Gửi bài viết tới BigCoin

Các nhà kinh doanh Cryptopia báo cáo vấn đề rút tiền

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/02/2018 - 509 lượt xem
Chia sẻ
 

NZDT chỉ là một trong những loại tiền mã hóa được mua bán trên Cryptopia, và đại diện cho 2 phần trăm của doanh nghiệp. Các nhà kinh doanh Cryptopia ở New Zealand đang báo cáo sự cố với tiền gửi khi nền tảng tiền mã hóa tìm kiếm sự hỗ trợ ngân hàng mới tại địa phương.

Trong tuần này, ASB đã đóng cửa tài khoản tiền tệ gắn với đồng đô la New Zealand (NZDT) vào ngày 9 tháng Hai.

NZDT được sử dụng bởi các thương gia New Zealand như là một cách thu vào và xuất ra tiền mã hóa về Cryptopia.

Theo bitcoin vietnam Các nhà kinh doanh được yêu cầu ngừng gửi tiền ngay lập tức và những người có quỹ muốn rút tiền đã được yêu cầu phải làm như vậy trước khi tài khoản đóng cửa.

Người dùng Doug Griffiths nói: ông đã gửi tiền vào Cryptopia trước khi thông báo ngừng sử dụng.

"Các khoản tiền này không được trả lại thẻ ngân hàng của tôi, và chúng cũng không có trong số dư của tôi trên trang web Cryptopia".

"Sau khi kiểm tra các diễn đàn trên trang Cryptopia, có những Kiwis khác trong tình huống tương tự, một số có hàng ngàn đô la trong tình trạng lấp lửng” Ông nói thêm.

"Cryptopia đã không đưa ra lời giải thích cho những gì đang xảy ra với các quỹ hiện đang thiếu. Không ai biết những gì đang xảy ra với tiền mặt khó kiếm của họ."

Ông nói rằng đã không có đầy đủ thông tin cho thương nhân. Khi họ được cho biết rằng các tài khoản của NZDT đã đóng cửa, không có hướng dẫn về việc mọi người nên làm gì nếu gần đây họ đã thực hiện một khoản tiền gửi chưa được xử lý.

Griffiths nói rằng ông đã gửi tiền vào cuối tuần và nó vẫn không có vào thứ Năm. Ông nói rằng quá trình này thường mất khoảng ba ngày.

Tổng giám đốc của Cryptopia Dave Sanders nói rằng có khoảng 180 tiền đặt cọc NZDT vẫn không có người nhận.

"Hầu như tất cả những điều này vì họ đã bỏ lỡ tham chiếu hoàn toàn, hoặc trong một số trường hợp đánh máy không chính xác, điều đó có nghĩa là chúng tôi không thể so khớp khoản thanh toán với người dùng.Tôi hy vọng một số người dùng này đã phàn nàn trong các diễn đàn khác nhau. "

Ông nói rằng các thương nhân nên gửi một vé hỗ trợ với các chi tiết của giao dịch của họ. "Giờ hỗ trợ của chúng tôi chậm do sự tăng trưởng to lớn, tuy nhiên chúng tôi thường xuyên tìm kiếm" NZD "và các từ khóa khác để đối phó với những điều này một cách nhanh chóng."

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

RECAP GATECHAIN TESTNET LAUNCH MEETUP


Vậy là buổi meetup Gatechain Testnet Launch đã chính thức khép lại. Một lần nữa, Bigcoinvietnam – đồng BTC với Gate.io xin gửi tới toán thể người tham dự lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn sự hiện diện của những người dẫn đầu các tổ chức, nhà đầu tư tiền điện tử cũng như những người có tầm ảnh hưởng lớn đã cùng đưa ra đóng góp và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành một sự kiện trọn vẹn và vô cùng đáng nhớ lần này của Gate.io.

 

null

 

Sự kiện của Gate.io được tổ chức với chủ đề ra mắt sản phẩm mới, GT testnet và ví Wallet.io, cùng tuyên bố chính thức cộng tác chiến lược với đối tác tại Việt Nam để nâng cao dịch vụ cho người dùng tiếng Việt.

 

null

 

Ngày 17/10, Gate.io và Bigcoinvietnam đã tổ chức sự kiện “Gatechain Testnet Launch Meetup” – Cái nhìn tổng thể về sản phẩm mới của Gate.io tại tòa nhà Dreamplex, 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sự kiện dành cho những nhà đầu tư công nghệ Blockchain, người giao dịch các sản phẩm tài chính (trader), nhà phát triển công nghệ blockchain cũng như bất cứ cá nhân nào quan tâm, muốn tìm hiểu sâu về sự phát triển sàn giao dịch và cơ hội việc làm, đầu tư trong thị trường tiền mã hóa (cryptocurrency) tại Việt Nam.

Vì vậy, sự kiện hướng đến mục tiêu chia sẻ kiến thức từ cơ bản đến sâu sắc về sàn giao dịch, sản phẩm mới của sàn Gate cũng như cơ hội đầu tư trong kỷ nguyên 4.0. Tại buổi meetup, các diễn giả trong và ngoài nước lần lượt trình bày các vấn đề và giải pháp trong sàn giao dịch Gate.io của Việt Nam cũng như của toàn cầu.

 

null

 

Buổi meetup vừa qua gồm 2 phiên thảo luận chính:

Cụ thể, trong phiên thảo luận thứ nhất, sàn giao dịch đã tuyên bố ra mắt GateChain Testnet - Bảo vệ tài sản On-chain của bạn. Tiếp sau đó là phiên thảo luận về kĩ năng sống còn để toàn vẹn trong thị trường gấu bởi Jiuer và Tina Yuan. Ngoài ra, các KOL đã cùng đưa ra các câu hỏi về sản phẩm mới cũng như những lời góp ý để sản phẩm mới hoàn thiện hơn.

 

Kết thúc hội thảo, Gatechain Testnet Launch Meetup còn có chương trình tiệc tối "Night Party" dành cho các diễn giả, nhà tài trợ, lập trình viên, quỹ đầu tư và những khách mời VIP trong sự kiện.

 

Những trạm đến tiếp theo của Bigcoinvietnam sẽ vẫn còn tiếp nối, chúng tôi hi vọng rằng sẽ có thể hợp tác với Gate.io cũng như các dự án khác lâu dài trong tương lai. Hãy cùng chờ đón những sự kiện hấp dẫn tiếp theo cùng Bigcoinvietnam nhé!

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain