Gửi bài viết tới BigCoin

Các nhà kinh doanh Cryptopia báo cáo vấn đề rút tiền

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/02/2018 - 409 lượt xem
Chia sẻ
 

NZDT chỉ là một trong những loại tiền mã hóa được mua bán trên Cryptopia, và đại diện cho 2 phần trăm của doanh nghiệp. Các nhà kinh doanh Cryptopia ở New Zealand đang báo cáo sự cố với tiền gửi khi nền tảng tiền mã hóa tìm kiếm sự hỗ trợ ngân hàng mới tại địa phương.

Trong tuần này, ASB đã đóng cửa tài khoản tiền tệ gắn với đồng đô la New Zealand (NZDT) vào ngày 9 tháng Hai.

NZDT được sử dụng bởi các thương gia New Zealand như là một cách thu vào và xuất ra tiền mã hóa về Cryptopia.

Theo bitcoin vietnam Các nhà kinh doanh được yêu cầu ngừng gửi tiền ngay lập tức và những người có quỹ muốn rút tiền đã được yêu cầu phải làm như vậy trước khi tài khoản đóng cửa.

Người dùng Doug Griffiths nói: ông đã gửi tiền vào Cryptopia trước khi thông báo ngừng sử dụng.

"Các khoản tiền này không được trả lại thẻ ngân hàng của tôi, và chúng cũng không có trong số dư của tôi trên trang web Cryptopia".

"Sau khi kiểm tra các diễn đàn trên trang Cryptopia, có những Kiwis khác trong tình huống tương tự, một số có hàng ngàn đô la trong tình trạng lấp lửng” Ông nói thêm.

"Cryptopia đã không đưa ra lời giải thích cho những gì đang xảy ra với các quỹ hiện đang thiếu. Không ai biết những gì đang xảy ra với tiền mặt khó kiếm của họ."

Ông nói rằng đã không có đầy đủ thông tin cho thương nhân. Khi họ được cho biết rằng các tài khoản của NZDT đã đóng cửa, không có hướng dẫn về việc mọi người nên làm gì nếu gần đây họ đã thực hiện một khoản tiền gửi chưa được xử lý.

Griffiths nói rằng ông đã gửi tiền vào cuối tuần và nó vẫn không có vào thứ Năm. Ông nói rằng quá trình này thường mất khoảng ba ngày.

Tổng giám đốc của Cryptopia Dave Sanders nói rằng có khoảng 180 tiền đặt cọc NZDT vẫn không có người nhận.

"Hầu như tất cả những điều này vì họ đã bỏ lỡ tham chiếu hoàn toàn, hoặc trong một số trường hợp đánh máy không chính xác, điều đó có nghĩa là chúng tôi không thể so khớp khoản thanh toán với người dùng.Tôi hy vọng một số người dùng này đã phàn nàn trong các diễn đàn khác nhau. "

Ông nói rằng các thương nhân nên gửi một vé hỗ trợ với các chi tiết của giao dịch của họ. "Giờ hỗ trợ của chúng tôi chậm do sự tăng trưởng to lớn, tuy nhiên chúng tôi thường xuyên tìm kiếm" NZD "và các từ khóa khác để đối phó với những điều này một cách nhanh chóng."

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU


Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU

Gã khổng lồ công nghệ Blockchain Bitfury đã hợp tác với một công ty đầu tư Thụy Sĩ để phát hành một quỹ khai thác bitcoin dành riêng cho các tổ chức đầu tư, giám đốc điều hành của Bitfury xác nhận trên Twitter vào ngày 24 tháng 4.

Bitfury, công ty phát triển nhiều phần mềm liên quan đến blockchain cùng với các dịch vụ khai thác, đã xác nhận rằng Final Frontier, nơi nắm giữ  số ít cổ phần, đã đạt được sự chấp thuận theo quy định đối với quỹ Liechtenstein lân cận.

Tập trung vào các tổ chức, quỹ sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư lớn quyền truy cập vào thế giới khai thác bitcoin, Bitfury mô tả việc cấp quyền sẽ có lợi cho khu vực mới nổi.

Bitfury sẽ cung cấp phần cứng cho dự án, điều này cũng sẽ khiến các trung tâm khai thác khác nhau của công ty dễ dàng cung cấp năng lượng và cung cấp chi phí khai thác thuận lợi.

“Với giá bitcoin (BTC) giảm đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại, nhưng lợi ích tổ chức đang tăng lên mỗi ngày, giờ đây có thể là thời cơ thích hợp để xem xét đầu tư vào khai thác bitcoin,” Imraan Moola, người  đồng sáng lập Final Frontier phát biểu trên tờ Reuters .

Động thái này diễn ra vào thời điểm hiệu quả đối với Bitfury, công ty đầu tháng này đã được liệt kê trên danh sách 50 công ty hàng đầu trị giá 1 tỷ đô la trở lên bằng cách sử dụng blockchain trên toàn thế giới của tạp trí Forbes nổi tiếng.

Như Cointelegraph đã báo cáo, lĩnh vực khai thác đã trải qua sáu tháng rắc rối, giá tháng 11 năm ngoái đã giảm xuống còn 3.100 đô la, tạo ra một chuỗi cảnh báo từ những người chơi của thị trường lớn.

Đặc biệt, tại Trung Quốc, nơi các nhà chức trách hiện có kế hoạch trấn áp hoạt động khai thác, những người tham gia cho rằng giá bitcoin thấp hơn đang buộc họ phải từ bỏ hoạt động một cách độc lập.

Bạn đang đọc: Quỹ khai thác Bitcoin của tổ chức Bitfury đạt được sự chấp thuận của EU

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain