Gửi bài viết tới BigCoin

Các nguyên tắc cơ bản về CREDITS chính xác là những gì tôi đang tìm kiếm

Đăng bởi: Mi_A  - 16/04/2018 - 653 lượt xem
Chia sẻ
 

Chúng tôi đã có cuộc nói chuyn vi Nitin Gaur, Giám đc IBM Blockchain Labs và là thành viên ca Ban cvn CREDITS vlý do ti sao ông ta htrdán.

Bạn có thể cho chúng tôi biết làm thế nào bạn tìm hiểu về công nghệ blockchain và mối quan tâm của bạn tăng theo thời gian như thế nào?

Nitin: Trong thời gian làm CTO về thanh toán di động cho IBM, tôi đã giúp kết hợp hơn 60 bộ xử lý thanh toán khác nhau và người sử dụng hệ sinh thái trên toàn cầu, từ mạng lưới thanh toán đến các doanh nghiệp và các đơn vị khác liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp đến xử lý thanh toán. Tiền ảo Bitcoin và blockchain dường như bật lên trong mọi cuộc trò chuyện, vì vậy tôi đã trở lại nghiên cứu chuyên sâu về chủ đề này. Bitcoin đã tiến triển được 3 năm, và chúng tôi đã bắt đầu thấy sự nghiêm túc của công nghệ blockchain cũng như mối đe dọa tiềm ẩn đối với các doanh nghiệp. Vào thời điểm đó, con đường tơ lụa [thị trường darknet trực tuyến đầu tiên] và nhiều yếu tố gian lận khác đã nổi lên như một mối đe dọa.

Vì vậy, chúng tôi đã phải tìm ra cách đúng để giải quyết các khoản thanh toán từ quan điểm doanh  nghiệp. Như  bạn  có  thể  tưởng tượng, các doanh nghiệp thường có một cái nhìn tiêu cực về công nghệ mới lúc đầu, bởi vì họ muốn có sự chắc chắn. Những ý tưởng này là điểm khởi đầu về blockchain trong tôi.

Bạn nghĩ blockchain sẽ tiến triển theo hướng như nào? Ngành nào sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất, và điều đó sẽ xảy ra như thế nào?

Nitin : Thật thú vị khi bạn hỏi điều đó bởi vì tôi thực sự đã viết một bài đăng trên blog về điều này. Tôi rút ra một mối tương quan giữa internet và blockchain, nó có nghĩa là một mạng lưới giá trị trong thời điểm tạo ra giá trị. Tôi nghĩ, dĩ nhiên, rằng có một sự chia rẽ.

Internet được sử dụng để chuyển thông tin cũng như chuyển giá trdẫn đến những thách thức hiện tại của các quy trình hàng loạt liên quan đến việc di chuyển những thứ có giá trị.

Tất cả mọi thứ chúng tôi làm trong blockchain bắt đầu và kết thúc bằng một số nội dung bổ sung - cho dù đó là tài sản kỹ thuật số hoặc biểu hiện của một tài sản vật lý đã được số hóa hoặc tokenized hoặc ứng dụng đã được phân tách. Bất cứ điều gì chúng ta làm trong blockchain đều phải tạo ra giá trị. Tương lai tôi hình dung có một sự tách biệt riêng biệt giữa blockchain và internet vì thứ hai là nhằm mục đích tiêu thụ thông tin. Chẳng hạn, Blockchain có nghĩa là để tiêu thụ giá trị, một phong trào giá trị một cách đáng tin cậy. Tôi nghĩ rằng dịch vụ tài chính là một trong những ngành công nghiệp tiềm năng nhất cho blockchain.

Cá nhân bạn chọn các dự án như thế nào để đóng  góp? Điều gì thu hút bạn đến CREDITS, ví dụ?

Nitin : Tôi đi với các nguyên tắc cơ bản. Nhiều sản phẩm phát hành coin đầu tiên (ICOs) mà tôi nói chuyện không thực sự hiểu rõ những vấn đề kinh doanh mà họ đang phải giải quyết. Họ không có lịch sử kinh nghiệm trong không gian đó, và bạn không thể giải quyết vấn đề kinh doanh mà không hiểu nó là gì. Tôi quan tâm đến việc đánh vào các vấn đề kinh doanh thực sự tồn tại ngày nay, và không chỉ đơn giản áp dụng blockchain để thu hút sự chú ý và đạt được đà. Tôi nhìn vào cơ chế bán của dự án, hệ sinh thái tham gia; Tôi đánh giá mô hình kinh doanh xung quanh nó và tất nhiên các nguyên tắc cơ bản về công nghệ đang được áp dụng.

 

 

Theo bitcoin vietnam Sự quan tâm của tôi đối với CREDITS dựa trên khả năng mở rộng và tính khả thi về kinh tế để cung cấp các giải pháp cho các vấn đề công nghiệp ở quy mô và với chi phí dự đoán. Ngày nay, nhiều mạng lưới blockchain không có khả năng mở rộng và cũng không khả thi về kinh tế, do đó ngụ ý rằng chúng không thể được sử dụng có ý nghĩa cho các giao dịch. Tôi nghĩ rằng CREDITS về cơ bản giải quyết những thách thức này. Có một bộ não và ứng dụng công nghệ để tạo ra mạng cơ bản. Đó là điều thu hút tôi.

Bằng cách nào bạn tìm hiểu về CREDITS?

Nitin : Mỗi sáng tôi dành hàng giờ để cập nhật tin tức về ngành công nghiệp và tìm kiếm sự đổi mới có ý nghĩa và công việc trên thế giới. Một ngày nọ, có ai đó liên lạc với tôi và  hỏi tôi có xem xét về CREDITS hay  không. Sau khi làm một số nghiên cứu, tôi đã được mời làm cố vấn về vấn đề này. Tôi đồng ý, bởi vì các nguyên tắc căn bản của CREDITS chính xác là những gì tôi đang tìm kiếm.

Phát biu ca nhng dán thay đi trò chơi mà bn gp trong quá trình nghiên cu ca bn, bao nhiêu người trong shlàm bn thy thú vvà đáng giá?

Nitin : Ít hơn 1 phần trăm. Các dự án thực sự thú vị là các mô hình kinh doanh hoặc công nghệ có tiềm năng dài hạn. Một số dự án mà tôi gặp phải có thể không có công nghệ phác thảo đầy đủ nhưng có một ý tưởng kinh doanh tốt sẽ đi rất xa. Nếu bạn đang cố gắng áp dụng blockchain, bạn cần một sự hiểu biết về cách thức mà blockchain đóng góp vào nền kinh tế. Rất nhiều dự án tôi gặp phải có công nghệ ổn và một mô hình kinh doanh ổn; tuy nhiên, chúng không phù hợp với khuôn khổ quy định hiện hành.

Cuộc sống của bạn bên ngoài blockchain như thế nào?

Nitin : Tôi có một đứa con trai 14 tuổi, và cậu ấy đã vào, tin hay không, cryptokurrencies. Tôi là một chàng trai ngoài trời, và tôi dành nhiều thời gian đi du lịch để kinh doanh. Tôi may mắn có được kinh nghiệm đó, và tôi cố gắng làm tốt nhất chuyến đi của tôi. Tôi dành thời gian để tiếp thu văn hoá và ẩm thực địa phương của mọi quốc gia mà tôi đến thăm.

 Nguồn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
26.27% Rating
Điểm: 1.31 / 5
51 Bình chọn

Mi_A

Là member của nhóm Core Team - Team chuyên phân tích các dự án Coins, ICO chuyên nghiệp của Bigcoinvietnam.

Phân tích giá ngày 10/12: Đầu tuần với sự khởi sắc của thị trường


Thứ hai, ngày 10 tháng 12, đầu tuần với sự phục hồi của thị trường khi phần lớn các đồng coin trong top 100 bảng xếp hạng đang cho thấy một màu xanh biểu tượng của sự tăng giá. Trong top 20 chỉ duy nhất TRON là đồng coin cho dấu hiệu giảm giá còn toàn bộ 19 đồng tiền mã hóa còn lại đều cho thấy sự tăng trưởng về giá.


Có thể bạn quan tâm:

 

Toàn cảnh thị trường ngày 10/12, nguồn: Coin360

 

Sau một tuần phá vỡ mức thấp trong năm thiết lập một đáy mới, tiền mã hóa hàng đầu thế giới hiện đang giao dịch ở mức khoảng 3.586 đô la theo thời gian báo chí, tăng gần 4% trong khoảng thời gian 24 giờ. Tuy nhiên đồng tiền mã hóa vẫn cho thấy mức giảm gần 9% trong tuần và hơn 44% trong tháng, theo Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph .

Biểu đồ giá Bitcoin 7 ngày. Nguồn: Chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph

 

Tiền mã hóa lớn thứ hai theo giới hạn thị trường, Ripple ( XRP ), cũng cho thấy mức tăng 1,8% trong ngày và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,31 đô la vào thời điểm báo chí, theo Chỉ số giá Ripple của Cointelegraph. Biểu đồ hàng tuần và hàng tháng của Ripple tương tự như biểu đồ của Bitcoin, với mức lỗ tương ứng gần 12% và 41%.

Biểu đồ giá 7 ngày của Ripple. Nguồn: Chỉ số giá Ripple của Cointelegraph

 

Tiền mã hóa được xếp hạng thứ ba theo giới hạn thị trường Ethereum ( ETH ) cũng cho dấu hiệu tăng trong ngày, chứng kiến ​​sự tăng trưởng gần 3% trong ngày và giao dịch ở mức khoảng 93 đô la theo thời gian báo chí. Trong tuần, altcoin giảm gần 14% và đang bị lỗ hơn 55% trong tháng qua.

Biểu đồ giá Ethereum 7 ngày. Chỉ số giá Ethereum của Cointelegraph

 

Tất cả mười đồng tiền hàng đầu còn lại trên CoinMarketCap đều có màu xanh lục, với EOS ( EOS ) hiển thị mức tăng nhiều nhất trong ngày, tăng 11,05 % và giao dịch ở mức khoảng 1,99 đô la cho thời gian viết bài.

Bitcoin SV (BSV) - một nhánh của hard fork Bitcoin Cash (BCH) ngày 15 tháng 11 cũng cho thấy dấu hiệu tăng gần 2% trong khoảng thời gian 24 giờ và giao dịch ở mức khoảng 102 đô la vào thời điểm báo chí. BSV đã được xếp hạng thứ năm vào ngày 8 tháng 12 , nhưng hiện đang ở vị trí thứ tám trên CoinMarketCap. BCH hiện đang xếp thứ năm, tăng khoảng 5,83% trong ngày và giao dịch ở mức khoảng 108 đô la theo thời gian báo chí.

TRON là đồng tiền duy nhất trong top 20 có dấu hiệu down giá, tại thời điểm viết bài đồng tiền đã giảm 0,16% và hiện giao dịch ở mức 0,01 đô la.

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền mã hóa là khoảng 114 tỷ đô la tính đến thời điểm báo chí, tăng từ mức thấp hàng tuần vào ngày 7 tháng 12 chỉ dưới 104 tỷ đô la.

Biểu đồ 7 ngày về tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền mã hóa, nguồn: CoinMarketCap

 

*Lưu ý: Tất cả những phân tích trên đều là ý kiểu chủ quan không phải là lời khuyên tài chính. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: Phân tích giá ngày 10/12: Đầu tuần với sự khởi sắc của thị trường, tại chuyên mục: Phân tích

Theo: Cointelegraph

Biên dịch bởi: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
26.27% Rating
Điểm: 1.31 / 5
51 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ