Gửi bài viết tới BigCoin

Các ngân hàng trung ương đang xem xét phát hành tiền mã hoá, Bộ trưởng Kinh tế Italy tiết lộ

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/02/2018 - 159 lượt xem
Chia sẻ
 

Bộ trưởng Kinh tế Italy Pier Carlo Padoan đã tiết lộ rằng một số ngân hàng trung ương đã bắt đầu thảo luận về những ưu và nhược điểm của việc phát hành tiền mã hoá. Bộ trưởng nói tại một sự kiện ở Milan vào ngày 31 tháng 1 năm 2018, cho biết lý do chính mà các ngân hàng đang xem xét việc phát hành đồng tiền mã hoá crypto là do đề xuất

 

Các ngân hàng trung ương xem xét việc phát hành tiền mã hoá, Bộ trưởng Kinh tế Italy tiết lộ

Liệu đó có phải là sự bùng nổ?

Ông Padoan nói: "Một số ngân hàng trung ương đang quan tâm, và thậm chí còn xem xét việc phát hành tiền mã hoá, để tránh các cuộc bùng nổ tài chính gây ra thiệt hại sớm hay muộn", Padoan nói trong khi giải quyết các sự kiện được tổ chức bởi Enel.

Lời nhận xét của Bộ trưởng xuất hiện vào thời điểm mà lãi suất huy động tiền công, đặc biệt là nợ nần, đang ở mức cao nhất kể từ thời điểm giá bất động sản hồi phục cuối năm ngoái. Tuy nhiên, do giá của hầu hết các đồng xu kể cả tiền ảo bitcoin tiếp tục sụp đổ kể từ đầu năm 2018, một sự lo lắng đã tràn vào tâm lý tập thể của các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Đặc biệt khi xem xét rằng nhiều nhà quan sát trước đây đã chỉ ra rằng hoạt động hoang dã của bitcoin chỉ là một hiện tượng bong bóng thổi phồng sẽ tan vỡ sớm hay muộn, dẫn đến một vụ thiệt hại cho thị trường tiền mã hoá.

Đáng chú ý là giá bitcoin đã giảm hơn 100% so với mức cao nhất mọi thời đại mà nó đạt được vào tháng 12 năm 2017. Theo báo cáo này, mật độ giao dịc tiền mã hoá cao nhất trên thế giới đã được giao dịch ở mức khoảng 8,900 USD cho mỗi token. Giá của nhiều loại tiền mã hoá cũng đã đi theo một xu hướng giảm tương tự sau khi Facebook thông báo rằng nó sẽ không cho phép quảng cáo cho bitcoin và các loại tiền mã hoá khác trên mạng lưới quảng cáo của họ.

Người khổng lồ phương tiện truyền thông xã hội đã bắt buộc phải đưa ra quyết định này sau khi cơ quan giám sát tài chính Anh đã đưa ra cảnh báo về những trường hợp lừa đảo đang ngày càng gia tăng.

Sự cố của các thợ đào mỏ Crypto ở Ý

Trong một lần phát biểu, Enel đã thông báo rằng họ không có lợi ích gì khi họ trao quyền lực cho các thợ đào các mỏ tiền mã hoá. Công ty Ý đưa ra một tuyên bố ngắn gọn vào ngày 1 tháng 2 năm 2018, nói rằng quyết định này được đưa ra sau khi nghiên cứu cẩn thận những ưu và nhược điểm của việc trao số lượng lớn quyền lực cho các thợ đào tiền mã hoá. Theo Reuters, công ty cho biết:

"Enel đã thực hiện một lộ trình rõ ràng hướng tới việc giải phóng carbon và phát triển bền vững và thấy rằng việc sử dụng nhiều năng lượng dành cho khai thác tiền mã hoá là một thực tiễn không bền vững mà không phù hợp với mô hình kinh doanh mà nó đang theo đuổi."

Các công ty tiện ích trên khắp thế giới đã chứng kiến sự tăng trưởng mạnh mẽ của nhu cầu từ những người khai thác mỏ trong năm qua. Nhu cầu này là một phần do một lượng lớn năng lượng cần thiết để cung cấp điện cho các nhà máy giải quyết các câu đố toán học phức tạp của Bitcoin để xác thực các giao dịch mật mã và đảm bảo sự phát triển của mạng lưới.

cập nhật lúc 21h57 ngày 3 tháng 2 năm 2018

 Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn


Kể từ ngày 8 tháng 12, giá Bitcoin đã tăng từ 3.210 đô la lên 3.588 đô la, chỉ bằng khoảng 12% so với đô la Mỹ.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn

Trong cùng một khung thời gian, thị trường tiền mã hóa đã thêm 11 tỷ đô la vào định giá của nó, tránh việc giảm thêm dưới mốc 100 tỷ đô la, điều có thể rất quan trọng đối với xu hướng ngắn hạn của thị trường.

Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn

Hầu hết các loại tiền mã hóa lớn bao gồm Ethereum (ETH) và Bitcoin Cash (BCH) đã có thể phục hồi từ hai chữ số thấp, khi các chỉ báo kỹ thuật bắt đầu chứng minh các điều kiện cực kỳ quá bán.

Nhưng, các nhà giao dịch và các nhà phân tích kỹ thuật vẫn thận trọng đối với xu hướng giá ngắn hạn của tiền mã hóa cho đến khi các mức kháng cự chính bị phá vỡ.

$ 3,700 cho Bitcoin

Kể từ đầu tháng 12, giá trị của Bitcoin đã liên tục giảm từ khu vực giữa 4.000 đô la, đấu tranh để duy trì đà tăng và cho thấy bất kỳ dấu hiệu ổn định nào.

Theo DonAlt, một nhà phân tích kỹ thuật tiền mã hóa nổi tiếng, cho đến khi Bitcoin vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự 3.700 đô la, nó sẽ vẫn nằm trong phạm vi chặt chẽ trong khoảng từ 3.300 đến 3.600 đô la, không thể tham gia vào một biến động giá lớn.

Các nhà phân tích cho biết:

Một ngày tốt lành khác cho BTC. Điều đó nói rằng nó vẫn chưa thể tiến gần đến việc tăng giá vào các khung thời gian cao hơn. Trong khi các khung thời gian thấp trông có vẻ ổn, BTC thậm chí còn không lấy lại phạm vi giao dịch trước đó. Cho đến khi nó làm, không có giao dịch dài swing.

Như Alex Krüger, một nhà kinh tế và một nhà giao dịch tiền mã hóa, gần đây đã nhấn mạnh, BTC đang ở một vị trí tốt hơn đáng kể để bước vào giai đoạn tích lũy và giai đoạn hợp nhất vì nó có thể giảm thiểu tổn thất trong một số lần bán tháo trên thị trường dốc.

Khi so sánh với cả Ethereum và Bitcoin Cash, Bitcoin đã giữ giá trị của nó khá tốt với cường độ của sự sụp đổ thị trường trong suốt hai tháng qua.

ETH và BCH đã ghi nhận mức lỗ 93% và 95% tương ứng so với đồng đô la Mỹ và BTC sẽ phải giảm 72% khác từ phạm vi giá hiện tại để trải nghiệm sự sụt giảm tương tự như hai tài sản kỹ thuật số.

Hiệu suất của mọi người từ mức cao nhất mọi thời đại cho đến nay, đối với các loại tiền mã hóa chính: BTC - 82%, XRP - 86%, ETH - 93%, BCH -95% (sử dụng dữ liệu của Bitfinex). Tất cả có thể trông xấu như nhau. Không phải như thế. Sự khác biệt giữa -82% và -95% là giảm thêm 72%, Tiết Krüger giải thích.

Thị trường vẫn còn lo lắng

Một số nhà phân tích đã tái khẳng định rằng chừng nào tiền mã hóa chiếm ưu thế vẫn còn dưới 3.700 đô la và đấu tranh để chứng minh một bước đột phá lớn, thị trường có nguy cơ giảm xuống mức thấp mới hàng năm.

Trong lịch sử, thị trường tiền mã hóa trung bình mất khoảng 67 tuần để phục hồi sau một đợt điều chỉnh lớn và đạt được mức cao mới mọi thời đại.

Trong khi các thị trường phát triển tích cực như thị trường tương lai Nasdaq , Bakkt và NYSE đang ở gần và dự kiến ​​sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2019, có thể dễ dàng đến quý hai năm sau để thị trường tiền mã hóa bắt đầu phục hồi.

Một đáy thích hợp đã không được thiết lập bởi BTC và các loại tiền mã hóa lớn khác, cũng như các mã thông báo ERC20 vốn hóa thị trường nhỏ, đã không cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào của một đợt tăng giá khắc phục lớn.

Bạn đang xem: Giá bitcoin phục hồi 12% sau 72 giờ trong khi các nhà giao dịch vẫn thận trọng trong ngắn hạn Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ