Gửi bài viết tới BigCoin

Các ngân hàng Ý đã sẵn sàng cho một loại tiền mã hóa được chấp nhận toàn châu Âu

Đăng bởi: hoatracy  - 23/06/2020 - 400 lượt xem
Chia sẻ
 

Hiệp hội Ngân hàng Ý, đại diện cho hơn 700 ngân hàng Ý, đã sẵn sàng để triển khai một dự án của Ngân hàng Trung ương châu Âu.

Tóm tắt: 

  • Các ngân hàng Ý đã sẵn sàng cho một loại tiền kỹ thuật số được chấp nhận toàn châu Âu.
  • Một hiệp hội đại diện cho các ngân hàng đang đề nghị hợp tác với ECB về các loại tiền mã hóa. 
  • Một số quy tắc cơ bản cần được đặt ra. 

 

Hiệp hội Ngân hàng Ý hôm thứ Năm tuyên bố sự sẵn lòng của các thành viên tham gia vào bất kỳ dự án tiền tệ mã hóa nào của Ngân hàng Trung ương Châu Âu.

Phát triển một loại tiền mã hóa duy nhất của ngân hàng Trung ương, hoặc CBDC, có thể thay thế nhu cầu về các loại tiền điện tử khác. 

Theo Hiệp hội, sự tồn tại của một CBDC có thể làm giảm sức hấp dẫn của các công cụ tương đương được phát hành bởi các cá nhân hoặc (trong trường hợp phân cấp hoàn toàn) không thể xác định được, và mang lại rủi ro cao hơn. 

Đồng tiền mã hóa của Ngân hàng Trung ương có thể được sử dụng để gửi tiền giữa cá nhân cũng như thiết bị, được sử dụng để giải quyết các giao dịch xuyên biên giới với giá rẻ và thúc đẩy thực hiện giao dịch tự động, kết quả làm giảm các thủ tục hành chính.

Vì vậy, họ rất đồng thuận với ý tưởng này. Hiệp hội Ngân hàng Ý đã sử dụng blockchain để thực hiện một số nội dung này, thông qua dự án Spunta.

 

Đồng thời Hiệp hội cũng kèm theo 10 chú ý trên blog trên trang website của họ. 

Ví dụ: tiêu chí đầu tiên là “Ổn định tiền tệ và sự tôn trọng hoàn toàn đối với khung pháp lý Châu Âu luôn phải được ưu tiên”. “Tiền mã hóa cần được người dân tin tưởng hoàn toàn. Để đạt được điều này, điều quan trọng là cần tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về quy định, an toàn và giám sát.”

Điều này không có gì bất ngờ vì Hiệp hội muốn một loại tiền mã hóa hoạt động nhưng cũng phải đảm bảo không làm đảo lộn mọi thứ. 

Theo Hiệp hội, miễn là ECB tuân thủ các quy tắc đã đặt ra, thì các ngân hàng Ý sẽ chấp nhận nó. Một loại tiền mã hóa được lập trình đại diện cho một sự đổi mới trong lĩnh vực tài chính có khả năng cách mạng hóa mạnh mẽ tiền tệ và giao dịch. 

Tuy nhiên, theo một thành viên của hội đồng quản trị, Jens Weidman, trong một cuộc phỏng vấn được công bố trên tờ Handelsblatt của Đức: “Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ chưa thể triển khai đồng Euro điện tử trong thời gian ngắn được.”

Weidmann phát biểu: “Chúng tôi có một loại tiền tệ ổn định là Euro, điều này đã được chứng minh qua nhiều thập kỷ trước.” Nhưng dù sao, nếu không có gì thay đổi thì cũng thật tốt khi biết người Ý đã sẵn sàng lên tàu với tiền mã hóa. 

 

Theo: Decrypt

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Hotline: (+84) 972 678 963

Facebook Fanpage: + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

Prasaga và quan hệ đối tác chiến lược với EXCAVO


Prasaga và EXCAVO đã công bố quan hệ đối tác chiến lược, đưa giải pháp DataGrid của Prasaga tiến gần hơn một bước tới việc áp dụng trên quy mô toàn diện và tổng thể. Thông qua công nghệ của mình, DataGrid Blockchain sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc truy cập vào sự ổn định tiền tệ, quản trị cộng đồng và các tài sản có thể lập trình. Với mục tiêu nâng cao các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp blockchain thông qua hiệu suất vượt trội và hệ điều hành của riêng mình, Prasaga hiện đang hợp tác với EXCAVO. 

 

“Chúng tôi muốn thông báo với cộng đồng của chúng tôi rằng bạn cần phải chịu trách nhiệm về khoản tiền của mình và giao dịch một cách an toàn với chúng” theo Jay Moore, Co-founder và CCO của Prasaga. “Eugene và thành viên dự án tại Excavo sẽ trao quyền cho cộng đồng của chúng tôi có thể thực hiện các giao dịch độc lập mà không bị kiểm soát.” Theo Eugene Loza - CEO của EXCAVO cho biết: “EXCAVO luôn chú ý đến các dự án mang lại giá trị bổ sung cho các nhà kinh doanh. Mục tiêu của sự hợp tác này là cung cấp cho các nhà giao dịch của chúng tôi tiếp xúc với Giao thức blockchain layer 1 thế hệ tiếp theo, DataGrid Blockchain. Chúng tôi sẽ sớm xuất bản một biểu đồ có phân tích cơ bản”.Bằng cách tận dụng lời khuyên và sự hỗ trợ của EXCAVO, Prasaga sẽ được hưởng lợi rất nhiều khi nó phát triển để trở thành một trong những sổ cái blockchain chính trên thế giới. Những kinh nghiệm là vô cùng quan trọng trong thế giới tiền điện tử, khi các công ty gấp rút phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật tương lai. Mối quan hệ hợp tác này đặc biệt đúng lúc, vì Prasaga hiện đang thực hiện các nhóm DataGrid DeFi của mình. 

 

Chương trình DGT Pre-sale và Liquidity Bootstrapping Pool

Việc bán trước token DataGrid Blockchain và ra mắt Liquidity Bootstrapping Pool trên Balancer giúp đem lại nhiều lợi ích. LBPs hoạt động bằng cách bắt đầu bán token với giá bán cao hơn, để ngăn chặn các bot và cá voi tìm mua nguồn cung. 

 

Do đó, FOMO được giảm nhẹ thông qua các phương tiện điều chỉnh trọng lượng nhóm tự động, tiến hành giảm giá token khi thời gian trôi qua. Các nhà đầu tư muốn mua DGT có thể chỉ cần đợi cho đến khi thời điểm thích hợp. Có thể mua DGT thông qua Balancer LBP trong 96 giờ, trong thời gian đó việc khám phá giá tối ưu có thể xảy ra. 

 

Sau khi hoàn tất thủ tục LBP, DGT sẽ có thể được mua theo giá thị trường trên một số sàn giao dịch hỗ trợ. DGBLabs cũng vừa công bố phần thưởng farming hàng năm là 9,75%, dành cho những người tham gia vào các nhóm pre-sale và DeFi.

 

Số tiền huy động được thông qua DeFi Pools sẽ được sử dụng để xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid và thúc đẩy cơ sở hạ tầng DataGrid như một giải pháp tối ưu cho việc triển khai các dự án blockchain. 

 

Giới thiệu về EXCAVO 

EXCAVO là một công ty gồm các nhà phân tích tài chính độc lập, nhà kinh doanh, nhà quản lý tài sản, nhà kinh tế, nhà phát triển CNTT. Được đánh giá là top 1 trader bởi Tradingview.com. Nhà giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất theo Bitcoin.com. Dự  án còn thuộc top 5 Cố vấn các dự án Blockchain của ICOholder.com. 

 

Giới thiệu về Prasaga

Prasaga đang xây dựng DataGrid Blockchain và đã nộp 6 bằng sáng chế, để bảo vệ các phát minh cho cộng đồng, đã khởi chạy hệ điều hành eXtensible Blockchain Object Model (XBOM) sáng tạo của mình trên HyperLedger Fabric và đang xây dựng hệ sinh thái cộng đồng DataGrid Collaborative toàn cầu.

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn