Gửi bài viết tới BigCoin

Các nhà đầu tư gặp khó khăn với Bitcoin.com

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/04/2018 - 331 lượt xem
Chia sẻ
 

Người mua đang cáo buộc trang web Bitcoin.com cố ý gây nhầm lẫn sản phẩm.

Nguồn: Photo (c) Marc Bruxelle - Getty Images 

Nguồn: Photo (c) Marc Bruxelle - Getty Images

Những người ủng hộ Bitcoin đang liên kết với nhau trong một cuộc chiến chống lại Bitcoin.com và cáo buộc rằng trang web làm cho người mua hiểu lầm khi mua Bitcoin Cash (BCH) và Bitcoin (BTC)

Những người biểu tình đã đe dọa sẽ đệ đơn kiện Bitcoin.com và đã lập nên  trang web bitcoincomlawsuit.info như là một nơi để làm rõ những thứ bị xáo trộn.

Do sự trồng chéo của các nhóm mạnh là Bitcoin Cash promoter và Bitcoin.com dưới tên miền chủ sở hữu Roger Ver, những người đầu tư Bitcoin đang cảm thấy họ bị nhầm lẫn và bị mất tiền.

“Bạn đã mất tiền vì dính trò gian lận của bitcoin.com chưa? Chúng tôi có thể giúp bạn ” đó là tiếng khóc của trang web. Kết thúc của trang web là nơi để tài trợ cho hành động pháp lý chống lại Bitcoin.com và phong trào của nó được dẫn dắt bởi nhà doanh nghiệp bất động sản Ragnar Lifthrasir, người sáng lập nhóm bênh vực bất động sản blockchain, IBREA.

“Hành động không trung thực và gây hiểu nhầm”

Lifthrasir đang liên hệ với  những người nằm trong những diện sau:  chịu tổn thất do hành động không trung thực hoặc bị gây hiểu lầm từ Roger Ver, từ BẤT CỨ trang web, ví tiền, ICO hoặc hoạt động mã hóa khác” để báo cáo các khiếu nại của họ trên trang web.

Cộng đồng Bitcoin và Bitcoin Cash vẫn ở đó như Hatfields và McCoys đã từng. Cái tên Bitcoin.com của Ver mang nhận thức rằng nó và Bitcoin có một mối liên kết chặt chẽ vì sử dụng cùng một màu logo tương ứng, và chính Bitcoin.com xóa bỏ nhận thức cho người mua rằng đó có thể là một con đường phát triển lâu dài.

"Rõ ràng với bất kỳ ai biết về lịch sử và công nghệ thì Bitcoin BTC là không chính xác bằng cách sử dụng tên Bitcoin, Calvin Ayre, người sáng lập CoinGeek.com, cho biết.

Tất cả điều này sẽ kết thúc ở đâu?

Mười một năm sau khi Bitcoin ra đời, các trò lố bịch xoay quanh nó vẫn còn. Lấy ví dụ khi tin tặc cố gắng giữ thành phố Atlanta hồi tháng trước, chúng đòi tiền chuộc phải trả bằng Bitcoin.

Chính phủ Hoa Kỳ đang làm tất cả những gì có thể để điều chỉnh thế giới tiền mã hóa, trong khi vẫn khuyến khích sự phát triển của công nghệ, đây là một động thái mà Quốc hội hết lòng ủng hộ.

Các nguồn cấp dữ liệu cũng phải được chú ý với Bitcoin, cũng như các tiền mã hóa khác, các giao dịch phải được miễn thuế. Không rõ trò chơi tiền mã hóa này sẽ hợp pháp hay dưới núp bóng dưới dạng khác. Cho dù đó là thương mại bất hợp pháp, tránh thuế, gian lận hoặc lừa dối, việc kiếm Bitcoin và tài sản của những người đầu tư dưới sự kiểm soát nào đó đều đứng đầu danh sách việc cần làm của chính phủ.

Là một khoản đầu tư, hành trình ổn định của Bitcoin có vẻ hơi gập ghềnh. Vào giữa tháng 12 năm 2017, nó đạt mức cao kỷ lục 19.850 đô la và sau đó đã trượt dài như pinball trước khi hồi phục khoảng 20 phần trăm vào tuần trước, lên trên mức $ 9.000.

Bạn đang đọc bài: Các nhà đầu tư gặp khó khăn với Bitcoin.com tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Accenture ký thỏa thuận ID Blockchain với hành khách hàng không Canada và Hà Lan


Accenture ký thỏa thuận ID Blockchain với hành khách hàng không Canada và Hà Lan

Gã khổng lồ kế toán toàn cầu Accenture sẽ ký một thỏa thuận chính thức với Canada, Hà Lan và các bên khác để sử dụng blockchain trong việc xác định danh tính khách du lịch. David Treat, giám đốc điều hành của công ty vốn thị trường, David Treat, đã xác nhận động thái này tại hội nghị Synchronize Europe ở London vào ngày 18 tháng 6, với sự tham dự của phóng viên Cointelegraph.  

Một phần trong các hoạt động mở rộng của mình trong lĩnh vực blockchain, Accdvisor sẽ hợp tác với chính phủ Canada và Hà Lan, cũng như Air France-KLM, Air Canada và một số sân bay theo thỏa thuận mới.

Treat sẽ đích thân phê chuẩn thỏa thuận, được gọi là “Known Traveller Digital Identity” (“Nhận dạng kỹ thuật số” của khách du lịch), nhằm mục đích điều chỉnh lịch trải nghiệm sử dụng dữ liệu sinh trắc học của khách du lịch trong khoảng hai tuần.

“Nếu tôi có thể sử dụng dịch vụ kiểm tra danh tính do người dùng kiểm soát và quyết định rằng tôi thực sự muốn chia sẻ hay không, tôi có thể nhận được dịch vụ siêu cá nhân hóa này. Tôi muốn chia sẻ các khía cạnh về sở thích, danh tính của tôi với hãng hàng không. Trong hành trình của mình, tôi có thể nhận được dịch vụ tốt hơn không?”

Việc triển khai ID dựa trên blockchain sẽ cho phép khách du lịch thông báo kiểm soát hải quan và kiểm soát về sinh trắc học của họ một cách hiệu quả, cùng với hành trình di chuyển của họ, trước.

Kế hoạch ban đầu nổi lên vào đầu năm 2018 trên Diễn đàn kinh tế thế giới, với các quan chức và nhấn mạnh sự cần thiết bằng cách phối hợp dữ liệu của khách du lịch.

Marc Garneau, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Canada, Marc Garneau, nhận xét vào thời điểm đó. Ông nói thêm: “Tận dụng các tiến bộ công nghệ mới có thể hỗ trợ các phương pháp tiếp cận dựa trên rủi ro đối với an toàn và an ninh công cộng, giúp việc đi lại bằng đường hàng không hiệu quả hơn trong khi cải thiện trải nghiệm du lịch”.

Blockchain đã tìm thấy sự xâm nhập khác vào ngành hàng không nói riêng, với cả Air France-KLM và Accdvisor tự làm nổi bật tiềm năng của nó.

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain