Gửi bài viết tới BigCoin

Các loại phí giao dịch trên Defiex

Đăng bởi: hoatracy  - 13/08/2020 - 271 lượt xem
Chia sẻ
 

Defiex là sàn giao dịch tiền điện tử margin của Trung Quốc và hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng Việt Nam. Sàn margin có 8 cặp giao dịch với USDT, COPYTRADE và chuẩn bị bổ sung BO. Vậy các loại phí phải trả khi giao dịch trên sàn Defiex là gì?

 

Ký quỹ duy trì

 

Các nhà giao dịch phải cực kỳ quen thuộc với cả mức Ký quỹ ban đầu và Ký quỹ duy trì, đặc biệt là Mức ký quỹ duy trì, khi xảy ra thanh lý tự động. 

Khác với Binance và Huobi, áp dụng các mức ký quỹ duy trì giống nhau và khá cao cho tất cả các giao dịch, DefiEx đặt tỷ lệ ký quỹ duy trì cơ bản: 0,001%. Mỗi giao dịch sẽ có tỷ lệ ký quỹ duy trì riêng tùy theo đòn bẩy của bạn.

Tỷ lệ ký quỹ duy trì = Tỷ lệ cơ bản * Đòn bẩy

Bằng cách sử dụng phương pháp này, bạn sẽ có tỷ lệ ký quỹ duy trì thấp hơn nếu bạn sử dụng đòn bẩy nhỏ. Điều này sẽ có lợi cho giao dịch của bạn.

DefiEx cần "Funding rate (tỷ lệ tài trợ)" để điều chỉnh giá thành giá giao ngay trên thị trường.

Funding rate được tính toán lại sau mỗi tám giờ vào lúc 0, 8 và 16 giờ (UTC + 8).

Phí sẽ được lấy từ các vị trí tồn tại ít nhất một giờ. Nếu người dùng đóng các vị trí trước khi thu phí, họ sẽ không phải trả hoặc nhận funding.

Trong quá trình thu phí, việc người dùng trả hay nhận tùy thuộc vào dấu cộng trừ của tỷ lệ cấp vốn hiện tại và hướng vị thế của người dùng.

Khi funding rate dương, sàn lấy tiền từ các nhà giao dịch long và trả cho các nhà giao dịch short.

Khi funding rate âm, chúng tôi lấy tiền từ các nhà giao dịch short và trả cho các nhà giao dịch long.

 

Làm thế nào để tính toán funding rate?

Tỉ lệ lãi suất  bao gồm hai thành phần: lãi suất và phí bảo hiểm.

Lãi suất được cố định ở mức 0,03% hàng ngày (0,01% mỗi khoảng funding) và có thể được điều chỉnh theo Lãi suất quỹ liên bang.

Trong thời kỳ biến động cao, giá giữa hợp đồng vĩnh viễn và giá ghi có thể khác nhau. Trong những trường hợp như vậy, phí bảo hiểm tăng hoặc giảm tương ứng. Công thức như sau:

Chỉ số đặc biệt (P) = Max (0, Giá mua − Giá ghi) −Max (0, Giá ghi − Giá bán) / Giá giao ngay

Giá mua = Giá mua tác động không đáng kể

Giá bán = Giá bán tác động không đáng kể

DefiEx tính Chỉ số đặc biệt mỗi giây và lấy trung bình theo thời gian trên tất cả các chỉ số cho Thời gian funding.

 

Phí giao dịch

Phí giao dịch bằng 0,04% giá trị hợp đồng. 

Giá trị hợp đồng = tiền gốc * đòn bẩy.

Nếu bạn chọn tiền gốc 300 USDT và đòn bẩy 25x, giá trị hợp đồng của bạn sẽ là 300 * 25 = 7500USDT. Phí giao dịch của bạn là 7500 * 0,04% = 3USDT. Phí giao dịch sẽ chỉ được thu khi bạn đóng các vị thế.

* Phí giao dịch tối thiểu là 0,01 USDT.

 

Tìm kiếm Affiliate Defiex Việt Nam

Bất cứ người dùng mới nào trên sàn Defiex đều sẽ được tặng 1 coupon 10$, đòn bẩy x10 để chơi thử trên sàn. Ngoài ra nếu bạn có cộng đồng riêng thì có thể tuyển referral và nhận hoa hồng lên đến 60% phí giao dịch từ người dùng được giới thiệu. 

Link đăng ký: https://app.idefiex.com/app/referral/share/en/22352011689

Bạn nào quan tâm affiliate thì vui lòng PM @tracy_bigcoinvn để được hỗ trợ.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube:  https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgx

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Solanium - Cập nhật tin tức phát triển dự án


Xin chào Slimpies! Hiện tại Solanium đanh chuẩn bị cho các đợt ra mắt IDO sắp tới để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho cộng đồng. Trong bản cập nhật này, dự án sẽ chia sẻ về timeline hoạt động của dự án đồng thời thông báo về ngày IDO dự án đầu tiên của Solanium. 

CMO mới

Solanium là tự hào thông báo rằng Jon Ren sẽ tham gia vào dự án như Giám đốc Marketing (CMO) bắt đầu vào tháng 5 năm 2021. Trước đây từ PetRock Capital, Jon đã tăng cường các công ty danh mục đầu tư nổi tiếng như Only1, Party Parrot và Lithium Finance. Anh ấy cũng là nhà tiếp thị hàng đầu cho việc ra mắt mã thông báo Step Finance. Ông cũng đã từng là cố vấn chiến lược cho Volatility Protocol, Faraland và Showcase. Jon sẽ dẫn đầu tất cả các hoạt động tiếp thị và quan hệ đối tác vì Solanium tiếp tục là launchpad dựa trên cộng đồng tốt nhất trên hệ sinh thái Solana.

Jon Ren nói: “Tôi rất hào hứng khi được tham gia nhóm Solanium và làm việc rất chặt chẽ với cộng đồng, Solanium trở thành một dự án tập trung vào cộng đồng là điều mà cá nhân tôi rất đam mê. “Mong muốn được phát triển cùng với cộng đồng cũng như đội ngũ, đây sẽ là một hành trình thực sự vui vẻ!”

Vì vậy, những gì sắp tới cho cộng đồng?

Ngày 1 tháng 8 năm 2021:

Solanium sẽ có AMA cộng đồng đầu tiên trên Telegram, mục đích của cộng đồng AMA là cung cấp thông tin cập nhật chuyên sâu về tất cả các chức năng mới của trang web cũng như thu thập phản hồi từ cộng đồng về cách chúng ta có thể cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn như một gia đình.

 

Thông tin chi tiết cập nhật tại: https://solanium.medium.com/solanium-community-update-23-7-21-c6ddfb2d9564 

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn