Gửi bài viết tới BigCoin

Các nhà khởi nghiệp muốn kết nối hàng ngàn máy in 3D dựa trên công nghệ Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/02/2018 - 197 lượt xem
Chia sẻ
 

Có thể nó bắt đầu đơn giản như in những thứ nhỏ nhặt, nhưng trong vài năm qua, công nghệ in 3D đã thực sự phát triển vượt trội. Bây giờ công nghệ in 3D -in các cấu trúc nhỏ xíu của các tế bào sống hoặc in toàn bộ ngôi nhà trong vòng 24 giờ là chuyện dễ dàng. Ý tưởng đằng sau việc sản xuất 3D không phải là mới, nhưng công nghệ in 3D-TOKEN, một dự án của tập đoàn Italia Politronica Srl muốn kết hợp với công nghệ Blockchain để tạo ra một hệ thống, một cuộc cách mạng số của thế kỷ 21.

 

Theo báo cáo Wohlers năm 2016, với tốc độ tăng trưởng ổn định, hơn 278,000 máy in 3D có sẵn trên toàn thế giới vào năm 2015. Những năm tới những máy in này ngày càng có giá cả phải chăng hơn dựa trên lượng cầu tăng. Dự án 3D-TOKENS muốn tạo ra một trung tâm mạng quản lý hàng nghìn máy in 3D bằng việc sử dụng công nghệ Blockchain. Đại học Ý "Politecnico di Torino", Politronica Srl muốn đưa sản xuất kỹ thuật số thông qua dự án 3D-TOKENS lên một tầm cao mới.

Tham gia vào công nghệ Blockchain.

Được gọi là “ robot mạng", mạng này sẽ có thể thay đổi các tiêu chuẩn ngành truyền thống theo thời gian để đưa ra thị trường và chi phí của sản phẩm. Nền tảng trực tuyến dựa trên nền tảng Blockchain sẽ hoạt động như một người hỗ trợ giữa các dự án sản xuất 3D sáng tạo khác nhau và có thể làm giảm đáng kể chi phí sản xuất. Hiện tại, công ty vẫn duy trì mạng lưới 100 máy in 3D. Thông qua dự án 3D-TOKENS, họ dự định tăng con số này lên 3.000 vào cuối năm 2019 với 1.000 thành viên mạng và sức chứa tương đương với 300 tấn nhựa sinh học đã qua chế biến.

Theo bigcoin vietnam Đến thời điểm này, Politronica Srl đã đạt được một thỏa thuận thông qua mạng lưới hiện tại của mình với những công ty khổng lồ trong ngành như chuỗi cửa hàng thiết kế Flying-Tiger Copenhagen (600 cửa hàng trên toàn cầu). Thông qua sự hợp tác này, họ sẽ triển khai thiết bị học tập và thiết bị in ấn trên máy tính để bàn 3D sáng tạo và đèn. Đây được gọi là dự án Q3 trong những tháng tới đây.

Đầu tư đa chiều

3D-TOKENS,cũng sẽ giới thiệu tiền mã hóa được gọi là 3DT dựa trên Ethereum Blockchain (ICO của họ kết thúc vào ngày 11 tháng 2). Người sử dụng sẽ có thể tham gia các chiến dịch tài trợ, chi tiền xu tại thị trường nội bộ của họ (như mua các mô hình kỹ thuật số cho các dự án của họ) hoặc thậm chí buôn bán 3DTs trong mạng với mức giá cố định được tiết lộ vào cuối ICO. Và những người nắm giữ 3DTs của họ cũng sẽ có thể nhận được chia sẻ lợi nhuận từ mạng trực tiếp.

Tuy nhiên, những người từ Hoa Kỳ và Trung Quốc sẽ không thể mua bất kỳ đồng xu nào do quy định khác nhau và ngay cả công dân hoặc cư dân từ Singapore, Hồng Kông và Canada cũng nên kiểm tra xem họ có đủ điều kiện trước khi mua loại thẻ không hoàn lại.

Công nghệ in trong tương lai

Sự quan tâm dành cho công nghệ này ngày càng tăng khi nó kết hợp công nghệ Blockchain vào thế giới sản xuất 3D. Nó đang dần được chấp nhận, ngay cả Hải quân Hoa Kỳ đã xem xét việc sử dụng truyền dữ liệu an toàn Blockchain có thể cung cấp cho quá trình in ấn 3D của họ. Các giai đoạn khác nhau của quá trình in 3D có thể được lợi từ những đặc thù phân tán của Blockchain phân phối các công việc như là giai đoạn cắt bỏ giữa các người dùng khác nhau để thích ứng với dung lượng máy tính.

Nếu được thực hiện, mạng 3D-TOKEN có thể đẩy nhanh thị trường in 3D với đầy đủ tiềm năng. Công ty sẽ bắt đầu mở rộng mạng lưới ở miền Bắc nước Ý sau đó đến châu Âu và hy vọng sẽ đạt được một mức độ toàn cầu trong tương lai.

Cho đến khi ETH quay trở lại mức 1.350 đô la, Politronica Srl sẽ thưởng 50 phần trăm thay vì 25 phần trăm cho mỗi lần mua thẻ.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Được phát hành lúc 21:09 ngày 7.2.2018

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD


Mọi thứ dường như trở nên đáng lo ngại hơn khi giá Bitcoin vào cuối ngày hôm qua - đầu ngày hôm nay đã thiết lập một mức thấp mới hàng năm, lần đầu tiên giảm xuống dưới mốc 3.200 USD vào năm 2018.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Bitcoin bắt đầu giảm mạnh xuống dưới 3.200 USD vào lúc 23:10, sau một nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm này, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 3.193,59 USD trên Bitstamp sau khi giảm nhanh chóng xuống mức 3.171 USD vào thời điểm nói trên. Trong khi đó, thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​mức vốn hóa giảm xuống 102 tỷ USD.

Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD

Tất nhiên, có những lời giải thích buồn cười để giải thích tình trạng tiêu cực này, bao gồm một nỗ lực kết nối nó với các báo cáo về những kẻ đe dọa đánh bom, tống tiền bằng Bitcoin đang diễn ra ở Mỹ, Úc và New Zealand.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển này, ngoài những áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Bạn đang xem: Bitcoin vừa thiết lập mức giá thấp mới trong năm vào đầu ngày hôm nay, trượt dưới 3.175 USD Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ