Gửi bài viết tới BigCoin

Các nhà đầu tư tư nhân lớn nhìn thấy cơ hội của Bitcoin mặc dù giá của nó đang giảm

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/04/2018 - 469 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá bitcoin đã giảm kể từ tháng 1 năm 2018, và các nhà phân tích tin rằng việc điều chỉnh tầm trung hạn của bitcoin là do đợt bán tháo “khổng lồ” của Fortress và Mt. Gox Trustee. Tuy nhiên, các nhà đầu tư tư nhân vẫn nhìn thấy một cơ hội tốt để đầu tư vào thị trường tiền mã hóa này.

Các nhà đầu tư tư nhân lớn nhìn thấy cơ hội của Bitcoin mặc dù giá của nó đang giảm

Bitcoin giảm mạnh từ đầu năm 2018

Nhu cầu của các tổ chức

Trong suốt lịch sử 10 năm của mình, Bitcoin là gì Chúng đã có nhiều lần biến động, điều chỉnh lớn. Mức giảm gần đây từ $ 19,000 xuống còn $ 6,000 là lần điều chỉnh tồi tệ thứ ba, ghi nhận mức giảm giá trị là 72 phần trăm.

Lịch sử cho thấy rằng Bitcoin luôn có thể phục hồi từ những lần biến động của nó lên mức cao nhất mọi thời đại trước đó và bắt đầu một đà tăng tốc mới. Các nhà đầu tư như Tom Lee và Peter Thiel đã tuyên bố rằng biến động hay sự điều chỉnh của bitcoin gần đây sẽ tương tự như những điều chỉnh trước đó, và bitcoin sẽ có thể hồi phục từ những tổn thất của nó trong tương lai.

Để phục hồi từ sự điều chỉnh gần đây, các nhà phân tích thống nhất đồng ý rằng thị trường tiền mã hóa sẽ bắt đầu thấy khối lượng mới xuất hiện, từ các nhà đầu tư mới. Tom Lee - đồng sáng lập và chiến lược gia của Fundstrat và là chuyên gia phân tích tiền mã hóa - giải thích rằng khối lượng mới có thể đến từ các tổ chức tài chính và các nhà đầu tư tư nhân, và từ những nhà kinh doanh quy mô lớn sẽ thấy cơ hội để đầu tư vào thị trường tiền mã hóa khi giá Bitcoin đã giảm 72% trên thị trường.

Tuần này, Jeremy Gardner, người đồng sáng lập công ty Augur, công ty dự báo thị trường chạy trên nền tảng blockchain rất thành công, đã tiết lộ rằng các nhà đầu tư trên thị trường OTC (Over the counter: thị trường phi tập trung) đang tìm kiếm các hồ sơ dự thầu trị giá nhiều tỷ đô la để đầu tư vào các đồng tiền mã hóa phổ biến nhất trên thị trường.

Ở các thị trường OTC hay còn gọi là thị trường phi tập trung, các nhà đầu tư thường làm việc với các thợ mỏ hoặc các các mập (shark) khác, những người sở hữu lượng Bitcoin đáng kể. Đầu tư nhiều tỷ đô la sẽ không có tác động ngay lập tức lên thị trường public hoặc thị trường các sàn giao dịch tiền mã hóa. Tuy nhiên, nếu các nhà đầu tư bắt đầu phân bổ hàng tỷ đô la mới vào thị trường này, giá bitcoin sẽ tăng trong thời gian vừa đủ (trung hạn).

"Nhu cầu của thị trường OTC với bitcoin hiện nay không giống như bất cứ điều gì tôi đã từng chứng kiến.” Gardner nói.

Các nhà đầu tư tư nhân lớn nhìn thấy cơ hội của Bitcoin mặc dù giá của nó đang giảm

Nhu cầu của các tổ chức

Sự thất vọng

Từ năm 2015, thị trường bitcoin và tiền mã hóa đã dự đoán sự tham gia của các nhà đầu tư là cá tổ chức từ các thị trường điều chỉnh chặt chẽ như thị trường bitcoin tương lai do Cboe và CME Group điều hành. Tuy nhiên, khối lượng trên những thị trường này cực kỳ hạn chế, và nhu cầu từ các trader tư nhân từ khu vực phía tây thế giới hầu như không tồn tại.

Jon Matonis, một chuyên gia về tín dụng, một nhà kinh tế học và là một trong những giám đốc sáng lập của Bitcoin Foundation cho biết nếu các tổ chức tài chính lớn như Goldman Sachs gia nhập trong tương lai gần, nó có thể kích hoạt nhiều nhà đầu là các tổ chức ở phía tây đầu tư và tiếp cận vào thị trường tiền mã hóa.

Hiện tại, tại Nhật Bản và Hàn Quốc, các nhà đầu tư tư nhân đã đặt cược lớn vào bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác.

Hiện tại,theo dự báo tỉ giá coin, do thiếu đà tăng tốc của mình, các nhà kinh doanh dự đoán giá bitcoin sẽ giảm xuống mức $ 6.000. Nếu có, và bitcoin có khả năng bắt đầu một cuộc hồi phục điều chỉnh trong ngắn hạn, Bitcoin có thể trải qua một sự phục hồi trong ngắn hạn.

Bạn đang đọc: Các nhà đầu tư tư nhân lớn nhìn thấy cơ hội của Bitcoin mặc dù giá của nó đang giảm tại Tin tức

Biên soạn:Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cuộc nội chiến ngày càng gay cấn khi bể khai thác Bitcoin.com chỉ thị tất cả băm tập trung vào BCH ABC


Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Nếu như người dùng không thích điều đó, họ sẽ phải chuyển sang một bể khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện bể khai thác Bitcoin.com.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Bể khai thác Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng họ hoặc mua hashrate từ công ty, chuyên thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây” đã phải nhận một sự đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc chơi xấu của Bitcoin.com.

Bể tự hào có một hashrate thông thường hơn 400 petahash cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó đáng chú ý hơn trong Bitcoin Cash, khi đã khai thác hơn 6000 khối. Băm của BCH bình thường dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang BCHABC. Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối BTC trong vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC ở lại, nó có thể cũng là một tin tốt đối với các thợ mỏ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Những gì chúng ta sẽ học hôm nay là một vai trò lớn mà Bitcoin.com sẽ chơi trong việc đảm bảo blockchain của Bitcoin Cash ABC. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH/s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, thì sẽ có nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề an ninh đó là một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành những gì được gọi là “cuộc tấn công 51%.”

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ để khai thác trên một trong hai bể, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rất rõ ràng hỗ trợ fork SV. Các bể khác trong biểu đồ dưới đây cùng với hashrate của họ sẽ được xác định trong vài giờ và vài ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số bể và cá nhân thợ mỏ với lượng băm đáng kể sẽ lướt chuỗi, tự động thay đổi giữa các chuỗi để giành chiến thắng khối và quan trọng là tiền thưởng trên thực tế có thể có được bằng cách tìm các khối.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo những thay đổi đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này không mấy quan trọng khi nói đến việc khai thác mỏ nhưng lại quan trọng khi nói đến khả năng tồn tại của chuỗi. Bên cạnh đó, theo báo cáo ngày hôm qua, giao dịch đầu cơ trên SV đã chứng kiến ​​sự gia tăng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ