Gửi bài viết tới BigCoin

Các nhà lập pháp Nam Hàn giới thiệu dự thảo luật để Hợp pháp hoá các ICO mới.

Đăng bởi: StevenPalley  - 03/05/2018 - 280 lượt xem
Chia sẻ
 

Một nhóm các nhà lập pháp Hàn Quốc đang làm việc trên một dự luật hợp pháp hóa việc ra mắt các dịch vụ (ICO) mới và tiền mã hoá, nguồn tin tức địa phương từ Thời báo Hàn Quốc đưa tin ngày 2 tháng 5.

Đại diện Hong Eui-rak của Đảng Dân chủ cầm quyền của Hàn Quốc đang dẫn đầu hành động cùng với 10 nhà lập pháp khác để ủng hộ dự luật và đã thông qua dự luật này trong năm nay.
Trong bài phát biểu tại một diễn đàn dành cho các ICO và công nghệ blockchain tại Quốc hội hôm thứ Tư, ông Hong nói rằng "dự luật nhằm mục đích hợp pháp hóa các ICO dưới sự giám sát của chính phủ". Ông cũng nói rằng dự luật dựa trên nghiên cứu cộng tác do văn phòng của ông và Hiệp hội Thương mại Quốc tế Hàn Quốc (KITA) tiến hành. Hong đã nói thêm:
"Mục tiêu chính (của dự luật) là giúp loại bỏ những bất ổn đối với các doanh nghiệp liên quan đến blockchain."
Theo dự luật, ICO được khởi xướng bởi các tổ chức công cộng và các trung tâm nghiên cứu sẽ chịu sự giám sát chặt chẽ của Ủy ban Dịch vụ Tài chính và Bộ Khoa học và Công nghệ thông tin.
Chung Sye-kyun, một diễn giả từ Quốc hội, nhấn mạnh vai trò của các nhà lập pháp để loại bỏ những bất ổn chính trị xung quanh tiền tệ mã hoá và công nghệ blockchain:
"Blockchain và cryptos có thể được sử dụng trong các lĩnh vực công cộng khác nhau phục vụ cho nhiều mục đích tốt. Do tiềm năng của blockchain và Cryptos, chúng tôi cần phải làm việc để giúp giảm những bất ổn chính trị mà chúng có thể phải đối mặt."
Động thái này là thách thức quốc hội đầu tiên đối với lệnh cấm của chính phủ về việc mở các ICO mới, được giới thiệu vào cuối năm ngoái để chống lại các khoản đầu tư đầu cơ vào tiền mã hoá.
Vào tháng 3 năm 2018, tin đồn nổi lên rằng một số thành phần trong chính phủ Hàn Quốc đang xem xét việc gỡ bỏ lệnh cấm đối với các ICO, miễn là các dịch vụ mới tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chính phủ.

Nguồn: cointelegraph.com

Bạn đang đọc bài: Các nhà lập pháp Nam Hàn giới thiệu dự thảo luật để Hợp pháp hoá các ICO mới. tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain


IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

IBM đã công bố cập nhật mới cho Nền tảng Blockchain của mình, theo báo cáo của Ledger Insights vào ngày 18 tháng 6.

Nền tảng Blockchain mới của IBM được cho là có thể chạy trên nhiều mạng đám mây, chẳng hạn như nền tảng Azure của tập đoàn công nghệ lớn Microsoft hoặc dịch vụ web của Amazon (AWS).

Đây rõ ràng là bản nâng cấp chính so với lần lặp trước của nó, vốn chỉ có sẵn thông qua đám mây IBM. Nền tảng multicloud sẽ có sẵn thông qua Kubernetes, một chương trình chứa sẽ cho phép người dùng mở rộng mạng lưới blockchain của họ khi cần thiết.

Một trong những kết quả chính của khung multicloud mới của nó là IBM Blockchain Platform 2.0 mà IBM tự hào trên trang web của mình là khả năng tương tác. Theo trang web, nền tảng multicloud cho phép những người tham gia blockchain cung cấp quản trị trên nhiều mạng đám mây, ngay cả những mạng có môi trường riêng khác nhau.

IBM Blockchain CTO Gari Singh nhận xét về lợi thế mạng chéo này, cho biết:

“Chúng tôi muốn mang về công ty XYZ, nhưng XYZ có hợp đồng với Azure hoặc AWS hoặc Oracle,” anh nói. “Làm thế nào để chúng tôi cho phép những kẻ đó kết nối với một [nút] ngang hàng để tham gia mạng lưới và làm thế nào bạn có thể hỗ trợ điều đó?Chúng tôi hiện giờ thực tế là có thể nâng tầm tất cả những thứ hiện có trong Hypeledger Babric và chúng tôi có thể  hỗ trợ bạn bất cứ nơi nào bạn cần Bên cạnh đó chúng tôi cũng có thể giúp hỗ trợ các mạng muốn hợp tác với IBM, nhưng họ có các thành viên khác ủng hộ.”

Theo báo cáo, nền tảng của  IBM là một biến thể của nền tảng blockchain mã nguồn mở Hyperledger Fabric, về cơ bản là giống nhau nhưng có thêm các công cụ dễ truy cập do IBM cung cấp. Các công cụ được báo cáo hợp lý hóa quá trình khởi chạy một mạng được phép, hỗ trợ các nhiệm vụ cần thiết như giao quản trị và tạo cơ chế đồng thuận.

Như Cointelegraph đã báo cáo trước đây, IBM gần đây đã hợp tác với các khoản thanh toán phi lợi nhuận Câmara Interbancária de Pagamentos của Brazil để phát hành một nền tảng ID blockchain được xây dựng trên Hyperledger Fabric.

Nền tảng, được gọi là “Device ID”, được báo cáo là sẽ đóng vai trò người xác thực chữ ký số trên thiết bị di động, có lẽ nhằm mục đích ngăn chặn gian lận và các hoạt động tội phạm khác. Chín ngân hàng và Hệ thống thanh toán Brazil được cho là sẽ sử dụng nền tảng xác minh blockchain mới.

Bạn đang đọc: IBM công bố bản cập nhật Multicloud mới cho Blockchain

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
2 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain