Gửi bài viết tới BigCoin

Các ngân hàng test ứng dụng KYC dựa trên nền tảng Blockchain của R3

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/06/2018 - 403 lượt xem
Chia sẻ
 

 Thông qua một thử nghiệm diễn ra trong bốn ngày của hệ thống tuân thủ KYC, một nhóm gồm 39 người tham gia có thể thực hiện 300 giao dịch ở 19 quốc gia với một ứng dụng từ Synechron được xây dựng trên nền tảng Blockchain Corda của R3. Những người tham gia thử nghiệm bao gồm các ngân hàng như BNP Paribas và Deutsche Bank, cũng như một số nhà quản lý khác.  (Theo nguồn tin từ Coindesk).

"Khi  thành viên công ty của chúng tôi tiếp tục tăng lên, nhu cầu về các giải pháp KYC dựa trên blockchain sẽ ngày càng tăng," Giám đốc điều hành của R3 là ông  David E. Rutter có cho biết trong một phát biểu :"Dự án này không chỉ chứng minh vấn đề làm thế nào blockchain có thể cho phép các tổ chức duy trì quyền kiểm soát và quản lý danh tính của riêng họ, mà nó còn xác nhận các lựa chọn thiết kế  mà chúng tôi đã tạo ra trong cách tiếp cận riêng tư của chúng tôi trên Corda."

Các ứng dụng đã có biểu tượng riêng và được mọi người nhớ đến, cho phép khách hàng của các công ty duy trì những nét đặc sắc và nổi bật riêng của họ. Ngoài ra, khách hàng có thể chấp thuận hoặc từ chối cho các ngân hàng truy cập vào dữ liệu của mình.

Các tin tức đã hạn chế trong hơn một năm sau khi tập đoàn R3 huy động được 107 triệu USD nhờ gần một nửa số thành viên của họ và đánh dấu đây vòng huy động vốn lớn nhất cho công nghệ này từ trước tới nay. Theo một báo cáo, SBI Group, Bank of America Merrill Lynch và HSBC dẫn đầu khoản đầu tư gồm hơn 40 người tham gia, trong đó có cả thành viên ING của R3, Barclays , UBS. Intel và Temasek Holdings cũng tham gia gây quỹ.

Broadhaven Capital Partners là cố vấn duy nhất cho R3 trong thỏa thuận này. Chương trình gây quỹ là kết quả sau các tháng đàm phán dẫn đến việc Goldman Sachs, Santander và JPMorgan Chase rời khỏi các cuộc đàm phán đầu tư. Ban đầu, R3 đã tìm cách huy động 200 triệu USD nhưng sau đó đã giảm xuống còn 150 triệu USD.

Vào thời điểm đó Rutter đã nói “Đây là một khoản đầu tư chưa từng có,”. “Nhiều công ty tài chính lớn nhất thế giới đã không chỉ hỗ trợ vốn, mà còn cam kết sẽ hợp tác với R3 để cùng phát triển các giải pháp công nghiệp và hứa hẹn đây sẽ là các khối xây dựng cơ sở hạ tầng dịch vụ tài chính mới.”

Ngun: www.pymnts.com

Bạn đang đọc bài: Các ngân hàng test ứng dụng KYC dựa trên nền tảng Blockchain của R3 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Wales sẽ phát triển tiền điện tử địa phương để củng cố hệ thống tín dụng


Wales có kế hoạch thử nghiệm sau đó ra mắt tiền điện tử của riêng mình để thúc đẩy nền kinh tế doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) tại địa phương.

Vào ngày 15 tháng 10, chính phủ xứ Wales đã trao 100.000 bảng từ quỹ thách thức kinh tế nền tảng trị giá 4 triệu bảng để phát triển hệ thống. Khoản tài trợ sẽ bao gồm cả tư vấn và chương trình thí điểm ở Bắc Wales.

 

null

 

Có thể bạn chưa biết:

Twitter chi tiền cho việc phát triển crypto

Crypto Custodian BitGo ra mắt dịch vụ đặt cược cho Dash và Algorand

 

Đây không phải là một ý tưởng mới

Ý tưởng đằng sau dự án dựa trên Sardex: một hệ thống tín dụng được thực hiện trên đảo và vùng Sardinia của Ý.

Eifion Williams, giám đốc điều hành của công ty đứng sau đồng tiền kỹ thuật số xứ Wales ca ngợi hệ thống Sardinian và tuyên bố rằng nó đã mang lại 50 triệu euro cho nền kinh tế SME của Sardinia vào năm ngoái.

Chuyên gia nghiên cứu tại trường kinh tế Luân Đôn và người sáng lập Sardex, ông Paolo Dini ủng hộ dự án và lưu ý những điểm tương đồng giữa hai khu vực.

Williams cũng giải thích rằng giống như Sardinia, phần lớn nền kinh tế của xứ Wales được thúc đẩy bởi các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì vậy ý ​​tưởng này cũng có thể thúc đẩy nền kinh tế xứ Wales. Ông cho biết thêm:

“Nếu Wales đã khởi xướng một bản sao của Sardex vào năm 2008 và nó đã đi theo quỹ đạo tăng trưởng tương tự thì các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Wales sẽ được tăng lên mức 256 triệu bảng trong doanh thu bổ sung.”

Một nền kinh tế địa phương kiên cường

Thứ trưởng bộ kinh tế và giao thông vận tải Lee Waters cũng giải thích rằng kế hoạch hành động kinh tế của chính phủ “đặt ra hướng tiếp cận rộng hơn và cân bằng hơn cho phát triển kinh tế tập trung vào việc làm cho các cộng đồng mạnh và kiên cường hơn.”

Ông lưu ý rằng quỹ mà dự án đã được tài trợ đóng một vai trò quan trọng trong kế hoạch này:

“Quỹ thách thức kinh tế nền tảng là cơ bản cho vấn đề này và tôi rất thích thú khi thấy kết quả của thí điểm hệ thống tín dụng lẫn nhau này bởi thông tin kinh tế Wales.”

Như một trang báo đã đưa tin vào tháng 7, cũng là Busan - một thành phố đông dân thứ hai của Hàn Quốc sau Seoul đang xem xét việc ra mắt một loại tiền điện tử địa phương.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain