Gửi bài viết tới BigCoin

Các ngân hàng Ấn Độ xem xét việc thúc đẩy sử dụng công nghệ blockchain cho việc thanh toán

Đăng bởi: huebui  - 14/04/2019 - 951 lượt xem
Chia sẻ
 

Các ngân hàng Ấn Độ xem xét việc thúc đẩy sử dụng công nghệ blockchain cho việc thanh toán

Tập đoàn thanh toán quốc gia Ấn Độ (NPCI) đang xem xét triển khai công nghệ blockchain để tăng sức mạnh của giao dịch kỹ thuật số, tạp chí kinh doanh Ấn Độ Business Today đưa tin vào ngày 14 tháng 4.

Khởi đầu với mười ngân hàng, dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Ngân hàng Ấn Độ (IBA), hướng tới cải thiện NPCI bằng cách triển khai công nghệ sổ cái phân tán, ấn phẩm  được nhấn mạnh.

NPCI, một tổ chức ô dù vận hành các hệ thống thanh toán và thanh toán bán lẻ ở Ấn Độ và bao gồm 56 ngân hàng quốc gia với tư cách là các bên liên quan, được thành lập với sự hướng dẫn và hỗ trợ của Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ và IBA. NPCI sẽ tập trung vào phát triển công nghệ blockchain trong lĩnh vực thanh toán để thúc đẩy các giao dịch kỹ thuật số, bài báo nêu rõ. Bài báo cũng nhán mạnh rằng:

"NPCI dự định phát triển một giải pháp blockchain linh hoạt, thực tế và có khả năng mở rộng cao. Chúng tôi đề xuất phát triển giải pháp này bằng cách sử dụng công nghệ nguồn / khung / giải pháp nguồn mở."

Như Cointelegraph đã viết vào tháng 7 năm ngoái, năm ngân hàng lớn của mỗi thành viên BRICS, bao gồm Brazil, Nga, Ấn Độ, Trung Quốc và Nam Phi, đã ký Bản ghi nhớ về phát triển công nghệ sổ cái phân tán để tăng cường nền kinh tế kỹ thuật số.

Trở lại vào mùa thu năm ngoái, các chuyên gia trong lĩnh vực blockchain đã tổ chức các cuộc tranh luận trong hội nghị Money 20/20 ở Las Vegas, nhấn mạnh rằng công nghệ blockchain sẽ thay thế các hệ thống thanh toán hiện tại của thế giới, như Cointelegraph đưa tin.

Bạn đang đọc: Các ngân hàng Ấn Độ xem xét việc thúc đẩy sử dụng công nghệ blockchain cho việc thanh toán

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
65.88% Rating
Điểm: 3.29 / 5
17 Bình chọn

Kingdom Game Hub chính thức ra mắt - Nơi hội tụ của game thủ và người đam mê tiền điện tử


Kingdom Game Hub chính thức ra mắt - Nơi hội tụ của game thủ và người đam mê tiền điện tử

 

Tiếp nối sự thành công của nền tảng King Wallet, vào ngày 28.11.2020 Kingdom Game 4.0 đã chính thức bổ sung vào hệ sinh thái của mình một nền tảng mới - Kingdom Game Hub. 

 

Kingdom Game Hub là sự lựa chọn tuyệt vời để giải trí. Đến với Kingdom Game Hub người chơi sẽ choáng ngợp trước một thế giới game đa dạng về thể loại và nền tảng. Các tựa game đa nền tảng như Naruto H5, Tân Tam Quốc H5, … có thể được dễ dàng chơi trên mọi thiết bị mà không cần phải cài đặt. Các game thủ yêu thích dòng game nhập vai có thể trải nghiệm tựa game kinh điển MU SS16 với nhân vật mới vô cùng độc đáo là GunCrusher. 

 

Không có mô tả.

 

KDG token - đồng tiền điện tử do Kingdom Game 4.0 phát hành - sẽ được sử dụng như một phương thức thanh toán cho các nhân vật và vật phẩm trong game. Ngoài ra, NFT (Non-Fungible-Token) cũng sẽ sớm được tích hợp vào nền tảng Kingdom Game Hub. Với NFT người chơi có thể thực sự sở hữu các nhân vật và vật phẩm của mình. Các vật phẩm này sẽ có đặc điểm riêng biệt, mang tính độc nhất, từ đó tạo nên giá trị của chúng. Điều này sẽ tạo cho game thủ một trải nghiệm chơi game cực kỳ độc đáo và lôi cuốn. 

 

Các game thủ có thể dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ trong game như điểm danh mỗi ngày, mời bạn bè cùng chơi game … để nhận được phần thưởng hấp dẫn là KDG token. Các giải đấu và đua top cũng sẽ thường xuyên được tổ chức với nhiều giải thưởng giá trị. Game thủ có thể vừa thỏa mãn đam mê chơi game của mình, vừa có thể tạo ra thu nhập từ việc giao dịch KDG token có được sau những giờ giải trí. 

 

Song song với đó, Kingdom Game Hub cũng cho ra mắt chương trình đối tác dành cho các lập trình viên game. Thông qua đó, các lập trình viên game có thể đưa các sản phẩm game của mình đến với đông đảo game thủ một cách hiệu quả và chi phí tối thiểu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực phát hành game và đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp, các lập trình viên sẽ nhận được sự hỗ trợ toàn diện để tạo ra phiên bản tốt nhất cho game của mình. 

 

Xem chi tiết và đăng ký chương trình đối tác Kingdom Game Hub tại đây: https://kingdomgame.org/gamehub-landing 

 

Không có mô tả.

 

Kingdom Game Hub với việc áp dụng công nghệ blockchain hứa hẹn sẽ tạo ra một kỷ nguyên mới trong ngành công nghiệp game. Các vật phẩm NFT với tính chất độc nhất và không thể sao chép giúp người chơi có thể thực sự sở hữu vật phẩm của mình trong game, tạo môi trường chơi game lành mạnh, mang lại sự thấu hiểu và gắn kết lâu dài giữa nhà phát hành game và game thủ. 

 

Thông tin về Kingdom Game 4.0 

Kingdom Game 4.0 là nền tảng chơi game tích hợp mô hình kinh tế chia sẻ bền vững, nhờ ứng dụng công nghệ blockchain. Mô hình “Triple win” giữa công ty, các đại lý và người chơi game là chìa khóa cho sự phát triển bền vững của Kingdom Game 4.0. Kingdom Game 4.0 sở hữu KDG Token, có tính ứng dụng cao trong thanh toán, đảm bảo giá trị và phát triển hệ sinh thái sản phẩm của Kingdom Game 4.0. Đây là mô hình tiên phong trong việc mang lại giá trị bền vững cho người chơi trong hệ sinh thái, người dùng vừa có thể chơi game để giải trí vừa có thể dễ dàng kiếm tiền từ nền tảng của Kingdom Game 4.0. 

 

Các sản phẩm của Kingdom Game 4.0 có thể kể đến như: 

  • King Wallet: nền tảng ví tiền điện tử đa chức năng, hỗ trợ lưu trữ tài sản số và token trò chơi. 
  • Kingdom Game Hub: nền tảng blockchain được xây dựng với mục đích tạo ra một nền tảng uy tín giúp các nhà phát triển game đưa các sản phẩm game của mình đến với đông đảo game thủ một cách hiệu quả và chi phí tối thiểu

 

Theo dõi chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất! 

Website | Facebook | Telegram | Twitter

Telegram community VN: https://t.me/kdg_vn 

Telegram community EN: https://t.me/kdg_en 

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/kingdomgame4.0 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage:  https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram:  https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter:  https://twitter.com/bigcoinvietnam

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
65.88% Rating
Điểm: 3.29 / 5
17 Bình chọn