Gửi bài viết tới BigCoin

Các ngân hàng Ấn Độ đóng các tài khoản giao dịch Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/01/2018 - 244 lượt xem
Chia sẻ
 

Các sàn giao dịch Bitcoin ở Ấn Độ đang bị đe doạ vì nhiều ngân hàng hàng đầu của quốc gia đã đình chỉ hoặc cắt giảm chức năng trên các tài khoản giao dịch. Theo các báo cáo địa phương, Ngân hàng Nhà nước Ấn Độ (SBI), Ngân hàng Axis, Ngân hàng HDFC, Ngân hàng ICICI và Ngân hàng Yes Bank đã có những hành động mạnh mẽ đối với việc giao dịch tiền mã hoá hoặc là đóng các tài khoản hoặc hạn chế các chức năng. Các ngân hàng đã trích dẫn những rủi ro của các giao dịch đáng ngờ.

 

Các sàn giao dịch của ấn độ đang gặp những vấn đề lớn 

Theo thông tin mà Bigcoin Việt Nam thì gần đây Luật sư  Bivas Chatterjee chuyên gia về cyberlaw (luật an ninh mạng) đã đệ trình một vụ kiện tụng công khai (PIL) lên tòa án tối cao Calcutta để áp đặt các quy định ngay lập tức về Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác. Thêm vào đó, Bộ Tài chính cũng đã đề cập đến Bitcoin như là một kế hoạch Ponzi hồi trước cuối năm ngoái.

Việc tăng cường kiểm tra đối với các loại tiền mã hóa từ các chính phủ đã dẫn đến các ngân hàng và các tổ chức tư nhân bắt đầu loại bỏ hỗ trợ cho các giao dịch trên khắp thế giới. Gần đây nhất, Ngân hàng Thế giới dừng ngay lập tức tất cả các giao dịch chuyển khoản cho các sàn giao dịch tiền mã hóa để lại nhiều giao dịch bị mắc kẹt trong không gian mạng.

Tình hình quốc tế khi tìm hiểu về Bitcoin tiếp tục thắt chặt, đặc biệt với Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mukuchin tuyên bố rằng các nước G20 sẽ bắt đầu làm việc cùng nhau để đảm bảo rằng Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác được điều chỉnh đúng.

Bạn đang đọc: Các ngân hàng Ấn Độ đóng các tài khoản giao dịch Bitcoin tại Tin tức đã giúp các bạn có được thông tin mới nhất về đồng tiền điện tử.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên


Các khóa học về blockchain đang được nhiều tổ chức áp dụng như một cách giảng dạy và trang bị cho các thế hệ kỹ sư tiền mã hóa tiếp theo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với công nghệ và các ứng dụng của nó. Giờ đây, Đại học California, Los Angeles (UCLA) đang chuẩn bị cung cấp khóa học kỹ thuật blockchain đầu tiên của mình, nhờ vào sự đóng góp khá lớn từ Công cụ tăng tốc Blockchain của MouseBelt.


 

Có thể bạn quan tâm:

UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên

UCLA cung cấp khóa học Blockchain được công nhận

Trường đại học, nơi trước đây đã tổ chức các hội thảo về blockchain và tiền mã hóa thông qua Trường Quản lý Anderson, hiện đã thông báo rằng họ sẽ điều hành một khóa học lập trình blockchain kỹ thuật đầy đủ từ tháng 1 năm 2019.

Khóa học sẽ được cung cấp dưới dạng khóa học chủ đề đặc biệt 4 tín chỉ, đây sẽ là một yêu cầu tự chọn cấp trên dành cho cả sinh viên ngành kỹ thuật điện và máy tính và khoa học máy tính. Nó sẽ bao gồm các chủ đề bao gồm tổng quan về các khái niệm liên quan đến blockchain, Ethereum , ứng dụng phi tập trung (dApps), mã thông báo tiền mã hóa, hợp đồng thông minh, chức năng băm, v.v.

Lớp học sẽ được dẫn dắt bởi Giáo sư John D. Villasenor, giáo sư quản lý, kỹ thuật điện và điện tử, cũng như chính sách công. Anh ta sẽ được Jason Huân và Andrew Battat giúp đỡ, cả hai người đã điều hành nhiều hội thảo khác nhau về blockchain thông qua Blockchain tại UCLA, một tổ chức sinh viên. MouseBelt Blockchain Accelerator được biết đến với việc đầu tư vào các dự án và khởi nghiệp dựa trên blockchain, cung cấp cho họ quyền truy cập vào các kỹ sư và nhà phát triển tiền mã hóa để làm việc trong các dự án của họ, cũng như nhân viên hỗ trợ tận tình, nhân viên tiếp thị và nhân viên quản lý doanh nghiệp để giúp bảo mật thực tế trường hợp sử dụng.

Công ty cũng đã tuyên bố rằng họ đang lên kế hoạch bổ sung thêm nhiều trường học vào chương trình đại học vào năm 2019 và những động thái hướng tới mở rộng quốc tế đã sẵn sàng.

Patrick McLain, Giám đốc điều hành tại MouseBelt, đã nói với CCN qua email:

Ngay bây giờ thị trường là đáng sợ, chúng tôi tin rằng tương lai là tươi sáng. Không có cách nào tốt hơn để đầu tư vào tương lai hơn là đầu tư vào giới trẻ. Đối với chúng tôi, đây chỉ là khởi đầu của việc xây dựng tương lai tươi sáng phía trước thông qua Chương trình Đại học của chúng tôi.

Ghế ngồi nhanh chóng được lấp đầy

Khóa học được công nhận thông qua UCLA, và nó đòi hỏi một số nền tảng về lập trình từ một số lớp cấp độ cơ bản khác. Theo đại diện của MouseBelt, người đã nói chuyện với CCN, các vị trí cho khóa học đã được lấp đầy, mặc dù đăng ký chỉ được mở trong vài ngày.

UCLA đang tham gia một danh sách dài các trường đại học để cung cấp các khóa học liên quan đến blockchain chính thức. Đầu tháng trước, Đại học Tokyo cũng tuyên bố sẽ cung cấp khóa học DLT tại khoa kỹ thuật sau đại học. Khóa học, được đặt tên là Khóa học quyên góp đổi mới Blockchain, đã được triển khai vào ngày 1 tháng 11 , và chương trình dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2021. Khóa học đã được thực hiện nhờ quyên góp tổng cộng khoảng 800.000 đô la từ các tổ chức như Quỹ Ethereum và ngân hàng khổng lồ Sumimoto Mitsui.

Bạn đang xem: UCLA khai giảng khóa học kỹ thuật chuỗi khối được công nhận đầu tiên Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ