Gửi bài viết tới BigCoin

Các nhà kinh doanh Cryptopia báo cáo vấn đề rút tiền

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/02/2018 - 271 lượt xem
Chia sẻ
 

NZDT chỉ là một trong những loại tiền mã hóa được mua bán trên Cryptopia, và đại diện cho 2 phần trăm của doanh nghiệp. Các nhà kinh doanh Cryptopia ở New Zealand đang báo cáo sự cố với tiền gửi khi nền tảng tiền mã hóa tìm kiếm sự hỗ trợ ngân hàng mới tại địa phương.

Trong tuần này, ASB đã đóng cửa tài khoản tiền tệ gắn với đồng đô la New Zealand (NZDT) vào ngày 9 tháng Hai.

NZDT được sử dụng bởi các thương gia New Zealand như là một cách thu vào và xuất ra tiền mã hóa về Cryptopia.

Theo bitcoin vietnam Các nhà kinh doanh được yêu cầu ngừng gửi tiền ngay lập tức và những người có quỹ muốn rút tiền đã được yêu cầu phải làm như vậy trước khi tài khoản đóng cửa.

Người dùng Doug Griffiths nói: ông đã gửi tiền vào Cryptopia trước khi thông báo ngừng sử dụng.

"Các khoản tiền này không được trả lại thẻ ngân hàng của tôi, và chúng cũng không có trong số dư của tôi trên trang web Cryptopia".

"Sau khi kiểm tra các diễn đàn trên trang Cryptopia, có những Kiwis khác trong tình huống tương tự, một số có hàng ngàn đô la trong tình trạng lấp lửng” Ông nói thêm.

"Cryptopia đã không đưa ra lời giải thích cho những gì đang xảy ra với các quỹ hiện đang thiếu. Không ai biết những gì đang xảy ra với tiền mặt khó kiếm của họ."

Ông nói rằng đã không có đầy đủ thông tin cho thương nhân. Khi họ được cho biết rằng các tài khoản của NZDT đã đóng cửa, không có hướng dẫn về việc mọi người nên làm gì nếu gần đây họ đã thực hiện một khoản tiền gửi chưa được xử lý.

Griffiths nói rằng ông đã gửi tiền vào cuối tuần và nó vẫn không có vào thứ Năm. Ông nói rằng quá trình này thường mất khoảng ba ngày.

Tổng giám đốc của Cryptopia Dave Sanders nói rằng có khoảng 180 tiền đặt cọc NZDT vẫn không có người nhận.

"Hầu như tất cả những điều này vì họ đã bỏ lỡ tham chiếu hoàn toàn, hoặc trong một số trường hợp đánh máy không chính xác, điều đó có nghĩa là chúng tôi không thể so khớp khoản thanh toán với người dùng.Tôi hy vọng một số người dùng này đã phàn nàn trong các diễn đàn khác nhau. "

Ông nói rằng các thương nhân nên gửi một vé hỗ trợ với các chi tiết của giao dịch của họ. "Giờ hỗ trợ của chúng tôi chậm do sự tăng trưởng to lớn, tuy nhiên chúng tôi thường xuyên tìm kiếm" NZD "và các từ khóa khác để đối phó với những điều này một cách nhanh chóng."

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Đồng stablecoin nào có đủ khả năng thay thế vị trí của Tether?


Trong bối cảnh của thị trường hiện nay, hàng loạt các stablecoin được sinh ra nhằm thay thế cho Tether. Nguyên nhân một phần là do Tether dính vào nghi vấn là thiếu sự minh bạch do đó đã tạo điều kiện cho một số stablecoin khác phát triển mạnh. Vậy liệu các đồng stablecoin này có thay thế vị trí của đồng Tether hay không? Cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.


Có thể bạn quan tâm:

 

Tether đang phải trải qua một thách thức chưa từng xảy ra, khi mà ngày càng có nhiều stablecoin mới xuất hiện. Hiện tại, theo thống kê có khoảng hơn 50 dự án stablecoin đang trong trạng thái hoạt động, dự kiến trong tuần tới, tháng tới sẽ còn có nhiều stablecoin khác được tung ra. Đây là thời điểm mà các stablecoin phát triển khá mạnh, khi mà ngày càng có nhiều lựa chọn khác thay thế cho USDT.

Gần đây, CCN đã báo cáo rằng có thêm bốn stablecoins khác đã được niêm yết trên sàn OKEx và Huobi, cụ thể là Paxos (PAX), Gemini Dollar (GUSD), True USD (TUSD) và USD Coin (USDC).

Một trong những cái tên đáng chú ý trong số đó là PAX, đồng stablecoin này nổi lên như là một lựa chọn thay thế cho USDT.

PAX - đồng stablecoin có khả năng sẽ thay thế cho Tether

 

Được xây dựng dựa trên blockchain của Ethereum, PAX được thiết kế với các khả năng đã có ở Tether và có thêm một số chức năng khác như chức năng kế toán phi tập trung và sự giám sát của các nhà quản lý tài chính như một tài sản được quản lý đầy đủ.

Trong một cuộc phỏng vấn với Forbes , Charles Cascarilla - CEO và đồng sáng lập Paxos cho biết:

 

Paxos cung cấp khả năng giao dịch trong một tài sản thế chấp hoàn toàn bằng USD với những lợi ích của công nghệ blockchain và giám sát từ các nhà quản lý tài chính. Chúng tôi tin rằng Paxos Standard thể hiện sự tiến bộ đáng kể trong tài sản kỹ thuật số, thúc đẩy sự giám sát và ổn định của hệ thống tài chính truyền thống và tạo điều kiện cho một nền kinh tế toàn cầu. Trên thị trường crypto hiện tại, những trở ngại lớn nhất đối với việc sử dụng tài sản kỹ thuật số là sự tin cậy và mức độ biến động. Chúng tôi tin rằng Paxos (PAX) sẽ giải quyết được những vấn đề này.

 

Vị thế của Tether đang dần bị xấm chiếm thế nhưng không hoàn toàn là vậy

Tether đang mất dần vị thế

 

Trong bối cảnh thị trường hiện tại, Tether đang dần mât đi vị thế độc tôn của mình vì những scandal thiếu minh bạch mới đây của mình. Quỹ Tether gần đây tiếp tục phải trải qua một cuộc suy thoái khi mà 300 triệu USD Tether đã “bốc hơi” ra khỏi lưu thông (tính từ đầu tháng 10, Tether đã rút 610 triệu USD ra khỏi lưu thông), điều đó đã khiến các nhà đầu tư lo sợ và quyết định bán tháo USDT và tìm kiếm đồng stablecoin khác thay thế.

Sau đợt khủng hoảng, Tether đạt mức thấp kỷ lục 0,85 USD trên Kraken và 0,96 USD trên Binance. Trong khi đó Bitcocin đã tăng gần 9% khi các nhà đầu tư bán USDT đi để mua Bitcoin.

Ngoài ra, một số sàn giao dịch cũng đã loại bỏ USDT và thay thế bằng các stablecoin khác. Tháng trước, sàn Digifinex đã thông báo sử dụng TUSD để thay thế USDT với  lý do là “Tether thiếu sự tin tưởng”.

Mặc dù đang có nhiều người quay lưng lại với mình nhưng Tether vẫn là công ty có mức vốn hóa thị trường trên 2 tỷ USD, gấp nhiều lần các đối thủ khác. Các tin đồn dự đoán về ngày sụp đổ của Tether có lẽ vẫn còn rất rất xa, ngai vàng stablecoin hiện tại chắc chắn vẫn sẽ là của Tether, nhưng để lựa chọn một cái tên thay thế “PAX có vẻ là tốt nhất để thừa kế ngai vàng stablecoin của Tether”.

 

Bạn đang xem: Đồng stablecoin nào có đủ khả năng thay thế vị trí của Tether?, tại chuyên mục: Tin tức

Theo: Blogtienao

Tổng hợp và biên soạn: Bigcoinvietnam

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Alice

Là thành viên của Bigcoin core team giúp mang đến cho độc giả những thông tin nhanh và chất lượng nhất.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ