nhỏ trong cộng đồng Ethereum tiến hành, không liên quan đến dự án Ethereum gốc của Vitalik Buterin. Chỉ có Constantinople mới là hard fork chính do đội ngũ Ethereum thực hiện.


Binance công bố hỗ trợ hard fork Constantinople

Cách đây không lâu, sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thị trường Binance đã thông báo sẽ hỗ trợ hard fork Constantinople.

Như đã biết, hard fork Constantinople được cho là đạt được đồng thuận chung trong cộng đồng Ethereum. Tuy nhiên, có một xác suất thấp cho rằng các hard fork khác có thể diễn ra khi nhà phát triển và các thành viên cộng đồng Ethereum khác muốn duy trì phiên bản riêng của họ trong quá trình nâng cấp network Ethereum.

Do đó, phía Binance đã ra thông báo chính thức hỗ trợ hard fork Constantinopletoàn phần như sau:


Nguồn: Binance

“Binance xin xác nhận sẽ hỗ trợ cho Hard Fork Ethereum Constantinople sắp tới. Vui lòng giành đủ thời gian để hoàn tất các khoản tiền gửi trước khi Blockchain chạm đến chiều cao block thứ 7.080.000.

Chúng tôi đảm bảo sẽ xử lý ổn thỏa tất cả các vấn đề kỹ thuật liên quan đến sự kiện này cho tất cả những ai đang giữ Ether trong tài khoản Binance.

Hard fork sẽ diễn ra tại block số 7.080.000

Thời gian dự kiến: Từ 14.01.2019 – 18.01.2019

Nếu có bất kỳ hard fork hoặc airdrop nào khác trong giai đoạn diễn ra Constantinople, Binance mời các nhóm dự án tương ứng này liên hệ với chúng tôi tại airdrop@binance.com để thảo luận thêm.”

Những hard fork này có ý nghĩa gì đối với network và giá ETH?

Ethereum hiện phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt hơn bao giờ hết từ các Blockchain khác như EOS, Cardano, Zilliqa,…

Dù tất cả các đồng coin khác đã sụt giảm gần 90% giá trị trong năm qua, nhưng điều này không thay đổi thực tế các nhánh fork có xu hướng làm suy yếu sức mạnh chung mà network Blockchain chính thu hút, đặc biệt là khi các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới.

Các nhà phát triển bắt đầu lựa chọn con đường tách biệt để chuyển sang hình thành các chain mới, đơn cử như hard fork Bitcoin sinh ra Bitcoin Cash (bây giờ là BCHABC và BCHSV).

Nếu các đối thủ cạnh tranh của Ethereum tiếp tục phát triển ổn định, trong khi Ethereum phân chia thành nhiều nhánh khác nhau, điều này sẽ khiến cộng đồng phân mảnh và không bao giờ có khả năng hoạt động ở cùng một quy mô như EOShay Cardano.

Đối với giá ETH, những dự đoán dài hạn sau hard fork thường không chính xác bởi hầu như chúng ta cũng không có bất kỳ căn cứ nào để phân tích. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, chúng ta có thể mong đợi một số biến động đáng kể vì thị trường chắc chắn sẽ sẵn sàng để “nhảy” vào bất kỳ đồng coin mới nào được sinh ra từ hard fork sắp tới.


Nguồn: CoinMarketCap

Đây là tin tốt cho các đồng coin mới xuất hiện sau khi Ethereum hard fork thành công. Mặt khác, phần hard fork Constantinople sẽ giúp Ethereum chuyển sang giao thức POS và là cột mốc quan trọng để cung cấp một số động lực tăng giá trong ngắn hạn.

Cuối cùng, rất khó có thể xác định chính xác chain Ethereum nào sẽ ảnh hưởng đến network hoặc giá trong ngắn hạn hay diễn biến giá dài hạn. Điều quan trọng cần lưu ý là Ethereum hiện đang ở giữa giai đoạn chuyển đổi quan trọng để có thể xác định liệu nó có còn là Blockchain thống trị các Dapp trong những tháng tới hay không.

 

Bạn đang xem: Những điều cần biết về hard fork Ethereum trong tháng 01/2019 tại: Giải đáp

Theo: tiendientu

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

NHẬN FREE EBOOK và REVIEW ICO HOT

"39 TIÊU CHÍ ĐẦU TƯ ICO THÀNH CÔNG và REVIEW ICO HOT hàng tuần"

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ