Gửi bài viết tới BigCoin

Các ngân hàng test ứng dụng KYC dựa trên nền tảng Blockchain của R3

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/06/2018 - 481 lượt xem
Chia sẻ
 

 Thông qua một thử nghiệm diễn ra trong bốn ngày của hệ thống tuân thủ KYC, một nhóm gồm 39 người tham gia có thể thực hiện 300 giao dịch ở 19 quốc gia với một ứng dụng từ Synechron được xây dựng trên nền tảng Blockchain Corda của R3. Những người tham gia thử nghiệm bao gồm các ngân hàng như BNP Paribas và Deutsche Bank, cũng như một số nhà quản lý khác.  (Theo nguồn tin từ Coindesk).

"Khi  thành viên công ty của chúng tôi tiếp tục tăng lên, nhu cầu về các giải pháp KYC dựa trên blockchain sẽ ngày càng tăng," Giám đốc điều hành của R3 là ông  David E. Rutter có cho biết trong một phát biểu :"Dự án này không chỉ chứng minh vấn đề làm thế nào blockchain có thể cho phép các tổ chức duy trì quyền kiểm soát và quản lý danh tính của riêng họ, mà nó còn xác nhận các lựa chọn thiết kế  mà chúng tôi đã tạo ra trong cách tiếp cận riêng tư của chúng tôi trên Corda."

Các ứng dụng đã có biểu tượng riêng và được mọi người nhớ đến, cho phép khách hàng của các công ty duy trì những nét đặc sắc và nổi bật riêng của họ. Ngoài ra, khách hàng có thể chấp thuận hoặc từ chối cho các ngân hàng truy cập vào dữ liệu của mình.

Các tin tức đã hạn chế trong hơn một năm sau khi tập đoàn R3 huy động được 107 triệu USD nhờ gần một nửa số thành viên của họ và đánh dấu đây vòng huy động vốn lớn nhất cho công nghệ này từ trước tới nay. Theo một báo cáo, SBI Group, Bank of America Merrill Lynch và HSBC dẫn đầu khoản đầu tư gồm hơn 40 người tham gia, trong đó có cả thành viên ING của R3, Barclays , UBS. Intel và Temasek Holdings cũng tham gia gây quỹ.

Broadhaven Capital Partners là cố vấn duy nhất cho R3 trong thỏa thuận này. Chương trình gây quỹ là kết quả sau các tháng đàm phán dẫn đến việc Goldman Sachs, Santander và JPMorgan Chase rời khỏi các cuộc đàm phán đầu tư. Ban đầu, R3 đã tìm cách huy động 200 triệu USD nhưng sau đó đã giảm xuống còn 150 triệu USD.

Vào thời điểm đó Rutter đã nói “Đây là một khoản đầu tư chưa từng có,”. “Nhiều công ty tài chính lớn nhất thế giới đã không chỉ hỗ trợ vốn, mà còn cam kết sẽ hợp tác với R3 để cùng phát triển các giải pháp công nghiệp và hứa hẹn đây sẽ là các khối xây dựng cơ sở hạ tầng dịch vụ tài chính mới.”

Ngun: www.pymnts.com

Bạn đang đọc bài: Các ngân hàng test ứng dụng KYC dựa trên nền tảng Blockchain của R3 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

[Thông báo] Hợp tác chiến lược giữa BigcoinVietnam và Bvnex


BigcoinVietnam tự hào tuyên bố hợp tác với Bvnex - sàn giao dịch ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam đã làm việc trực tiếp với 4 ông lớn gồm: Binance, Huobi, OKEx và MXC, nhằm chung tay xây dựng và phát triển cộng đồng địa phương vươn tầm thế giới.

 

Về BigcoinVietnam
Được thành lập vào năm 2017, BigcoinVietnam là một trong những công ty marketing hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư tiền điện tử và công nghệ blockchain.

BigcoinVietnam luôn nỗ lực hết mình để phát triển cộng đồng trong và ngoài nước bằng cách tạo ra không gian crypto cho nhà đầu tư, người giao dịch tại Việt Nam và nước ngoài để cùng nhau thảo luận, trò chuyện và phát triển. Công ty sở hữu website Bigcoinvietnam.com với rất nhiều tin tức bổ ích và các bài phân tích chất lượng cùng với những nhận định cũng như đánh giá cụ thể về các dự án trên thị trường. 

Kể từ khi thành lập cho đến nay, BigcoinVietnam đã phát triển một hệ sinh thái lan toả đến khoảng 200.000 người đam mê blockchain và tiền điện tử tại Việt Nam. Ngoài ra, BigcoinVietnam đã hỗ trợ hơn 100 dự án như Qtum, Gate.io, Huobi Pro, Ankr Network, Credits, Tomochain, v.v tại Việt Nam thông qua các chiến lược marketing đa dạng.

 

Về Bvnex

Bvnex được hưởng lợi từ những thế mạnh của thị trường Việt Nam, bắt tay với các gã khổng lồ Trung Quốc - quốc gia dẫn đầu về tiền điện tử - để xây dựng sàn giao dịch số 1 tại Việt Nam.

Nhờ có nguồn vốn dồi dào, cùng đội ngũ chuyên nghiệp, đa quốc gia và giàu kinh nghiệm, Bvnex đã nhanh chóng trở thành một trong những sàn giao dịch nổi bật nhất trên thị trường. Đó là lý do tại sao nhiều ông lớn trong ngành chọn Bvnex làm đối tác chiến lược khi họ có ý định thâm nhập vào thị trường Việt Nam.

Bvnex xử lý volume hàng ngày khoảng 55 triệu USD. Sàn có hơn 30 cặp giao dịch với cốt lõi là các cặp VND. 

 

Chung tay xây dựng thị trường tiền điện tử Việt

Sàn giao dịch và cộng đồng là hai thành tố quan trọng quyết định tính sống còn của một thị trường tiền điện tử. 

Tại Việt Nam, số lượng cộng đồng hay tổ chức định hướng cộng đồng hoạt động vô cùng sôi động và phát triển nhanh chóng. Tuy nhiên, tính liên kết với các sàn giao dịch tiền điện tử trong nước vẫn chưa mạnh. Vì thế, thành viên cộng đồng thường giao dịch trên các sàn nước ngoài, thông qua nhiều bước mua bán mới có thể quy đổi crypto thành VND.

Trong khi đó, thị trường Việt vẫn có các sàn giao dịch VND uy tín, chất lượng, hỗ trợ hoàn toàn người dùng Việt nhưng chưa tiếp cận rộng rãi đến toàn bộ cộng đồng. Vì thế, chỉ số ít người dùng biết đến và hưởng lợi từ việc giao dịch mua bán crypto-VND trực tiếp trên sàn.

Tình trạng này dẫn đến thế “độc tôn” của các sàn giao dịch ngoại quốc ở thị trường quốc nội. Vì thế, người dùng Việt phải chấp nhận những sản phẩm và dịch vụ đôi khi không quá phù hợp với thị trường nước ta.

Nhận thấy rõ điều đó, Bvnex mong muốn đưa hình ảnh của sàn lan tỏa trong cộng đồng tiền điện tử Việt văn minh, sôi động mà BigcoinVietnam đang xây dựng. 

 

Khẳng định vị thế trên trường quốc tế

Bvnex tự hào là sàn giao dịch ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT đã làm việc trực tiếp với 4 ông lớn gồm: Binance, Huobi, OKEx và MXC. 

Vì thế, người dùng có thể dễ dàng mua bán các đồng Binance Coin (BNB), Huobi Token (HT), OKB (OKB) và MX Token (MX) trực tiếp với VND trên nền tảng giao dịch của sàn.

Bên cạnh đó, các dự án IEO trên Bvnex như XPT, NOVA hay AMF đều pump gấp x3, x4 giá IEO. Qua những cú tăng giá như vậy, “hiệu ứng Bvnex” đã gây tiếng vang lớn trong cộng đồng và mang về lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư. Cá biệt, IEO LAVA thậm chí đã x20 lần ngay sau khi lên sàn - một “điều kỳ diệu” chưa từng có ở thị trường Việt.

Với một cộng đồng hơn 20.000 người dùng Việt Nam và hơn 150.000 người dùng Trung Quốc, Bvnex là một những sàn giao dịch đang lên đáng chú ý nhất hiện nay.

 

Thông qua mối quan hệ hợp tác này, BigcoinVietnam - cộng đồng danh tiếng đã tổ chức nhiều buổi AMA, sự kiện, hoạt động quảng bá cho các dự án blockchain/crypto trong và ngoài nước và sàn giao dịch tiền điện tử Bvnex cam kết chia sẻ tài nguyên và nguồn lực để góp phần xây dựng thị trường Việt Nam lớn mạnh và văn minh, cũng như chung tay khẳng định vị thế trên trường quốc tế. Là bên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, BigcoinVietnam hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động thú vị khác cùng Bvnex. Các bạn nhớ đón chờ nhé!

 

Tài nguyên sàn giao dịch Bvnex

Website: https://www.bvnex.com/

Telegram Vietnamese Group: https://t.me/Bvnex_Vietnam

Twitter: https://twitter.com/bvnexcom

 

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn