Gửi bài viết tới BigCoin

Các nhà lập pháp Colorado tiếp tục tranh cãi về dự luật Blockchain.

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/05/2018 - 182 lượt xem
Chia sẻ
 

HB 1426, một phần của luật pháp nhà nước có thể dùng để tạo ra các hướng dẫn nhằm xác định “các token blockchain mở” như chứng khoán, vừa được bỏ phiếu tại Thượng viện bang Colorado vào ngày 9 tháng Năm, theo hồ sơ công khai.

Theo bigcoinvietnam Dự luật được thông qua một cách nhanh chóng tại Hạ viện, nhưng gây nhiều tranh cãi hơn trong Thượng viện. Theo tờ Denver Post, giờ cuối cùng của phiên lập pháp đã chứng kiến ​​sự phân chia ở cả hai đảng chính trị. Các nhà lập pháp ban đầu đã có vẻ vượt trội hơn 1 phiếu bầu, nhưng ngay sau đó 1 thượng nghị sĩ khác đã bỏ phiếu, và “bắn hạ” dự luật này với con số 18-17 phiếu bầu, sau khi một số thượng nghị sĩ đã chuyển sang hai phe ý kiến khác nhau.
Thượng nghị sĩ Tim Neville (R), người đồng tình với dự luật, cho biết ông hy vọng nó sẽ khuyến khích đổi mới blockchain ở bang mà không phải chờ sự rõ ràng về mặt pháp lý đối với tiền mã hoá từ các nhà quản lý liên bang. Sau cuộc bỏ phiếu, Neville nói:
“Chúng tôi thường đến với nhau để tạo thêm cơ hội cho các công ty Colorado và các công ty khởi nghiệp. Trong trường hợp này, đây là một thất bại hoành tráng cho những người đã lựa chọn việc không ủng hộ nó. ”

Dự luật nói rằng tokens, được tạo ra để mang về tiện ích, chẳng hạn như những con mèo hoạt hình trong trò chơi blockchain CryptoKitties, về cơ bản sẽ được coi là "collectible stamps". Mặt khác, mã tokens được tạo ra để đạt được mục đích tài chính sẽ được coi là chứng khoán . Bản tóm tắt lập pháp cho biết:
“Dự luật xác định “token blockchain mở' và loại bỏ một số mã token blockchain mở cụ thể theo định nghĩa ‘chứng khoán' để phù hợp với mục đích của 'Luật Chứng khoán Colorado'.”
Lucia Guzman (D), cho biết cô không biết nhiều về vấn đề này và đã được mọi người thuyết phục bỏ phiếu “không” trong cuộc bỏ phiếu thứ hai sau khi cô biết được luật sư Cynthia Coffman phản đối dự luật.

Cô nói, “Đây là những ý tưởng mới và có thể là những ý tưởng hay, nhưng tôi không cảm thấy thoải mái với nó.” Neville nhận định rằng văn phòng của Tổng chưởng lý phản đối dự luật, vì nó sẽ tạo ra phạm vi quá rộng cho một ngành công nghiệp mới và không quen thuộc.
Một số thành viên của khu vực tư nhân đã thất vọng với kết quả này. Nhà đầu tư mạo hiểm và blockchain David Gold cho biết:


“Đây là cơ hội để Colorad lên tiếng, 'Hãy nhìn xem, chúng tôi sẽ cung cấp một môi trường mang đến sự rõ ràng cho ngành. Điều đó không có nghĩa là những kẻ lang thang có thể vi phạm luật chứng khoán . 'Những người phản đối nó chỉ đơn giản là không hiểu nó. ”
Blake Cohen, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của một nền tảng cho vay blockchain ở Denver cho biết ông tin rằng các nhà lập pháp sẽ nhìn nhận blockchain tích cực hơn một khi họ đã tìm hiểu thêm về nó. Thứ tư là ngày cuối cùng của phiên lập pháp Colorado.
Trong khi một số nhà nước đã hành động để xác định và hợp pháp hóa tài sản mã hoá, cụ thể là Wyoming, các quy định của Hoa Kỳ ở cấp liên bang vẫn còn mơ hồ. Các chuyên gia trong ngành đã xuất hiện trước Quốc hội vào tháng 3 để đưa các nhà lập pháp vào tình trạng pháp lý và tìm kiếm sự rõ ràng về mặt pháp lý hơn trong việc tiến hành kinh doanh.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Các nhà lập pháp Colorado tiếp tục tranh cãi về dự luật Blockchain. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại Hội nghị tiền điện tử


Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại hội nghị tiền điện tử

Theo tin tức được đưa ra trong một thông cáo báo chí của Europol được công bố vào ngày 14/06/2019, Europol-Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu-cơ quan thực thi pháp luật của Liên minh châu Âu đang tổ chức hội nghị tiền điện tử lần thứ Sáu, với hơn 300 chuyên gia về tiền điện tử từ cơ quan thực thi pháp luật và khu vực tư nhân tham dự.

Hội nghị do Trung tâm tội phạm mạng châu Âu Europol (EC3) tổ chức và tổ chức từ ngày 12 đến 14 tháng 6/2019 tại trụ sở Europol ở Hague, Hà Lan - được cho là sự kiện tiền điện tử thực thi pháp luật lớn nhất ở châu Âu.

Theo thông cáo báo chí, hội nghị tập trung vào các cơ hội tăng cường hợp tác giữa các cơ quan thực thi pháp luật và khu vực tư nhân nhằm ngăn chặn và phát hiện tốt hơn tội phạm kích hoạt tiền điện tử và thu hồi tài sản.

Các chuyên gia tham dự cho biết hội nghị đã chia sẻ kinh nghiệm và kỹ thuật điều tra để chống lừa đảo, trộm cắp tiền và tống tiền cũng như từ chối dịch vụ phân phối nếu có tình trạng lửa đảo.

Ngoài ra, Europol tiết lộ sự phát triển hiện tại của nó về một trò chơi đào tiền điện tử - được hợp tác phát triển với CENTRIC (Trung tâm nghiên cứu về khủng bố, khả năng phục hồi, tình báo và nghiên cứu tội phạm có tổ chức).

Trò chơi dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10/2019 tại Hội nghị tội phạm mạng Europol-INTERPOL, đây là cơ hội đào tạo thực thi pháp luật đầu tiên cho các quan chức cấp cao để có được hướng dẫn thực hành truy tìm lừa đảo tiền điện tử trong bối cảnh điều tra tội phạm.

Hội nghị cũng được thông báp là cho đến hết tháng 5 năm 2019, việc loại bỏ tiền mã hóa lớn Bestmixer.io được thực hiện thông qua một nỗ lực chung của chính quyền Hà Lan, Luxembourg và Europol.

Những người tham gia thuộc khu vực tư nhân bao gồm một loạt các công ty tiền điện tử - trong số đó có các nhà cung cấp ví, trao đổi và xử lý thanh toán. Một số bên chính được đưa ra trong thông cáo báo chí là Binance, BitPay, Bitfinex, Bitstamp, Coinbase, Ledger, OKCoin, Shapeshift, LocalBitcoins và Tether.

Bên cạnh việc tập trung vào tội phạm tiền điện tử, hội nghị cũng đề cập đến các ứng dụng hợp pháp của công nghệ blockchain - bao gồm giao dịch tiền điện tử, đầu tư và thanh toán.

Như thông cáo báo chí đã đưa ra, hội nghị tiền điện tử cuối cùng của Europol đã cung cấp cho người tham gia các chứng chỉ xác thực blockchain để chứng minh tiện ích của công nghệ.

Như đã thông báo báo gần đây, ngay sau khi Europol từ bỏ Bestimixer.io, dịch vụ trộn tiền điện tử Bitcoin Blender tự nguyện đóng cửa. Sau tin tức, đồng sáng lập ethereum (ETH) Vitalik Buterin đã mạo hiểm khả năng tạo ra một máy trộn ether dựa trên hợp đồng thông minh trên chuỗi cung ứng.

Bạn đang đọc bài: Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại hội nghị tiền điện tử

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain