Gửi bài viết tới BigCoin

Các nhà khởi nghiệp muốn kết nối hàng ngàn máy in 3D dựa trên công nghệ Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/02/2018 - 162 lượt xem
Chia sẻ
 

Có thể nó bắt đầu đơn giản như in những thứ nhỏ nhặt, nhưng trong vài năm qua, công nghệ in 3D đã thực sự phát triển vượt trội. Bây giờ công nghệ in 3D -in các cấu trúc nhỏ xíu của các tế bào sống hoặc in toàn bộ ngôi nhà trong vòng 24 giờ là chuyện dễ dàng. Ý tưởng đằng sau việc sản xuất 3D không phải là mới, nhưng công nghệ in 3D-TOKEN, một dự án của tập đoàn Italia Politronica Srl muốn kết hợp với công nghệ Blockchain để tạo ra một hệ thống, một cuộc cách mạng số của thế kỷ 21.

 

Theo báo cáo Wohlers năm 2016, với tốc độ tăng trưởng ổn định, hơn 278,000 máy in 3D có sẵn trên toàn thế giới vào năm 2015. Những năm tới những máy in này ngày càng có giá cả phải chăng hơn dựa trên lượng cầu tăng. Dự án 3D-TOKENS muốn tạo ra một trung tâm mạng quản lý hàng nghìn máy in 3D bằng việc sử dụng công nghệ Blockchain. Đại học Ý "Politecnico di Torino", Politronica Srl muốn đưa sản xuất kỹ thuật số thông qua dự án 3D-TOKENS lên một tầm cao mới.

Tham gia vào công nghệ Blockchain.

Được gọi là “ robot mạng", mạng này sẽ có thể thay đổi các tiêu chuẩn ngành truyền thống theo thời gian để đưa ra thị trường và chi phí của sản phẩm. Nền tảng trực tuyến dựa trên nền tảng Blockchain sẽ hoạt động như một người hỗ trợ giữa các dự án sản xuất 3D sáng tạo khác nhau và có thể làm giảm đáng kể chi phí sản xuất. Hiện tại, công ty vẫn duy trì mạng lưới 100 máy in 3D. Thông qua dự án 3D-TOKENS, họ dự định tăng con số này lên 3.000 vào cuối năm 2019 với 1.000 thành viên mạng và sức chứa tương đương với 300 tấn nhựa sinh học đã qua chế biến.

Theo bigcoin vietnam Đến thời điểm này, Politronica Srl đã đạt được một thỏa thuận thông qua mạng lưới hiện tại của mình với những công ty khổng lồ trong ngành như chuỗi cửa hàng thiết kế Flying-Tiger Copenhagen (600 cửa hàng trên toàn cầu). Thông qua sự hợp tác này, họ sẽ triển khai thiết bị học tập và thiết bị in ấn trên máy tính để bàn 3D sáng tạo và đèn. Đây được gọi là dự án Q3 trong những tháng tới đây.

Đầu tư đa chiều

3D-TOKENS,cũng sẽ giới thiệu tiền mã hóa được gọi là 3DT dựa trên Ethereum Blockchain (ICO của họ kết thúc vào ngày 11 tháng 2). Người sử dụng sẽ có thể tham gia các chiến dịch tài trợ, chi tiền xu tại thị trường nội bộ của họ (như mua các mô hình kỹ thuật số cho các dự án của họ) hoặc thậm chí buôn bán 3DTs trong mạng với mức giá cố định được tiết lộ vào cuối ICO. Và những người nắm giữ 3DTs của họ cũng sẽ có thể nhận được chia sẻ lợi nhuận từ mạng trực tiếp.

Tuy nhiên, những người từ Hoa Kỳ và Trung Quốc sẽ không thể mua bất kỳ đồng xu nào do quy định khác nhau và ngay cả công dân hoặc cư dân từ Singapore, Hồng Kông và Canada cũng nên kiểm tra xem họ có đủ điều kiện trước khi mua loại thẻ không hoàn lại.

Công nghệ in trong tương lai

Sự quan tâm dành cho công nghệ này ngày càng tăng khi nó kết hợp công nghệ Blockchain vào thế giới sản xuất 3D. Nó đang dần được chấp nhận, ngay cả Hải quân Hoa Kỳ đã xem xét việc sử dụng truyền dữ liệu an toàn Blockchain có thể cung cấp cho quá trình in ấn 3D của họ. Các giai đoạn khác nhau của quá trình in 3D có thể được lợi từ những đặc thù phân tán của Blockchain phân phối các công việc như là giai đoạn cắt bỏ giữa các người dùng khác nhau để thích ứng với dung lượng máy tính.

Nếu được thực hiện, mạng 3D-TOKEN có thể đẩy nhanh thị trường in 3D với đầy đủ tiềm năng. Công ty sẽ bắt đầu mở rộng mạng lưới ở miền Bắc nước Ý sau đó đến châu Âu và hy vọng sẽ đạt được một mức độ toàn cầu trong tương lai.

Cho đến khi ETH quay trở lại mức 1.350 đô la, Politronica Srl sẽ thưởng 50 phần trăm thay vì 25 phần trăm cho mỗi lần mua thẻ.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Được phát hành lúc 21:09 ngày 7.2.2018

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Năm 2018 là một năm lãng phí nếu giá Bitcoin không phục hồi trở lại


Mặc dù đã có nhiều phấn khích trong không gian của tiền mã hóa, với sự điều chỉnh vốn hóa thị trường 200 tỷ đô la hay có thể nói là gấp năm lần so với nhà sản xuất xe hơi điện nổi tiếng Tesla, nhưng năm 2018 được xem là một năm tồi tệ về giá trị tiền mã hóa.


Có thể bạn quan tâm:

 

Kể từ khi đạt đỉnh vào tháng 12/2017, khi giá Bitcoin tăng vọt lên theo cấp số nhân để kết thúc quý cuối cùng của năm, BTC và phần lớn thị trường altcoin đã chứng kiến sự sụt giảm liên tục trong vòng mười tháng qua. Trong thời gian đó, đã có nhiều câu chuyện, chỉ báo và những bình luận bày tỏ mong muốn khác rằng chu kỳ gấu sẽ kết thúc trước khi kết thúc năm 2018, ít nhất thì BTC cũng sẽ có một bước nhảy trước khi chúng ta bước vào năm mới. Tuy nhiên, mức cao nhất của năm ngoái là gần 20.000 đô la dường như ngày càng khó đạt đến hơn khi chúng ta bước vào quý cuối cùng của năm, cùng với hy vọng về khả năng đồng coin này tăng thêm theo cấp số nhân cũng có vẻ ảm đạm. Đã có những tin vui về việc định giá Bitcoin, đặc biệt là liên quan đến tin tức xung quanh sự phát triển của Quỹ Giao dịch đối với BTC.

 

Giá đã có thể đảo ngược xu hướng giảm trong tháng 7 và đầu tháng 8, khi nhiều nhà phân tích kêu gọi việc thực hiện ETF đối với BTC báo hiệu “tiền định chế” đang thâm nhập vào thị trường tiền mã hóa. Mặc dù hầu hết mọi người vẫn dự đoán rằng ETF là một đặc điểm không thể tránh khỏi trong chính sách quản lý, nhưng Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) không mấy phấn khích và thông báo rằng họ đã từ chối phần lớn các đề xuất, quyết định trì hoãn nhiều lần cho đến nay về ETF đầy triển vọng của VanEck.

ETF đầy triển vọng của VanEck đã bị trì hoãn nhiều lần

ETF đầy triển vọng của VanEck đã bị trì hoãn nhiều lần

 

Giá Bitcoin lại giảm một lần nữa sau đó, bám sát giá sàn 6.000 USD. Tuy nhiên, BTC mất mát khi đồng xu giảm gần 70% so với mức cao nhất trong suốt thời gian qua và ít có khả năng tăng giá trong những tháng cuối năm 2018. Nhưng bất ngờ thay, vào ngày 15/10, giá BTC bất ngờ tăng giá chỉ trong một thời gian ngắn ngủi với mức giá gần chạm $7,000. Các altcoin cũng theo đà đó mà bất ngờ vút bay. Có thể nói, đó là thời điểm các trader xả được cơn stress trong những ngày qua. Tuy nhiên, niềm vui chưa kéo dài được bao lâu thì BTC cũng như các altcoin khác lũ lượt giảm trở lại. Một lần nữa, các nhà đầu tư và trader bắt đầu trở lại với nỗi lo đến mất ăn mất ngủ của những ngày qua, tuy là giá hiện tại vẫn chưa chạm đến mức giá thấm vài ngày trước.

Tuy nhiên, trong khi các nhà đầu tư có thể thất vọng về hiệu suất giá của Bitcoin và thị trường altcoin, thì năm 2018 là chẳng có gì ngoài một thảm họa trong phát triển ngành công nghiệp tiền mã hóa. Trái ngược với sự công nhận công nghệ blockchain, các công ty đang sử dụng tiền mã hóa trên quy mô lớn, với những tên tuổi lớn như Volkswagen và IBM. Ngoài ra, tin đồn xung quanh một động thái tiềm năng liên quan đến tiền mã hóa của Facebook tạo ra tiềm năng lớn cho sự phát triển mới lớn trong năm 2019 và xa hơn nữa, ngoài việc đảo ngược các lệnh cấm trên phương tiện truyền thông xã hội  đối với quảng cáo liên quan đến tiền mã hóa. Trong khoảng mười tháng, Bitcoin đã đi từ một lệnh cấm thống nhất trên Google, Twitter và Facebook để trở thành một nguồn tài nguyên tiềm năng cho các nền tảng.

Giá thị trường crypto hôm nay tăng bất ngờ nhưng lại bất ngờ giảm trở lại

Giá thị trường crypto hôm nay tăng bất ngờ nhưng lại bất ngờ giảm trở lại

Đối với những người quan tâm đến việc phát triển tiền mã hóa ngoài việc trở thành tỷ phú chỉ trong một đêm tăng giá, những động thái chậm chạp trong năm 2018 có thể được xem trong một ánh sáng tích cực cho một năm khởi sắc kể từ bây giờ. Việc tăng giá mạnh theo cấp số nhân đã xảy ra trong tháng cuối năm 2017 đã chứng minh một điều rằng tiền mã hóa rất hay biến động - do đó gây ra sự sụt giảm hoàn toàn về giá trị của thị trường. Việc đầu tư nhiều vào năm ngoái có thể có tác dụng cho phép giá có thể tăng trưởng hữu cơ hơn trong tương lai, hoặc chúng ta có thể thấy một bước nhảy vọt.

 

Ít nhất, tránh xa khỏi nỗi ám ảnh về biến động giá hàng ngày đối với các đồng coin là một điều tốt hơn cả cho sự phát triển lâu dài của một ngành muốn thu hút sự phát triển thực sự, trái ngược với các cơ hội với tầm nhìn ngắn hạn.

 

Bạn đang đọc: Năm 2018 là một năm lãng phí nếu giá Bitcoin không phục hồi trở lại? tại Tin tức

 

Theo ethereumworldnews

Biên dịch: bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Anna

Thành viên của đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài luôn cập nhật nhanh nhất về những tin tức trên thế giới trong ngành công nghiệp mới nổi và còn non trẻ này.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ