Gửi bài viết tới BigCoin

Cùng tìm hiểu TOP 8 khóa học blockchain online tốt nhất năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/06/2018 - 941 lượt xem
Chia sẻ
 

Công nghệ Blockchain đã trở thành một trong những thuật ngữ được nói đến nhiều nhất trong lĩnh vực công nghệ trong vài năm qua. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp tìm cách sử dụng cơ sở dữ liệu phân tán của nó. Vì vậy nhu cầu học Blockchain hiện nay thực sự lớn. Nhưng học blockchain ở đâu tốt nhất? Chúng tôi xin đưa ra danh sách 8 khóa học blockchain online uy tín nhất 2018 cho bạn tham khảo.

 

Nói qua về blockchain chúng cung cấp cách để lưu trữ dữ liệu trong sổ kế toán phân tán, ví dụ như các thông tin giao dịch. Điều này có nghĩa rằng blockchain sẽ chia sẻ dữ liệu với nhiều bên khác nhau, và cung cấp một nguồn đáng tin cậy duy nhất.

Và danh sách các ứng viên tiềm năng cho khóa học Blockchain online tốt nhất 2018 bao gồm

1. Học Blockchain ở Udemy

Học trực tuyến trên Udemy

Udemy cung cấp các khóa học trực tuyến trả trước, hầu hết có giá ban đầu là khoảng £ 10.

Udemy có rất nhiều khóa học trực tuyến blockchain chuyên biệt, từ sơ cấp đến nâng cao. Có rất nhiều khóa học dành cho bạn, nhưng chúng ta nên chọn chủ đề yêu thích của mình.

- Khái niệm cơ bản về blockchain

Cấp độ: Người mới bắt đầu

Thời lượng: 1 giờ 30 phút

- Xây dựng Blockchain và Tiền mã hóa từ Scratch

Cấp độ: Người mới bắt đầu

Thời lượng: 1 giờ 30 phút

- Nhà phát triển Ethereum: Xây dựng một ứng dụng Blockchain phân cấp

Cấp độ kỹ năng: Trung cấp

Thời lượng: 4 giờ 30 phút

- Hướng dẫn về hệ sinh thái Blockchain

Cấp độ kỹ năng: Người mới bắt đầu

Thời lượng: 1 giờ

2. IBM - là khóa học blockchain online tốt nhất

Gã khổng lồ IBM đang cung cấp một khóa học về blockchain trực tuyến miễn phí kéo dài hai tiếng đồng hồ.

Khóa học online miễn phí của IBM

Khóa học này được tổ chức thành sáu bài giảng video nhỏ bao gồm những kiến thức cơ bản về blockchain là và cách các doanh nghiệp có thể áp dụng công nghệ này. Ngoài ra, sau khi học xong, học viên sẽ phải làm một bài kiểm tra.

Vì khóa học này tương đối ngắn nên nó sẽ không đi sâu vào đồng Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác.

3. The Khan Academy là khóa học về blockchain tốt

Logo của The Khan Academy

Một lựa chọn hoàn toàn miễn phí khác là The Khan Academy, nơi cung cấp một loạt các giải thích và hướng dẫn bằng video ngắn.

Trang web này không có các khóa học được công nhận, tuy nhiên nó sẽ rất tuyệt vời cho những ai muốn tìm hiểu về những chủ đề khó nhằn.

Có nhiều các khóa học về blockchain và thường tập trung vào Bitcoin và tiền mã hóa. Dưới đây là hai trong số các khóa học yêu thích của chúng tôi:

- Bitcoin: Chuỗi khối giao dịch

- Bitcoin: Là cái gì?

4. Học blockchain ở đâu đừng bỏ qua Coursera

Trang chủ Coursera

Coursera cung cấp một số lượng lớn các lớp học trực tuyến , các khóa học hỗ trợ, chuyên ngành và bằng cấp. Mặc dù đều có giá cả khác nhau, khóa rẻ nhất (học ở bất kỳ đâu) có giá từ $29 - $99. Nếu học chuyên sâu, bạn sẽ phải đống học phí cao hơn vì chúng cao cấp hơn và có cấp chứng nhận.

- Công nghệ Bitcoin và tiền mã hóa

Cấp độ: Người mới bắt đầu / trung cấp

Thời lượng: 11 tuần

- Nền tảng Blockchain của IBM dành cho nhà phát triển

Trình độ: Trung cấp / cao cấp

Thời lượng: 6 tuần, 2 giờ mỗi tuần

5. Khóa học blockchain tại Pluralsight

Pluralsight cung cáp nhiều khóa học lí tưởng cho người mới bắt đầu

Nhà cung cấp khóa học trực tuyến theo yêu cầu Pluralsight có một số khóa học block lí tưởng dành cho người mới bắt đầu.

Pluralsight được đặt trước theo tháng và năm do đó bạn có thể truy cập vào toàn bộ cơ sở dữ liệu khóa học của mình với $ 29 mỗi tháng hoặc $ 299 cho một năm.

- Nguyên tắc cơ bản về Blockchain

Cấp độ: Người mới bắt đầu

Thời lượng: 2 giờ 25 phút

- Khảo sát công nghệ Blockchain cho doanh nghiệp

Cấp độ: Người mới bắt đầu

Thời lượng: 1 giờ 17 phút

- Giới thiệu về Bitcoin và Công nghệ phi tập trung

Cấp độ: Người mới bắt đầu

Thời lượng: 3 giờ 26 phút

6. Học blockchain online tại FutureLearn

Học với các giáo sư từ những trường đại học hàng đầu

FutureLearn cung cấp một loạt các khóa học trực tuyến miễn phí từ các trường đại học hàng đầu và các tổ chức lớn.

Đối với những người quan tâm đến blockchain, FutureLearn có khóa học sau:

- Blockchain trong ngành năng lượng

Cấp độ: Người mới bắt đầu

Thời lượng: 4 tuần (3 giờ mỗi tuần)

7. Khóa học blockchain online ở Lynda.com

Trang chủ Lynda.com

Theo bitcoin vietnam Để trở thành thành viên của nhà cung cấp khóa học trực tuyến Lynda.com sẽ  tốn của bạn 12,95 £ mỗi tháng, tuy nhiên nó sẽ cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 3.000 video giáo dục, bao gồm rất nhiều khóa học trực tuyến đầy đủ.

- Khái niệm cơ bản về Blockchain

Cấp độ: Người mới bắt đầu

Thời lượng: Nhiều giờ đồng hồ

- Blockchain: Hơn cả những khái niệm cơ bản

Cấp độ: Trung cấp

Thời lượng: 1 giờ 30 phút

- Tìm hiểu về Bitcoin

Cấp độ: Người mới bắt đầu

Thời lượng: 1 giờ

8. Học blockchain ở NobleProg

NobleProg có những khóa học chuyên sâu về blockchain

NobleProg có một số lượng ấn tượng về các khóa học blockchain, bao gồm việc sử dụng trong các dịch vụ tài chính, viễn thông, phát triển và quản lý.

Bạn có thể lựa chọn giữa một lớp học riêng, lớp học ảo hoặc khóa học chung. Giá dao động từ 1,100 đến 2,500 bảng, do đó đây là trang web học đắt đỏ nhất trong danh sách này.

Cập nhật: 22:20

Bạn đang đọc bài: Các khóa học blockchain trực tuyến tốt nhất năm 2018 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Top 5 dự đoán về giá Bitcoin


Bitcoin là đồng tiền mã hóa lớn nhất từ trước tới nay và luôn được các nhà đầu tư lớn để mắt đến.  Các nhân vật nổi tiếng như: John McAfee, Kenneth Rogoff, Tom Lee, Tim Draper và Finder với những dự doán về giá Bitcoin riêng của họ.


Có thể bạn quan tâm:

Đôi điều về Bitcoin

 

Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số và nó cũng được gọi là tiền mã hóa. Bitcoin được biết đến như tiền tệ kỹ thuật số được phân cấp hoàn toàn đầu tiên trên thế giới. Bitcoin được giao dịch trên cuốn sổ cái kế toán phân tán theo công nghệ ngang hàng peer-to-peer, được gọi là Blockchain và tỷ giá hối đoái Bitcoin so với đồng đô la Mỹ và các loại tiền tệ lớn khác được xác định bởi cung và cầu theo các tỷ giá hối đoái toàn cầu khác. Giá trị giao dịch của Bitcoin đã chứng tỏ sự biến động thông qua các nhu cầu tăng và giảm khác nhau. Cuối cùng có thể coi Bitcoin là một nơi lưu trữ giá trị so với các đồng tiền fiat được chính phủ hậu thuẫn.

 

Dự đoán Bitcoin của nhà đầu tư nổi tiếng

 

Vì thị trường thường trải qua một điều kiện dễ biến động chúng ta nên có một bản sao lưu như một dự đoán với các chuyên gia thị trường, những người đã là dành cả tâm trí và trái tim cho thị trường tiền mã hóa.

Vì vậy, chúng ta hãy xem các dự đoán Bitcoin nổi tiếng:

 

John McAfee 

John McAfee, người sáng lập phần mềm McAfee nổi tiếng và là một người hăng hái theo dõi Bitcoin đã dự đoán Bitcoin sẽ đạt 1 triệu đô la vào năm 2020 sau dự đoán năm ngoái là $7000, thực tế Bitcoin đã cũng đã vượt qua mức giá dự đoán này.

null

John McAfee

Theo tweet của John:

"Khi tôi dự đoán Bitcoin ở mức $500.000 vào cuối năm 2020, tôi đã sử dụng mô hình dự đoán $5000 vào cuối năm 2017. BTC đã tăng tốc nhanh hơn nhiều so với giả định từ mô hình của tôi và bây giờ tôi dự đoán Bitcoin là 1 triệu đô la vào cuối năm 2020."

 

Kenneth Rogoff

Kenneth Rogoff, là một giáo sư đến từ trường Harvard và còn được biết đến như một cựu giám đốc Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF),  hy vọng rằng bong bóng Bitcoin sẽ bị vỡ và nó sẽ đạt từ mức thấp đến $100 và không phải 100.000 đô la

null

Kenneth Rogoff

Tom Lee

Theo báo cáo, vào ngày 28 tháng 8 năm 2018, giá Bitcoin đã tăng thêm $200 và mức tăng này chỉ trong vòng 35 phút. Cần chú ý rằng sự gia tăng đột ngột này xảy ra ngay sau tuyên bố của Tom Lee, người đứng đầu nghiên cứu tại Fundstrat Global Advisors. Ông nói trong một cuộc phỏng vấn ‘Trading Nation’ rằng Bitcoin ‘có thể kết thúc năm 2018 với mức giá thật sự bùng nổ’, nhắm mục tiêu tới mức giá cuối năm cao tới $25.000. Phương châm của dự đoán này là để dự đoán mối tương quan giữa giá vốn chủ sở hữu trong thị trường mới nổi và Bitcoin. Điều này có thể dẫn đến một đợt phục hồi lớn đối với Bitcoin.

null

Tom Lee

Tim Draper

Vào năm 2014, khi BTC được định giá là $ 413, không có gì ngoài Tim Draper, nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng dự đoán rằng Bitcoin sẽ đạt tới $ 10,000 trong khoảng thời gian ba năm. Mặc dù ông đã không dự đoán một cách chắc chắn rằng giá Bitcoin là $ 100k vào năm 2018, nhưng đúng hơn là ông nói, ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg hồi năm ngoái.

null

Tim Draper

Finder

Finder tìm kiếm ý kiến ​​từ 13 chuyên gia về tiền mã hóa và kết luận rằng giá Bitcoin sẽ chứng kiến mức ​​tăng trưởng 300% lên tới $43.000 vào tháng 12 năm 2018.

null

Finder

*Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng trên BigcoinVietnam đều là ý kiểu chủ quan của tác giả, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Top 5 dự đoán về giá Bitcoin tại Giải đáp 

Theo coinnounce

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ