Gửi bài viết tới BigCoin

Các nhà đầu tư tư nhân lớn nhìn thấy cơ hội của Bitcoin mặc dù giá của nó đang giảm

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/04/2018 - 423 lượt xem
Chia sẻ
 

Giá bitcoin đã giảm kể từ tháng 1 năm 2018, và các nhà phân tích tin rằng việc điều chỉnh tầm trung hạn của bitcoin là do đợt bán tháo “khổng lồ” của Fortress và Mt. Gox Trustee. Tuy nhiên, các nhà đầu tư tư nhân vẫn nhìn thấy một cơ hội tốt để đầu tư vào thị trường tiền mã hóa này.

Các nhà đầu tư tư nhân lớn nhìn thấy cơ hội của Bitcoin mặc dù giá của nó đang giảm

Bitcoin giảm mạnh từ đầu năm 2018

Nhu cầu của các tổ chức

Trong suốt lịch sử 10 năm của mình, Bitcoin là gì Chúng đã có nhiều lần biến động, điều chỉnh lớn. Mức giảm gần đây từ $ 19,000 xuống còn $ 6,000 là lần điều chỉnh tồi tệ thứ ba, ghi nhận mức giảm giá trị là 72 phần trăm.

Lịch sử cho thấy rằng Bitcoin luôn có thể phục hồi từ những lần biến động của nó lên mức cao nhất mọi thời đại trước đó và bắt đầu một đà tăng tốc mới. Các nhà đầu tư như Tom Lee và Peter Thiel đã tuyên bố rằng biến động hay sự điều chỉnh của bitcoin gần đây sẽ tương tự như những điều chỉnh trước đó, và bitcoin sẽ có thể hồi phục từ những tổn thất của nó trong tương lai.

Để phục hồi từ sự điều chỉnh gần đây, các nhà phân tích thống nhất đồng ý rằng thị trường tiền mã hóa sẽ bắt đầu thấy khối lượng mới xuất hiện, từ các nhà đầu tư mới. Tom Lee - đồng sáng lập và chiến lược gia của Fundstrat và là chuyên gia phân tích tiền mã hóa - giải thích rằng khối lượng mới có thể đến từ các tổ chức tài chính và các nhà đầu tư tư nhân, và từ những nhà kinh doanh quy mô lớn sẽ thấy cơ hội để đầu tư vào thị trường tiền mã hóa khi giá Bitcoin đã giảm 72% trên thị trường.

Tuần này, Jeremy Gardner, người đồng sáng lập công ty Augur, công ty dự báo thị trường chạy trên nền tảng blockchain rất thành công, đã tiết lộ rằng các nhà đầu tư trên thị trường OTC (Over the counter: thị trường phi tập trung) đang tìm kiếm các hồ sơ dự thầu trị giá nhiều tỷ đô la để đầu tư vào các đồng tiền mã hóa phổ biến nhất trên thị trường.

Ở các thị trường OTC hay còn gọi là thị trường phi tập trung, các nhà đầu tư thường làm việc với các thợ mỏ hoặc các các mập (shark) khác, những người sở hữu lượng Bitcoin đáng kể. Đầu tư nhiều tỷ đô la sẽ không có tác động ngay lập tức lên thị trường public hoặc thị trường các sàn giao dịch tiền mã hóa. Tuy nhiên, nếu các nhà đầu tư bắt đầu phân bổ hàng tỷ đô la mới vào thị trường này, giá bitcoin sẽ tăng trong thời gian vừa đủ (trung hạn).

"Nhu cầu của thị trường OTC với bitcoin hiện nay không giống như bất cứ điều gì tôi đã từng chứng kiến.” Gardner nói.

Các nhà đầu tư tư nhân lớn nhìn thấy cơ hội của Bitcoin mặc dù giá của nó đang giảm

Nhu cầu của các tổ chức

Sự thất vọng

Từ năm 2015, thị trường bitcoin và tiền mã hóa đã dự đoán sự tham gia của các nhà đầu tư là cá tổ chức từ các thị trường điều chỉnh chặt chẽ như thị trường bitcoin tương lai do Cboe và CME Group điều hành. Tuy nhiên, khối lượng trên những thị trường này cực kỳ hạn chế, và nhu cầu từ các trader tư nhân từ khu vực phía tây thế giới hầu như không tồn tại.

Jon Matonis, một chuyên gia về tín dụng, một nhà kinh tế học và là một trong những giám đốc sáng lập của Bitcoin Foundation cho biết nếu các tổ chức tài chính lớn như Goldman Sachs gia nhập trong tương lai gần, nó có thể kích hoạt nhiều nhà đầu là các tổ chức ở phía tây đầu tư và tiếp cận vào thị trường tiền mã hóa.

Hiện tại, tại Nhật Bản và Hàn Quốc, các nhà đầu tư tư nhân đã đặt cược lớn vào bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác.

Hiện tại,theo dự báo tỉ giá coin, do thiếu đà tăng tốc của mình, các nhà kinh doanh dự đoán giá bitcoin sẽ giảm xuống mức $ 6.000. Nếu có, và bitcoin có khả năng bắt đầu một cuộc hồi phục điều chỉnh trong ngắn hạn, Bitcoin có thể trải qua một sự phục hồi trong ngắn hạn.

Bạn đang đọc: Các nhà đầu tư tư nhân lớn nhìn thấy cơ hội của Bitcoin mặc dù giá của nó đang giảm tại Tin tức

Biên soạn:Bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitwala cho phép nắm giữ Bitcoin trong tài khoản ngân hàng


Dịch vụ ngân hàng blockchain của Đức Bitwala được thiết lập để khởi động nền tảng đầu tiên cho phép quản lý tiền gửi euro và bitcoin trong cùng một tài khoản ngân hàng.


Có thể bạn quan tâm:

 

Hệ thống này lên kế hoạch khởi động vào tháng 11 với khoảng 30.000 khách hàng đã đăng ký dịch vụ này. Nhà đầu tư ban đầu lớn nhất cho dịch vụ này là Earlybird Venture Capital, tổ chức đang cung cấp kinh phí với tổng 4 triệu Euro.

Bitwala được thành lập vào năm 2015 với tư cách là một công ty dịch vụ tài chính tập trung vào việc tăng cường trao đổi giá trị giữa khách hàng trong một hệ thống hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Bằng cách tung ra dịch vụ blockchain được điều chỉnh của họ, công ty đáp ứng một trong các mục tiêu ban đầu của họ, trong đó bao gồm việc chuyển đổi trơn tru giữa tiền mã hóa và hệ thống tài chính kế thừa.

Bitwala cho phép giữ bitcoin trong tài khoản ngân hàng

Bitwala cho phép giữ bitcoin trong tài khoản ngân hàng

Dịch vụ chuyển đổi giữa tiền fiat và tiền mã hóa có sẵn thông qua Bitwala được thiết kế để cung cấp cho người dùng với lợi ích khi truy cập các dịch vụ của một tài khoản ngân hàng Đức, với đối tác ngân hàng của Bitwala, cung cấp các giao dịch thông quan thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng SEPA ,  dễ dàng quản lý thanh toán định kỳ, và một thẻ ghi nợ .

Khách hàng trong hệ thống này sẽ có thể sử dụng tài khoản Bitwala của họ cho các mục đích thanh toán khác nhau, chẳng hạn như nhận thanh toán tiền lương và trả tiền thuê nhà. Ngoài các dịch vụ liên quan đến fiat, “tài khoản ngân hàng bitcoin” sẽ cung cấp cho người dùng cơ hội và khả năng tham gia thanh khoản nhanh chóng trong giao dịch tài sản kỹ thuật số một cách trực tiếp.

“Cộng đồng tiền mã hóa đang háo hức chờ đợi sự ra mắt của dịch vụ mới của chúng tôi. Tôi rất tự hào với sản phẩm mới của mình, chúng tôi sẽ thu hẹp khoảng cách giữa crypto và ngân hàng truyền thống và giải quyết một trong những trở ngại lớn nhất trên con đường dẫn đến việc áp dụng chủ đạo , ”Jörg von Minckwitz, chủ tịch Bitwala GmbH cho biết.

Jörg von Minckwitz - chủ tịch Bitwala GmbH

Jörg von Minckwitz - chủ tịch Bitwala GmbH

Trước khi ngưng dịch vụ giao dịch vào cuối năm 2017 do việc loại bỏ giấy phép đột ngột của đối tác phát hành thẻ của họ, Bitwala đã xử lý gần 100 triệu Euro khối lượng giao dịch cho 80.000 khách hàng của mình. Điều này được thực hiện trong một hệ thống mạnh mẽ như một nền tảng chuyển tiền  hiệu quả trên toàn cầu sử dụng công nghệ blockchain.

Sự phát triển gần đây sẽ đánh dấu một thành tựu quan trọng khác cho ngành công nghiệp blockchain nói chung về việc đạt được sự công nhận và chấp nhận chủ đạo. Tiền gửi trong tài khoản hiện tại trong hệ thống này sẽ được bảo vệ tối đa 100.000 Euro theo kế hoạch bảo vệ tiền gửi của Đức và được giám sát bởi những cơ quan giám sát ngân hàng của Đức như BaFin và Bundesbank.Bạn đang đọc: Bitwala cho phép nắm giữ Bitcoin trong tài khoản ngân hàng tại Tin Tức

 

Theo CCN

Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

“Cứ mãi ở ao làng, rồi ao sẽ cạn Sao không ra sông ra biển để vẫy vùng? Sao cứ tự trói mình trong nếp nghĩ bùng nhùng? Sao cứ mãi online và thở dài ngao ngán? Sao cứ để tuổi trẻ trôi qua thật chán? … Trên đường băng sân bay mỗi đời người. Có những kẻ đang chạy đà và cất cánh.” trích Trên Đường Băng

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ