Gửi bài viết tới BigCoin

Các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp đồ trang sức đã hợp tác với IBM sử dụng Blockchain để theo dõi nguồn gốc của kim cương

Đăng bởi: StevenPalley  - 27/04/2018 - 76 lượt xem
Chia sẻ
 

Thời gian gần đây có rất nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt là các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp vàng và kim cương đã hợp tác với IBM (một công ty công nghệ đa quốc gia của Mỹ có trụ sở tại Armonk, New York, Hoa Kỳ) để phát triển một mạng lưới blockchain nhằm truy tìm nguồn gốc của các thành phẩm trang sức, IBM đã công bố trong một bài đăng trên blog ngày 26 tháng 4.

Các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp đồ trang sức

Các nhà lãnh đo ngành công nghip đ trang sc đã hp tác  vi IBM s dng Blockchain đ theo dõi ngun gc ca kim cương

Nn tng blockchain được dùng đ xác đnh ngun gc ca kim cương

Sáng kiến ​​TrustChain là quan hệ đối tác của nhà máy lọc dầu kim loại quý Asahi Refining, nhà bán lẻ đồ trang sức Helzberg Diamonds, nhà cung cấp kim loại quý LeachGarner, nhà sản xuất đồ trang sức The Richline Group và dịch vụ xác minh độc lập UL. Biện pháp này nhằm mục đích tăng tính minh bạch trong toàn bộ chuỗi cung ứng.

Dựa trên nền tảng Blockchain của IBM và Dự án Hyperledger, sáng kiến ​​này được thiết kế để theo dõi và xác thực kim cương và kim loại quý từ nơi xuất xứ của chúng đến vị trí bán lẻ của chúng cho các khách hàng. Nó cung cấp "xác minh kỹ thuật số, sản phẩm vật lý , quá trình xác minh, và giám sát của bên thứ ba," nhằm đảm bảo với khách hàng rằng mua trang sức của ở đây họ có thể yên tâm về nguồn gốc của chúng. Bridget van Kralingen, Phó chủ tịch cấp cao của IBM về ngành công nghiệp toàn cầu, nền tảng và Blockchain, cho biết:

“Người tiêu dùng quan tâm sâu sc đến cht lượng và ngun gc ca trang sc h mua. Điu này được chng minh bng thc tế là 66% người tiêu dùng trên toàn cu sn sàng chi nhiu hơn đ h tr các thương hiu bn vng. TrustChain là mt ví d v cách blockchain đang chuyn đi các ngành công nghip thông qua tính minh bch và các mô hình kinh doanh mi có th mang li li ích đc bit cho người tiêu dùng. ”

Bằng cách áp dụng công nghệ này, tập đoàn của các công ty được báo cáo nhằm số hóa các quy trình, thiết lập một bản ghi giao dịch không thể thay đổi được chia sẻ trong mạng và cho phép truy cập dữ liệu đáng tin cậy trong thời gian thực. Mark Hanna, Giám đốc tiếp thị của Richline Group, đã bình luận về sáng kiến ​​này:

“TrustChain là blockchain đu tiên thuc loi này trong ngành ca chúng tôi, được thiết kế như mt gii pháp kết hp công ngh blockchain hàng đu ca IBM vi s qun lý, kim tra và qun tr có trách nhim ca các t chc bên th ba, do UL làm qun tr viên.”

Công nghệ Blockchain

Công nghệ Blockchain

Theo thông báo, sản phẩm sẽ có sẵn cho người tiêu dùng trang sức vào cuối năm nay.

Đặc biệt, vào đầu năm nay, nhà sản xuất kim cương chất lượng đá quý hàng đầu  của Canada , Lucara Diamond đã mua một nền tảng kỹ thuật số, Clara Diamond Solutions, sử dụng công nghệ blockchain để theo dõi nguồn gốc của kim cương.

Tổ chức phi chính phủ Canada đã rời bỏ sáng kiến Kimberly  Process vào tháng 1 năm nay. Các sáng kiến blockchain từ De Beers nhằm đảm bảo rằng kim cương có vấn đề gì, nhưng Impact cảm thấy chương trình đã không sống theo mục tiêu của nó, cho rằng, "Không có sự đảm bảo có ý nghĩa rằng một viên kim cương là không có một sai sót hay một mâu thuẫn gì xảy ra [...] công chúng bị ấn tượng sai lầm rằng vấn đề được giải quyết. ”

Tháng trước, một nhà sản xuất nước giải khát Coca-Cola đã hợp tác với Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ và ba công ty khác để khởi động một dự án sử dụng blockchain để giải quyết vấn đề lao động cưỡng bức. Dự án sẽ sử dụng sổ cái phân phối để tạo ra một đăng ký an toàn cho người lao động và hợp đồng.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp đồ trang sức đã hợp tác với IBM sử dụng Blockchain để theo dõi nguồn gốc của kim cương tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt


SBI Holdings, một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Tokyo, đã thông báo rằng họ sẽ trình bày một thử nghiệm trên đồng coin S và bắt đầu khảo sát token mã hóa điện tử cho các khoản thanh toán bán lẻ trên thiết bị di động. Công ty cho biết họ có các khu định cư do SBIH phát hành thông qua " nền tảng S Coin".


Có thể bạn quan tâm:

Gã khổng lồ tài chính này nói rằng đồng coin S là một đồng coin thỏa thuận thanh toán và với mục đích diễn giải, công ty sẽ xây dựng một cơ chế mà nhân viên team SBI có thể thực hiện các thanh toán không dùng tiền mặt. Những thanh toán này có thể được thực hiện thông qua nền tảng đồng coin S tại tất cả các cơ sở ăn uống trong trụ sở của công ty ở Tokyo.

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Tập Đoàn SBI ra mắt S coin

Theo báo cáo, nền tảng đồng coin S phát triển bởi SBIH được sử dụng để phát hành tiền mã hóa. Họ nói rằng nhân viên của SBI giờ đây có thể thiết kế và xuất bản các token tiền mã hóa riêng theo yêu cầu của họ. Nền tảng đồng coin S được trang bị công nghệ sổ cái phân tán ORB, một phần mềm nền tảng trong lĩnh vực thanh toán

Trong quá trình thực hiện khảo sát, SBI Holdings đã lắp đặt một cỗ máy tự động do Glory thiết kế. Nền tảng đồng coin S được liên kết với một máy do Glory, một nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thiết kế và vận hành các thiết bị tiền mặt tự động. Nhân viên SBI là một phần của thử nghiệm chứng minh sẽ được phép sử dụng máy để nạp tiền bằng thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán khác. Sau khi nạp tiền thành công, cơ chế được SBI thiết kế sẽ gửi đồng coin S đến thiết bị di động của người dùng.

Hình ảnh minh họa

HÌnh ảnh minh họa

Báo cáo nói rằng họ sẽ trao đổi tiền mặt với các loại tiền mã hóa khác nhau và đảm bảo rằng họ có thể đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng như họ mong đợi. Hơn nữa, họ sẽ cho phép các thanh toán với các sản phẩm của Glory và thúc đẩy việc xem xét thanh toán bằng tiền mã hóa. Được biết, SBIH, Orb, và Glory cùng nhau sẽ làm việc hướng tới việc tạo ra một xã hội không dùng tiền mặt bằng cách cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán khác nhau cho các khu vực thanh toán.

Theo một bài viết gần đây, SBI Ripple Asia thông báo rằng họ sẽ tung ra ứng dụng di động MoneyTap của họ. Ứng dụng này được cho là được hỗ trợ bởi công nghệ của Ripple và cho phép người dùng thực hiện thanh toán ngay lập tức tại đó.

Bạn đang đọc: Tập đoàn SBI khởi động S Coin_nền tảng nhằm tập trung phát triển một xã hội không dùng tiền mặt tại Tin tức

 Biên dịch bởi Bigcoinvietnam

Theo Ambcrypto

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Coca

We all have our own life to pursue, our own kind of dream to be weaving, and we all have the power to make wishes come true, as long as we keep believing.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ