Gửi bài viết tới BigCoin

Các nhà lập pháp Colorado tiếp tục tranh cãi về dự luật Blockchain.

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/05/2018 - 98 lượt xem
Chia sẻ
 

HB 1426, một phần của luật pháp nhà nước có thể dùng để tạo ra các hướng dẫn nhằm xác định “các token blockchain mở” như chứng khoán, vừa được bỏ phiếu tại Thượng viện bang Colorado vào ngày 9 tháng Năm, theo hồ sơ công khai.

Theo bigcoinvietnam Dự luật được thông qua một cách nhanh chóng tại Hạ viện, nhưng gây nhiều tranh cãi hơn trong Thượng viện. Theo tờ Denver Post, giờ cuối cùng của phiên lập pháp đã chứng kiến ​​sự phân chia ở cả hai đảng chính trị. Các nhà lập pháp ban đầu đã có vẻ vượt trội hơn 1 phiếu bầu, nhưng ngay sau đó 1 thượng nghị sĩ khác đã bỏ phiếu, và “bắn hạ” dự luật này với con số 18-17 phiếu bầu, sau khi một số thượng nghị sĩ đã chuyển sang hai phe ý kiến khác nhau.
Thượng nghị sĩ Tim Neville (R), người đồng tình với dự luật, cho biết ông hy vọng nó sẽ khuyến khích đổi mới blockchain ở bang mà không phải chờ sự rõ ràng về mặt pháp lý đối với tiền mã hoá từ các nhà quản lý liên bang. Sau cuộc bỏ phiếu, Neville nói:
“Chúng tôi thường đến với nhau để tạo thêm cơ hội cho các công ty Colorado và các công ty khởi nghiệp. Trong trường hợp này, đây là một thất bại hoành tráng cho những người đã lựa chọn việc không ủng hộ nó. ”

Dự luật nói rằng tokens, được tạo ra để mang về tiện ích, chẳng hạn như những con mèo hoạt hình trong trò chơi blockchain CryptoKitties, về cơ bản sẽ được coi là "collectible stamps". Mặt khác, mã tokens được tạo ra để đạt được mục đích tài chính sẽ được coi là chứng khoán . Bản tóm tắt lập pháp cho biết:
“Dự luật xác định “token blockchain mở' và loại bỏ một số mã token blockchain mở cụ thể theo định nghĩa ‘chứng khoán' để phù hợp với mục đích của 'Luật Chứng khoán Colorado'.”
Lucia Guzman (D), cho biết cô không biết nhiều về vấn đề này và đã được mọi người thuyết phục bỏ phiếu “không” trong cuộc bỏ phiếu thứ hai sau khi cô biết được luật sư Cynthia Coffman phản đối dự luật.

Cô nói, “Đây là những ý tưởng mới và có thể là những ý tưởng hay, nhưng tôi không cảm thấy thoải mái với nó.” Neville nhận định rằng văn phòng của Tổng chưởng lý phản đối dự luật, vì nó sẽ tạo ra phạm vi quá rộng cho một ngành công nghiệp mới và không quen thuộc.
Một số thành viên của khu vực tư nhân đã thất vọng với kết quả này. Nhà đầu tư mạo hiểm và blockchain David Gold cho biết:


“Đây là cơ hội để Colorad lên tiếng, 'Hãy nhìn xem, chúng tôi sẽ cung cấp một môi trường mang đến sự rõ ràng cho ngành. Điều đó không có nghĩa là những kẻ lang thang có thể vi phạm luật chứng khoán . 'Những người phản đối nó chỉ đơn giản là không hiểu nó. ”
Blake Cohen, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của một nền tảng cho vay blockchain ở Denver cho biết ông tin rằng các nhà lập pháp sẽ nhìn nhận blockchain tích cực hơn một khi họ đã tìm hiểu thêm về nó. Thứ tư là ngày cuối cùng của phiên lập pháp Colorado.
Trong khi một số nhà nước đã hành động để xác định và hợp pháp hóa tài sản mã hoá, cụ thể là Wyoming, các quy định của Hoa Kỳ ở cấp liên bang vẫn còn mơ hồ. Các chuyên gia trong ngành đã xuất hiện trước Quốc hội vào tháng 3 để đưa các nhà lập pháp vào tình trạng pháp lý và tìm kiếm sự rõ ràng về mặt pháp lý hơn trong việc tiến hành kinh doanh.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Các nhà lập pháp Colorado tiếp tục tranh cãi về dự luật Blockchain. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ


Giá bitcoin hôm nay tăng nhẹ, vượt qua mốc 3.400 USD và sẽ rất đáng chú ý nếu bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh trên 3.600 USD. IBM Research vừa kết hợp với công ty công nghệ nông nghiệp có trụ sở tại Mỹ Hello Tractor nhằm thúc đẩy nông nghiệp châu Phi với blockchain.


 

Có thể bạn quan tâm:

Giá bitcoin hôm nay tăng nhẹ, vượt qua mốc 3.400 USD và sẽ rất đáng chú ý nếu bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh trên 3.600 USD.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Giá bitcoin hôm nay ghi nhận vào thời điểm 5h28 ở mức 3.42,52 USD, tăng 1,92% so với 24 giờ trước.

Trong 100 đồng tiền hàng đầu theo giá trị thị trường, có 80 đồng tiền tăng giá so với 24 giờ trước.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Trong top 10, có 8 đồng tiền tăng giá trong 24 giờ qua, hai đồng tiền giảm giá trong nhóm này là bitcoin cash và bitcoin SV, lần lượt giảm 1,29% và 0,71%.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Ripple tăng 1,99% lên 0,3079 USD, ethereum tăng 2,12% lên 91,29 USD. Tăng nhiều nhất trong top 10 là eos với mức tăng 7,33%.

Tổng giá trị thị trường tiền mã hóa ghi nhận vào lúc 5h27 ở mức 110,66 tỉ USD, cao hơn 2,02 tỉ USD so với 24 giờ trước.

Khối lượng giao dịch 24 giờ của thị trường ghi nhận ở mức 11,56 tỉ USD, giảm 10,73% so với ngày 12/12.

Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ

Đón các ông lớn công nghệ

Tập đoàn Hyperledger đang tiếp tục mở rộng nhanh chóng bằng cách thêm 16 thành viên mới.

Một số được công bố vào hôm thứ Tư tại Diễn đàn Toàn cầu Hyperledger tại Basel, Thụy Sĩ, bao gồm công ty điện toán đám mây Alibaba Cloud, gã khổng lồ dịch vụ tài chính Citi và chi nhánh Citi Ventures, nền tảng giao dịch blockchain tài chính thương mại We.Trade, và Deutsche Telecom, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất châu âu.

CEO của Hyperledger Brian Behlendorf nói: “Cộng đồng Hyperledger tăng trưởng phản ánh sự quan trọng của nỗ lực nguồn mở nhằm xây dựng công nghệ blockchain doanh nghiệp xung quanh ngành và thị trường. Những thành viên mới nhất thể hiện sự hứng thú đang lan truyền và ảnh hưởng của blockchain và Hyperledger”.

Mới đây, theo DeTelegraaf đưa tin, những nhà cung cấp dịch vụ tiền mã hóa tại Hà Lan cho biết sẽ sớm được cấp giấy phép từ ngân hàng trung ương của đất nước này.

Bài viết giải thích rằng việc này nhằm “hạn chế tiền mã hóa bị lợi dụng nhằm rửa tiền từ tội phạm và tài trợ khủng bố”.

Để thỏa mãn được yêu cầu của giấy phép này, nhà cung cấp sẽ phải cho biết khách hàng của họ là ai và báo cáo các giao dịch bất bình thường. Tất cả dữ liệu này sẽ được giám sát bởi De Nederlandsche Bank, ngân hàng trung ương Hà Lan.

Cùng với đó, thành phố Canada của Calgary, Alberta vừa cho ra đời đồng tiền mã hóa của riêng mình. Đồng Calgary hoạt động thông qua ứng dụng điện thoại liên kết với các cửa hàng và nhà hàng tham gia chương trình. Công dân có thể dùng đồng Calgary để trả tiền cho bữa ăn, đóng góp cho từ thiện hay mua vé giao thông đa phương tiện.

IBM Research vừa kết hợp với công ty công nghệ nông nghiệp có trụ sở tại Mỹ Hello Tractor nhằm thúc đẩy nông nghiệp châu Phi với blockchain. Sự hợp tác này được giới thiệu trong bài blog trên trang web chính thức của IBM.

Nhóm nghiên cứu của IBM Research tại Kenya đang hợp tác với những nhà phát triển của Hello Tractor nhằm đưa ra các công cụ và công nghệ nhiều loại khác nhau, bao gồm blockchain, nhằm giúp nền tảng di động Hello Tractor cho phép những người nông dân truy cập vào dịch vụ xe kéo theo yêu cầu.

Đặc biệt, IBM sẽ tích hợp thêm nhiều công nghệ vào ứng dụng này như blockchain, Internet vạn vật (IoT) và có thể là IBM Cloud.

Bạn đang xem: Giá bitcoin ngày hôm nay (13/12) tăng vượt 3.400 USD, đón các ông lớn ngành công nghệ Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ