Gửi bài viết tới BigCoin

Các nhà đầu tư tư nhân lớn nhìn thấy cơ hội của Bitcoin mặc dù giá của nó đang giảm

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/04/2018 - 584 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá bitcoin đã giảm kể từ tháng 1 năm 2018, và các nhà phân tích tin rằng việc điều chỉnh tầm trung hạn của bitcoin là do đợt bán tháo “khổng lồ” của Fortress và Mt. Gox Trustee. Tuy nhiên, các nhà đầu tư tư nhân vẫn nhìn thấy một cơ hội tốt để đầu tư vào thị trường tiền mã hóa này.

Các nhà đầu tư tư nhân lớn nhìn thấy cơ hội của Bitcoin mặc dù giá của nó đang giảm

Bitcoin giảm mạnh từ đầu năm 2018

Nhu cầu của các tổ chức

Trong suốt lịch sử 10 năm của mình, Bitcoin là gì Chúng đã có nhiều lần biến động, điều chỉnh lớn. Mức giảm gần đây từ $ 19,000 xuống còn $ 6,000 là lần điều chỉnh tồi tệ thứ ba, ghi nhận mức giảm giá trị là 72 phần trăm.

Lịch sử cho thấy rằng Bitcoin luôn có thể phục hồi từ những lần biến động của nó lên mức cao nhất mọi thời đại trước đó và bắt đầu một đà tăng tốc mới. Các nhà đầu tư như Tom Lee và Peter Thiel đã tuyên bố rằng biến động hay sự điều chỉnh của bitcoin gần đây sẽ tương tự như những điều chỉnh trước đó, và bitcoin sẽ có thể hồi phục từ những tổn thất của nó trong tương lai.

Để phục hồi từ sự điều chỉnh gần đây, các nhà phân tích thống nhất đồng ý rằng thị trường tiền mã hóa sẽ bắt đầu thấy khối lượng mới xuất hiện, từ các nhà đầu tư mới. Tom Lee - đồng sáng lập và chiến lược gia của Fundstrat và là chuyên gia phân tích tiền mã hóa - giải thích rằng khối lượng mới có thể đến từ các tổ chức tài chính và các nhà đầu tư tư nhân, và từ những nhà kinh doanh quy mô lớn sẽ thấy cơ hội để đầu tư vào thị trường tiền mã hóa khi giá Bitcoin đã giảm 72% trên thị trường.

Tuần này, Jeremy Gardner, người đồng sáng lập công ty Augur, công ty dự báo thị trường chạy trên nền tảng blockchain rất thành công, đã tiết lộ rằng các nhà đầu tư trên thị trường OTC (Over the counter: thị trường phi tập trung) đang tìm kiếm các hồ sơ dự thầu trị giá nhiều tỷ đô la để đầu tư vào các đồng tiền mã hóa phổ biến nhất trên thị trường.

Ở các thị trường OTC hay còn gọi là thị trường phi tập trung, các nhà đầu tư thường làm việc với các thợ mỏ hoặc các các mập (shark) khác, những người sở hữu lượng Bitcoin đáng kể. Đầu tư nhiều tỷ đô la sẽ không có tác động ngay lập tức lên thị trường public hoặc thị trường các sàn giao dịch tiền mã hóa. Tuy nhiên, nếu các nhà đầu tư bắt đầu phân bổ hàng tỷ đô la mới vào thị trường này, giá bitcoin sẽ tăng trong thời gian vừa đủ (trung hạn).

"Nhu cầu của thị trường OTC với bitcoin hiện nay không giống như bất cứ điều gì tôi đã từng chứng kiến.” Gardner nói.

Các nhà đầu tư tư nhân lớn nhìn thấy cơ hội của Bitcoin mặc dù giá của nó đang giảm

Nhu cầu của các tổ chức

Sự thất vọng

Từ năm 2015, thị trường bitcoin và tiền mã hóa đã dự đoán sự tham gia của các nhà đầu tư là cá tổ chức từ các thị trường điều chỉnh chặt chẽ như thị trường bitcoin tương lai do Cboe và CME Group điều hành. Tuy nhiên, khối lượng trên những thị trường này cực kỳ hạn chế, và nhu cầu từ các trader tư nhân từ khu vực phía tây thế giới hầu như không tồn tại.

Jon Matonis, một chuyên gia về tín dụng, một nhà kinh tế học và là một trong những giám đốc sáng lập của Bitcoin Foundation cho biết nếu các tổ chức tài chính lớn như Goldman Sachs gia nhập trong tương lai gần, nó có thể kích hoạt nhiều nhà đầu là các tổ chức ở phía tây đầu tư và tiếp cận vào thị trường tiền mã hóa.

Hiện tại, tại Nhật Bản và Hàn Quốc, các nhà đầu tư tư nhân đã đặt cược lớn vào bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác.

Hiện tại,theo dự báo tỉ giá coin, do thiếu đà tăng tốc của mình, các nhà kinh doanh dự đoán giá bitcoin sẽ giảm xuống mức $ 6.000. Nếu có, và bitcoin có khả năng bắt đầu một cuộc hồi phục điều chỉnh trong ngắn hạn, Bitcoin có thể trải qua một sự phục hồi trong ngắn hạn.

Bạn đang đọc: Các nhà đầu tư tư nhân lớn nhìn thấy cơ hội của Bitcoin mặc dù giá của nó đang giảm tại Tin tức

Biên soạn:Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care


Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Nhà cung cấp công nghệ thông tin y tế lớn cho chính phủ Hoa Kỳ, HMS Technologies Inc. (HMS) đã hợp tác với công ty khởi nghiệp blockchain Solve.Care. Sự hợp tác này đã được công bố trong một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph vào ngày 22 tháng Tư.

Là một phần của sự hợp tác, HMS sẽ tích hợp nền tảng blockchain Solve.Care vào các sáng kiến ​​công nghệ thông tin y tế liên bang (HIT) của họ nhằm giảm chi phí chăm sóc sức khỏe của chính phủ và cải thiện khả năng tương tác và khả năng tiếp cận.

Bill Kirkpatrick, Giám đốc điều hành của HMS, cho biết quan hệ đối tác sẽ cho phép các ứng dụng HIT khác nhau chia sẻ dữ liệu sức khỏe được bảo mật thông qua truy cập được ủy quyền của bệnh nhân bằng cách sử dụng kết nối Internet không bảo mật, cải thiện sự phối hợp chăm sóc trong khi tăng cường hồ sơ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Tháng trước, Solve.Care đã hợp tác với ứng dụng trình chiếu Lyft để token hóa các thỏa thuận vận chuyển liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Sự hợp tác với Lyft sẽ cho phép người dùng Solve.Care sắp xếp lịch trình đi xe Lyft tới các phòng khám, bệnh viện và nhà thuốc với các khoản thanh toán tự động bằng cách sử dụng mã thông báo tiện ích bản địa thông qua ví kỹ thuật số Solve.Care của họ.

Ngành chăm sóc sức khỏe đã tích cực áp dụng công nghệ blockchain nhằm cải thiện việc chia sẻ, phân tích hoặc xác minh dữ liệu bệnh nhân và chuỗi cung ứng. Gần đây, các nhà nghiên cứu của Đại học bang Portland đã thực hiện một giao thức blockchain để ngăn chặn dược phẩm giả tràn ngập thị trường. Giải pháp đề xuất đại diện cho chuỗi thông tin dựa trên blockchain, chỉ người dùng sở hữu một mật mã cụ thể để truy cập hoặc sửa đổi dữ liệu được lưu trữ.

Một bệnh viện lớn ở thủ đô Seoul của HÀn Quốc tháng trước đã công bố kế hoạch ra mắt một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cải thiện các dịch vụ y tế của mình. Dự án có tên là “Bệnh viện thông minh” do Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul phối hợp phát triển, sẽ cải thiện chính xác dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện nói trên.

Bạn đang đọc: Nhà cung cấp CNTT Y tế lớn của Hoa Kỳ HMS trở thành đối tác với công ty khởi nghiệp Blockchain Solve.Care

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain