Gửi bài viết tới BigCoin

Các nhà kinh doanh Cryptopia báo cáo vấn đề rút tiền

Đăng bởi: StevenPalley  - 01/02/2018 - 329 lượt xem
Chia sẻ
 

NZDT chỉ là một trong những loại tiền mã hóa được mua bán trên Cryptopia, và đại diện cho 2 phần trăm của doanh nghiệp. Các nhà kinh doanh Cryptopia ở New Zealand đang báo cáo sự cố với tiền gửi khi nền tảng tiền mã hóa tìm kiếm sự hỗ trợ ngân hàng mới tại địa phương.

Trong tuần này, ASB đã đóng cửa tài khoản tiền tệ gắn với đồng đô la New Zealand (NZDT) vào ngày 9 tháng Hai.

NZDT được sử dụng bởi các thương gia New Zealand như là một cách thu vào và xuất ra tiền mã hóa về Cryptopia.

Theo bitcoin vietnam Các nhà kinh doanh được yêu cầu ngừng gửi tiền ngay lập tức và những người có quỹ muốn rút tiền đã được yêu cầu phải làm như vậy trước khi tài khoản đóng cửa.

Người dùng Doug Griffiths nói: ông đã gửi tiền vào Cryptopia trước khi thông báo ngừng sử dụng.

"Các khoản tiền này không được trả lại thẻ ngân hàng của tôi, và chúng cũng không có trong số dư của tôi trên trang web Cryptopia".

"Sau khi kiểm tra các diễn đàn trên trang Cryptopia, có những Kiwis khác trong tình huống tương tự, một số có hàng ngàn đô la trong tình trạng lấp lửng” Ông nói thêm.

"Cryptopia đã không đưa ra lời giải thích cho những gì đang xảy ra với các quỹ hiện đang thiếu. Không ai biết những gì đang xảy ra với tiền mặt khó kiếm của họ."

Ông nói rằng đã không có đầy đủ thông tin cho thương nhân. Khi họ được cho biết rằng các tài khoản của NZDT đã đóng cửa, không có hướng dẫn về việc mọi người nên làm gì nếu gần đây họ đã thực hiện một khoản tiền gửi chưa được xử lý.

Griffiths nói rằng ông đã gửi tiền vào cuối tuần và nó vẫn không có vào thứ Năm. Ông nói rằng quá trình này thường mất khoảng ba ngày.

Tổng giám đốc của Cryptopia Dave Sanders nói rằng có khoảng 180 tiền đặt cọc NZDT vẫn không có người nhận.

"Hầu như tất cả những điều này vì họ đã bỏ lỡ tham chiếu hoàn toàn, hoặc trong một số trường hợp đánh máy không chính xác, điều đó có nghĩa là chúng tôi không thể so khớp khoản thanh toán với người dùng.Tôi hy vọng một số người dùng này đã phàn nàn trong các diễn đàn khác nhau. "

Ông nói rằng các thương nhân nên gửi một vé hỗ trợ với các chi tiết của giao dịch của họ. "Giờ hỗ trợ của chúng tôi chậm do sự tăng trưởng to lớn, tuy nhiên chúng tôi thường xuyên tìm kiếm" NZD "và các từ khóa khác để đối phó với những điều này một cách nhanh chóng."

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa


Thị trường xuống giá không phanh 2018 không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa, Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev tuyên bố trong một bài phát biểu tại diễn đàn Gaidar. Hãng thông tấn Nga TASS đưa tin về những bình luận của Medvedev hôm qua, 15/1.

Medvedev cho rằng tình hình thị trường tiền mã hóa hiện nay là một trong những câu hỏi chính trong chương trình nghị sự cộng đồng thế giới, cùng với những thách thức khác như thay đổi trong thị trường truyền thống, gia tăng chủ nghĩa bảo hộ và bất bình đẳng xã hội, và tốc độ và phạm vi chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu.

Phát biểu tại hội nghị khoa học quốc tế thường niên về kinh tế, thủ tướng Nga và cựu tổng thống kêu gọi công chúng quan sát chặt chẽ tình trạng của thị trường tiền mã hóa.

Chỉ ra khối lượng biến động bất thường trong năm qua, Medvedev lập luận rằng đó không phải là lý do để "chôn vùi" tiền điện tử, đồng thời cũng nhấn mạnh rằng bất kỳ hiện tượng kinh tế và xã hội nào cũng có mặt sáng và mặt tối.

“ Nhưng chắc chắn, đó không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa. Có cả một mặt sáng và một mặt tối ở đây, cũng như trong bất kỳ hiện tượng xã hội và bất kỳ tổ chức kinh tế nào. Chúng ta nên theo dõi cẩn thận những gì đang diễn ra trong lĩnh vực này.”

Đầu tuần này, người đứng đầu Ủy ban Nga về thị trường tài chính tuyên bố rằng phòng dưới của quốc hội Nga đang lên kế hoạch thảo luận về dự thảo luật về quy định về tiền mã hóa vào tháng 1 hoặc tháng 2.

Quốc hội Nga lần đầu tiên thông qua dự luật về tiền mã hóa, về “tài sản tài kỹ thuật số”, trong lần đọc đầu tiên vào tháng 5 năm 2018. Sau các báo cáo về việc thiếu một số khái niệm chính như khai thác tiền mã hóa, dự thảo luật đã được gửi trở lại lần đọc đầu tiên sân khấu.

Tuy nhiên, vào giữa tháng 12, phó thủ tướng Nga Maxim Akimov tuyên bố rằng các tác giả của dự luật không có kế hoạch thực hiện bất kỳ thay đổi đáng kể nào.

Bạn đang đọc bài viết Tổng thống Nga: Thị trường xuống giá không phải là lý do để chôn vùi tiền mã hóa tại mục Tin tức

Biên dịch Bigcoinvietnam

Nguồn Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
0% Rating
Điểm: 0 / 5
0 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ