Gửi bài viết tới BigCoin

Các ngân hàng test ứng dụng KYC dựa trên nền tảng Blockchain của R3

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/06/2018 - 284 lượt xem
Chia sẻ
 

 Thông qua một thử nghiệm diễn ra trong bốn ngày của hệ thống tuân thủ KYC, một nhóm gồm 39 người tham gia có thể thực hiện 300 giao dịch ở 19 quốc gia với một ứng dụng từ Synechron được xây dựng trên nền tảng Blockchain Corda của R3. Những người tham gia thử nghiệm bao gồm các ngân hàng như BNP Paribas và Deutsche Bank, cũng như một số nhà quản lý khác.  (Theo nguồn tin từ Coindesk).

"Khi  thành viên công ty của chúng tôi tiếp tục tăng lên, nhu cầu về các giải pháp KYC dựa trên blockchain sẽ ngày càng tăng," Giám đốc điều hành của R3 là ông  David E. Rutter có cho biết trong một phát biểu :"Dự án này không chỉ chứng minh vấn đề làm thế nào blockchain có thể cho phép các tổ chức duy trì quyền kiểm soát và quản lý danh tính của riêng họ, mà nó còn xác nhận các lựa chọn thiết kế  mà chúng tôi đã tạo ra trong cách tiếp cận riêng tư của chúng tôi trên Corda."

Các ứng dụng đã có biểu tượng riêng và được mọi người nhớ đến, cho phép khách hàng của các công ty duy trì những nét đặc sắc và nổi bật riêng của họ. Ngoài ra, khách hàng có thể chấp thuận hoặc từ chối cho các ngân hàng truy cập vào dữ liệu của mình.

Các tin tức đã hạn chế trong hơn một năm sau khi tập đoàn R3 huy động được 107 triệu USD nhờ gần một nửa số thành viên của họ và đánh dấu đây vòng huy động vốn lớn nhất cho công nghệ này từ trước tới nay. Theo một báo cáo, SBI Group, Bank of America Merrill Lynch và HSBC dẫn đầu khoản đầu tư gồm hơn 40 người tham gia, trong đó có cả thành viên ING của R3, Barclays , UBS. Intel và Temasek Holdings cũng tham gia gây quỹ.

Broadhaven Capital Partners là cố vấn duy nhất cho R3 trong thỏa thuận này. Chương trình gây quỹ là kết quả sau các tháng đàm phán dẫn đến việc Goldman Sachs, Santander và JPMorgan Chase rời khỏi các cuộc đàm phán đầu tư. Ban đầu, R3 đã tìm cách huy động 200 triệu USD nhưng sau đó đã giảm xuống còn 150 triệu USD.

Vào thời điểm đó Rutter đã nói “Đây là một khoản đầu tư chưa từng có,”. “Nhiều công ty tài chính lớn nhất thế giới đã không chỉ hỗ trợ vốn, mà còn cam kết sẽ hợp tác với R3 để cùng phát triển các giải pháp công nghiệp và hứa hẹn đây sẽ là các khối xây dựng cơ sở hạ tầng dịch vụ tài chính mới.”

Ngun: www.pymnts.com

Bạn đang đọc bài: Các ngân hàng test ứng dụng KYC dựa trên nền tảng Blockchain của R3 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4


Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Binance đã ra mắt Chuỗi Binance chính của mình và dự kiến ​​sẽ thực hiện việc hoán đổi mã thông báo gốc Binance Coin (BNB) vào ngày 23 tháng 4, theo một thông báo vào ngày 18 tháng 4.

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch ra mắt blockchain của riêng mình vào tháng 12 năm 2018, dự định xây dựng cơ sở để phát hành tiền điện tử Crypto mới và mã thông báo cung cấp coin ban đầu.

Theo thông báo, Binance đang sản xuất các khối với sự đồng thuận từ khối genesis cho đến ngày hôm nay, với đồng tiền bản địa BNB dự kiến ​​sẽ được phát hành trong khối genesis.

Binance Chain Explorer và Web Wallet sẽ có sẵn cho các đối tác được chọn trong chế độ thử nghiệm beta và dự kiến ​​sẽ được mở để truy cập công khai vào khoảng ngày 23 tháng 4 năm 2019, ghi chú thông báo.

Cùng với việc ra mắt Binance Chain, sàn giao dịch đã cung cấp chi tiết cho việc chuyển đổi mã thông báo ERC-20 BNB thành coin BNB (BEP2) dựa trên Binance Chain. Do đó, Binance nhấn mạnh rằng họ sẽ không hỗ trợ rút mã thông báo ERC-20 BNB sau ngày 23 tháng 4.

Cụ thể, Binance sẽ phát hành thêm tiền BEP2 vì nhiều người dùng chuyển đổi ERC-20 BNB của họ sang BEP2 BNB bản địa của họ, trong khi số lượng ERC20 BNB theo tỷ lệ sẽ bị tiêu hủy trong khi “giữ cho tổng cung trên cả hai mạng không đổi”. Trao đổi sẽ không liệt kê bất kỳ cặp giao dịch ban đầu nào cho đến khi chuyển đổi lô BNB đầu tiên đã xảy ra, thông báo viết.

Binance hiện là sàn giao dịch tiền điện tử Crypto lớn thứ ba bằng cách điều chỉnh khối lượng giao dịch hàng ngày. Như đã báo cáo gần đây, lợi nhuận của Binance15 quý 1 năm 2019 tăng 66% so với quý trước.

Theo một báo cáo khác, Binance đã thu được ​​78 triệu đô la lợi nhuận quý 1 do sự tăng trưởng lớn trong nền tảng giao dịch tự do.

Mới đây, tổ chức từ thiện Binance, đã ra mắt một kênh quyên góp tiền điện tử để hỗ trợ cho việc xây dựng lại nhà thờ Đức Bà.

Bạn đang đọc: Binance Chain ra mắt, công ty dự kiến sẽ thực hiện hoán đổi Mainnet vào ngày 23 tháng 4

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain