Gửi bài viết tới BigCoin

Các nhà đầu tư Bitcoin ở Brazil là các nhà đầu tư cổ phiếu tài ba

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/01/2018 - 179 lượt xem
Chia sẻ
 

Các nhà phê bình Bitcoin đã cố gắng tấn công vào thị trường tiền mã hóa từ mọi góc độ, nhưng một điều không ai có thể phủ nhận là BTC đã thu hút được sự chú ý của quần chúng. Theo số liệu trong các  bài  báo  địa phương,  thì đã có gấp đôi số lượng người đầu tư vào bitcoin như những người buôn bán cổ phiếu trong nền kinh tế lớn nhất Mỹ Latinh, Brazil.

 Bitcoin >> Cổ phiếu

Thị trường bitcoin có những điểm giống với cổ phiếu

Số lượng các nhà đầu tư Bitcoin ở Braxin đã vượt qua tổng số cá nhân đăng ký trên  sàn giao dịch cổ phiếu tại  São Paulo (Brasil Bolsa Balcão SA hoặc B3). Hiên nay, ba thị trường tiền ảo bitcoin lớn nhất đã chiếm khoảng 95% tổng số giao dịch tiền mã hóa ở Braxin, và đã có  khoảng 1,4 triệu khách hàng đã đăng ký trong tháng 12 năm 2017.  Theo báo cáo của tập đoàn truyền thông lớn nhất Brazil -  Globo,  thì con số này gấp hơn 6 lần so với 619.000 cá nhân đăng ký ở B3 vào cuối năm ngoái . Cũng có thể có nhiều thương nhân bitcon của Braxin sử dụng các giao dịch ngoại quốc hoặc chỉ kinh doanh ngoại tuyến.

Theo các chủ sở hữu của các sàn giao dịch, nguyên nhân của sự phổ biến loại hình giao dịch này, là  do sự tăng giá mạnh  của bitcoin vào năm ngoái. Ông Rodrigo Batista, Giám đốc điều hành của Mercota Bitcoin ( thị trường Bitcoin) cho biết, "sự thay đổi của biến số giải thích rằng đây là giá bitcoin", có 750.000 khách hàng đăng ký  vào năm 2017, tăng 275% so với năm trước. Đối với André Horta (Bitcoin to You) đã phục vụ 300.000 người và họ cho thấy rằng sự sụt giảm lợi nhuận của các khoản đầu tư khác là một yếu tố thu hút mạnh mẽ  các nhà đầu tư vào bitcoin.

Các giao dịch không thể bắt kịp nhu cầu

Thị trường bitcoin có nhiều chuyển biến mới

Hầu hết các nhà đầu tư  bị thu hút bởi làn gió mới vào giao dịch bitcoin đã mang lại sự tăng trưởng đáng kể cho các sàn giao dịch của Brazil, tương tự như các địa điểm trên toàn thế giới nó đã cản trở khả năng của họ để đối phó với dịch vụ khách hàng thường xuyên. Ví dụ, tại Mercado Bitcoin, hiện có  khoảng 5,000  người đăng ký mới mỗi ngày. Theo báo cáo của một năm trước, thì con số tối đa là  500 người. Kết quả đã dẫn đến một loạt các vụ kiện cho các công ty.  Để xử lý số lượng các nhà đầu tư, những người đang phát triển gần như 3,5 lần từ năm này sang năm khác, trao đổi đã phải tăng cường hệ thống IT của họ và thuê thêm nhân viên.  Nhân lực của Bitcoin to You đã tăng gấp bốn lần lên 40 người so với trước kia.

Với 350.000 đăng ký,  sàn giao dịch Foxbit của São Paulo đã phải ngừng dịch vụ cho các nhà đầu tư mới vào giữa tháng mười hai. Guto Schiavon, thành viên sáng lập của Foxbit, nói: "Mỗi ngày, khối lượng  người đăng ký đã tăng gấp năm lần và chúng tôi không thể đáp ứng được nhu cầu này”. Khi công ty mở cửa lại hoạt động thì  nhân viên của công ty từ 40 người ( tháng 11) đã tăng lên 60, và 15 người nữa  đã được thuê vào làm việc vào tháng Giêng.

Bạn đang đọc: Các nhà đầu tư Bitcoin ở Brazil là các nhà đầu tư cổ phiếu tài ba tại Tin tức

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ