Gửi bài viết tới BigCoin

Các nhà đầu tư gặp khó khăn với Bitcoin.com

Đăng bởi: StevenPalley  - 30/04/2018 - 234 lượt xem
Chia sẻ
 

Người mua đang cáo buộc trang web Bitcoin.com cố ý gây nhầm lẫn sản phẩm.

Nguồn: Photo (c) Marc Bruxelle - Getty Images 

Nguồn: Photo (c) Marc Bruxelle - Getty Images

Những người ủng hộ Bitcoin đang liên kết với nhau trong một cuộc chiến chống lại Bitcoin.com và cáo buộc rằng trang web làm cho người mua hiểu lầm khi mua Bitcoin Cash (BCH) và Bitcoin (BTC)

Những người biểu tình đã đe dọa sẽ đệ đơn kiện Bitcoin.com và đã lập nên  trang web bitcoincomlawsuit.info như là một nơi để làm rõ những thứ bị xáo trộn.

Do sự trồng chéo của các nhóm mạnh là Bitcoin Cash promoter và Bitcoin.com dưới tên miền chủ sở hữu Roger Ver, những người đầu tư Bitcoin đang cảm thấy họ bị nhầm lẫn và bị mất tiền.

“Bạn đã mất tiền vì dính trò gian lận của bitcoin.com chưa? Chúng tôi có thể giúp bạn ” đó là tiếng khóc của trang web. Kết thúc của trang web là nơi để tài trợ cho hành động pháp lý chống lại Bitcoin.com và phong trào của nó được dẫn dắt bởi nhà doanh nghiệp bất động sản Ragnar Lifthrasir, người sáng lập nhóm bênh vực bất động sản blockchain, IBREA.

“Hành động không trung thực và gây hiểu nhầm”

Lifthrasir đang liên hệ với  những người nằm trong những diện sau:  chịu tổn thất do hành động không trung thực hoặc bị gây hiểu lầm từ Roger Ver, từ BẤT CỨ trang web, ví tiền, ICO hoặc hoạt động mã hóa khác” để báo cáo các khiếu nại của họ trên trang web.

Cộng đồng Bitcoin và Bitcoin Cash vẫn ở đó như Hatfields và McCoys đã từng. Cái tên Bitcoin.com của Ver mang nhận thức rằng nó và Bitcoin có một mối liên kết chặt chẽ vì sử dụng cùng một màu logo tương ứng, và chính Bitcoin.com xóa bỏ nhận thức cho người mua rằng đó có thể là một con đường phát triển lâu dài.

"Rõ ràng với bất kỳ ai biết về lịch sử và công nghệ thì Bitcoin BTC là không chính xác bằng cách sử dụng tên Bitcoin, Calvin Ayre, người sáng lập CoinGeek.com, cho biết.

Tất cả điều này sẽ kết thúc ở đâu?

Mười một năm sau khi Bitcoin ra đời, các trò lố bịch xoay quanh nó vẫn còn. Lấy ví dụ khi tin tặc cố gắng giữ thành phố Atlanta hồi tháng trước, chúng đòi tiền chuộc phải trả bằng Bitcoin.

Chính phủ Hoa Kỳ đang làm tất cả những gì có thể để điều chỉnh thế giới tiền mã hóa, trong khi vẫn khuyến khích sự phát triển của công nghệ, đây là một động thái mà Quốc hội hết lòng ủng hộ.

Các nguồn cấp dữ liệu cũng phải được chú ý với Bitcoin, cũng như các tiền mã hóa khác, các giao dịch phải được miễn thuế. Không rõ trò chơi tiền mã hóa này sẽ hợp pháp hay dưới núp bóng dưới dạng khác. Cho dù đó là thương mại bất hợp pháp, tránh thuế, gian lận hoặc lừa dối, việc kiếm Bitcoin và tài sản của những người đầu tư dưới sự kiểm soát nào đó đều đứng đầu danh sách việc cần làm của chính phủ.

Là một khoản đầu tư, hành trình ổn định của Bitcoin có vẻ hơi gập ghềnh. Vào giữa tháng 12 năm 2017, nó đạt mức cao kỷ lục 19.850 đô la và sau đó đã trượt dài như pinball trước khi hồi phục khoảng 20 phần trăm vào tuần trước, lên trên mức $ 9.000.

Bạn đang đọc bài: Các nhà đầu tư gặp khó khăn với Bitcoin.com tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ