Gửi bài viết tới BigCoin

Các nguyên tắc cơ bản về CREDITS chính xác là những gì tôi đang tìm kiếm

Đăng bởi: Mi_A  - 16/04/2018 - 627 lượt xem
Chia sẻ
 

Chúng tôi đã có cuộc nói chuyn vi Nitin Gaur, Giám đc IBM Blockchain Labs và là thành viên ca Ban cvn CREDITS vlý do ti sao ông ta htrdán.

Bạn có thể cho chúng tôi biết làm thế nào bạn tìm hiểu về công nghệ blockchain và mối quan tâm của bạn tăng theo thời gian như thế nào?

Nitin: Trong thời gian làm CTO về thanh toán di động cho IBM, tôi đã giúp kết hợp hơn 60 bộ xử lý thanh toán khác nhau và người sử dụng hệ sinh thái trên toàn cầu, từ mạng lưới thanh toán đến các doanh nghiệp và các đơn vị khác liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến xử lý thanh toán. Tiền ảo Bitcoin và blockchain dường như bật lên trong mọi cuộc trò chuyện, vì vậy tôi đã trở lại nghiên cứu chuyên sâu về chủ đề này. Bitcoin đã tiến triển được 3 năm, và chúng tôi đã bắt đầu thấy sự nghiêm túc của công nghệ blockchain cũng như mối đe dọa tiềm ẩn đối với các doanh nghiệp. Vào thời điểm đó, con đường tơ lụa [thị trường darknet trực tuyến đầu tiên] và nhiều yếu tố gian lận khác đã nổi lên như một mối đe dọa.

Vì vậy, chúng tôi đã phải tìm ra cách đúng để giải quyết các khoản thanh toán từ quan điểm doanh  nghiệp. Như  bạn  có  thể  tưởng tượng, các doanh nghiệp thường có một cái nhìn tiêu cực về công nghệ mới lúc đầu, bởi vì họ muốn có sự chắc chắn. Những ý tưởng này là điểm khởi đầu về blockchain trong tôi.

Bạn nghĩ blockchain sẽ tiến triển theo hướng như nào? Ngành nào sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất, và điều đó sẽ xảy ra như thế nào?

Nitin : Thật thú vị khi bạn hỏi điều đó bởi vì tôi thực sự đã viết một bài đăng trên blog về điều này. Tôi rút ra một mối tương quan giữa internet và blockchain, nó có nghĩa là một mạng lưới giá trị trong thời điểm tạo ra giá trị. Tôi nghĩ, dĩ nhiên, rằng có một sự chia rẽ.

Internet được sử dụng để chuyển thông tin cũng như chuyển giá trdẫn đến những thách thức hiện tại của các quy trình hàng loạt liên quan đến việc di chuyển những thứ có giá trị.

Tất cả mọi thứ chúng tôi làm trong blockchain bắt đầu và kết thúc bằng một số nội dung bổ sung - cho dù đó là tài sản kỹ thuật số hoặc biểu hiện của một tài sản vật lý đã được số hóa hoặc tokenized hoặc ứng dụng đã được phân tách. Bất cứ điều gì chúng ta làm trong blockchain đều phải tạo ra giá trị. Tương lai tôi hình dung có một sự tách biệt riêng biệt giữa blockchain và internet vì thứ hai là nhằm mục đích tiêu thụ thông tin. Chẳng hạn, Blockchain có nghĩa là để tiêu thụ giá trị, một phong trào giá trị một cách đáng tin cậy. Tôi nghĩ rằng dịch vụ tài chính là một trong những ngành công nghiệp tiềm năng nhất cho blockchain.

Cá nhân bạn chọn các dự án như thế nào để đóng  góp? Điều gì thu hút bạn đến CREDITS, ví dụ?

Nitin : Tôi đi với các nguyên tắc cơ bản. Nhiều sản phẩm phát hành coin đầu tiên (ICOs) mà tôi nói chuyện không thực sự hiểu rõ những vấn đề kinh doanh mà họ đang phải giải quyết. Họ không có lịch sử kinh nghiệm trong không gian đó, và bạn không thể giải quyết vấn đề kinh doanh mà không hiểu nó là gì. Tôi quan tâm đến việc đánh vào các vấn đề kinh doanh thực sự tồn tại ngày nay, và không chỉ đơn giản áp dụng blockchain để thu hút sự chú ý và đạt được đà. Tôi nhìn vào cơ chế bán của dự án, hệ sinh thái tham gia; Tôi đánh giá mô hình kinh doanh xung quanh nó và tất nhiên các nguyên tắc cơ bản về công nghệ đang được áp dụng.

 

 

Theo bitcoin vietnam Sự quan tâm của tôi đối với CREDITS dựa trên khả năng mở rộng và tính khả thi về kinh tế để cung cấp các giải pháp cho các vấn đề công nghiệp ở quy mô và với chi phí dự đoán. Ngày nay, nhiều mạng lưới blockchain không có khả năng mở rộng và cũng không khả thi về kinh tế, do đó ngụ ý rằng chúng không thể được sử dụng có ý nghĩa cho các giao dịch. Tôi nghĩ rằng CREDITS về cơ bản giải quyết những thách thức này. Có một bộ não và ứng dụng công nghệ để tạo ra mạng cơ bản. Đó là điều thu hút tôi.

Bằng cách nào bạn tìm hiểu về CREDITS?

Nitin : Mỗi sáng tôi dành hàng giờ để cập nhật tin tức về ngành công nghiệp và tìm kiếm sự đổi mới có ý nghĩa và công việc trên thế giới. Một ngày nọ, có ai đó liên lạc với tôi và  hỏi tôi có xem xét về CREDITS hay  không. Sau khi làm một số nghiên cứu, tôi đã được mời làm cố vấn về vấn đề này. Tôi đồng ý, bởi vì các nguyên tắc căn bản của CREDITS chính xác là những gì tôi đang tìm kiếm.

Phát biu ca nhng dán thay đi trò chơi mà bn gp trong quá trình nghiên cu ca bn, bao nhiêu người trong shlàm bn thy thú vvà đáng giá?

Nitin : Ít hơn 1 phần trăm. Các dự án thực sự thú vị là các mô hình kinh doanh hoặc công nghệ có tiềm năng dài hạn. Một số dự án mà tôi gặp phải có thể không có công nghệ phác thảo đầy đủ nhưng có một ý tưởng kinh doanh tốt sẽ đi rất xa. Nếu bạn đang cố gắng áp dụng blockchain, bạn cần một sự hiểu biết về cách thức mà blockchain đóng góp vào nền kinh tế. Rất nhiều dự án tôi gặp phải có công nghệ ổn và một mô hình kinh doanh ổn; tuy nhiên, chúng không phù hợp với khuôn khổ quy định hiện hành.

Cuộc sống của bạn bên ngoài blockchain như thế nào?

Nitin : Tôi có một đứa con trai 14 tuổi, và cậu ấy đã vào, tin hay không, cryptokurrencies. Tôi là một chàng trai ngoài trời, và tôi dành nhiều thời gian đi du lịch để kinh doanh. Tôi may mắn có được kinh nghiệm đó, và tôi cố gắng làm tốt nhất chuyến đi của tôi. Tôi dành thời gian để tiếp thu văn hoá và ẩm thực địa phương của mọi quốc gia mà tôi đến thăm.

 Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
26.27% Rating
Điểm: 1.31 / 5
51 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Phân tích giá ngày 20/10: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, TRON


Thứ 7 ngày 20/10, thị trường sáng ngày hôm nay biến động không đáng kể, các đồng coin top 100 hiện đang xen lẫn xanh đỏ. Top 10 các đồng coin biến động không vượt quá 2% tại thời điểm viết bài.


Có thể bạn quan tâm:

 

Một số thông tin chung

Các nhà đầu tư bán lẻ có xu hướng rút lui khi thị trường giảm, trong khi đó các chuyên gia sẵn sàng mua vào để tận dụng lợi thế của giá giảm. Mặc dù khối lượng giao dịch đã giảm trong vài tháng qua nhưng hoạt động mua bán và sáp nhập (M & A) lại đang tăng lên.

Mới đây, Goldman Sachs và Mike Novogratz, Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, đã đầu tư 15 triệu đô la vào dịch vụ lưu ký mật mã BitGo. Dữ liệu từ PitchBook, được biên soạn bởi JMP Securities, cho thấy rằng có khả năng sẽ có 145 giao dịch liên quan đến mật mã và blockchain vào cuối năm nay, cao hơn con số 47 của năm trước.

Giá khôn ngoan, một số nhà phân tích tin rằng sự ổn định trên thị trường sắp chấm dứt. Họ hy vọng Bitcoin sẽ có một xu hướng quyết định trong vòng 1-2 tuần tới. Các biểu đồ sẽ dẫn đến một đột phá tiềm năng hay một sự cố? Hãy cùng tìm hiểu.

 

BTC / USD

Bitcoin đã thất bại trong việc phá vỡ ngưỡng kháng cự trên mức $ 6,831,99, dẫn đến một sự di chuyển đi xuống. Hiện tại, giá đang ở mức trung bình động, có thể đóng vai trò hỗ trợ. Tuy nhiên, nếu phe gấu phá vỡ ngưỡng hỗ trợ này thì đồng tiền kỹ thuật số có thể trượt xuống mức hỗ trợ thấp hơn tiếp theo ở mức $ 6.250.

Bitcoin đã thất bại trong việc phá vỡ ngưỡng kháng cự trên mức $ 6,831,99

 

Việc lệnh mua giảm sau đợt tăng giá ngày 15/10 là dấu hiệu giảm giá. Nó cho thấy rằng nhà đầu tư đang nhanh chóng đóng vị thế giao dịch của họ trong mỗi biến động nhỏ. Cả hai đường trung bình động đều đi ngang và RSI gần với điểm giữa. Điều này cho thấy sự ổn định trong ngắn hạn.

Cặp BTC / USD có thể duy trì phạm vi giới hạn từ $ 5,900 đến $ 6,832 trong vài ngày tới. Một breakout hoặc phân tích của phạm vi này sẽ bắt đầu di chuyển hướng tiếp theo.

Ở phía tăng giá, các trader giá nên theo dõi mức giá $ 7.400 và $ 8.400. Mặt khác, một phá vỡ ở mức $ 5,900 sẽ kích hoạt các nhà đầu tư bán giá ra và giá sẽ giảm xuống còn $ 5,450 và tiếp tục đến $ 5,000 trong một thời gian ngắn.

Chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư nên đóng vị thế mua của mình nếu cặp này phá vỡ ngưỡng hỗ trợ $ 5,900.

 

ETH / USD

Ethereum vẫn còn yếu. Nó có thể kiểm tra lại đáy của phạm vi $ 192.5– $ 249.93. Nếu phe gấu thành công trong việc phá vỡ phạm vi thì việc kiểm tra lại mức thấp nhất trong ngày 12/9 là $ 167,32 có thể xảy ra.

Ethereum vẫn còn yếu, nó có thể kiểm tra lại đáy của phạm vi $ 192.5– $ 249.93

 

Bất kỳ nỗ lực nào để kéo giá quay trở lại sẽ đối mặt với một ngưỡng kháng cự mạnh tại các đường trung bình động và trên mức $ 249.93. Cặp ETH / USD sẽ có dấu hiệu tăng mạnh nếu nó duy trì trên phạm vi giá này.

Các nhà đầu tư nên chờ đợi cho một breakout và đóng (khung thời gian UTC) trên $ 250 để bắt đầu bất kỳ vị trí lâu dài. Cho đến lúc đó, tốt nhất là nên chờ đợi.

 

XRP / USD

Ripple đã giảm nhẹ dưới đường EMA 20 ngày, cho thấy việc đặt lợi nhuận ở mức cao hơn. Cả hai đường trung bình động đều đi ngang và chỉ báo RSI gần với vùng trung lập. Điều này cho thấy sự ổn định trong ngắn hạn.

Ripple đã giảm nhẹ dưới đường EMA 20 ngày

 

Cặp XRP / USD sẽ giảm giá xuống mức âm khi điểm hỗ trợ ở mức $ 0,37185. Ở phía tăng giá, có một loạt các kháng cự tại $ 0.5, $ 0.55 và $ 0.625. Nó sẽ tiếp tục xu hướng tăng của nó nếu nó duy trì trên $ 0.625. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào ở mức hiện tại. Do vậy, chúng tôi không đề xuất bất kỳ giao dịch nào trên cặp tiền mã hóa này.

 

BCH / USD

Việc thiếu lệnh mua đã đẩy Bitcoin Cash đến đường hỗ trợ của tam giác đối xứng. Một phân tích của tam giác sẽ tiếp tục xu hướng giảm và giá chìm xuống mức $ 300 với một hỗ trợ nhỏ tại mức thấp nhất trong ngày 11 tháng 9 là $ 408,0182. Do đó, các nhà giao dịch nên bảo vệ vị thế mua của mình với các điểm dừng ở mức $ 400.

Việc thiếu lệnh mua đã đẩy Bitcoin Cash đến đường hỗ trợ của tam giác đối xứng

 

Đường EMA 20 ngày đã bắt đầu giảm sau khi ổn định trong vài ngày qua. RSI cũng đang nằm trong vùng tiêu cực. Điều này cho thấy lệnh bán đã xuất hiện. Cặp BCH / USD sẽ có dấu hiệu tăng điểm nếu các trader thoát khỏi vùng tam giác.

 

EOS / USD

Không có quá nhiều biến động đối với EOS vì nó tiếp tục giao dịch gần với đường trung bình động. Nó đã được giao dịch trong phạm vi $ 4.4930– $ 6.8299 trong hai tháng qua. Đường trung bình động và đường trung bình RSI trong vùng trung lập cho thấy sự cân bằng giữa người mua và người bán.

EOS tiếp tục giao dịch gần với đường trung bình động

 

 

Người mua sẽ có ưu thế hơn nếu họ thành công trong việc đẩy cặp EOS / USD lên trên ngưỡng kháng cự trên $ 6.8299. Việc phá vỡ vùng hỗ trợ tại $ 3,8723– $ 4,49 sẽ nghiêng lợi thế về phe gấu. Do vậy, các nhà đầu tư nắm giữ các vị thế mua dài nên giữ lỗ ở 4,9 đô la.

 

XLM / USD

Stellar đã vượt qua ngưỡng kháng cự trên không tại mức $ 0.24987525 vào ngày 17 và 18 tháng Mười. Tuy nhiên, trong cả hai trường hợp, các trader giá không thể duy trì được mức cao hơn.

Stellar đã vượt qua ngưỡng kháng cự trên không tại mức $ 0.24987525

 

Chúng tôi vẫn lạc quan về cặp XLM / USD vì nó tiếp tục giao dịch trên cả hai đường trung bình động và đang bắt đầu tăng lên. Nếu các trader thoát khỏi và đóng cửa bên trên ngưỡng kháng cự trên không, nó sẽ làm mất hiệu lực tam giác giảm dần, đó là dấu hiệu tăng giá. Do đó, chúng tôi vẫn giữ khuyến nghị mua vào trong phân tích trước .

Mặt khác, đồng tiền kỹ thuật số sẽ tìm thấy sự hỗ trợ mua tại các đường trung bình động. Bất kỳ sự phá vỡ nào của ngưỡng hỗ trợ này chúng ta có thểxem xét lại vùng giữa $ 0,204 và $ 0,2148.

 

LTC / USD

Litecoin tiếp tục giao dịch bên dưới cả hai đường trung bình động và đây là dấu hiệu tiêu cực. Ngắt dưới $ 52 có thể dẫn đến mức giảm xuống đáy của phạm vi tại $ 49.466. Đây sẽ là lượt truy cập thứ tư vào cuối phạm vi $ 49.466– $ 69.279 kể từ ngày 14 tháng 8.

Litecoin tiếp tục giao dịch bên dưới cả hai đường trung bình động

 

Nếu mức giá giảm xuống và đóng cửa dưới ngưỡng này, sự giảm xuống mức hỗ trợ thấp hơn $ 40 tiếp theo là có thể xảy ra.

Cặp LTC / USD sẽ báo hiệu sự thay đổi trong xu hướng chỉ sau khi có một sự đột phá và đóng (khung thời gian UTC) trên phạm vi. Chúng tôi cho rằng các nhà đầu tư nên chờ đợi sự bứt phá khỏi phạm vi trước khi bắt đầu bất kỳ vị thế mua bán nào đó với đồng coin này.

 

ADA / USD

Cardano đã quay đầu giảm từ đường SMA 50 ngày vào ngày 17/10. Nhiều khả năng sẽ tìm thấy một ngưỡng hỗ trợ tại 0.069 đô la, dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng tại 0.060105 đô la.

Cardano đã quay đầu giảm từ đường SMA 50 ngày vào ngày 17/10

 

Cả hai đường trung bình động đều đi ngang và RSI đang nhích về phía vùng trung lập. Điều này cho thấy sự cân bằng giữa cả người mua và người bán.

Cặp ADA / USD sẽ tăng điểm nếu nó vượt lên trên ngưỡng kháng cự trên $ 0.094256 và $ 0.111843. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua nào ở mức hiện tại. Do đó, chúng tôi không đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

 

XMR / USD

Sau khi không vượt lên trên mức trung bình động trong vài ngày qua, Monero đã một lần nữa giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ 107,8 đô la. Nó bây giờ có thể trượt đến hỗ trợ tiếp theo tại $ 100 và một đợt giảm giá xuống mức $ 81 là có thể xảy ra.

Monero đã một lần nữa giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ 107,8 đô la

 

Cả hai đường trung bình động đều đi ngang và RSI đang nằm trong vùng tiêu cực. Điều này cho thấy khả năng ổn định trong ngắn hạn.

Các cặp XMR / USD có thể di chuyển lên đến $ 128,65 nếu nó quy mô trên mức trung bình di chuyển. Chúng tôi sẽ đợi thiết lập mua mới để hình thành trước khi đề xuất bất kỳ giao dịch nào.

 

TRX / USD

TRON đã duy trì trên đường EMA 20 ngày trong bốn ngày qua, đây là một tín hiệu tích cực. Nó sẽ cho thấy sự thay đổi trong xu hướng nếu các trader thoát ra và đóng cửa (khung thời gian UTC) trên ngưỡng kháng cự trên $ 0,02815521.

TRON đã duy trì trên đường EMA 20 ngày trong bốn ngày qua

 

Các nhà giao dịch có thể mua gần (khung thời gian UTC) trên 0,03 đô la với mục tiêu là 0,41 đô la. Việc dừng lỗ ban đầu có thể được duy trì ở mức $ 0,02 và có thể được nâng lên sau đó.

Cặp TRX / USD sẽ suy yếu và giảm xuống mức $ 0.02 nếu nó phá vỡ dưới mức trung bình động. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ giao dịch nào trong phạm vi $ 0,0183– $ 0,02815521.

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá ngày 20/10: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, TRON, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
26.27% Rating
Điểm: 1.31 / 5
51 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ