Gửi bài viết tới BigCoin

Các nhà lập pháp Tennessee cản trở quỹ hưu trí đầu tư vào tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/03/2018 - 840 lượt xem
Chia sẻ
 

Thứ ba tuần trước, các quan chức Tennessee đã đưa ra một dự luật được thông qua tại Thượng viện Tennessee, nhằm cản trở các quỹ hưu trí của chính phủ đầu tư vào các đồng tiền mã hóa như bitcoin. Dự luật đã được thông qua bằng một cuộc bỏ phiếu 10-0 và sẽ được chuyển tới phòng lập pháp. 

Hai dự luật cản trở quỹ hưu trí của chính phủ đầu tư vào crypto

Dự luật blockchain của Tennessee

Các nhà lập pháp Tennessee cản trở quỹ hưu trí đầu tư vào tiền mã hóa

Thượng viện Tennessee

Hai dự luật cản trở quỹ hưu trí của chính phủ đầu tư vào crypto

Các nhà lập pháp Tennessee đang cố gắng loại bỏ các khoản đầu tư bằng tiền mã hóa từ quỹ hưu trí công cộng. Hiện tại, có hai đạo luật đang được chuyển đến văn phòng Thượng viện và Hạ viện của Nhà nước - Cả hai đều gần giống hệt nhau, yêu cầu Thượng viện và các thành viên Hạ viện cân nhắc việc cấm các tài sản mã hóa từ các khoản trợ cấp do nhà nước thực hiện. Dự luật vào thứ ba tuần trước đã được Thượng nghị sĩ Bill Ketron đề xuất trong khi dự luật của Hạ viện được đệ trình bởi Đại diện Michael Curcio.

Các nhà lập pháp Tennessee cản trở quỹ hưu trí đầu tư vào tiền mã hóa

Thượng nghị sĩ Bill Ketron (trái) đại diện Michael Curcio (phải).

Các đề xuất nhằm mục đích thay đổi luật pháp Tennessee, và đặc biệt là danh mục những người được uỷ thác có thể đầu tư sau khi áp dụng văn kiện và thêm một định nghĩa mới "Mục 8, Chương 27, Phần 8". Các dự luật mới sẽ ngăn cản các cơ quan hưu trí của tiểu bang và người được ủy thác tham gia đầu tư vào các đồng tiền mã hóa. Các luật tuyên bố:

“Tất cả những người được uỷ thác sẽ bị cấm đầu tư vào bất kỳ loại tiền mã hóa nào, bất kể những luật đã tồn tại trước đây.”

Dự luật blockchain của Tennessee

Những người ủy thác về cơ bản bị cấm khỏi bất kỳ kế hoạch đóng góp hoặc khoản đầu tư được xác định nào liên quan đến tiền mã hóa bitcoin. Điều này bao gồm các lợi ích và bảo hiểm liên quan. Luật HB2093 của đại diện Curcio được chuyển tới ủy ban tài chính và thuế vụ vào ngày 14 tháng 3 trong khi Luật SB2508 của thượng nghị sĩ Ketron được đề nghị chuyển tới Ủy ban của Thượng viện.

Hai đạo luật được đề xuất này được đưa ra sau một dự luật của nhà lập pháp Nashville về việc chấp nhận các giao dịch blockchain và các đồng tiền mã hóa cùng với hợp đồng thông minh trong một toà án. Đại diện Dân chủ Jason Powell giải thích rằng "điều quan trọng là phải nói rằng Tennessee đang ủng hộ công nghệ Blockchain và chúng tôi muốn trở thành một nhà lãnh đạo trong không gian của sự đổi mới này." Luật của Thượng nghị sĩ Ketron và Curcio cho thấy một khía cạnh khác về việc Tennessee cho phép sự đổi mới phát triển.

Bạn đang đọc bài: Các nhà lập pháp Tennessee cản trở quỹ hưu trí đầu tư vào tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%


Có lẽ yếu tố tốt nhất khiến một altcoin tăng giá là việc được niêm yết từ một sàn giao dịch lớn. Theo coinmarketcap.com, DCR đã tăng gần 25% trong chưa đầy hai giờ kể từ khi Binance thông báo niêm yết coin này trên nền tảng. DCR hiện đang giao dịch ở mức 46.58 đô la, mức cao nhất kể từ đầu tháng Tám.


 

Có thể bạn quan tâm: 

Phản hồi lại thông báo  “Binance sẽ mở giao dịch cho cặp giao dịch DCR/BNB và DCR/BTC vào ngày 24/10/2018 lúc 04:00 AM (UTC). Người dùng có thể bắt đầu gửi DCR để chuẩn bị giao dịch. ”, đội ngũ DCR đã cảm ơn sàn giao dịch vì giá đã tăng mạnh sau đó.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Trong hai tháng qua, giá DRC đã giảm và mắc kẹt trong giữa 34 đô la và 44 đô la. Hôm nay, giá DCR tăng gần chạm mốc 50 đô một lần nữa. Khối lượng giao dịch hàng ngày đã tăng hơn một nghìn phần trăm đến 7 triệu đô - hầu hết trong số đó là tại châu Á khi Hàn Quốc đang fomo. Upbit có hơn 30% của tất cả các giao dịch DCR tại thời điểm này.

Giống như tất cả các đồng tiền mã hóa khác, Decred giảm xuống từ mức cao hồi tháng 1 là 123 đô. Mặc dù sau ngày hôm nay, con số này chỉ còn 60%. Nhưng khi so sánh với các altcoin lớn khác như Cardano đã giảm 94%, Decred dường như đã vượt qua được giai đoạn khó khăn này một cách tốt hơn.

Decred là một “ đồng tiền mã hóa mở và tiến bộ với một hệ thống quản lý dựa vào cộng đồng tích hợp vào blockchain của nó.” Gần đây, nhóm nghiên cứu đã khởi chạy một hệ thống mới có tên là ‘Politeia’.

Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25%

Thông qua nền tảng, các bên liên quan DCR sẽ quyết định các đề xuất nào được tài trợ bởi ngân quỹ của dự án. Đó là một nỗ lực nhằm phân cấp hơn nữa và đặt tương lai của dự án vào tay của những người đầu tư - những người nắm giữ DRC.

Bạn đang xem: Binance niêm yết Decred, DCR tăng mạnh lên 25% Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Trading Insight

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ