Gửi bài viết tới BigCoin

Các ngân hàng Ấn Độ đóng các tài khoản giao dịch Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/01/2018 - 187 lượt xem
Chia sẻ
 

Các sàn giao dịch Bitcoin ở Ấn Độ đang bị đe doạ vì nhiều ngân hàng hàng đầu của quốc gia đã đình chỉ hoặc cắt giảm chức năng trên các tài khoản giao dịch. Theo các báo cáo địa phương, Ngân hàng Nhà nước Ấn Độ (SBI), Ngân hàng Axis, Ngân hàng HDFC, Ngân hàng ICICI và Ngân hàng Yes Bank đã có những hành động mạnh mẽ đối với việc giao dịch tiền mã hoá hoặc là đóng các tài khoản hoặc hạn chế các chức năng. Các ngân hàng đã trích dẫn những rủi ro của các giao dịch đáng ngờ.

 

Các sàn giao dịch của ấn độ đang gặp những vấn đề lớn 

Theo thông tin mà Bigcoin Việt Nam thì gần đây Luật sư  Bivas Chatterjee chuyên gia về cyberlaw (luật an ninh mạng) đã đệ trình một vụ kiện tụng công khai (PIL) lên tòa án tối cao Calcutta để áp đặt các quy định ngay lập tức về Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác. Thêm vào đó, Bộ Tài chính cũng đã đề cập đến Bitcoin như là một kế hoạch Ponzi hồi trước cuối năm ngoái.

Việc tăng cường kiểm tra đối với các loại tiền mã hóa từ các chính phủ đã dẫn đến các ngân hàng và các tổ chức tư nhân bắt đầu loại bỏ hỗ trợ cho các giao dịch trên khắp thế giới. Gần đây nhất, Ngân hàng Thế giới dừng ngay lập tức tất cả các giao dịch chuyển khoản cho các sàn giao dịch tiền mã hóa để lại nhiều giao dịch bị mắc kẹt trong không gian mạng.

Tình hình quốc tế khi tìm hiểu về Bitcoin tiếp tục thắt chặt, đặc biệt với Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mukuchin tuyên bố rằng các nước G20 sẽ bắt đầu làm việc cùng nhau để đảm bảo rằng Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác được điều chỉnh đúng.

Bạn đang đọc: Các ngân hàng Ấn Độ đóng các tài khoản giao dịch Bitcoin tại Tin tức đã giúp các bạn có được thông tin mới nhất về đồng tiền điện tử.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bài viết liên quan

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ