Gửi bài viết tới BigCoin

Các ngân hàng test ứng dụng KYC dựa trên nền tảng Blockchain của R3

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/06/2018 - 124 lượt xem
Chia sẻ
 

 Thông qua một thử nghiệm diễn ra trong bốn ngày của hệ thống tuân thủ KYC, một nhóm gồm 39 người tham gia có thể thực hiện 300 giao dịch ở 19 quốc gia với một ứng dụng từ Synechron được xây dựng trên nền tảng Blockchain Corda của R3. Những người tham gia thử nghiệm bao gồm các ngân hàng như BNP Paribas và Deutsche Bank, cũng như một số nhà quản lý khác.  (Theo nguồn tin từ Coindesk).

"Khi  thành viên công ty của chúng tôi tiếp tục tăng lên, nhu cầu về các giải pháp KYC dựa trên blockchain sẽ ngày càng tăng," Giám đốc điều hành của R3 là ông  David E. Rutter có cho biết trong một phát biểu :"Dự án này không chỉ chứng minh vấn đề làm thế nào blockchain có thể cho phép các tổ chức duy trì quyền kiểm soát và quản lý danh tính của riêng họ, mà nó còn xác nhận các lựa chọn thiết kế  mà chúng tôi đã tạo ra trong cách tiếp cận riêng tư của chúng tôi trên Corda."

Các ứng dụng đã có biểu tượng riêng và được mọi người nhớ đến, cho phép khách hàng của các công ty duy trì những nét đặc sắc và nổi bật riêng của họ. Ngoài ra, khách hàng có thể chấp thuận hoặc từ chối cho các ngân hàng truy cập vào dữ liệu của mình.

Các tin tức đã hạn chế trong hơn một năm sau khi tập đoàn R3 huy động được 107 triệu USD nhờ gần một nửa số thành viên của họ và đánh dấu đây vòng huy động vốn lớn nhất cho công nghệ này từ trước tới nay. Theo một báo cáo, SBI Group, Bank of America Merrill Lynch và HSBC dẫn đầu khoản đầu tư gồm hơn 40 người tham gia, trong đó có cả thành viên ING của R3, Barclays , UBS. Intel và Temasek Holdings cũng tham gia gây quỹ.

Broadhaven Capital Partners là cố vấn duy nhất cho R3 trong thỏa thuận này. Chương trình gây quỹ là kết quả sau các tháng đàm phán dẫn đến việc Goldman Sachs, Santander và JPMorgan Chase rời khỏi các cuộc đàm phán đầu tư. Ban đầu, R3 đã tìm cách huy động 200 triệu USD nhưng sau đó đã giảm xuống còn 150 triệu USD.

Vào thời điểm đó Rutter đã nói “Đây là một khoản đầu tư chưa từng có,”. “Nhiều công ty tài chính lớn nhất thế giới đã không chỉ hỗ trợ vốn, mà còn cam kết sẽ hợp tác với R3 để cùng phát triển các giải pháp công nghiệp và hứa hẹn đây sẽ là các khối xây dựng cơ sở hạ tầng dịch vụ tài chính mới.”

Ngun: www.pymnts.com

Bạn đang đọc bài: Các ngân hàng test ứng dụng KYC dựa trên nền tảng Blockchain của R3 tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ngọn nến xanh len lỏi của XRP và Stellar trong bối cảnh thị trường hỗn loạn


Trong top các đồng tiền mã hóa hàng đầu, giữa bối cảnh thị trường đang hỗn loạn có hai altcoin đang len lỏi thứ ánh sáng xanh hy vọng, đó là XRP và Stellar (XLM).


 

Có thể bạn quan tâm:

Ngọn nến xanh len lỏi của XRP và Stellar trong bối cảnh thị trường hỗn loạn

Sau hard fork của Bitcoin Cash, thị trường crypto vẫn đang hứng chịu cơn bão giảm giá, hàng loạt các đồng tiền mã hóa có mức sụt giảm sâu, điển hình như người anh cả Bitcoin từ ngưỡng 6.300 USD đâm sâu xuống còn 5.500 USD. Việc hard fork của Bitcoin Cash đang được xem là một trong những tác nhân gây ra đà sụt giảm lần này của Bitcoin và toàn bộ thị trường.

Trong top các đồng tiền mã hóa hàng đầu, giữa bối cảnh thị trường đang hỗn loạn có hai altcoin đang len lỏi thứ ánh sáng xanh hy vọng, đó là XRP và Stellar (XLM).

Ethereum cũng có mức tăng nhưng nó không ổn định.

Ngọn nến xanh len lỏi của XRP và Stellar trong bối cảnh thị trường hỗn loạn

Tình hình của XRP:

XRP một lần nữa leo lên vị trí thứ 2 từ Ethereum. Sự cách biệt về vốn hóa giữa hai đồng tiền số này đang rất sát sao.

Một vài lý do được đưa ra để giải thích vì sao giữa lúc thị trường đang tụt dốc mà XRP vẫn đang cầm cự tốt:

Thứ nhất đó là giải pháp thanh toán xRapid đã ra mắt gần đây sử dụng XRP để cung cấp dịch vụ chuyển tiền xuyên biên giới, do đó tạo ra nhu cầu liên tục cho XRP trên thị trường. Hơn nữa, qua kiểm tra khối lượng giao dịch 24 giờ của XRP, cho thấy rằng có hơn 1 tỷ USD XRP đã được giao dịch trong ngày hôm qua 15/11. Và cho đến ngày hôm nay tại thời điểm viết bài, con số này là 888 triệu USD.

Khối lượng giao dịch tăng cao biểu hiện tính thanh khoản tốt - được xem là yếu tố quan trọng để trader quyết định mua, ngoài ra nó cũng cho biết mức độ quan tâm của cộng đồng đối với đồng tiền mã hóa đó.

Thứ hai, XRP có một cộng đồng thịnh vượng tích cực hỗ trợ, sử dụng và giao dịch XRP. Ngoài ra, việc sàn Coinfield ở Canada tuyên bố sử dụng XRP làm tiền tệ cơ sở, được xem là thành công lớn của XRP trong việc mở rộng.

Còn XLM?

Giá Stellar (XLM) đã tăng 6,97% trong 24 giờ qua, con số tuy không cao nhưng giữa tâm bão như thế này thì cũng không hề tệ.

Động lực đằng sau cho mức tăng trưởng này được cho là liên quan đến Coinbase. Với việc BAT đã được niêm yết cách đây 2 tuần, khiến nhiều nhà đầu tư tin chắc rằng XLM sẽ là đồng coin tiếp theo được niêm yết trên Coinbase.

Bạn đang xem: Ngọn nến xanh len lỏi của XRP và Stellar trong bối cảnh thị trường hỗn loạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ