Gửi bài viết tới BigCoin

Các ngân hàng Ấn Độ đóng các tài khoản giao dịch Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/01/2018 - 304 lượt xem
Chia sẻ
 

Các sàn giao dịch Bitcoin ở Ấn Độ đang bị đe doạ vì nhiều ngân hàng hàng đầu của quốc gia đã đình chỉ hoặc cắt giảm chức năng trên các tài khoản giao dịch. Theo các báo cáo địa phương, Ngân hàng Nhà nước Ấn Độ (SBI), Ngân hàng Axis, Ngân hàng HDFC, Ngân hàng ICICI và Ngân hàng Yes Bank đã có những hành động mạnh mẽ đối với việc giao dịch tiền mã hoá hoặc là đóng các tài khoản hoặc hạn chế các chức năng. Các ngân hàng đã trích dẫn những rủi ro của các giao dịch đáng ngờ.

 

Các sàn giao dịch của ấn độ đang gặp những vấn đề lớn 

Theo thông tin mà Bigcoin Việt Nam thì gần đây Luật sư  Bivas Chatterjee chuyên gia về cyberlaw (luật an ninh mạng) đã đệ trình một vụ kiện tụng công khai (PIL) lên tòa án tối cao Calcutta để áp đặt các quy định ngay lập tức về Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác. Thêm vào đó, Bộ Tài chính cũng đã đề cập đến Bitcoin như là một kế hoạch Ponzi hồi trước cuối năm ngoái.

Việc tăng cường kiểm tra đối với các loại tiền mã hóa từ các chính phủ đã dẫn đến các ngân hàng và các tổ chức tư nhân bắt đầu loại bỏ hỗ trợ cho các giao dịch trên khắp thế giới. Gần đây nhất, Ngân hàng Thế giới dừng ngay lập tức tất cả các giao dịch chuyển khoản cho các sàn giao dịch tiền mã hóa để lại nhiều giao dịch bị mắc kẹt trong không gian mạng.

Tình hình quốc tế khi tìm hiểu về Bitcoin tiếp tục thắt chặt, đặc biệt với Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mukuchin tuyên bố rằng các nước G20 sẽ bắt đầu làm việc cùng nhau để đảm bảo rằng Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác được điều chỉnh đúng.

Bạn đang đọc: Các ngân hàng Ấn Độ đóng các tài khoản giao dịch Bitcoin tại Tin tức đã giúp các bạn có được thông tin mới nhất về đồng tiền điện tử.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên


Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Bithumb, sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất ở Hàn Quốc, có kế hoạch cắt giảm tới 50% mức nhân sự, theo báo cáo của CoinDesk Korea đưa ra hôm thứ Hai, một động thái sẽ giảm số lượng nhân viên của họ từ 310 vào đầu tháng 3 xuống còn khoảng 150 .

Theo báo cáo, một quan chức tại công ty đã xác nhận con số cắt giảm là 50%, nói thêm rằng họ hy vọng những người ra đi sẽ chủ yếu là những nhân viên đã muốn rời khỏi công ty.

Hưu trí tự nguyện là một phần trong chương trình hỗ trợ của chúng tôi dành cho các nhân viên cũ và dự định cung cấp hỗ trợ và đào tạo cho vị trí việc làm, Bithumb cho biết. Ngoài ra, khối lượng giao dịch Bithumb đã giảm so với năm trước, vì vậy chúng tôi đang cố gắng cung cấp các biện pháp nội bộ. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung nhân sự cần thiết cho nhiều công ty con mới.

Động thái này đi theo xu hướng tương tự của các công ty tiền điện tử khác đã buộc phải đáp ứng với sự sụt giảm liên tục về giá trị của thị trường trong những tháng gần đây.

Công ty đứng sau dự án tiền mã hóa Dash đã nói hồi đầu tháng này rằng họ cũng giảm mức nhân sự trong nỗ lực cắt giảm chi phí do mùa đông crypto mang lại. Một trường hợp khác kể từ đầu năm, công ty kiểm toán hợp đồng thông minh Hosho đã nói rằng nó đang cắt giảm 80% nhân viên và Nebote của dự án blockchain đã cắt giảm 60% số lượng.

Ethereum studio Consensys tuyên bố rằng các dự án dưới sự bảo trợ của họ sẽ phải tìm nguồn tài chính hoặc cũng phải đối mặt với việc tiếp tục cắt giảm nhân sự

Theo Coindesk

Bạn đang đọc: Sàn giao dịch Bithumb sa thải 50% nhân viên

Có thể bạn quan tâm:

-CEO Block.one: ‘Bitcoin sẽ thay thế vàng’ vào năm 2040

-Coinbase Pro tăng phí, cập nhật cấu trúc thị trường để ‘tăng tính thanh khoản’

-Hacker 18 tuổi bị bắt vì đánh cắp Monacoin

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ