Gửi bài viết tới BigCoin

Các nhà lập pháp Nam Hàn giới thiệu dự thảo luật để Hợp pháp hoá các ICO mới.

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 142 lượt xem
Chia sẻ
 

Một nhóm các nhà lập pháp Hàn Quốc đang làm việc trên một dự luật hợp pháp hóa việc ra mắt các dịch vụ (ICO) mới và tiền mã hoá, nguồn tin tức địa phương từ Thời báo Hàn Quốc đưa tin ngày 2 tháng 5.

Đại diện Hong Eui-rak của Đảng Dân chủ cầm quyền của Hàn Quốc đang dẫn đầu hành động cùng với 10 nhà lập pháp khác để ủng hộ dự luật và đã thông qua dự luật này trong năm nay.
Trong bài phát biểu tại một diễn đàn dành cho các ICO và công nghệ blockchain tại Quốc hội hôm thứ Tư, ông Hong nói rằng "dự luật nhằm mục đích hợp pháp hóa các ICO dưới sự giám sát của chính phủ". Ông cũng nói rằng dự luật dựa trên nghiên cứu cộng tác do văn phòng của ông và Hiệp hội Thương mại Quốc tế Hàn Quốc (KITA) tiến hành. Hong đã nói thêm:
"Mục tiêu chính (của dự luật) là giúp loại bỏ những bất ổn đối với các doanh nghiệp liên quan đến blockchain."
Theo dự luật, ICO được khởi xướng bởi các tổ chức công cộng và các trung tâm nghiên cứu sẽ chịu sự giám sát chặt chẽ của Ủy ban Dịch vụ Tài chính và Bộ Khoa học và Công nghệ thông tin.
Chung Sye-kyun, một diễn giả từ Quốc hội, nhấn mạnh vai trò của các nhà lập pháp để loại bỏ những bất ổn chính trị xung quanh tiền tệ mã hoá và công nghệ blockchain:
"Blockchain và cryptos có thể được sử dụng trong các lĩnh vực công cộng khác nhau phục vụ cho nhiều mục đích tốt. Do tiềm năng của blockchain và Cryptos, chúng tôi cần phải làm việc để giúp giảm những bất ổn chính trị mà chúng có thể phải đối mặt."
Động thái này là thách thức quốc hội đầu tiên đối với lệnh cấm của chính phủ về việc mở các ICO mới, được giới thiệu vào cuối năm ngoái để chống lại các khoản đầu tư đầu cơ vào tiền mã hoá.
Vào tháng 3 năm 2018, tin đồn nổi lên rằng một số thành phần trong chính phủ Hàn Quốc đang xem xét việc gỡ bỏ lệnh cấm đối với các ICO, miễn là các dịch vụ mới tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chính phủ.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Các nhà lập pháp Nam Hàn giới thiệu dự thảo luật để Hợp pháp hoá các ICO mới. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ