Gửi bài viết tới BigCoin

Các nhà đầu tư không hài lòng với doanh thu “mỏng” 200,000 $ của Square từ giao dịch Bitcoin

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 253 lượt xem
Chia sẻ
 

Các nhà đu tư tỏ ra không hài lòng khi công ty xử lý thanh toán kỹ thuật số Square thông báo rằng họ đã bán ròng bitcointhu được  trị giá 34,1 triu đô la  với số lãi 200,000 đô la trong quý đầu tiên của năm 2018. Thông báo được thực hiện vào ngày 3 tháng 5 năm 2018 bởi công ty trong quá trình nộp kết quả hàng quý (SEC).

Các nhà đầu tư không hài lòng với doanh thu “mỏng” 200,000 $  của Square từ giao dịch Bitcoin

Các nhà đu tư không hài lòng vi doanh thu “mng” 200,000 $  ca Square t giao dch Bitcoin

 

Các nhà đu tư bày t s  tht vng v li nhun thu được t giao dch Bitcoin

 

Sau khi Square thông báo doanh thu  từ giao dịch bitcoin, ngay lập tức các  nhà phân tích tỏ ra  không hài lòng với hiệu suất của Square. Bởi vì, Square, công ty xử lý thanh toán kỹ thuật số được thành lập vào năm 2009, được dẫn dắt bởi người đồng sáng lập Twitter, Jack Dorsey, với vai trò là Giám đốc điều hành của nó. Trong khi công ty báo cáo bán ròng  Bitcoin với doanh thu  trị giá 34,1 triệu đô la, trong khi đó, công ty đã chi hơn 33,9 triệu đô la để hỗ trợ giao dịch bitcoin thông qua ứng dụng thanh toán di động của mình.

Bản báo cáo nêu rõ rằng công ty đã kiếm được 200.000 USD lợi nhuận thu được từ hoạt động kinh doanh bitcoin của mình. Giám đốc tài chính của Square, Sarah Friar, đã nói đó là  doanh thu “mỏng”  , “Đó là một lợi nhuận mà chúng tôi đang đưa ra để cung cấp cho chúng tôi khi khách hàng mua hàng và chúng tôi phải xâm nhập vào  thị trường để mua bitcoin” . Cô nói thêm rằng điều này là cần thiết để ngăn chặn bất kỳ biến động giá nào giữa USD và BTC.

 

Trong quý trước, giao dịch Bitcoin  chỉ đóng góp một phần nhỏ trong tổng doanh thu của công ty lên tới 699 triệu đô la. Tuy nhiên, các nhà đầu tư lạc quan về các khoản thu nhập được cải thiện sẽ giúp thúc đẩy tâm lý của các nhà đầu tư trong tương lai trên Wall Street.

 

Chuyên viên phân tích của  BTIG-  Mark Palmer nói :

 

"So vi nhiu tháng qua, hiu sut ca Square trong nhng tháng gn đây đã được cng c bi s nhit tình xung quanh n lc bitcoin, tác đng tài chính thc tế ca tin mã hóa  trên kết qu ca công ty đã cung cp mt ca s v vic các giao dch này có th giúp cho công ty hot đng tt hơn”.

 

C phiếu mt sáu phn trăm sau khi Square thông báo doanh thu

 

Cổ phiếu của Square Financials mất sáu phần trăm trong  nhiều giờ giao dịch kéo dài sau khi báo cáo được phát hành vào tháng 3. Mặc dù công ty  đã rất kỳ vọng cho thu nhập trên mỗi cổ phiếu (EPS) kỳ vọng , tuy nhiên kỳ vọng về doanh thu đã bị đánh bại , chuyên gia phân tích cho biêt.

 

Li nhun ti các sàn giao dch tin mã hóa

 

Các sàn giao dịch tiền mã hóa đã được hưởng lợi từ một lãi suất cao thể hiện qua khối lượng trong việc sở hữu Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác. Các nhà đầu tư thường xem tiền mã hóa như một khoản đầu tư mặc dù hầu hết các mã số kỹ thuật số chưa có bất kỳ tiện ích nào.

 

Bloomberg báo cáo rằng các sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu kiếm được 3 triệu đô la từ phí giao dịch mỗi ngày. Binance và Upbit đã dự kiến doanh thu hàng ngày lên tới 3 triệu USD trong khi Huobi và Bitrex kiếm được hơn 2 triệu USD mỗi ngày. Cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi các sàn giao dịch châu Á đứng đầu danh sách khi các nhà khai thác đầu tiên tận dụng cả điện giá rẻ và phong phú trong khu vực cũng như môi trường tiền mã hóa thuận lợi ở Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc.

 

Tuy nhiên ,kể từ đó, Hàn Quốc và Trung Quốc đã thắt chặt các quy định tài chính về các giao dịch  bitcoin cũng như các loại tiền mã hóa khác  trong khi bên thứ hai đã áp đặt lệnh cấm giao dịch tiền mã hóa.

 

Nói về doanh thu của các sàn giao dịch tiền mã hóa lớn, Gil Luria, nhà phân tích công bằng tại DA Davidson và Co cho biết:

 

 “Các sàn giao dịch  và xử lý giao dịch là những người chiến thắng lớn nhất trong không gian tiền mã hóa bởi vì họ cho phép mọi người giao dịch và tham gia vào lĩnh vực đang phát triển này. Có một doanh nghiệp lớn ở đó và nó sẽ không làm tôi ngạc nhiên nếu họ kiếm được hàng trăm triệu đô la doanh thu và thậm chí có thể hàng tỷ đô la một năm. ”

Nguồn: btcmanager.com

Bạn đang đọc bài: Các nhà đầu tư không hài lòng với doanh thu “mỏng” 200,000 $ của Square từ giao dịch Bitcoin tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Samsung tìm kiếm sự hợp tác với các công ty phần mềm về Blockchain và 6G


Samsung tìm kiếm sự hợp tác với các công ty phần mềm về Blockchain và 6G

Phó chủ tịch của tập đoàn điện tử lớn Hàn Quốc Samsung cho biết hãng sẽ tìm cách hợp tác với các công ty phần mềm để phát triển blockchain, trí tuệ nhân tạo và mạng di động 6G. Tin tức đã được Bloomberg đưa tin vào ngày 16/06/2019.

Phó chủ tịch, Jay Y. Lee - người được cho là lãnh đạo công ty trên thực tế - đã thảo luận với các giám đốc điều hành của Samsung để thảo luận về sự hợp tác tiềm năng vào tuần trước, theo một tuyên bố của công ty được trích dẫn bởi Bloomberg. Một công ty phần mềm là một vụ mua lại bởi một công ty cổ phần tư nhân với mục đích thực hiện các vụ thương mại tiếp theo trong một lĩnh vực nhất định.

Theo Bloomberg, động thái bắt kịp các công nghệ tiên tiến như blockchain và 6G diễn ra trong bối cảnh môi trường kinh doanh phát triển nhanh chóng và cấu trúc thay đổi trong ngành công nghệ, điều này đặt ra những thách thức mới cho các công ty lớn. Trong tuyên bố, Lee lưu ý:

Chúng ta nên thử thách bản thân với một quyết định táo bạo để tạo ra những phần mềm mới, vượt ra ngoài phạm vi những thành tựu đã đạt được trong quá khứ của chúng ta”.

Như đã thông báo vào tháng 5 này, các dòng điện thoại thông minh sắp tới của Samsung sẽ được đi kèm với các tiện ích về tiền điện tử và các tính năng blockchain.

Do đó, chức năng liên quan đến tiền điện tử và blockchain sẽ được áp dụng cho Samsung S10 và sẽ được đưa vào các mẫu điện thoại Galaxy thông minh khác.

Vào cuối tháng 4, một nguồn tinnặc danh cho biết Samsung cuối cùng có thể phát triển một công nghệ blockchain hoàn chỉnh bằng mã token riêng của mình.

Một phân tích của Cointelegraph được công bố đầu tháng này, bất chấp quan điểm cứng rắn của chính phủ đối với tiền điện tử phi tập trung,một số tập đoàn Quốc như Samsung, Naver và NHN đã đưa ra xu hướng đang phát triển để có thể bắt kịp sự đổi mới của blockchain.

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain