Gửi bài viết tới BigCoin

Các nguyên tắc cơ bản về CREDITS chính xác là những gì tôi đang tìm kiếm

Đăng bởi: Mi_A  - 16/04/2018 - 751 lượt xem
Chia sẻ
 

Chúng tôi đã có cuộc nói chuyn vi Nitin Gaur, Giám đc IBM Blockchain Labs và là thành viên ca Ban cvn CREDITS vlý do ti sao ông ta htrdán.

Bạn có thể cho chúng tôi biết làm thế nào bạn tìm hiểu về công nghệ blockchain và mối quan tâm của bạn tăng theo thời gian như thế nào?

Nitin: Trong thời gian làm CTO về thanh toán di động cho IBM, tôi đã giúp kết hợp hơn 60 bộ xử lý thanh toán khác nhau và người sử dụng hệ sinh thái trên toàn cầu, từ mạng lưới thanh toán đến các doanh nghiệp và các đơn vị khác liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến xử lý thanh toán. Tiền ảo Bitcoin và blockchain dường như bật lên trong mọi cuộc trò chuyện, vì vậy tôi đã trở lại nghiên cứu chuyên sâu về chủ đề này. Bitcoin đã tiến triển được 3 năm, và chúng tôi đã bắt đầu thấy sự nghiêm túc của công nghệ blockchain cũng như mối đe dọa tiềm ẩn đối với các doanh nghiệp. Vào thời điểm đó, con đường tơ lụa [thị trường darknet trực tuyến đầu tiên] và nhiều yếu tố gian lận khác đã nổi lên như một mối đe dọa.

Vì vậy, chúng tôi đã phải tìm ra cách đúng để giải quyết các khoản thanh toán từ quan điểm doanh  nghiệp. Như  bạn  có  thể  tưởng tượng, các doanh nghiệp thường có một cái nhìn tiêu cực về công nghệ mới lúc đầu, bởi vì họ muốn có sự chắc chắn. Những ý tưởng này là điểm khởi đầu về blockchain trong tôi.

Bạn nghĩ blockchain sẽ tiến triển theo hướng như nào? Ngành nào sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất, và điều đó sẽ xảy ra như thế nào?

Nitin : Thật thú vị khi bạn hỏi điều đó bởi vì tôi thực sự đã viết một bài đăng trên blog về điều này. Tôi rút ra một mối tương quan giữa internet và blockchain, nó có nghĩa là một mạng lưới giá trị trong thời điểm tạo ra giá trị. Tôi nghĩ, dĩ nhiên, rằng có một sự chia rẽ.

Internet được sử dụng để chuyển thông tin cũng như chuyển giá trdẫn đến những thách thức hiện tại của các quy trình hàng loạt liên quan đến việc di chuyển những thứ có giá trị.

Tất cả mọi thứ chúng tôi làm trong blockchain bắt đầu và kết thúc bằng một số nội dung bổ sung - cho dù đó là tài sản kỹ thuật số hoặc biểu hiện của một tài sản vật lý đã được số hóa hoặc tokenized hoặc ứng dụng đã được phân tách. Bất cứ điều gì chúng ta làm trong blockchain đều phải tạo ra giá trị. Tương lai tôi hình dung có một sự tách biệt riêng biệt giữa blockchain và internet vì thứ hai là nhằm mục đích tiêu thụ thông tin. Chẳng hạn, Blockchain có nghĩa là để tiêu thụ giá trị, một phong trào giá trị một cách đáng tin cậy. Tôi nghĩ rằng dịch vụ tài chính là một trong những ngành công nghiệp tiềm năng nhất cho blockchain.

Cá nhân bạn chọn các dự án như thế nào để đóng  góp? Điều gì thu hút bạn đến CREDITS, ví dụ?

Nitin : Tôi đi với các nguyên tắc cơ bản. Nhiều sản phẩm phát hành coin đầu tiên (ICOs) mà tôi nói chuyện không thực sự hiểu rõ những vấn đề kinh doanh mà họ đang phải giải quyết. Họ không có lịch sử kinh nghiệm trong không gian đó, và bạn không thể giải quyết vấn đề kinh doanh mà không hiểu nó là gì. Tôi quan tâm đến việc đánh vào các vấn đề kinh doanh thực sự tồn tại ngày nay, và không chỉ đơn giản áp dụng blockchain để thu hút sự chú ý và đạt được đà. Tôi nhìn vào cơ chế bán của dự án, hệ sinh thái tham gia; Tôi đánh giá mô hình kinh doanh xung quanh nó và tất nhiên các nguyên tắc cơ bản về công nghệ đang được áp dụng.

 

 

Theo bitcoin vietnam Sự quan tâm của tôi đối với CREDITS dựa trên khả năng mở rộng và tính khả thi về kinh tế để cung cấp các giải pháp cho các vấn đề công nghiệp ở quy mô và với chi phí dự đoán. Ngày nay, nhiều mạng lưới blockchain không có khả năng mở rộng và cũng không khả thi về kinh tế, do đó ngụ ý rằng chúng không thể được sử dụng có ý nghĩa cho các giao dịch. Tôi nghĩ rằng CREDITS về cơ bản giải quyết những thách thức này. Có một bộ não và ứng dụng công nghệ để tạo ra mạng cơ bản. Đó là điều thu hút tôi.

Bằng cách nào bạn tìm hiểu về CREDITS?

Nitin : Mỗi sáng tôi dành hàng giờ để cập nhật tin tức về ngành công nghiệp và tìm kiếm sự đổi mới có ý nghĩa và công việc trên thế giới. Một ngày nọ, có ai đó liên lạc với tôi và  hỏi tôi có xem xét về CREDITS hay  không. Sau khi làm một số nghiên cứu, tôi đã được mời làm cố vấn về vấn đề này. Tôi đồng ý, bởi vì các nguyên tắc căn bản của CREDITS chính xác là những gì tôi đang tìm kiếm.

Phát biu ca nhng dán thay đi trò chơi mà bn gp trong quá trình nghiên cu ca bn, bao nhiêu người trong shlàm bn thy thú vvà đáng giá?

Nitin : Ít hơn 1 phần trăm. Các dự án thực sự thú vị là các mô hình kinh doanh hoặc công nghệ có tiềm năng dài hạn. Một số dự án mà tôi gặp phải có thể không có công nghệ phác thảo đầy đủ nhưng có một ý tưởng kinh doanh tốt sẽ đi rất xa. Nếu bạn đang cố gắng áp dụng blockchain, bạn cần một sự hiểu biết về cách thức mà blockchain đóng góp vào nền kinh tế. Rất nhiều dự án tôi gặp phải có công nghệ ổn và một mô hình kinh doanh ổn; tuy nhiên, chúng không phù hợp với khuôn khổ quy định hiện hành.

Cuộc sống của bạn bên ngoài blockchain như thế nào?

Nitin : Tôi có một đứa con trai 14 tuổi, và cậu ấy đã vào, tin hay không, cryptokurrencies. Tôi là một chàng trai ngoài trời, và tôi dành nhiều thời gian đi du lịch để kinh doanh. Tôi may mắn có được kinh nghiệm đó, và tôi cố gắng làm tốt nhất chuyến đi của tôi. Tôi dành thời gian để tiếp thu văn hoá và ẩm thực địa phương của mọi quốc gia mà tôi đến thăm.

 Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
26.27% Rating
Điểm: 1.31 / 5
51 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

[Đánh giá Beaxy] 7 điều cần biết trước khi sử dụng (Cập nhật 2019)


Đánh giá Beaxy: 7 điều cần biết trước khi sử dụng (Cập nhật 2019)

Beaxy là một sàn giao dịch tiền điện tử hoàn toàn mới nhằm giải quyết một số vấn đề không được khắc phục ở các sàn giao dịch lớn khác như Binance. Sàn giao dịch này đã được một số cộng đồng đón nhận vì các tính năng rất thu hút như kết hợp lệnh dừng lỗ và đặt lệnh, thị trường tiền fiat cho nhiều altcoin, hỗ trợ support trực tuyến 24/7, v.v. Để giúp bạn tìm hiểu xem đây có phải là sàn giao dịch phù hợp với bạn hay không, chúng tôi đưa ra bài viết này nhằm nêu ra một vài ưu nhược điểm của sàn giao dịch.

Thân thiện với người mới bắt đầu: Yếu tố quan trọng nhất trong Đánh giá Beaxy này chắc chắn là chủ đề về trải nghiệm người dùng và sự thân thiện với người mới bắt đầu. Mặc dù Beaxy rõ ràng đang nỗ lực rất nhiều để làm cho sàn giao dịch của họ trở nên dễ sử dụng, nhưng có một sự khác biệt lớn đối với các sàn giao dịch cơ bản như Coinbase. Khi có nhiều sự lựa chọn về các cặp tiền Crypto, nhiều kiểu đặt mua và biểu đồ khác nhau có thể là những nguyên nhân tạo ra sự khó khăn đối với người dùng. Beaxy có một bộ tính năng rất đơn giản và dễ sử dụng đối với những người mới chỉ tham gia thị trường tiền điện tử lần đầuSắp tới Beaxy sẽ cho ra mắt Help Center giúp người mới bắt đầu nhanh chóng học cách sử dụng sàn giao dịch.

 

Đội ngũ hỗ trợ khách hàng của BeaxyĐội ngũ support của Beaxy ở cả 3 văn phòng trên khắp thế giới luôn trực tiếp hỗ trợ người dùng 24/7. Beaxy là một trong số ít sàn giao dịch có live chat support (chat trực tiếp với support), điều này rất cần thiết khi người dùng sử dụng dịch vụ gặp một số vấn đề phát sinh ngoài ý muốn. Có nhiều cặp giao dịch dễ dàng lựa chọnBeaxy có nhiều lựa chọn giao dịch với các cặp Bitcoin, Ethereum và thậm chí là Fiat. Khi ra mắt, Beaxy sẽ hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử, bao gồm BTC, ETH, XRP, NEO, TRX và hàng chục token ERC-20 và NEP-5.  Tính năng cốt lõiBeaxy sẽ kết hợp với một số bên đối tác khác để tạo ra một sàn giao dịch hứa hẹn là tốt hơn so với Binance thời điểm hiện tại. Sàn giao dịch cũng cung cấp một số tính năng được thiết kế đặc biệt để giúp quản lý danh mục tiền điện tử dễ dàng hơn. Điều này bao gồm cho phép người dùng đặt thông báo giá tùy chỉnh và tạo nhiều danh mục đầu tư dựa trên hồ sơ rủi ro của họ. Hơn nữa, Beaxy cũng có một ứng dụng di động mang tất cả các chức năng trên website điều này rất tiện lợi khi bạn muốn tối ưu việc di chuyển Bảo đảm quỹ . Beaxy rất coi trọng vấn đề bảo mật. Bên cạnh tất cả các biện tốt nhất về bảo mật tiêu chuẩn như xác thực hai yếu tố, nhiều máy chủ và mã hóa mạnh mẽ, việc trao đổi cũng đi tiên phong trong tiện ích bảo mật được gọi là IP whitelist. Hệ thống này có thể bảo vệ người dùng khi họ đã thêm tên mình và mật khẩu của họ vào Beaxy, Beaxy sẽ chặn kẻ tấn công nếu IP của anh ta không khớp với chủ sở hữu thực sự của tài khoản. 

Hiệu suất và tốc độ

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của trao đổi tiền điện tử là nó cần phải nhanh và hoạt động tốt trong thời điểm có nhu cầu cao, một số lệnh order bị đóng băng hoặc lệnh bị từ chối đôi khi có thể khiến nhà đầu tư tốn rất nhiều tiền. Để ngăn chặn các vấn đề gây khó khăn cho các sàn giao dịch như BitMex và Binance trong thời điểm nhu cầu tăng cao, Beaxy đã phát triển một hệ thống có thể hỗ trợ tới 225.000 tx / s cho mỗi cặp giao dịch. Với tổng số 100 cặp giao dịch, điều đó sẽ tương đương với công suất tối đa 22,5M tx /s.

Hơn nữa, Beaxy cũng cung cấp cổng deposit fiat cho người dùng điều này rất tiện lợi so với nhiều sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay.

Lệ phí

Một trong những điều hấp dẫn nhất của Beaxy là mức phí cực kỳ hấp dẫn. Beaxy là một trong số ít các sàn giao dịch tiền điện tử có token riêng BXY. Người dùng Beaxy có thể giữ một lượng BXY nhất định để giảm phí tới 50%. Ngoài ra, nếu người dùng giữ BXY cùng với số điểm loyalty họ kiếm được, họ có thể hạ thấp mức phí giao dịch xuống chỉ còn 0,075%. Điều này cũng tương tự như cấu trúc phí Binance, cũng chỉ cung cấp mức phí giao dịch thấp hơn Beaxy cho những người dùng giao dịch tiền điện tử hơn 100 BTC mỗi tháng. Thậm chí ở Coinbase họ tính phí lên tới 1,5%!

Đội ngũ công ty tin cậy

Beaxy là một công ty rất mới được đăng ký tại quốc gia Nevis thuộc quần đảo Caribbean. Nhóm đã rất minh bạch và đã tham dự nhiều hội nghị và gặp gỡ, do đó họ muốn xây dựng được thêm sự tin tưởng của người dùng bằng cách đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời, bảo mật vượt trội từ sàn giao dịch này. 

Artak Hamazaspyan, CEO và người sáng lập Beaxy, là một kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm và sống ở Mỹ. Việc Beaxy rất minh bạch về đội ngũ sáng lập của mình là một dấu hiệu rất tích cực và cũng là một điểm tuyệt vời trái ngược với các sàn giao dịch như HitBTC hoặc Liqui - nơi nhóm hoàn toàn ẩn danh.

Đánh giá tổng quan:

Beaxy là một sàn giao dịch mới nổi có những chiến lược tiếp cận người dùng tương đối hiệu quả. Dù đang ở trong giai đoạn chuẩn bị công bố những cũng đang nhận được nhiều quan tâm từ các thành viên cộng đồng.

Trong những yếu tố quan trọng của một sàn giao dịch, có thể kể đến tính thanh khoản, trải nghiệm người dùng và tính bảo mật, Beaxy đã có chính sách và chiến lược để có thể hoàn thành được 2 yếu tố. Còn yếu tố thứ 3 chính là tính bảo mật, đây cũng là điều kiện tiên quyết để quyết định sự vượt trội của một sàn giao dịch, hãy cùng đồng hành với Beaxy, để xem sàn giao dịch này có thể đạt được “kiềng ba chân” cho vị trí của mình trong thị trường tiền mã hóa hay không.

Nếu bạn cũng có hứng thú muốn trải nghiệm sàn, hãy đăng kí tại đường link này. Nếu đăng kí ngay bây giờ, bạn sẽ sẽ có cơ hội giao dịch tại sàn hoàn toàn miễn phí trong 1 tháng đầu tiên kể từ khi sàn ra mắt. Hãy trải nghiệm cùng chúng tôi!

Chia sẻ  
  
  
  
26.27% Rating
Điểm: 1.31 / 5
51 Bình chọn

admin

Mang giá trị lại cho tất cả mọi người

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain