Gửi bài viết tới BigCoin

Các nguồn tin nói rằng Stablecoin white paper của Facebook sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 6

Đăng bởi: huebui  - 07/06/2019 - 920 lượt xem
Chia sẻ
 

Các nguồn tin nói rằng Stablecoin white paper của Facebook sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 6

Nhiều nguồn tin đang mong chờ ​​Facebook sẽ ra mắt stablecoin vào ngày 18 tháng 6, tạp chí IT và fintech TechCrunch đưa tin vào ngày 6 tháng 6.

Trích dẫn những người quen thuộc với các kế hoạch, ấn phẩm đã tiếp thêm sức mạnh cho các đề xuất hiện có từ cả trong và ngoài công ty rằng dự án tiền điện tử bí mật của Facebook sẽ xuất hiện trong tháng này.

Trước đây, có tin đồn cho rằng thời gian ra mắt sẽ là năm 2020 trước khi Facebook đưa ra cam kết mang sản phẩm của mình, vốn nên tập trung vào kiều hối ra thị trường.

“Hiện tại, Facebook đang lên kế hoạch cho một bản phát hành của white paper ngày 18 tháng 6 giải thích các vấn đề cơ bản về tiền điện tử của nó,” TechCrunch tuyên bố.

Ngày dự kiến phát hành được tuyên bố bởi Laura McCracken, Trưởng phòng Đối tác Dịch vụ Tài chính & Thanh toán của Facebook ở Bắc Âu, người đã nói trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí tài chính Đức Wirtschaftswoche trong tuần này, stablecoin sẽ không chỉ liên quan đến đồng đô la Mỹ.

“Giá trị của Facebook Coin sẽ được bảo đảm bằng một rổ tiền tệ fiat”, cô nói với đơn vị đưa tin.

Facebook đã gây xôn xao toàn ngành với những ồn ào về việc gia nhập lĩnh vực thanh toán. Không chỉ nền tảng truyền thông xã hội, mà các công ty chị em WhatsApp và Instagram cũng sẽ tham gia, giám đốc điều hành cho biết.

Tuy nhiên, sự chỉ trích về các dự án như vậy vẫn còn, gần đây nhất là từ cơ quan xếp hạng của Hoa Kỳ Weiss Ratings, trong một bài đăng trên blog dành riêng cho các công ty công nghệ, mục tiêu cuối cùng không phải là mở rộng sự hấp dẫn của tiền điện tử, mà là đưa doanh nghiệp ra khỏi ngân hàng.

Về lâu về dài, Bitcoin và các loại tiền điện tử khác hiện đang ở trong một thị trường tăng trưởng dài hạn. Và một lý do chính là tiềm năng mạnh mẽ của họ để thực sự phá vỡ hệ thống tài chính như chúng ta biết ngày nay,” nhà phát triển Juan Villaverde đã viết.

“Tuy nhiên, nhiều nhà phân tích không thể nhìn thấy như vậy. Họ nghĩ rằng các ứng dụng của họ như Apple Pay, Google Pay và Alipay có thể thách thức hệ thống tài chính toàn cầu, thậm chí ‘thay thế các ngân hàng’ bằng các nền tảng thanh toán mới của họ.” Bài đăng nhấn mạnh:

“Tôi tin rằng, đó là một ảo tưởng tập thể. Thật sự mà nói, họ không thay thế ngân hàng; họ đang trở thành ngân hàng.”

Bạn đang đọc: Các nguồn tin nói rằng Stablecoin white paper của Facebook sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 6

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
63.13% Rating
Điểm: 3.16 / 5
32 Bình chọn

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
63.13% Rating
Điểm: 3.16 / 5
32 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain