Gửi bài viết tới BigCoin

Các nhà khởi nghiệp muốn kết nối hàng ngàn máy in 3D dựa trên công nghệ Blockchain

Đăng bởi: StevenPalley  - 07/02/2018 - 356 lượt xem
Chia sẻ
 

Có thể nó bắt đầu đơn giản như in những thứ nhỏ nhặt, nhưng trong vài năm qua, công nghệ in 3D đã thực sự phát triển vượt trội. Bây giờ công nghệ in 3D -in các cấu trúc nhỏ xíu của các tế bào sống hoặc in toàn bộ ngôi nhà trong vòng 24 giờ là chuyện dễ dàng. Ý tưởng đằng sau việc sản xuất 3D không phải là mới, nhưng công nghệ in 3D-TOKEN, một dự án của tập đoàn Italia Politronica Srl muốn kết hợp với công nghệ Blockchain để tạo ra một hệ thống, một cuộc cách mạng số của thế kỷ 21.

 

Theo báo cáo Wohlers năm 2016, với tốc độ tăng trưởng ổn định, hơn 278,000 máy in 3D có sẵn trên toàn thế giới vào năm 2015. Những năm tới những máy in này ngày càng có giá cả phải chăng hơn dựa trên lượng cầu tăng. Dự án 3D-TOKENS muốn tạo ra một trung tâm mạng quản lý hàng nghìn máy in 3D bằng việc sử dụng công nghệ Blockchain. Đại học Ý "Politecnico di Torino", Politronica Srl muốn đưa sản xuất kỹ thuật số thông qua dự án 3D-TOKENS lên một tầm cao mới.

Tham gia vào công nghệ Blockchain.

Được gọi là “ robot mạng", mạng này sẽ có thể thay đổi các tiêu chuẩn ngành truyền thống theo thời gian để đưa ra thị trường và chi phí của sản phẩm. Nền tảng trực tuyến dựa trên nền tảng Blockchain sẽ hoạt động như một người hỗ trợ giữa các dự án sản xuất 3D sáng tạo khác nhau và có thể làm giảm đáng kể chi phí sản xuất. Hiện tại, công ty vẫn duy trì mạng lưới 100 máy in 3D. Thông qua dự án 3D-TOKENS, họ dự định tăng con số này lên 3.000 vào cuối năm 2019 với 1.000 thành viên mạng và sức chứa tương đương với 300 tấn nhựa sinh học đã qua chế biến.

Theo bigcoin vietnam Đến thời điểm này, Politronica Srl đã đạt được một thỏa thuận thông qua mạng lưới hiện tại của mình với những công ty khổng lồ trong ngành như chuỗi cửa hàng thiết kế Flying-Tiger Copenhagen (600 cửa hàng trên toàn cầu). Thông qua sự hợp tác này, họ sẽ triển khai thiết bị học tập và thiết bị in ấn trên máy tính để bàn 3D sáng tạo và đèn. Đây được gọi là dự án Q3 trong những tháng tới đây.

Đầu tư đa chiều

3D-TOKENS,cũng sẽ giới thiệu tiền mã hóa được gọi là 3DT dựa trên Ethereum Blockchain (ICO của họ kết thúc vào ngày 11 tháng 2). Người sử dụng sẽ có thể tham gia các chiến dịch tài trợ, chi tiền xu tại thị trường nội bộ của họ (như mua các mô hình kỹ thuật số cho các dự án của họ) hoặc thậm chí buôn bán 3DTs trong mạng với mức giá cố định được tiết lộ vào cuối ICO. Và những người nắm giữ 3DTs của họ cũng sẽ có thể nhận được chia sẻ lợi nhuận từ mạng trực tiếp.

Tuy nhiên, những người từ Hoa Kỳ và Trung Quốc sẽ không thể mua bất kỳ đồng xu nào do quy định khác nhau và ngay cả công dân hoặc cư dân từ Singapore, Hồng Kông và Canada cũng nên kiểm tra xem họ có đủ điều kiện trước khi mua loại thẻ không hoàn lại.

Công nghệ in trong tương lai

Sự quan tâm dành cho công nghệ này ngày càng tăng khi nó kết hợp công nghệ Blockchain vào thế giới sản xuất 3D. Nó đang dần được chấp nhận, ngay cả Hải quân Hoa Kỳ đã xem xét việc sử dụng truyền dữ liệu an toàn Blockchain có thể cung cấp cho quá trình in ấn 3D của họ. Các giai đoạn khác nhau của quá trình in 3D có thể được lợi từ những đặc thù phân tán của Blockchain phân phối các công việc như là giai đoạn cắt bỏ giữa các người dùng khác nhau để thích ứng với dung lượng máy tính.

Nếu được thực hiện, mạng 3D-TOKEN có thể đẩy nhanh thị trường in 3D với đầy đủ tiềm năng. Công ty sẽ bắt đầu mở rộng mạng lưới ở miền Bắc nước Ý sau đó đến châu Âu và hy vọng sẽ đạt được một mức độ toàn cầu trong tương lai.

Cho đến khi ETH quay trở lại mức 1.350 đô la, Politronica Srl sẽ thưởng 50 phần trăm thay vì 25 phần trăm cho mỗi lần mua thẻ.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Được phát hành lúc 21:09 ngày 7.2.2018

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Định hướng phát triển của Nervos


Định hướng phát triển của Nervos

Nervos đang phát triển một hệ thống blockchain sử dụng thuật toán PoW (Proof of Work), đa tài sản & kho lưu trữ giá trị duy nhất trên thế giới hiện nay, tạo nền tảng cho nền kinh tế phi tập trung bằng cách học và lặp lại những gì đã đến trước đó.

“Chúng tôi tin rằng hệ thống này đòi hỏi một cơ sở hạ tầng an toàn và ổn định để đạt được lợi ích lâu dài và bền vững, và hôm nay chúng tôi rất vui mừng được phát hành Tài liệu định hướng phát triển của chúng tôi để phác thảo một cách tổng quan - và giải pháp của chúng tôi - đối với những thách thức lớn nhất cho sự phát triển blockchain trong tương lai và tạo nên phân cấp cho một thực thể”.

Tính minh bạch và tính mở của hệ thống chúng tôi là một giá trị không thể thiếu của Mạng lưới Nervos. Trong Tài liệu định hướng này của chúng tôi, chúng tôi chia sẻ các mục tiêu dài hạn, quy trình ra quyết định, các trao đổi mà chúng tôi đã thực hiện và lý do tại sao chúng tôi thực hiện chúng, kết luận về cách chúng tôi quyết định sử dụng giao diện hiện tại của chúng tôi.

Như với tài liệu Nervos cốt lõi trước đây, chúng tôi sử dụng quy trình RFC (yêu cầu bình luận) cho phép phản hồi từ các nhà phát triển và cộng đồng của chúng tôi. Trong RFC 0001: Tài liệu định hướng của Nervos, bạn sẽ thấy một cuộc kiểm tra chi tiết về các vấn đề mà các blockchain không được phép mắc phải ngày nay và các giải pháp hiện tại đang cố gắng giải quyết chúng. Điều này sẽ đưa ra bối cảnh và lý do đằng sau các quyết định trong thiết kế của chúng tôi, cách chúng tôi tiếp cận những thách thức này và bước phát triển ở trình độ cao của tất cả các bộ phận của Mạng lưới Nervos - tập trung vào cách các bộ phận này phối hợp với nhau để hỗ trợ mục tiêu tổng thể của chúng tôi.

Chúng tôi hoan nghênh mọi cảm nhận hoặc phản hồi và mời bạn xem lại phiên bản đầy đủ và tham gia thảo luận với các nhà phát triển trên Github và thảo luận về Cộng đồng trên Nervos Talk.

Nguồn: medium

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain