Gửi bài viết tới BigCoin

Các ngân hàng ở Pakistan không có thái độ tích cực với tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/04/2018 - 315 lượt xem
Chia sẻ
 

Chẳng có gì đáng ngạc nhiên, khi các Ngân hàng Nhà nước Pakistan có thái độ không mấy tích cực đối với tiền mã hóa. Mặc dù chưa có quyết định gì được đưa ra và mới chỉ là những cảnh báo trong thời thời gian tới về lệnh cấm chính thức sẽ áp dụng cho việc mua hàng bằng tiền mã hóa trong tương lai gần nhưng những thông tin này cũng gây hoang mang cho nhiều người.

Ngân hàng nhà nước pakistan không quan tâm đến tiền mã hóa

Hầu hết các tổ chức tài chính trên thế giới đều có quan điểm tiêu cực đối với Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác. Điều này không có gì là đáng ngạc nhiên, vì họ cho rằng hình thức tiền mới này sẽ đe dọa mô hình kinh doanh của các tổ chức tài chính hiện có. Để làm rõ quan điểm này, một vài ngân hàng Mỹ đã phát biểu rằng rõ họ cảm thấy Bitcoin đang là mối đe doạ đối với họ và phản đối sự tồn tại của hình thức tiền mới này vì nó đem lại hậu quả xấu cho nền kinh tế.

Ngân hàng Nhà nước Pakistan là cơ quan mới nhất đưa ra cảnh báo về mối đe dọa của các loại tiền mã hóa đối với nền kinh tế toàn cầu.Cụ thể hơn, họ đang có ý định ngăn cản càng nhiều người tiêu dùng giao dịch Bitcoin và altcoins càng tốt, mặc dù điều này là không thể. Vì mọi thứ đều có thể thay đổi trong tương lai, tuy nhiên, không ai có thể chắc rằng trong tương lai Pakistan sẽ cấm mua hàng bằng tiền mã hóa hay không. Các cảnh báo này cho thấy một thực tế rằng hiện tại đang không có bất quy định nào về bitcoin, và cũng không có quy định nào cho thấy giao dịch bitcoin là hợp pháp hay bất hợp pháp. Không có một cơ quan hay tổ chức trong nước nào được chính thức "ủy quyền" để giải quyết với hình thức giao dịch của loại tiền mới này tại thời điểm hiện tại.

Các ngân hàng ở Pakistan không có thái độ tích cực với tiền mã hóa

Pakistan không có thái độ tích cực với tiền mã hóa

Theo bitcoin vietnam Ngày càng có nhiều cảnh báo về tiền mã hóa nhiều ý kiến cho rằng tiền mã hóa đã  "tạo điều kiện cho các hoạt động bất hợp pháp phát triển". Chắc chắn là những kẻ tội phạm đã rất thích thú khi Bitcoin và các loại tiền tệ khác ra đời, tuy nhiên cũng có nhiều người, nhiều trường hợp sử dụng hợp pháp hình thức tiền mới này. Trên thực tế, việc thiếu sự riêng tư và tính ẩn danh khiến Bitcoin thiếu sự an toàn so với một số loại tiền tệ khác. Ngoài ra còn có một xoay quanh vấn đề này đó là liệu có hay không  "sự tham gia" của các cơ quan thực thi pháp luật trong việc quản lý giam sát các hoạt động giao dịch tiền mã hóa. Cho dù các quan chức Pakistan đang muốn thẳng tay giam sát các hoạt động giao dịch của Bitcoin một cách khắc nghiệt nhưng Có vẻ như có một số kế hoạch, dự án như xây dựng kim tự tháp bằng Bitcoin vẫn đang được thực hiện tại nước này.

Trong thời gian này, thái độ đối với tiền mã hóa của Pakistan vẫn chưa có sự rõ ràng. Chúng ta đã thấy một số cảnh báo của các nước khác trong khu vực châu Á về mối đe dọa của Bitcoin nhưng dường như Bitcoin vẫn tiếp tục phát triển mạnh bất chấp sự phản đối rõ ràng này. Một lệnh cấm hoàn toàn về giao dịch tiền mã hóa có thể sẽ vẫn diễn ra ở tại Pakistan, nhưng hiện nay, không có dấu hiệu rõ ràng về điều gì sẽ xảy ra với Bitcoin trong tương lai gần.

Bạn đang đọc: Các ngân hàng ở Pakistan không có thái độ tích cực với tiền mã hóatại: Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance


KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, KuCoin đã thông báo rằng họ hiện đang niêm yết tiền điện tử Binance Coin (BNB) do sàn giao dịch Binance phát hành, theo thông cáo báo chí vào ngày 19 tháng 6.

KuCoin sẽ cung cấp các cặp giao dịch BNB với Bitcoin (BTC) và Tether (USDT). Thông báo cũng lưu ý rằng KuCoin sẽ hỗ trợ các dự án dựa trên blockchain bản địa của Binance, Binance Chain, bên cạnh đồng tiền bản địa BNB.

Sự phát triển gần đây cho thấy các tổ chức giao dịch lớn đang đặt niềm tin vào quy trình kiểm tra mã thông báo Binance, trên nền tảng cung cấp trao đổi ban đầu.

Tại thời điểm hiện tại, KuCoin là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 46 trên CoinMarketCap, với khối lượng giao dịch 24 giờ được điều chỉnh với hơn 47 triệu đô la.

Binance gần đây đã hợp tác với TrustTroken để cung cấp stablecoin TrueUSD (TUSD) được hỗ trợ bằng đô la trên sàn giao dịch dưới dạng cơ chế chuyển đổi từ tiền fiat sang tiền điện tử. Theo báo cáo, không có phí bổ sung để mua stablecoin và sau đó người dùng có thể sử dụng TUSD để chuyển đổi tiền của mình thành một với một đô la Mỹ.

Như Cointelegraph đã báo cáo gần đây, các nhà nghiên cứu tại Binance đã phỏng đoán rằng gã khổng lồ trên mạng xã hội Facebook, Libra stablecoin sắp tới có thể tăng khối lượng thị trường tiền điện tử bằng cách thanh toán bằng tiền điện tử dễ tiếp cận hơn. Các nhà nghiên cứu đã thảo luận về cách Libra nhắm đến việc trở thành một tiêu chuẩn tiền tệ toàn cầu, cho biết:

“Được hỗ trợ bởi một số các tài sản bằng tiền tệ fiat trong lần phát hành đầu tiên, Libra thể hiện nỗ lực đầu tiên trong việc tạo ra một loại tiền tệ toàn cầu, trên chuỗi hay không, với hàng tỷ cá nhân và tổ chức trên toàn cầu.”

Bạn đang đọc: KuCoin list Binance Coin, hỗ trợ các dự án chuỗi Binance

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain