Gửi bài viết tới BigCoin

TOP 5 máy đào Bitcoin mạnh mẽ và có hiệu suất tốt nhất năm 2018

Đăng bởi: StevenPalley  - 26/03/2018 - 8371 lượt xem
Chia sẻ
 

Đào Bitcoin là một công việc mà bạn có thể thực hiện ở nhà, với máy đào coin, máy tính cá nhân hoặc thậm chí là một card đồ hoạ mạnh mẽ (GPU), ngày nay khai thác Bitcoin là một ngành công nghiệp riêng biệt. Nó cần điện năng rẻ, luồng không khí tốt để làm mát, và quan trọng nhất, phần cứng phải mạnh mẽ. Vì vậy một máy đào Bitcoin tốt sẽ giúp bạn tăng cường hiệu quả công việc một cách tối đa. Vì vậy dưới đây là TOP 5 máy đào bitcoin tốt nhất 2018 kèm các thông tin cấu hình, giá máy đào Bitcoin cũng như ưu nhược điểm từng dòng. Mời bạn tham khảo!

 

MỤC LỤC: 

 

Ngày nay, nhiều altcoin được khai thác bằng cách sử dụng các thiết bị khai thác GPU mạnh mẽ dẫn đến buộc phải tăng giá card đồ họa cho các game thủ - Khai thác Bitcoin rất cạnh tranh và khó khăn, bạn cần một phần cứng tốt cho công việc của mình. Cụ thể, các mạch tích hợp ứng dụng cụ thể, hoặc các máy khai thác ASIC. Mặc dù nhiều máy trong số chúng sử dụng cùng một chip được thiết kế để thực hiện công việc nhanh chóng và hiệu quả, nhưng sức mạnh mà các máy này cung cấp và các giải pháp làm mát của chúng có thể khác nhau rất nhiều.

Đào tiền mã hóa Bitcoin là một phương pháp làm giàu được nhiều người ưa chuộng, thậm chí, rất nhiều người sẵn sàng bỏ tiền ra để đầu tư máy móc. Có được một chiếc máy tiêu tốn ít điện năng và phần cứng tốt, có thể là bước đầu tạo nên sự thành công. Nhưng những chiếc máy như vậy không rẻ để mua, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu 5 máy đào Bitcoin tốt nhất với giá máy đào bitcoin phù hợp nhất để các bạn lựa chọn.

Các máy đào Bitcoin tốt nhất 2018

Máy đào bitcoin mạnh mẽ quyết định hiệu quả khai thác

1. Máy đào coin hiện đại nhất - Máy Bitmain Antminer S9 ($2,000+)

Các máy đào Bitcoin tốt nhất 2018

Giá máy đào tiền ảo Bitmain Antminer S9 khá mắc

Máy đào Bitcoin tốt nhất trên thế giới là Bitmain Antminer S9. Bitmain là công ty dẫn đầu trong việc phát triển các máy khai thác ASIC và Antminer S9 là chiếc máy đào coin tốt nhất mà họ từng sản xuất.

Hashrate của chiếc máy này tăng lên 13-14 TH / giây, gần gấp ba lần so với chiếc S7 trước đây. Nó cũng chỉ tiêu tốn 1.300 watt điện, ít hơn đáng kể so với một số máy ASIC cạnh tranh trên mạng, làm cho nó hiệu quả hơn rất nhiều so với những chiếc máy đó. Mặc dù có một số chiếc máy khác có sức mạnh tính toán cao hơn, hoặc hiệu suất năng lượng tốt hơn, nhưng không thể so sánh được với Antminer S9 khi nói đến sự kết hợp của hai điều kiện trên.

Với lợi nhuận kiếm được dự kiến khoảng 0.0009804 Bitcoin mỗi ngày, chiếc máy đào coin này có tiềm năng lớn để kiếm được một khoản tiền lớn cho bất kỳ chủ sở hữu mới nào, nhưng chi phí điện năng của nó có vẻ không thấp. Hãy chắc chắn rằng bạn không có kế hoạch chạy nó trong phòng ngủ của bạn, hãy đặt nó ở nơi có không khí mát mẻ như vậy nó sẽ hoạt động tốt hơn.

Ngoài điểm điểm bất lợi đó, thì giá máy đào bitcoin Antminer S9 là một con số hợp lý. Những chiếc máy này hiện tại trên trang web Bitmain đã được bán hết và nếu bạn mua máy đào bitcoin này từ các đại lý của bên thứ ba thì giá sẽ cao hơn so với giá chuẩn. Bạn có thể mua lại, nhưng phần cứng khai thác coin có thể bị nóng lên rất nhanh, nên hãy cân nhắc kỹ trước khi chọn mua máy.

2. Máy đào Bitcoin hiệu suất cao - Máy Bitmain Antminer T9 ($2,000+)

Các máy đào Bitcoin tốt nhất 2018

Mua máy đào bitcoin Bitmain Antminer T9 để tăng hiệu suất đào coin

Mặc dù ít mạnh mẽ và kém hiệu quả hơn Antminer S9, nhưng máy đào Bitcoin T9 cũng là một lựa chọn phổ biến trong số các máy khai thác hiện nay vì nó có tính năng bảo hành lâu hơn (180 ngày vs 90 ngày đối với S9). Đối với những người có kế hoạch khai thác coin nhiều hơn, T9 cung cấp độ tin cậy cao hơn và có khả năng đầu tư ổn định hơn, cũng như chi phí bỏ ra không quá cao.

Theo bigcoin vietnam, hashrate của T9 ở khoảng 11,5 TH / giây, với mức tiêu thụ điện năng 1.450w. Trang web của Bitmain cho biết sức mạnh tính toán trong tương lai có thể tăng lên gần 12,5 TH mỗi giây, mặc dù mức tiêu thụ điện năng cũng sẽ tăng lên 1.576 watt để đạt được mức hashrate đó.

Giống như máy đào coin S9, rất khó để mua được T9. Trang web Bitmain thậm chí không liệt kê chúng trên cửa hàng tại thời điểm viết bài, vì vậy bạn có thể truy cập Amazon hoặc eBay để tìm kiếm và mua hàng. Giá máy đào tiền ảo Bitcoin T9 hiển nhiên không cao như S9, một số chiếc máy "mới" được cho là bán với giá khoảng 2.000 USD, trong khi những chiếc máy bán lại được mua với giá 1.000 USD

3. Máy Bitmain Antminer S7 ($1,000+) là máy đào Bitcoin giá khá mềm

Các máy đào Bitcoin tốt nhất 2018

Có nên bán máy đào bitcoin Bitmain Antminer S7 không ?

Mặc dù kém hiệu quả và không mạnh mẽ như các đối thủ mới hơn của nó, nhưng một giải pháp thay thế cho các máy đào Bitcoin hàng đầu lại là Antminer S7. Với sức mạnh tính toáng khoảng 4,7 TH / giây và điện năng tiêu thụ là 1.300 watt, bạn cũng sẽ không phải di chuyển máy đến bất cứ nơi nào thông thoáng như T9 hoặc S9.

Bitmain không bán S7 nữa, nhưng bạn có thể mua máy đào bitcoin này trên các trang web đấu giá và một số nhà bán lẻ với giá 1.000 đô la cho máy mới, hoặc vài trăm đô la cho máy mua lại.

Điều đó nói rằng, do hiệu suất của máy đào coin này không cao, nên bạn cũng sẽ không cần nhiều điện năng để họat động nó. Với $ 0,09 / kwh thì việc khai thác bằng chiếc máy này đúng là lãng phí thời gian. Nhưng điều đó có thể thay đổi nếu giá Bitcoin tăng lên, nhưng khi nào điều đó xảy ra thì không ai đoán được.

 

4. Máy Avalon 741 ($1,600+) là máy đào coin phổ biến nhất

Các máy đào Bitcoin tốt nhất 2018

Giá máy đào bitcoin Avalon 741 khá ổn

Phần cứng Bitmain là thiết bị khai thác Bitcoin phổ biến nhất, nhưng Bitman không phải là công ty duy nhất sản xuất những chiếc máy này. Canaan là một công ty của Trung Quốc sản xuất các thiết bị khai thác hợp lý mạnh mẽ và hiệu quả, nhưng để sở hữu nó là một việc không dễ như tưởng tượng. Nếu bạn muốn mua chiếc mới nhất: Avalon 821 hoặc 841, bạn sẽ cần phải mua chúng theo lô ít nhất 20 chiếc với một mức giá hơn 35.000 USD.

Vì hiệu quả và sức mạnh tính toán của những chiếc máy đào bitcoin này có thể đối nghịch với Antminer S9, nên sự khan hiếm của chúng khiến người dùng khó mà sở hữu được. Thay vào đó, bạn có thể chọn mua chiếc máy Avalon 741 dễ dàng hơn, mặc dù chiếc máy này không mạnh mẽ và hiệu quả bằng. Chiếc máy mới này có sẵn trên Amazon và Amazon bán máy đào bitcoin này với giá khoảng 1.600 đô la Mỹ hoặc mua lại trên các trang web bán đấu giá với mức giá chỉ khoảng một nửa mức giá ban đầu, hashrate của chiếc máy này là 7TH / giây với mức điện năng tiêu thụ là 1.150 watt – hoàn toàn phù hợp với số tiền bỏ ra.

5. Mua máy đào bitcoin - Pagolin Miner M3X ($1,020+)

Các máy đào Bitcoin tốt nhất 2018

Máy đào coin Pagolin Miner M3X

Các chip mà máy đào Bitcoin Pagolin Miner sử dụng trong thiết kế của nó lớn hơn nhiều so với những chiếc máy cùng thời. Trong khi S9 và những thiết bị khác sử dụng các chip ASIC 16nm, thì M3X có gần 200 chip 28nm. M3X tiêu thụ khoảng 1.800 watt và 2.000 watts điện năng, làm cho nó trở thành con trâu ngốn nhiên liệu nhiều nhất trong danh sách này. Tuy nhiên, với sức mạnh tính toán giữa 12 và 13,5 TH / giây, thì nó cũng là một trong những thiết bị mạnh nhất.

Ngoài ra, nó cũng có giá cả phải chăng hơn rất nhiều. Nhưng chi phí điện năng cũng sẽ cao hơn nhiều so với các  sản phẩm khác được liệt kê ở trên, giá máy đào bitcoin M3X có thể khiến bạn phải mất ít nhất là 1.020 USD nếu bạn sẵn sàng chờ đến tháng 5 để họ gửi sản phẩm cho bạn. Ngoài ra, cũng có một lô hàng nữa sẽ được xuất xưởng vào đầu tháng 4 với giá chỉ vài trăm đô la.

Trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn 5 máy đào Bitcoin tốt nhất năm 2018, các bạn có thể xem xét các tiêu chí tiền điện, sức mạnh tính toán, giá thành thậm chí cả những sản phẩm khác trước khi đưa ra lựa chọn. Hi vọng các bạn sẽ chọn được một sản phẩm phù hợp trong số những thiết bị chúng tôi nêu trên.

Bạn đang đọc bài: Các máy đào Bitcoin tốt nhất 2018 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn


Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn

Đồng sáng lập ETH, Vitalik Buterin nổi tiếng vì có ý kiến rằng những dự án blockchain khẳng định tốc độ cao thì đều “tập trung” và không xứng đáng. Long Vương, nhà sáng lập dự án TomoChain đã đối đáp lại với những đáp trả của riêng mình. Mạng TomoChain đặt mục tiêu trở thành một blockchain tương thích EVM công khai với phí giao dịch nhanh hơn và rẻ hơn, cùng với các tính năng và lời hứa khác.

Có thể bạn quan tâm:

ETF bitcoin là gì và đang đi đâu về đâu? 

Vitalik tiết lộ các nguồn tài sản của mình và kế hoạch sắp tới

Vụ lừa đảo trị giá 31 tỷ đồng tại Thái Lan 

 

TomoChain cho phép 1000TPS so với TPS 2 con số của ETH

TomoChain hướng tới xây dựng blockchain tương thích với máy ảo của ETH, với chi phí rẻ hơn và tốc độ nhanh hơn. Bằng chứng có thể chứng mình là mạng lưới của TomoChain hiện đã đạt được lượng giao dịch trên giây là 1000, trong khi đó ETH vẫn đang giẫm chân tại số có 2 chữ số.

Long Vương đã đáp trả lại mạng Ethereum, rằng: “Hệ thống nào thì cũng phải có sự đánh đổi. Nhưng Vitalik sẽ không phải là người có quyền khẳng định cái nào là tốt và cái nào không.”

Anh cũng đã đăng một tweet khác, chia sẻ: “Năm nay sẽ không phải là một năm tốt của Ethereum… Vitalik và Ethereum đều đang ở thời kỳ khó khăn. Họ không nhận được sự tôn trọng của phần đa những người yêu thích Bitcoin, mặt khác, có vẻ như việc cải tiến hiệu suất trong mạng ETH cũng chưa thực sự hiệu quả”

TomoChain đáp trả Vitalik

Vitalik đã xuất hiện tại hội nghị Blockchain Connect hồi đầu năm nay và tuyên bố rằng có nhiều dự án tuyên bố tốc độ giao dịch cao thì đều tập trung hóa hơn hơn mạng Ethereum.

Thực tế, Vitalik đã chỉ trích: “Đã rất nhiều lần nhiều dự án nói họ có thể đạt được giao dịch 3500 TPS, chỉ bởi vì, thuật toán của các mạng khác nhau, thực tế điều đó có nghĩa là “chúng tôi là một đống rác tập trung”.

Long Vương đã lấy ví dụ ngoại lệ.

Anh chia sẻ rằng tốc độ giao dịch của TomoChain là 1000 TPS, với hơn 150 master node và chi phí giao dịch vô cùng thấp.

TomoChain ra mắt mainnet vào tháng 12 năm 2018, và đã dần đi vào quỹ đạo xây dựng hệ sinh thái. Long Vương khẳng định chắc chắn rằng TomoChain - đăng kí tại Singapore, trụ sở tại Việt Nam, có thể cung cấp giải pháp khả thi cho những khó khăn trong việc mở rộng của Ethereum.

Hợp đồng Ethereum có thể dễ dàng chuyển đến blockchain TomoChain

TomoChain chắc chắn là một khách hàng tiềm năng thú vị, một mảnh rác tập trung hoặc không. Hiện đang có hơn 150 masternode, cơ chế đồng thuận bỏ phiếu là Proof-of-Stake, chi phí giao dịch thập và xác nhận giao dịch hầu như là ngay lập tức. Quan trọng hơn, TomoChain tương thích với máy ảo Ethereum (EVM), điều này có nghĩa là các hợp đồng viết trong Ethereum có thể chuyển sang TomoChain mà không bị ma sát. Điều này có thể cung cấp một blockchain lí tưởng cho các nhà phát triển dApp trên Ethereum, những người gặp khó khăn trong việc hoàn thiện dự án của mình.

Kể từ khi các vấn đề mở rộng được công bố rộng rãi hơn, nhiều dApp ETH được ghi nhận là không hoạt động, với 93% trong số các dApp được báo cáo là không có giao dịch nào trong 24h. Nếu dự án như TomoChain có thể tăng tốc, thì những dự án đó thể đi xa hơn là Vitalk và Ethereum bây giờ!

Bạn đang đọc bài viết Nhà sáng lập TomoChain đáp trả Vitalik - ETH đang trải qua một năm khó khăn, tại mục Tin tức

Nguồn: Bitcoinist

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ