Gửi bài viết tới BigCoin

Các nhà lập pháp Colorado tiếp tục tranh cãi về dự luật Blockchain.

Đăng bởi: StevenPalley  - 10/05/2018 - 122 lượt xem
Chia sẻ
 

HB 1426, một phần của luật pháp nhà nước có thể dùng để tạo ra các hướng dẫn nhằm xác định “các token blockchain mở” như chứng khoán, vừa được bỏ phiếu tại Thượng viện bang Colorado vào ngày 9 tháng Năm, theo hồ sơ công khai.

Theo bigcoinvietnam Dự luật được thông qua một cách nhanh chóng tại Hạ viện, nhưng gây nhiều tranh cãi hơn trong Thượng viện. Theo tờ Denver Post, giờ cuối cùng của phiên lập pháp đã chứng kiến ​​sự phân chia ở cả hai đảng chính trị. Các nhà lập pháp ban đầu đã có vẻ vượt trội hơn 1 phiếu bầu, nhưng ngay sau đó 1 thượng nghị sĩ khác đã bỏ phiếu, và “bắn hạ” dự luật này với con số 18-17 phiếu bầu, sau khi một số thượng nghị sĩ đã chuyển sang hai phe ý kiến khác nhau.
Thượng nghị sĩ Tim Neville (R), người đồng tình với dự luật, cho biết ông hy vọng nó sẽ khuyến khích đổi mới blockchain ở bang mà không phải chờ sự rõ ràng về mặt pháp lý đối với tiền mã hoá từ các nhà quản lý liên bang. Sau cuộc bỏ phiếu, Neville nói:
“Chúng tôi thường đến với nhau để tạo thêm cơ hội cho các công ty Colorado và các công ty khởi nghiệp. Trong trường hợp này, đây là một thất bại hoành tráng cho những người đã lựa chọn việc không ủng hộ nó. ”

Dự luật nói rằng tokens, được tạo ra để mang về tiện ích, chẳng hạn như những con mèo hoạt hình trong trò chơi blockchain CryptoKitties, về cơ bản sẽ được coi là "collectible stamps". Mặt khác, mã tokens được tạo ra để đạt được mục đích tài chính sẽ được coi là chứng khoán . Bản tóm tắt lập pháp cho biết:
“Dự luật xác định “token blockchain mở' và loại bỏ một số mã token blockchain mở cụ thể theo định nghĩa ‘chứng khoán' để phù hợp với mục đích của 'Luật Chứng khoán Colorado'.”
Lucia Guzman (D), cho biết cô không biết nhiều về vấn đề này và đã được mọi người thuyết phục bỏ phiếu “không” trong cuộc bỏ phiếu thứ hai sau khi cô biết được luật sư Cynthia Coffman phản đối dự luật.

Cô nói, “Đây là những ý tưởng mới và có thể là những ý tưởng hay, nhưng tôi không cảm thấy thoải mái với nó.” Neville nhận định rằng văn phòng của Tổng chưởng lý phản đối dự luật, vì nó sẽ tạo ra phạm vi quá rộng cho một ngành công nghiệp mới và không quen thuộc.
Một số thành viên của khu vực tư nhân đã thất vọng với kết quả này. Nhà đầu tư mạo hiểm và blockchain David Gold cho biết:


“Đây là cơ hội để Colorad lên tiếng, 'Hãy nhìn xem, chúng tôi sẽ cung cấp một môi trường mang đến sự rõ ràng cho ngành. Điều đó không có nghĩa là những kẻ lang thang có thể vi phạm luật chứng khoán . 'Những người phản đối nó chỉ đơn giản là không hiểu nó. ”
Blake Cohen, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của một nền tảng cho vay blockchain ở Denver cho biết ông tin rằng các nhà lập pháp sẽ nhìn nhận blockchain tích cực hơn một khi họ đã tìm hiểu thêm về nó. Thứ tư là ngày cuối cùng của phiên lập pháp Colorado.
Trong khi một số nhà nước đã hành động để xác định và hợp pháp hóa tài sản mã hoá, cụ thể là Wyoming, các quy định của Hoa Kỳ ở cấp liên bang vẫn còn mơ hồ. Các chuyên gia trong ngành đã xuất hiện trước Quốc hội vào tháng 3 để đưa các nhà lập pháp vào tình trạng pháp lý và tìm kiếm sự rõ ràng về mặt pháp lý hơn trong việc tiến hành kinh doanh.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Các nhà lập pháp Colorado tiếp tục tranh cãi về dự luật Blockchain. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ