Gửi bài viết tới BigCoin

Các ngân hàng Ấn Độ đóng các tài khoản giao dịch Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 21/01/2018 - 219 lượt xem
Chia sẻ
 

Các sàn giao dịch Bitcoin ở Ấn Độ đang bị đe doạ vì nhiều ngân hàng hàng đầu của quốc gia đã đình chỉ hoặc cắt giảm chức năng trên các tài khoản giao dịch. Theo các báo cáo địa phương, Ngân hàng Nhà nước Ấn Độ (SBI), Ngân hàng Axis, Ngân hàng HDFC, Ngân hàng ICICI và Ngân hàng Yes Bank đã có những hành động mạnh mẽ đối với việc giao dịch tiền mã hoá hoặc là đóng các tài khoản hoặc hạn chế các chức năng. Các ngân hàng đã trích dẫn những rủi ro của các giao dịch đáng ngờ.

 

Các sàn giao dịch của ấn độ đang gặp những vấn đề lớn 

Theo thông tin mà Bigcoin Việt Nam thì gần đây Luật sư  Bivas Chatterjee chuyên gia về cyberlaw (luật an ninh mạng) đã đệ trình một vụ kiện tụng công khai (PIL) lên tòa án tối cao Calcutta để áp đặt các quy định ngay lập tức về Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác. Thêm vào đó, Bộ Tài chính cũng đã đề cập đến Bitcoin như là một kế hoạch Ponzi hồi trước cuối năm ngoái.

Việc tăng cường kiểm tra đối với các loại tiền mã hóa từ các chính phủ đã dẫn đến các ngân hàng và các tổ chức tư nhân bắt đầu loại bỏ hỗ trợ cho các giao dịch trên khắp thế giới. Gần đây nhất, Ngân hàng Thế giới dừng ngay lập tức tất cả các giao dịch chuyển khoản cho các sàn giao dịch tiền mã hóa để lại nhiều giao dịch bị mắc kẹt trong không gian mạng.

Tình hình quốc tế khi tìm hiểu về Bitcoin tiếp tục thắt chặt, đặc biệt với Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mukuchin tuyên bố rằng các nước G20 sẽ bắt đầu làm việc cùng nhau để đảm bảo rằng Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác được điều chỉnh đúng.

Bạn đang đọc: Các ngân hàng Ấn Độ đóng các tài khoản giao dịch Bitcoin tại Tin tức đã giúp các bạn có được thông tin mới nhất về đồng tiền điện tử.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật


Mới đây tin tức về việc TRON đồng tiền mã hóa đứng top 11 trên coinmarketcap đã úp mở việc hợp tác với công ty Baidu - Google của Trung Quốc. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin xác thực. Vậy liệu câu chuyện TRON hợp tác với Baidu có không hoàn toàn là sự thật? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Cùng ngày tin tức mà TRON đăng tải một trang tin tức địa phương cũng đã tiết lộ về cái tên bí mật mà TRON nói sẽ hợp tác không phải là Alibaba mà là gã khổng lồ công nghệ Baidu - Google of China.

Trang tin tức này đã viết:

 

Độc quyền: Tron hợp tác với gã khổng lồ CNTT của Trung Quốc Baidu. Đội ngũ Tron nói với CoinNess rằng mối quan hệ đối tác đã được xác nhận giữa Tron và Baidu, điều này sẽ chính thức được Baidu Cloud tiết lộ vào tuần tới.

 

Tuy nhiên ngày hôm qua, một phương tiện truyền thông Trung Quốc đã báo cáo rằng “mối quan hệ đối tác” chỉ là việc mua điện toán đám mây Baidu. cnLedger đã trích dẫn một phần bản dịch từ nguồn tin ban đầu trên ODaily và tuyên bố:

 

Sự hợp tác” giữa Baidu và Tron cơ bản là về việc Tron mua tài nguyên điện toán đám mây từ Baidu. “Hai bên không có sự liên hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain.

 

Theo ODaily: gần đây đưa tin, Baidu Cloud và Tron đã đạt được sự hợp tác trong lĩnh vực kinh doanh điện toán đám mây cơ bản. Tron sẽ xây dựng, vận hành và sửa lỗi các sản phẩm Blockchain dựa trên Baidu Cloud nhằm đảm bảo khả năng tương thích và tối ưu hóa trải nghiệm phát triển.

Tuy nhiên, Baidu và Tron vẫn chưa hình thành bất kỳ mối quan hệ nào ở cấp độ doanh nghiệp Blockchain. Hiện tại, sự hợp tác chủ yếu tập trung vào việc mua và sử dụng tài nguyên điện toán đám mây cơ bản (của Baidu).

Tuyên bố cũng đề cập đến dự án Blockchain mới được công bố gần đây của Baidu với tên gọi là Super Chain mà không chỉ rõ bất kỳ vai trò cụ thể nào đối với TRON.

Một khi Super Chain được phát hành, Baidu có kế hoạch “khám phá công nghệ và chia sẻ doanh thu” với các "đối tác lớn” sử dụng giải pháp Blockchain “out-of-the-box” của Baidu.

Nói cách khác, tin tức này giống như kiểu “Trustnodes vui mừng thông báo chúng tôi vừa hợp tác với Google sau khi quyết định hợp nhất với Adsense”. Bên cạnh đó, Ari Paul - một nhà quản lý quỹ phòng hộ có nói:

 

Điều này đáng bị gọi là marketing lừa dối. Nếu tôi mua một máy tính có cài đặt Microsoft Windows, tôi không nên tuyên bố là đã hợp tác với Microsoft mà không làm rõ bản chất giới hạn của ‘ sự hợp tác’ ấy.

 

 

Tuy nhiên, ở phương diện công bằng mà nói, ít nhất thì Tron cũng không tuyên bố đã hợp tác với IPFS sau khi copy-paste whitepaper của họ. Và họ cũng không tuyên bố đã hợp tác với Ethereum sau khi copy-paste EVM của họ hay với EOS sau khi copy-paste DPOS của EOS.

 

Bạn đang xem: Câu chuyện TRON sẽ hợp tác với Baidu không hoàn toàn là sự thật, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Cafebitcoin

Biên soạn bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ