Gửi bài viết tới BigCoin

Các nhà lập pháp Ukraina đầu tư $7.3 triệu vào tiền mã hóa trong năm 2017

Đăng bởi: StevenPalley  - 13/02/2018 - 273 lượt xem
Chia sẻ
 

Vì Bitcoin không bị đánh thuế nên hầu như không thể kiểm soát được doanh thu của các nhà đầu tư.

Các thành viên của Quốc hội và các hội đồng địa phương ở Ucraina đã đầu tư 195 triệu UAH tương đương với 7,3 triệu USD vào Bitcocin trong năm 2017. “Và điều đó không có gì đáng ngạc nhiên, bởi vì cả thế giới gần như đã phát điên vì sự thay đổi của giá bitcoin. Nó có thể được mua với giá 500$ và bán lại với giá 20,000$ trong một năm! Tuy nhiên, điều đó đã không xả ra như mong đợi vì giá bitcoin gần đây đã giảm mạnh xuống dưới 7.000 USD”. các phóng viên điều tra từ chương trình truyền hình Groshi cho biết.

Do đó, các nhà lập pháp Ucraina đã mất hàng triệu đô la trong cơn sốt bitcoin này. Nghị sĩ Ucraina ông Dmytro Golubov đã sở hữu gần 33 triệu UAH, bộc lộ rằng ông không lo lắng về sự giảm giá của đồng tiền mã hóa này. Ông nói: "Tôi sở hữu những dây thần kinh rất mạnh, những người có dây thần kinh yếu không nên mua đồng tiền này" và ông nói thêm rằng bây giờ là "thời điểm tốt nhất để mua chúng". Theo quan chức này, giá bitcoin có thể lên đến 27.000 USD trong năm nay. Nghị sĩ khác, ông Groshi nói: "Bạn có nhớ hình ảnh của Darth Vader trên bảng quảng cáo không? Hôm tại, ông ấy đang là phó Hội đồng Thành phố Odesa, người đã điều hành chiến dịch Palpatine, ông ấy cũng vừa mới trải qua một tháng khó khăn, khi mua gần 8.000 bitcoins với tổng giá trị của chỗ tiền đó là 58 triệu UAH (2,2 triệu USD)".

Tuy nhiên, ông Dmytro Palpatine đã không muốn đưa ra những dự báo về bitcoins "liên quan đến tình hình trên thị trường." Một thành viên khác của Hội đồng Thành phố Odys Denys Hrygoryev năm ngoái đã đầu tư 31 triệu UAH (1,2 triệu đô la Mỹ) vào Bitcoin. Tháng này, Bitcoin đã giảm giá mạnh nhưng vẫn không làm cho ông ta vứt bỏ số tiền của mình. "Tôi đã mua nó ở một mức giá khá thấp và do đó sự tăng trưởng tại thời điểm đó đã vượt quá tất cả những gì tôi mong đợi", Hrygoryev nói. Ông dự đoán giá bitcoin sẽ tăng 10% trong hai hoặc ba tháng tới. Đồng thời, ông tin rằng các cơ sở khai thác coin hiện tại không có liên quan vì họ đã tạo ra một sự tăng giá nhẹ. Một thành viên khác của Odesa Dmytro Pestruyev dự đoán rằng giá bitcoin sẽ giảm vào cuối tháng 2 - đầu tháng 3, sau đó sẽ tăng trưởng cao hơn. Theo ông ấy, sự giảm giá hiện tại của bitcoin là nhân tạo và bị gây ra bởi thực tế là các nhà đầu tư lớn muốn tham gia vào thị trường với chi phí tối thiểu. Bitcoins không bị đánh thuế nên hầu như không thể kiểm soát doanh thu của họ. Các nhà báo nói "Tuy nhiên, đồng tiền mã hóa này có một bất lợi đáng kể: nó có thể làm mất trắng số tiền của các nhà đầu tư bất cứ lúc nào".


https://economics.unian.info/

Cập nhật lúc 21h48 

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Bitcoin hiện đang được bán trên tất cả các cửa hàng 7-Eleven Philippines


Ứng dụng đầu tư tiền điện tử Abra bắt đầu bán tiền điện tử để lấy tiền mặt trong tất cả các cửa hàng 7-Eleven trên khắp Philippines với sự kết hợp mới với bộ xử lý thanh toán ECPay.

 

null

 

Tiền điện tử tại 6.000 cửa hàng tại Philippines

Ngày 18 tháng 9, Abra đã tuyên bố rằng sự hợp tác sẽ mang tiền điện tử đến 6.000 cửa hàng bán lẻ trên khắp Philippines, bao gồm tất cả các cửa hàng 7-Eleven. Công ty tuyên bố mục đích của quan hệ đối tác là làm cho việc mua tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn:

“Việc sử dụng các công cụ kỹ thuật số mới để mở ra truy cập tài chính không nhất thiết là phải khó đến thế. Và phức tạp hóa vấn đề là một việc không nên làm. Chuyển tiền mặt sang tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác cần trở nên đơn giản và nhanh chóng. Đó là lí do tại sao chúng tôi thực sự vui mừng thông báo quan hệ đối tác mới.”

Cách mua Bitcoin tại 7-Eleven

Nhờ sự hợp tác với ECPay, người tiêu dùng ở Philippines sẽ có thể tìm thấy Abra được liệt kê trong tùy chọn thanh toán các hóa đơn tại bất kỳ dịch vụ tài chính CLIQQ ECPay hay trong ứng dụng di động chuyên dụng nào. Sau đó, họ có thể gửi tiền vào ví của họ. Khoản tiền gửi tối thiểu là 500 PHP (tương đương 9,59 đô la) và giới hạn hàng ngày là 100.000 PHP (tương đương 1.917 đô la).

Sau khi xác nhận chi tiết giao dịch, in biên lai và hoàn thành giao dịch với nhân viên thu ngân, tiền sẽ được gửi về trong vòng 1-2 ngày làm việc, (trừ cuối tuần và ngày lễ).

Theo báo Cointelegraph đã đăng vào tháng 5, nhà điều hành Bitcoin ATM Coinme đã mở rộng các tùy chọn mua Bitcoin (BTC) cho cư dân Hoa Kỳ để bao phủ 21 tiểu bang bằng cách hợp tác với nhà điều hành kiosk Coinstar.

 

Nguồn: Cointelegraph

Thảo luận thêm tại : 

Email : Bigcoinvietnam@gmail.com 

Hotline : (+84) 972 678 963 

Facebook Fanpage : + https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Facebook Group : +https://www.facebook.com/groups/Blockchain.Alliance/

Telegram : https://t.me/bigcoinvietnam

Twitter : https://twitter.com/bigcoinvietnam

Youtube channel : https://www.youtube.com/channel/UCSqu48gRo3ClM71WAUgFgxQ

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain