Gửi bài viết tới BigCoin

Các nhà lập pháp Tennessee cản trở quỹ hưu trí đầu tư vào tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 11/03/2018 - 1096 lượt xem
Chia sẻ
 

Thứ ba tuần trước, các quan chức Tennessee đã đưa ra một dự luật được thông qua tại Thượng viện Tennessee, nhằm cản trở các quỹ hưu trí của chính phủ đầu tư vào các đồng tiền mã hóa như bitcoin. Dự luật đã được thông qua bằng một cuộc bỏ phiếu 10-0 và sẽ được chuyển tới phòng lập pháp. 

Hai dự luật cản trở quỹ hưu trí của chính phủ đầu tư vào crypto

Dự luật blockchain của Tennessee

Các nhà lập pháp Tennessee cản trở quỹ hưu trí đầu tư vào tiền mã hóa

Thượng viện Tennessee

Hai dự luật cản trở quỹ hưu trí của chính phủ đầu tư vào crypto

Các nhà lập pháp Tennessee đang cố gắng loại bỏ các khoản đầu tư bằng tiền mã hóa từ quỹ hưu trí công cộng. Hiện tại, có hai đạo luật đang được chuyển đến văn phòng Thượng viện và Hạ viện của Nhà nước - Cả hai đều gần giống hệt nhau, yêu cầu Thượng viện và các thành viên Hạ viện cân nhắc việc cấm các tài sản mã hóa từ các khoản trợ cấp do nhà nước thực hiện. Dự luật vào thứ ba tuần trước đã được Thượng nghị sĩ Bill Ketron đề xuất trong khi dự luật của Hạ viện được đệ trình bởi Đại diện Michael Curcio.

Các nhà lập pháp Tennessee cản trở quỹ hưu trí đầu tư vào tiền mã hóa

Thượng nghị sĩ Bill Ketron (trái) đại diện Michael Curcio (phải).

Các đề xuất nhằm mục đích thay đổi luật pháp Tennessee, và đặc biệt là danh mục những người được uỷ thác có thể đầu tư sau khi áp dụng văn kiện và thêm một định nghĩa mới "Mục 8, Chương 27, Phần 8". Các dự luật mới sẽ ngăn cản các cơ quan hưu trí của tiểu bang và người được ủy thác tham gia đầu tư vào các đồng tiền mã hóa. Các luật tuyên bố:

“Tất cả những người được uỷ thác sẽ bị cấm đầu tư vào bất kỳ loại tiền mã hóa nào, bất kể những luật đã tồn tại trước đây.”

Dự luật blockchain của Tennessee

Những người ủy thác về cơ bản bị cấm khỏi bất kỳ kế hoạch đóng góp hoặc khoản đầu tư được xác định nào liên quan đến tiền mã hóa bitcoin. Điều này bao gồm các lợi ích và bảo hiểm liên quan. Luật HB2093 của đại diện Curcio được chuyển tới ủy ban tài chính và thuế vụ vào ngày 14 tháng 3 trong khi Luật SB2508 của thượng nghị sĩ Ketron được đề nghị chuyển tới Ủy ban của Thượng viện.

Hai đạo luật được đề xuất này được đưa ra sau một dự luật của nhà lập pháp Nashville về việc chấp nhận các giao dịch blockchain và các đồng tiền mã hóa cùng với hợp đồng thông minh trong một toà án. Đại diện Dân chủ Jason Powell giải thích rằng "điều quan trọng là phải nói rằng Tennessee đang ủng hộ công nghệ Blockchain và chúng tôi muốn trở thành một nhà lãnh đạo trong không gian của sự đổi mới này." Luật của Thượng nghị sĩ Ketron và Curcio cho thấy một khía cạnh khác về việc Tennessee cho phép sự đổi mới phát triển.

Bạn đang đọc bài: Các nhà lập pháp Tennessee cản trở quỹ hưu trí đầu tư vào tiền mã hóa tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
3 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain