Gửi bài viết tới BigCoin

Các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp đồ trang sức đã hợp tác với IBM sử dụng Blockchain để theo dõi nguồn gốc của kim cương

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 95 lượt xem
Chia sẻ
 

Thời gian gần đây có rất nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt là các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp vàng và kim cương đã hợp tác với IBM (một công ty công nghệ đa quốc gia của Mỹ có trụ sở tại Armonk, New York, Hoa Kỳ) để phát triển một mạng lưới blockchain nhằm truy tìm nguồn gốc của các thành phẩm trang sức, IBM đã công bố trong một bài đăng trên blog ngày 26 tháng 4.

Các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp đồ trang sức

Các nhà lãnh đo ngành công nghip đ trang sc đã hp tác  vi IBM s dng Blockchain đ theo dõi ngun gc ca kim cương

Nn tng blockchain được dùng đ xác đnh ngun gc ca kim cương

Sáng kiến ​​TrustChain là quan hệ đối tác của nhà máy lọc dầu kim loại quý Asahi Refining, nhà bán lẻ đồ trang sức Helzberg Diamonds, nhà cung cấp kim loại quý LeachGarner, nhà sản xuất đồ trang sức The Richline Group và dịch vụ xác minh độc lập UL. Biện pháp này nhằm mục đích tăng tính minh bạch trong toàn bộ chuỗi cung ứng.

Dựa trên nền tảng Blockchain của IBM và Dự án Hyperledger, sáng kiến ​​này được thiết kế để theo dõi và xác thực kim cương và kim loại quý từ nơi xuất xứ của chúng đến vị trí bán lẻ của chúng cho các khách hàng. Nó cung cấp "xác minh kỹ thuật số, sản phẩm vật lý , quá trình xác minh, và giám sát của bên thứ ba," nhằm đảm bảo với khách hàng rằng mua trang sức của ở đây họ có thể yên tâm về nguồn gốc của chúng. Bridget van Kralingen, Phó chủ tịch cấp cao của IBM về ngành công nghiệp toàn cầu, nền tảng và Blockchain, cho biết:

“Người tiêu dùng quan tâm sâu sc đến cht lượng và ngun gc ca trang sc h mua. Điu này được chng minh bng thc tế là 66% người tiêu dùng trên toàn cu sn sàng chi nhiu hơn đ h tr các thương hiu bn vng. TrustChain là mt ví d v cách blockchain đang chuyn đi các ngành công nghip thông qua tính minh bch và các mô hình kinh doanh mi có th mang li li ích đc bit cho người tiêu dùng. ”

Bằng cách áp dụng công nghệ này, tập đoàn của các công ty được báo cáo nhằm số hóa các quy trình, thiết lập một bản ghi giao dịch không thể thay đổi được chia sẻ trong mạng và cho phép truy cập dữ liệu đáng tin cậy trong thời gian thực. Mark Hanna, Giám đốc tiếp thị của Richline Group, đã bình luận về sáng kiến ​​này:

“TrustChain là blockchain đu tiên thuc loi này trong ngành ca chúng tôi, được thiết kế như mt gii pháp kết hp công ngh blockchain hàng đu ca IBM vi s qun lý, kim tra và qun tr có trách nhim ca các t chc bên th ba, do UL làm qun tr viên.”

Công nghệ Blockchain

Công nghệ Blockchain

Theo thông báo, sản phẩm sẽ có sẵn cho người tiêu dùng trang sức vào cuối năm nay.

Đặc biệt, vào đầu năm nay, nhà sản xuất kim cương chất lượng đá quý hàng đầu  của Canada , Lucara Diamond đã mua một nền tảng kỹ thuật số, Clara Diamond Solutions, sử dụng công nghệ blockchain để theo dõi nguồn gốc của kim cương.

Tổ chức phi chính phủ Canada đã rời bỏ sáng kiến Kimberly  Process vào tháng 1 năm nay. Các sáng kiến blockchain từ De Beers nhằm đảm bảo rằng kim cương có vấn đề gì, nhưng Impact cảm thấy chương trình đã không sống theo mục tiêu của nó, cho rằng, "Không có sự đảm bảo có ý nghĩa rằng một viên kim cương là không có một sai sót hay một mâu thuẫn gì xảy ra [...] công chúng bị ấn tượng sai lầm rằng vấn đề được giải quyết. ”

Tháng trước, một nhà sản xuất nước giải khát Coca-Cola đã hợp tác với Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ và ba công ty khác để khởi động một dự án sử dụng blockchain để giải quyết vấn đề lao động cưỡng bức. Dự án sẽ sử dụng sổ cái phân phối để tạo ra một đăng ký an toàn cho người lao động và hợp đồng.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp đồ trang sức đã hợp tác với IBM sử dụng Blockchain để theo dõi nguồn gốc của kim cương tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Cuộc nội chiến ngày càng gay cấn khi bể khai thác Bitcoin.com chỉ thị tất cả băm tập trung vào BCH ABC


Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra.


 

Có thể bạn quan tâm:

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Nếu như người dùng không thích điều đó, họ sẽ phải chuyển sang một bể khai thác khác, theo một thông báo được đăng trên bảng điều khiển của giao diện bể khai thác Bitcoin.com.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Bể khai thác Bitcoin.com cho phép người dùng kết nối phần cứng khai thác của riêng họ hoặc mua hashrate từ công ty, chuyên thuê các thợ mỏ có hiệu quả. “Khai thác điện toán đám mây” đã phải nhận một sự đánh giá đặc biệt xấu trong thế giới Bitcoin, nhưng cho đến nay, không có báo cáo về việc chơi xấu của Bitcoin.com.

Bể tự hào có một hashrate thông thường hơn 400 petahash cho Bitcoin Core và đã khai thác tổng cộng hơn 1700 khối kể từ khi thành lập. Tỷ lệ thành công của nó đáng chú ý hơn trong Bitcoin Cash, khi đã khai thác hơn 6000 khối. Băm của BCH bình thường dao động khá ít so với Bitcoin Core, có nghĩa là Bitcoin.com sẽ có một sự gia tăng đáng kể từ việc chuyển toàn bộ mã băm của nó sang BCHABC. Cần lưu ý rằng Bitcoin.com chỉ tìm thấy một vài khối BTC trong vài ngày qua. Điều này sẽ tốt cho người dùng của Bitcoin ABC và nếu giá trị của Bitcoin ABC ở lại, nó có thể cũng là một tin tốt đối với các thợ mỏ bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể xác nhận rằng ngày nay, ít nhất, tất cả các băm liên kết với Bitcoin.com sẽ khai thác Bitcoin Cash ABC. Theo Coin.dance, Bitcoin.com thường xuyên khai thác hơn 5% số tiền trong Bitcoin Cash.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Những gì chúng ta sẽ học hôm nay là một vai trò lớn mà Bitcoin.com sẽ chơi trong việc đảm bảo blockchain của Bitcoin Cash ABC. Cho đến tháng 9 năm 2013, tỷ lệ băm của Bitcoin Core nhỏ hơn 1 PH/s. Rất nhiều yếu tố có liên quan khi đánh giá tầm quan trọng của hashrate. Vì vậy, miễn là Bitcoin Cash ABC có cùng một thuật toán băm như Bitcoin Cash SV và SV có hashpower chuyên dụng hơn, thì sẽ có nguy cơ tiềm ẩn trong vấn đề an ninh đó là một nhóm SV rogue có thể chọn để khai thác các khối trống trên ABC hoặc thậm chí tiến hành những gì được gọi là “cuộc tấn công 51%.”

Khoảng 65% tổng số băm Bitcoin Cash đã công bố ý định của họ để khai thác trên một trong hai bể, với SV Pool và Coingeek đại diện cho khoảng 58% tổng số băm và rất rõ ràng hỗ trợ fork SV. Các bể khác trong biểu đồ dưới đây cùng với hashrate của họ sẽ được xác định trong vài giờ và vài ngày tới. Tỷ lệ cược cao là một số bể và cá nhân thợ mỏ với lượng băm đáng kể sẽ lướt chuỗi, tự động thay đổi giữa các chuỗi để giành chiến thắng khối và quan trọng là tiền thưởng trên thực tế có thể có được bằng cách tìm các khối.

Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra

Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình và báo cáo những thay đổi đáng chú ý. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash ABC vẫn dẫn đầu về số lượng nút hoặc số lượng người dùng trên phần mềm của họ. Điều này không mấy quan trọng khi nói đến việc khai thác mỏ nhưng lại quan trọng khi nói đến khả năng tồn tại của chuỗi. Bên cạnh đó, theo báo cáo ngày hôm qua, giao dịch đầu cơ trên SV đã chứng kiến ​​sự gia tăng nghiêm trọng.

Bạn đang xem: Những người dùng bể khai thác Bitcoin.com của Roger Ver buộc phải tập trung khai thác Bitcoin Cash ABC để hỗ trợ cho “cuộc nội chiến” đang diễn ra Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ