Gửi bài viết tới BigCoin

Các nhà khoa học Oxford ra mắt trường đại học blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 23/03/2018 - 716 lượt xem
Chia sẻ
 

Mới đây, một nhóm các nhà nghiên cứu Oxford vừa giới thiệu "trường đại học blockchain" đầu tiên trên thế giới. “Không giống như bất kỳ cơ sở giáo dục đại học nào, đại học Woolf sẽ không có khuôn viên thể chất, nhưng sẽ sử dụng một ứng dụng cho phép các nhà khoa học quảng cáo dịch vụ của họ cho sinh viên tương lai, sau đó các sinh viên có thể chọn các mô đun phù hợp với yêu cầu học tập của họ”.

Các nhà khoa học Oxford ra mắt 'trường đại học blockchain'

Trường đại học Blockchain đầu tiên được ra đời ở Anh

Mục đích của trường đại học Blockchain là gì?

Tìm hiểu về blockchain cũng như về tiền mã hóa ethereum Trong một vài năm, các tín chỉ cho các văn bằng đại học của sinh viên, sẽ được đặt trên blockchain và sẽ được công nhận bởi các tổ chức giáo dục đại học truyền thống.

Người sáng lập và giám đốc đại học Woolf cũng là một nghiên cứu viên của Wolfson College – ông Joshua Broggi đã nói với Cherwell rằng: “Mục đích của Woolf là cải thiện hai điều kiện trong giáo dục đại học, đó là việc làm cho các chuyên gia học thuật và học phí cao cho sinh viên. Đây là những chủ đề thực sự đầy thách thức, và các giải pháp mới sẽ phải sáng tạo”.

"Chúng tôi đang sử dụng blockchains với các hợp đồng thông minh để tự động hóa các thủ tục hành chính cốt lõi, có thể giảm chi phí đầu vào, giảm học phí, và đảm bảo mức lương cao hơn đáng kể cho các nhà nghiên cứu."

Theo bản cáo bạch của Woolf, "đối với sinh viên, trường sẽ là Uber của các khóa học thạc sĩ, đối với giáo viên, nó sẽ là Airbnb của khóa học lưu trữ. "

Các nhà khoa học Oxford ra mắt 'trường đại học blockchain'

Trích dẫn bản cáo bạch của trường đại học Woolf (ảnh)

Tuy nhiên, Broggi đã chỉ rõ một sự khác biệt quan trọng giữa Woolf và Uber. Ông nói: "Một sự khác biệt lớn giữa Woolf và Uber là sẽ không có công ty sở hữu Woolf và thu được lợi nhuận. "Blockchains cho phép chúng ta xây dựng một tổ chức phi tập trung, tự trị. Các khoản tiết kiệm sẽ được chuyển cho sinh viên và các nhà khoa học. "

Woolf sẽ xây dựng trường đại học blockchain đầu tiên, Ambrose gần hệ thống trường đại học Oxbridge với 30 học giả. Ngày chính thức ra mắt Ambrose được lên kế hoạch vào quý thứ ba năm 2018.

Học phí sẽ được tính theo các quy mô lớp học 1-1 hoặc 1-2, bài giảng cũng sẽ được thực hiện giống như ở Oxford, có thể thực hiện bằng cách sử dụng Skype hoặc các chương trình tương tự hoặc dạy-học trực tiếp. Học sinh sẽ được yêu cầu viết hai bài luận mỗi tuần trong ba năm.

Woolf không phải là một trường đại học trực tuyến

Broggi đã làm sáng tỏ rằng Woolf không phải là một trường đại học trực tuyến. Ông nói với Cherwell: “Chúng tôi đang sử dụng công nghệ blockchain để quản lý hành chính, nhưng điều này có thể được áp dụng cho cả việc học từ xa và đến một môi trường đại học truyền thống”.

"Chúng tôi muốn nhìn thấy trường đại học của chúng tôi có một khoảng không gian vật lý, được nhiều giảng viên của chúng tôi sử dụng ... chúng tôi không muốn các sinh viên hoặc nhà nghiên cứu bị hạn chế bởi bất cứ điều gì xảy ra trong không gian địa lý của họ."

Broggi nói rằng Woolf có tiềm năng cung cấp các giải pháp cho những vấn đề mà các nhà khoa học đang phải đối mặt. Ông nói: “Hầu hết các giảng viên tại các trường đại học của Russell Group làm việc theo hợp đồng ngắn hạn và phải nộp đơn xin ở lại để giữ việc làm. Ở Oxford con số đó thậm chí còn cao hơn - 63% giảng viên và hơn 80% các nhà nghiên cứu đang làm việc hợp đồng. Các hợp đồng tạm thời đã trở thành quy định cho một thế hệ học giả mới. Điều này gây ra những hậu quả bất lợi cho gia đình của họ, cho chất lượng cuộc sống của họ, và cho tài chính của họ”.

“Đó là một trong những thay đổi cốt lõi mà chúng tôi đang thực hiện với Woolf. Mặc dù năm trường đầu tiên sẽ giới hạn với những người có bằng tiến sĩ nghiên cứu xếp hạng cao, cuối cùng Đại học Woolf sẽ mở rộng cho bất cứ ai có bằng tiến sĩ nghiên cứu được chứng nhận, ngoài ra không có bất kỳ yêu cầu nào khác”.

"Dĩ nhiên, sẽ không có gì ngăn cản các tổ chức hiện tại, các tổ chức sẽ cấp bằng cấp thông qua các khía cạnh của nền tảng, hoặc tham gia cấp bằng ngay tại trường đại học - giống như UCL hay KCL - các trường cao đẳng tại Đại học London."

Các nhà khoa học Oxford ra mắt 'trường đại học blockchain'

Trường đại học Woofl giải thích vì sao Woofl không phải trường đại học online (ảnh)

Theo bitcoin vietnam Trong khi báo cáo của Times Higher Education cho biết những tấm bằng đầu tiên của Woolf sẽ tốn hơn 40.000 bảng Anh để hoàn thành, thì ông Broggi lại nói với Cherwell rằng họ "có ý định cung cấp bằng cấp trong tương lai cho sinh viên tại Vương quốc Anh với mức phí thấp hơn phí nhà ở năm 2018 tỷ lệ 9.250 bảng Anh mỗi năm, và duy trì quy mô lớp học chỉ một hoặc hai học sinh.

"Ở Oxford, sinh viên bình quân phải trả khoảng 192 bảng Anh cho mỗi thầy dạy kèm, nhưng ở Woolf chúng ta có thể hạ thấp mức giá đó xuống một chút, và tăng thêm cho các nhà nghiên cứu nhiều hơn, bởi vì chi phí hành chính của chúng tôi là rất thấp".

Vị giáo sư danh dự của công nghệ giáo dục tại Đại học Mở (Open University), Mike Sharples, nói rằng sẽ rất khó khăn cho Woolf để đảm bảo việc giảng dạy của trường đạt được tiêu chuẩn cao. Mặc dù blockchain có thể đảm bảo rằng sẽ có sự tương tác xảy ra giữa hai bên, nhưng "không thể đảm bảo chất lượng", ông nói. Tuy nhiên, Giáo sư Sharples đã gợi ý rằng sự đổi mới sẽ là một lực lượng tốt. Ông nói: "Họ đang tìm cách tiếp cận mới đối với lĩnh vực giáo dục đại học và giống như các lĩnh vực khác như âm nhạc đã bị gián đoạn, đó là thời điểm mà giáo dục đại học bị gián đoạn một cách tích cực.

Bạn đang đọc bài:Các nhà khoa học Oxford ra mắt trường đại học blockchain tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tiền mã hóa và FB Libra là cầu nối đến một thế giới Bitcoin


Tiền mã hóa và FB Libra là cầu nối đến một thế giới Bitcoin

"Bitcoin (BTC) sẽ là cây cầu nối giữa những người quan tâm đến Facebook Libra và tiền mã hóa", tỷ phú Tim Draper đã nói.

Cầu nối đến một thị trường Bitcoin

Trao đổi với CNBC trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 19 tháng 7, tỷ phú Draper, nổi tiếng là người ủng hộ Bitcoin, đã bảo vệ cả Libra và Bitcoin trước áp lực gần đây từ chính phủ các nước, đặc biệt là ở Hoa Kỳ.

Khi được hỏi liệu thế giới bây giờ có ở trong thời kỳ Bitcoin hay không, ông lập luận rằng Bitcoin đại diện cho sự đổi mới thực sự từ thế giới tiền mã hóa, và cuối cùng sẽ là công cụ định hình lại biên giới, tài chính và quyền lực của chính phủ.

Ông nói: “Tôi nghĩ rằng tất cả các loại tiền điện tử khác là cầu nối đến nơi chúng ta có thị trường Bitcoin

Xuất hiện trong cà vạt có thương hiệu Bitcoin của mình, ông Draper nói thêm rằng các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ đã quá nặng tay đối phó với những đổi mới trong Bitcoin, blockchain và các lĩnh vực liên quan.

Chẳng hạn, với Libra, ông cho rằng không cần phải đảm bảo quy định trước khi sản phẩm thậm chí chưa được tung ra.

Chúng tôi đặt quy định trước cuộc đổi mới - Facebook vừa công bố Libra; Họ thậm chí còn chưa thể tung ra nó, và các cơ quan quản lý đều đặt ra các quy định ở trên họ”, ông tiếp tục.

Luôn luôn chỉ trích các chính phủ chống tiền mã hóa, chống đổi mới

Bitcoin đã được dự đoán giao dịch nhiều hơn vào thứ Hai sau một tuần hỗn loạn với sự thay đổi đáng kể về giá khi Quốc hội tranh luận về chính sách tiền mã hóa.

Tỷ phú Draper đã đến để chỉ trích tuần trước để hỗ trợ Bitcoin, các quan điểm thẳng thắn của ông chống lại chính phủ, lần này là chính phủ Ấn Độ.

Như Cointelegraph đã báo cáo, một dự thảo luật bị cáo buộc hình sự hóa việc sử dụng tiền mã hóa, mà bộ trưởng tài chính Ấn Độ đã từ chối, đã cho thấy rằng tỷ phú Draper công khai gọi Delhi là thảm hại và tham nhũng.

Cointelegraph gần đây cũng đã phỏng vấn ông Draper, người đã nói về việc trở thành một tay đào Bitcoin và các khoản đầu tư khác của ông vào lĩnh vực tiền mã hóa.

Nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain