Gửi bài viết tới BigCoin

Các ngân hàng Hàn Quốc đã đầu tư 2 nghìn tỷ won vào tài sản mã hóa trong năm 2017

Đăng bởi: StevenPalley  - 06/07/2018 - 149 lượt xem
Chia sẻ
 

 Các ngân hàng Hàn Quốc đã đầu tư 2 nghìn tỷ won vào tài sản mật mã trong năm 2017

 

Trong một báo cáo của ngân hàng trung ương hôm nay, thứ Sáu, ngày 06 tháng 7  cho biết -  mặc dù cơn sốt về các loại tiền mã hóa gần đây đã tăng lên nhanh chóng, nhưng các khoản đầu tư vào các loại tài sản mã hóa của các ngân hàng Hàn Quốc vẫn đang ở mức thấp.

 

Theo số liệu thống kê của Ngân hàng Hàn Quốc (BOK), số dư của các tài khoản mã hóa trong các ngân hàng địa phương đạt 2 nghìn tỷ won ( tương đương với 1,79 tỷ đô la) tính đến tháng 12 năm ngoái.

Số tiền này tương đương với khoảng 8% tổng số tiền gửi được điều hành bởi các nhà môi giới Hàn Quốc, trị giá 26 nghìn tỷ won.

Báo cáo của BOK cho biết: " So với các thị trường chứng khoán khác, thì số tiền đầu tư vào các loại  tài sản mã hóa không thực sự lớn, hay nói cách khác nó chiếm tỷ lệ tương đối thấp, mặc dù, sự lo ngại của các tổ chức tài chính địa phương đối với rủi ro tài sản mã hóa là không đáng kể”. "Trong bối cảnh này, chúng tôi hy vọng các tài sản mã hóa sẽ có tác động hạn chế đối với thị trường tài chính Hàn Quốc". 

Bởi vì, năm ngoái, giá của các loại tiền mã hóa  đột nhiên tăng mạnh và đã gây ra một làn sóng đầu cơ làm “nóng” thị trường; đã gây ra là mối lo ngại hàng đầu của nền tài chính Hàn Quốc.

Trước tình hình đó, chính phủ Hàn Quốc đã đưa ra một loạt các biện pháp nhằm siết chặt thị trường tiền mã hóa, bao gồm một hệ thống đăng ký tài khoản thật và một lệnh cấm đầu tư của trẻ vị thành niên, để làm cho thị trường dễ kiểm soát và minh bạch hơn. Bên cạnh đó, chính phủ của quốc gia này cũng đã xem xét cách đánh thuế cho các khoản giao dịch tiền mã hóa thông qua thuế lợi tức hoặc thuế bán hàng.

Trong tháng 5 giá Bitcoin dao động khoảng 8 triệu won tại Hàn Quốc sau khi đạt đỉnh là 25,23 triệu won vào ngày 7/1. Ngoài ra, vào hồi tháng 5, các giao dịch hàng ngày của nó giảm xuống mức trung bình là  200 tỷ won từ mức kỷ lục là 4 nghìn tỷ won vào hồi tháng 12/2017.

 

http://english.yonhapnews.co.kr

Bạn đang đọc bài: Các ngân hàng Hàn Quốc đã đầu tư 2 nghìn tỷ won vào tài sản mã hóa trong năm 2017 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP


Giờ đây, người dân nước Pháp có thêm một lựa chọn mới để thể hiện tấm lòng tương thân tương ái với trẻ em đó là bằng tiền mã hóa. Tổ chức UNICEF tại Pháp đã bắt đầu chấp nhận các đồng tiền mã hóa như BTC, ETH và XRP để nhận quyên góp từ người dân.


Có thể bạn quan tâm:

 

Gần đây, UNICEF Pháp đã công bố trên trang web chính thức của họ rằng họ bây giờ sẽ chấp nhận quyên góp dưới hình thức một loạt các tiền mã hóa nhằm trợ giúp của trẻ em.

Để quyên góp, nhà tài trợ có thể truy cập trang web của UNICEF tại Pháp và chọn từ danh sách 9 tùy chọn tiền mã hóa bao gồm Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH], Ripple [XRP], Bitcoin Cash [BCH], EOS, Stellar Lumens [XLM] , Litecoin [LTC], DASH và Monero [XMR].

UNICEF Pháp tin rằng với động thái này, cơ quan nhân đạo có thể thu hút một nhóm các nhà tài trợ mới có hiệu quả trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận của họ để tài trợ. Sébastien Lyon, Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp đã nhận định:

null

Sébastien Lyon - Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp

“Tiền mã hóa và công nghệ blockchain dành cho các mục đích từ thiện mang lại một cơ hội mới để thu hút sự hào phóng của công chúng và tiếp tục phát triển hành động của chúng tôi với trẻ em ở nước chúng ta can thiệp”.

Anh tiếp tục cho biết thêm:

"Đó là một sự đổi mới về tình đoàn kết và gây quỹ mà chúng tôi vẫn ít đề xuất, nhưng có xu hướng trở nên dân chủ hơn."

Những người đóng góp cũng có tùy chọn đóng góp 'miễn phí' bằng cách đào bất kỳ khoản đồng tiền mã hóa nào trên ví điện tử của UNICEF tại Pháp.

Đây không phải là lần đầu tiên UNICEF tại Pháp mở rộng việc chấp nhận các hình thức tài trợ để tiếp cận cộng đồng tiền mã hóa một cách hiệu quả. Đầu tháng 2, cơ quan này đã cho ra mắt Game Chaingers, một buổi gây quỹ dành cho chương trình của Syrian Children (Trẻ em Syria).

null

Game Chaingers

UNICEF kêu gọi các thợ đào và những người đam mê tiền mã hóa sử dụng số lượng lớn nhất Card đồ họa PC bằng cách khai thác tiền mã hóa trên Ethereum Blockchain để tạo ra quỹ. Thông qua việc gây quỹ, các nhà tài trợ không còn cần phải dành một Euro để tài trợ vì tất cả những gì họ phải làm là đào tiền mã hóa trên nền tảng blockchain Ethereum.

UNICEF Australia, thông qua một trang web được gọi là Hopepage, sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính của nhà tài trợ để tự động tạo ra quỹ để tiết kiệm và bảo vệ quyền trẻ em.

Một thành viên trên Reddit có tên Davinci7777 đã nhận xét:

“Tôi tỉnh dậy. Luôn luôn có một vài người cho tôi niềm tin vào nhân loại. ”

Một thành viên trên Reddit khác có tên Vmozara cũng đã viết:

"Fuck, bây giờ chúng tôi một lần nữa sẽ nhận được những tin giật gân về các tổ chức lừa đảo đang khai thác Monero."

Thunderosa, một người dùng Reddit cho biết:

"Tôi đọc ở đâu đó rằng chỉ có tội phạm mới sử dụng Monero”

 

*Lưu ý:  Thông tin trên được đăng trên BigcoinVietnam là của tác giả nước ngoài và đã được thành viên của Bigcoinvietnam dịch sang Tiếng Việt, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP tại Tin tức

 

Theo ambcrypto

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ