Gửi bài viết tới BigCoin

Các nhà đầu tư quan tâm đến thuế, khi RBI cấm Bitcoin và các loại tiền tệ mã hóa khác

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/04/2018 - 237 lượt xem
Chia sẻ
 

Một ngày sau khi Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) cm các ngân hàng gii quyết các vấn đề liên quan đến các loại tin mã hóa, thì các nhà đu tư đổ xô đi tìm vị trí và tìm kiếm li khuyên về các khon thuế mà họ phải trả cho lợi nhuận trong Năm tài chính 2018 và nếu họ có thể trả chúng trước thời hạn 7 tháng.

Các nhà đầu tư quan tâm đến thuế, khi RBI cấm Bitcoin và các loại tiền tệ mã hóa khác

Các nhà đu tư quan tâm đến khon  thuế mà h phi tr , khi RBI cm Bitcoin và các loi tin t mã hóa khác

Mi bn tâm ca các nhà đu tư khi nm gi tin mã hóa

Các nhà đầu tư lo lắng khi họ có  thể bị giữ tiền mã hóa  nếu họ không bán nó bây giờ và chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của họ. Các chuyên gia cũng cho biết họ cũng lo ngại về cuộc đàn áp của các cơ quan thuế và các cơ quan chính phủ khác.

 Theo một nguồn tin cung cấp: Bitcoin như Zebpay và CoinSecure đã chứng kiến ​​sự gia tăng về khối lượng giao dịch khoảng 40%, trong đó khoảng 90% là ở phía người bán.

Đáp lại một truy vấn qua email, một người phát ngôn của CoinSecure cho biết, "Vâng, đã có một sự hoang mang trong quá trình bán hàng. Chúng ta đã chứng kiến ​​sự gia tăng về khối lượng của chúng tôi từ mức 4 lần kể từ ngày hôm qua. "

Các nhà đu tư không chc chn v s lượng thuế h phi tr.


Một số chuyên gia về thuế trả lời rằng các khoản thu nhập từ các loại tiền mã hóa như Bitcoin có thể thu hút 20-30% thuế, tùy thuộc vào việc chúng được phân loại như thu nhập từ kinh doanh hay lợi nhuận từ vốn.


Một số cố vấn khuyên khách hàng phải trả tối đa 30%, hy vọng rằng điều này có thể bảo vệ họ khỏi sự quan tâm của các cơ quan chính phủ như Phòng Quản lý Thực thi.

Các nhà đầu tư quan tâm đến thuế, khi RBI cấm Bitcoin và các loại tiền tệ mã hóa khác

Mt s chuyên gia v thuế tr li rng các khon thu nhp t crypto như Bitcoin có th thu hút 20-30% thuế, tùy thuc vào vic chúng được phân loi như thu nhp t kinh doanh hay li nhun t vn.
Amit Maheshwari, đối tác của Ashok Maheshwary & Associates LLP, cho biết: "Bộ phận thuế thu nhập có thể xem xét việc kinh doanh Bitcoin và các loại tiền mã hóa khác như thu nhập từ đầu tư hoặc thu nhập mang tính đầu cơ.

RBI thông báo Hn chót np thuế là  3 tháng

"Thu nhập từ kinh doanh suy đoán sẽ thu hút khoảng 30% thuế". Các chuyên gia về thuế cho biết thuế lợi tức vốn dài hạn 20% sẽ được tính nếu các loại tiền mã hóa được giữ trong ít nhất 36 tháng.

Tìm hiểu về bitcoin trong tất cả các trường hợp khác, thuế lợi tức ngắn hạn sẽ là 30%. Tuy nhiên, các chuyên gia tư vấn khác yêu cầu các nhà đầu tư phải thanh toán 20% thuế vì tiền mã hóa có thể không phải là bất hợp pháp.

"Trong khi tuyên bố của RBI không thực hiện đầu tư vào Bitcoins hoặc bất kỳ loại tiền mã hóa khác khó khăn hơn, tôi không nghĩ đầu tư như vậy là bất hợp pháp ", Riaz Thingna, giám đốc của Grant Thornton Advisory nói. “Đối với nhiều nhà đầu tư có thể đã thoát các khoản đầu tư trong hai ngày vừa qua, lợi nhuận vốn bình thường thuế ở  mức 20% trên lợi nhuận phải được tính thuế nếu khoản nợ là dài hạn và 30% trong các trường hợp khác.” 

Cơ quan chức năng cho biết họ sẽ cung cấp cho các đơn vị thời hạn là  ba tháng để tháo gỡ mối quan hệ kinh doanh của họ liên quan đến thị trường tiền mã hóa. "Với các rủi ro liên quan, các quyết định được RBI quy định sẽ không được giải quyết hoặc cung cấp dịch vụ cho bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức kinh doanh nào giải quyết hoặc giải quyết các loại tiền mã hóa", ngân hàng trung ương đã cho biết hôm thứ Năm. "Các đơn vị đã được  điều chỉnh sẽ cung cấp các dịch vụ thoát khỏi mối quan hệ trong một thời gian nhất định." 

Các nhà đầu tư quan tâm đến thuế, khi RBI cấm Bitcoin và các loại tiền tệ mã hóa khácRBI thông báo Hạn chót nộp thuế là  3 tháng

Các chuyên gia trong ngành nói rằng nhiều nhà đầu tư cũng đã liên hệ với bộ phận thuế và hiện đang lên kế hoạch xác định lợi nhuận hay lỗ của họ từ các loại tiền tệ như thu nhập kinh doanh đầu cơ. 

Bên cạnh đó, một số nhà đầu tư cũng đang tìm kiếm để loại trừ lợi nhuận từ tiền tệ mã hóa  chống lại thiệt hại cho các doanh nghiệp đầu cơ khác.

Maheshwari cho biết: "Đầu cơ từ Bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền mã hóa nào khác không thể điều chỉnh so với lợi tức không mang tính đầu cơ nhưng có thể điều chỉnh so với lợi ích của các tài sản đầu cơ khác". "Thương nhân sẽ không thể bù đắp những khoản lỗ của họ đối với lợi nhuận từ các tài sản khác vì có khả năng các giao dịch có thể được tuyên bố là bất hợp pháp”.

Ngoài ra, bộ phận CNTT đã ban hành khoảng 500.000 thông báo cho Bitcoin và các nhà đầu tư các loại tiền mã hóa khác.

Trong một số trường hợp, các nhà đầu tư cũng đã ghi nhận lỗ sau khi kinh doanh các loại tiền mã hóa. Các nhà đầu tư này đang tìm kiếm để bù lỗ cho các khoản thu nhập đầu cơ khác như thương mại hàng hóa trên thị trường xám hoặc thu nhập từ các nguồn không rõ thông tin.

Vào hôm thứ 6, theo dự báo tỉ giá coin, giá Bitcoin đã được giao dịch ở mức 6.613 đô la Mỹ, theo Chỉ số Coin-Desk Bitcoin Price Index. Giá đã sụt khoảng 49% trong tháng vừa qua và nhiều chuyên gia Bitcoin mong đợi chúng sẽ giảm thêm trong những tuần tới. Trước thông báo hôm thứ Sáu, chính phủ Ấn Độ và RBI đã ban hành một số cảnh báo cấm các hoạt động kinh doanh các loại tiền mã hóa bao gồm cả bitcoin.

Bạn đang đọc bài: Các nhà đầu tư quan tâm đến thuế, khi RBI cấm Bitcoin và các loại tiền tệ mã hóa khác tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP


Giờ đây, người dân nước Pháp có thêm một lựa chọn mới để thể hiện tấm lòng tương thân tương ái với trẻ em đó là bằng tiền mã hóa. Tổ chức UNICEF tại Pháp đã bắt đầu chấp nhận các đồng tiền mã hóa như BTC, ETH và XRP để nhận quyên góp từ người dân.


Có thể bạn quan tâm:

 

Gần đây, UNICEF Pháp đã công bố trên trang web chính thức của họ rằng họ bây giờ sẽ chấp nhận quyên góp dưới hình thức một loạt các tiền mã hóa nhằm trợ giúp của trẻ em.

Để quyên góp, nhà tài trợ có thể truy cập trang web của UNICEF tại Pháp và chọn từ danh sách 9 tùy chọn tiền mã hóa bao gồm Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH], Ripple [XRP], Bitcoin Cash [BCH], EOS, Stellar Lumens [XLM] , Litecoin [LTC], DASH và Monero [XMR].

UNICEF Pháp tin rằng với động thái này, cơ quan nhân đạo có thể thu hút một nhóm các nhà tài trợ mới có hiệu quả trong việc mở rộng phạm vi tiếp cận của họ để tài trợ. Sébastien Lyon, Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp đã nhận định:

null

Sébastien Lyon - Giám đốc điều hành của UNICEF Pháp

“Tiền mã hóa và công nghệ blockchain dành cho các mục đích từ thiện mang lại một cơ hội mới để thu hút sự hào phóng của công chúng và tiếp tục phát triển hành động của chúng tôi với trẻ em ở nước chúng ta can thiệp”.

Anh tiếp tục cho biết thêm:

"Đó là một sự đổi mới về tình đoàn kết và gây quỹ mà chúng tôi vẫn ít đề xuất, nhưng có xu hướng trở nên dân chủ hơn."

Những người đóng góp cũng có tùy chọn đóng góp 'miễn phí' bằng cách đào bất kỳ khoản đồng tiền mã hóa nào trên ví điện tử của UNICEF tại Pháp.

Đây không phải là lần đầu tiên UNICEF tại Pháp mở rộng việc chấp nhận các hình thức tài trợ để tiếp cận cộng đồng tiền mã hóa một cách hiệu quả. Đầu tháng 2, cơ quan này đã cho ra mắt Game Chaingers, một buổi gây quỹ dành cho chương trình của Syrian Children (Trẻ em Syria).

null

Game Chaingers

UNICEF kêu gọi các thợ đào và những người đam mê tiền mã hóa sử dụng số lượng lớn nhất Card đồ họa PC bằng cách khai thác tiền mã hóa trên Ethereum Blockchain để tạo ra quỹ. Thông qua việc gây quỹ, các nhà tài trợ không còn cần phải dành một Euro để tài trợ vì tất cả những gì họ phải làm là đào tiền mã hóa trên nền tảng blockchain Ethereum.

UNICEF Australia, thông qua một trang web được gọi là Hopepage, sử dụng sức mạnh xử lý của máy tính của nhà tài trợ để tự động tạo ra quỹ để tiết kiệm và bảo vệ quyền trẻ em.

Một thành viên trên Reddit có tên Davinci7777 đã nhận xét:

“Tôi tỉnh dậy. Luôn luôn có một vài người cho tôi niềm tin vào nhân loại. ”

Một thành viên trên Reddit khác có tên Vmozara cũng đã viết:

"Fuck, bây giờ chúng tôi một lần nữa sẽ nhận được những tin giật gân về các tổ chức lừa đảo đang khai thác Monero."

Thunderosa, một người dùng Reddit cho biết:

"Tôi đọc ở đâu đó rằng chỉ có tội phạm mới sử dụng Monero”

 

*Lưu ý:  Thông tin trên được đăng trên BigcoinVietnam là của tác giả nước ngoài và đã được thành viên của Bigcoinvietnam dịch sang Tiếng Việt, không phải là lời khuyên đầu tư. Đầu tư Cryptocurrency là đầu tư mạo hiểm, chỉ nên đầu tư số vốn có thể mất được. Bạn hãy luôn luôn "Do your own research" trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

 

Bạn đang đọc: UNICEF Pháp nhận tiền quyên góp bằng Bitcoin, Ethereum và XRP tại Tin tức

 

Theo ambcrypto

Biên dịch bởi BigcoinVietnam 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ