Gửi bài viết tới BigCoin

Các nhà đầu tư gặp khó khăn với Bitcoin.com

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/04/2018 - 262 lượt xem
Chia sẻ
 

Người mua đang cáo buộc trang web Bitcoin.com cố ý gây nhầm lẫn sản phẩm.

Nguồn: Photo (c) Marc Bruxelle - Getty Images 

Nguồn: Photo (c) Marc Bruxelle - Getty Images

Những người ủng hộ Bitcoin đang liên kết với nhau trong một cuộc chiến chống lại Bitcoin.com và cáo buộc rằng trang web làm cho người mua hiểu lầm khi mua Bitcoin Cash (BCH) và Bitcoin (BTC)

Những người biểu tình đã đe dọa sẽ đệ đơn kiện Bitcoin.com và đã lập nên  trang web bitcoincomlawsuit.info như là một nơi để làm rõ những thứ bị xáo trộn.

Do sự trồng chéo của các nhóm mạnh là Bitcoin Cash promoter và Bitcoin.com dưới tên miền chủ sở hữu Roger Ver, những người đầu tư Bitcoin đang cảm thấy họ bị nhầm lẫn và bị mất tiền.

“Bạn đã mất tiền vì dính trò gian lận của bitcoin.com chưa? Chúng tôi có thể giúp bạn ” đó là tiếng khóc của trang web. Kết thúc của trang web là nơi để tài trợ cho hành động pháp lý chống lại Bitcoin.com và phong trào của nó được dẫn dắt bởi nhà doanh nghiệp bất động sản Ragnar Lifthrasir, người sáng lập nhóm bênh vực bất động sản blockchain, IBREA.

“Hành động không trung thực và gây hiểu nhầm”

Lifthrasir đang liên hệ với  những người nằm trong những diện sau:  chịu tổn thất do hành động không trung thực hoặc bị gây hiểu lầm từ Roger Ver, từ BẤT CỨ trang web, ví tiền, ICO hoặc hoạt động mã hóa khác” để báo cáo các khiếu nại của họ trên trang web.

Cộng đồng Bitcoin và Bitcoin Cash vẫn ở đó như Hatfields và McCoys đã từng. Cái tên Bitcoin.com của Ver mang nhận thức rằng nó và Bitcoin có một mối liên kết chặt chẽ vì sử dụng cùng một màu logo tương ứng, và chính Bitcoin.com xóa bỏ nhận thức cho người mua rằng đó có thể là một con đường phát triển lâu dài.

"Rõ ràng với bất kỳ ai biết về lịch sử và công nghệ thì Bitcoin BTC là không chính xác bằng cách sử dụng tên Bitcoin, Calvin Ayre, người sáng lập CoinGeek.com, cho biết.

Tất cả điều này sẽ kết thúc ở đâu?

Mười một năm sau khi Bitcoin ra đời, các trò lố bịch xoay quanh nó vẫn còn. Lấy ví dụ khi tin tặc cố gắng giữ thành phố Atlanta hồi tháng trước, chúng đòi tiền chuộc phải trả bằng Bitcoin.

Chính phủ Hoa Kỳ đang làm tất cả những gì có thể để điều chỉnh thế giới tiền mã hóa, trong khi vẫn khuyến khích sự phát triển của công nghệ, đây là một động thái mà Quốc hội hết lòng ủng hộ.

Các nguồn cấp dữ liệu cũng phải được chú ý với Bitcoin, cũng như các tiền mã hóa khác, các giao dịch phải được miễn thuế. Không rõ trò chơi tiền mã hóa này sẽ hợp pháp hay dưới núp bóng dưới dạng khác. Cho dù đó là thương mại bất hợp pháp, tránh thuế, gian lận hoặc lừa dối, việc kiếm Bitcoin và tài sản của những người đầu tư dưới sự kiểm soát nào đó đều đứng đầu danh sách việc cần làm của chính phủ.

Là một khoản đầu tư, hành trình ổn định của Bitcoin có vẻ hơi gập ghềnh. Vào giữa tháng 12 năm 2017, nó đạt mức cao kỷ lục 19.850 đô la và sau đó đã trượt dài như pinball trước khi hồi phục khoảng 20 phần trăm vào tuần trước, lên trên mức $ 9.000.

Bạn đang đọc bài: Các nhà đầu tư gặp khó khăn với Bitcoin.com tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Afri Schoedon – nhà phát triển cốt lõi của Ethereum đã “lùi bước” khỏi mạng xã hội do sự công kích của các “anh hùng bàn phím”


Một bài Tweet chủ nhật vừa rồi của Schoedon với nội dung trong tương lai gần anh sẽ “không phản hồi trên Gitter, Skype, Discord, Slack, Wire, Twitter và Reddit” về các vấn đề về yêu cầu về đóng góp hoặc về các câu hỏi chung về công nghệ.

Các nhà phát triển khác đã vô cùng phẫn nộ về các hành động dẫn tới quyết định này của Schoedon 

“Tôi thấy vô cùng tức giận và thất vọng về cộng đồng của Ethereum. Các bạn có thể đánh mất một trong những người tốt nhất chỉ bởi vì những lý do “ngu xuẩn” nhất. Đãng nhẽ, phải có nhiều hơn những người lên tiếng ủng hộ và có ít đi những bình luận chỉ trích.” – quản lý cộng đồng Hudson Jameson đã lên tiếng cho của đội ngũ sáng lập Ethereum trên Twitter.

Lời bình luật theo sau bài đăng của Schoedon hôm thứ 5 đã so sánh công nghệ mở rộng ethereum – Serenity và protocal khả năng tương tác blockchain – Polkadot.

Anh khẳng định trên Twitter răng “Polkadot làm được những thứ mà Serenity nên có”

Đứng dưới tầm ngắm của những kẻ chống lại ethereum – những luôn tìm cơ hội phá hủy giá trị của mạng lưới này, Schoedon đã được gọi tên trên Twitter và Reddit bởi vì thứ được coi là “xung đột về lợi ích”. 

Schoedon là nhà quản lý phát hành cho khách hàng khách hàng phần mềm Ethereum quản lý bởi công ty khởi nghiệp blockchain Parity – công ty hiện đang xây dựng Polkadot. Chối bỏ các cáo buộc được đưa ra, Schoedon đã đăng 1 bài Tweet vào thứ 6 rằng “ tôi muốn làm rõ rẳng việc tôi đưa ra bài tweet này là để thảo luận chứ không phải chấm dứt mọi bàn luận.”

Mọi tweet của Schoedon từ tháng 6 năm 2017 đều bị xóa ngoại trừ 2 bài tweet giải thích về sự vắng mặt của anh ta trong hầu hết các nhóm công khai.

Nguồn: Coindesk

Biên dịch: Bigcoin Việt Nam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ