Gửi bài viết tới BigCoin

Các ngân hàng Ấn Độ xem xét việc thúc đẩy sử dụng công nghệ blockchain cho việc thanh toán

Đăng bởi: huebui  - 14/04/2019 - 772 lượt xem
Chia sẻ
 

Các ngân hàng Ấn Độ xem xét việc thúc đẩy sử dụng công nghệ blockchain cho việc thanh toán

Tập đoàn thanh toán quốc gia Ấn Độ (NPCI) đang xem xét triển khai công nghệ blockchain để tăng sức mạnh của giao dịch kỹ thuật số, tạp chí kinh doanh Ấn Độ Business Today đưa tin vào ngày 14 tháng 4.

Khởi đầu với mười ngân hàng, dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Ngân hàng Ấn Độ (IBA), hướng tới cải thiện NPCI bằng cách triển khai công nghệ sổ cái phân tán, ấn phẩm  được nhấn mạnh.

NPCI, một tổ chức ô dù vận hành các hệ thống thanh toán và thanh toán bán lẻ ở Ấn Độ và bao gồm 56 ngân hàng quốc gia với tư cách là các bên liên quan, được thành lập với sự hướng dẫn và hỗ trợ của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ và IBA. NPCI sẽ tập trung vào phát triển công nghệ blockchain trong lĩnh vực thanh toán để thúc đẩy các giao dịch kỹ thuật số, bài báo nêu rõ. Bài báo cũng nhán mạnh rằng:

"NPCI dự định phát triển một giải pháp blockchain linh hoạt, thực tế và có khả năng mở rộng cao. Chúng tôi đề xuất phát triển giải pháp này bằng cách sử dụng công nghệ nguồn / khung / giải pháp nguồn mở."

Như Cointelegraph đã viết vào tháng 7 năm ngoái, năm ngân hàng lớn của mỗi thành viên BRICS, bao gồm Brazil, Nga, Ấn Độ, Trung Quốc và Nam Phi, đã ký Bản ghi nhớ về phát triển công nghệ sổ cái phân tán để tăng cường nền kinh tế kỹ thuật số.

Trở lại vào mùa thu năm ngoái, các chuyên gia trong lĩnh vực blockchain đã tổ chức các cuộc tranh luận trong hội nghị Money 20/20 ở Las Vegas, nhấn mạnh rằng công nghệ blockchain sẽ thay thế các hệ thống thanh toán hiện tại của thế giới, như Cointelegraph đưa tin.

Bạn đang đọc: Các ngân hàng Ấn Độ xem xét việc thúc đẩy sử dụng công nghệ blockchain cho việc thanh toán

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
65.88% Rating
Điểm: 3.29 / 5
17 Bình chọn

KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance


KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, KuCoin đã thông báo rằng họ hiện đang niêm yết tiền điện tử Binance Coin (BNB) do sàn giao dịch Binance phát hành, theo thông cáo báo chí vào ngày 19 tháng 6.

KuCoin sẽ cung cấp các cặp giao dịch BNB với Bitcoin (BTC) và Tether (USDT). Thông báo cũng lưu ý rằng KuCoin sẽ hỗ trợ các dự án dựa trên blockchain bản địa của Binance, Binance Chain, bên cạnh đồng tiền bản địa BNB.

Sự phát triển gần đây cho thấy các tổ chức giao dịch lớn đang đặt niềm tin vào quy trình kiểm tra mã thông báo Binance, trên nền tảng cung cấp trao đổi ban đầu.

Tại thời điểm hiện tại, KuCoin là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 46 trên CoinMarketCap, với khối lượng giao dịch 24 giờ được điều chỉnh với hơn 47 triệu đô la.

Binance gần đây đã hợp tác với TrustTroken để cung cấp stablecoin TrueUSD (TUSD) được hỗ trợ bằng đô la trên sàn giao dịch dưới dạng cơ chế chuyển đổi từ tiền fiat sang tiền điện tử. Theo báo cáo, không có phí bổ sung để mua stablecoin và sau đó người dùng có thể sử dụng TUSD để chuyển đổi tiền của mình thành một với một đô la Mỹ.

Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, các nhà nghiên cứu tại Binance đã phỏng đoán rằng gã khổng lồ trên mạng xã hội Facebook, Libra stablecoin sắp tới có thể tăng khối lượng thị trường tiền điện tử bằng cách thanh toán bằng tiền điện tử dễ tiếp cận hơn. Các nhà nghiên cứu đã thảo luận về cách Libra nhắm đến việc trở thành một tiêu chuẩn tiền tệ toàn cầu, cho biết:

“Được hỗ trợ bởi một số các tài sản bằng tiền tệ fiat trong lần phát hành đầu tiên, Libra thể hiện nỗ lực đầu tiên trong việc tạo ra một loại tiền tệ toàn cầu, trên chuỗi hay không, với hàng tỷ cá nhân và tổ chức trên toàn cầu.”

Bạn đang đọc: KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
65.88% Rating
Điểm: 3.29 / 5
17 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain