Gửi bài viết tới BigCoin

Các ngân hàng test ứng dụng KYC dựa trên nền tảng Blockchain của R3

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/06/2018 - 62 lượt xem
Chia sẻ
 

 Thông qua một thử nghiệm diễn ra trong bốn ngày của hệ thống tuân thủ KYC, một nhóm gồm 39 người tham gia có thể thực hiện 300 giao dịch ở 19 quốc gia với một ứng dụng từ Synechron được xây dựng trên nền tảng Blockchain Corda của R3. Những người tham gia thử nghiệm bao gồm các ngân hàng như BNP Paribas và Deutsche Bank, cũng như một số nhà quản lý khác.  (Theo nguồn tin từ Coindesk).

"Khi  thành viên công ty của chúng tôi tiếp tục tăng lên, nhu cầu về các giải pháp KYC dựa trên blockchain sẽ ngày càng tăng," Giám đốc điều hành của R3 là ông  David E. Rutter có cho biết trong một phát biểu :"Dự án này không chỉ chứng minh vấn đề làm thế nào blockchain có thể cho phép các tổ chức duy trì quyền kiểm soát và quản lý danh tính của riêng họ, mà nó còn xác nhận các lựa chọn thiết kế  mà chúng tôi đã tạo ra trong cách tiếp cận riêng tư của chúng tôi trên Corda."

Các ứng dụng đã có biểu tượng riêng và được mọi người nhớ đến, cho phép khách hàng của các công ty duy trì những nét đặc sắc và nổi bật riêng của họ. Ngoài ra, khách hàng có thể chấp thuận hoặc từ chối cho các ngân hàng truy cập vào dữ liệu của mình.

Các tin tức đã hạn chế trong hơn một năm sau khi tập đoàn R3 huy động được 107 triệu USD nhờ gần một nửa số thành viên của họ và đánh dấu đây vòng huy động vốn lớn nhất cho công nghệ này từ trước tới nay. Theo một báo cáo, SBI Group, Bank of America Merrill Lynch và HSBC dẫn đầu khoản đầu tư gồm hơn 40 người tham gia, trong đó có cả thành viên ING của R3, Barclays , UBS. Intel và Temasek Holdings cũng tham gia gây quỹ.

Broadhaven Capital Partners là cố vấn duy nhất cho R3 trong thỏa thuận này. Chương trình gây quỹ là kết quả sau các tháng đàm phán dẫn đến việc Goldman Sachs, Santander và JPMorgan Chase rời khỏi các cuộc đàm phán đầu tư. Ban đầu, R3 đã tìm cách huy động 200 triệu USD nhưng sau đó đã giảm xuống còn 150 triệu USD.

Vào thời điểm đó Rutter đã nói “Đây là một khoản đầu tư chưa từng có,”. “Nhiều công ty tài chính lớn nhất thế giới đã không chỉ hỗ trợ vốn, mà còn cam kết sẽ hợp tác với R3 để cùng phát triển các giải pháp công nghiệp và hứa hẹn đây sẽ là các khối xây dựng cơ sở hạ tầng dịch vụ tài chính mới.”

Ngun: www.pymnts.com

Bạn đang đọc bài: Các ngân hàng test ứng dụng KYC dựa trên nền tảng Blockchain của R3 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt


SBI Holdings, một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Tokyo, đã thông báo rằng họ sẽ trình bày một thử nghiệm trên đồng coin S và bắt đầu khảo sát token mã hóa điện tử cho các khoản thanh toán bán lẻ trên thiết bị di động. Công ty cho biết họ có các khu định cư do SBIH phát hành thông qua " nền tảng S Coin".


Có thể bạn quan tâm:

Gã khổng lồ tài chính này nói rằng đồng coin S là một đồng coin thỏa thuận thanh toán và với mục đích diễn giải, công ty sẽ xây dựng một cơ chế mà nhân viên team SBI có thể thực hiện các thanh toán không dùng tiền mặt. Những thanh toán này có thể được thực hiện thông qua nền tảng đồng coin S tại tất cả các cơ sở ăn uống trong trụ sở của công ty ở Tokyo.

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Theo báo cáo, nền tảng đồng coin S phát triển bởi SBIH được sử dụng để phát hành tiền mã hóa. Họ nói rằng nhân viên của SBI giờ đây có thể thiết kế và xuất bản các token tiền mã hóa riêng theo yêu cầu của họ. Nền tảng đồng coin S được trang bị công nghệ sổ cái phân tán ORB, một phần mềm nền tảng trong lĩnh vực thanh toán

Trong quá trình thực hiện khảo sát, SBI Holdings đã lắp đặt một cỗ máy tự động do Glory thiết kế. Nền tảng đồng coin S được liên kết với một máy do Glory, một nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thiết kế và vận hành các thiết bị tiền mặt tự động. Nhân viên SBI là một phần của thử nghiệm chứng minh sẽ được phép sử dụng máy để nạp tiền bằng thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán khác. Sau khi nạp tiền thành công, cơ chế được SBI thiết kế sẽ gửi đồng coin S đến thiết bị di động của người dùng.

Hình ảnh minh họa

HÌnh ảnh minh họa

Báo cáo nói rằng họ sẽ trao đổi tiền mặt với các loại tiền mã hóa khác nhau và đảm bảo rằng họ có thể đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng như họ mong đợi. Hơn nữa, họ sẽ cho phép các thanh toán với các sản phẩm của Glory và thúc đẩy việc xem xét thanh toán bằng tiền mã hóa. Được biết, SBIH, Orb, và Glory cùng nhau sẽ làm việc hướng tới việc tạo ra một xã hội không dùng tiền mặt bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán khác nhau cho các khu vực thanh toán.

Theo một bài viết gần đây, SBI Ripple Asia thông báo rằng họ sẽ tung ra ứng dụng di động MoneyTap của họ. Ứng dụng này được cho là được hỗ trợ bởi công nghệ của Ripple và cho phép người dùng thực hiện thanh toán ngay lập tức tại đó.

Bạn đang đọc: Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt tại Tin tức

 Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Theo Ambcrypto

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ