Gửi bài viết tới BigCoin

Các nhà môi giới tiền mã hóa châu Âu muốn có quy định quản lý trên thị trường

Đăng bởi: dangthang  - 09/05/2018 - 168 lượt xem
Chia sẻ
 

Quy định hoặc thiếu quy định về lâu dài đều trở thành một vấn đề cho thị trường tiền mã hóa. Không có điểm trung gian nào bởi nó giống như việc được ăn cả ngã về không. Nhưng điều này  có thể đang được thay đổi, khi các nhà môi giới tiền mã hóa châu Âu đang đối đầu gay gắt với các nhà quản lý, yêu cầu họ phải mang lại sự minh bạch cho thị trường.

Có vẻ như những nhà môi giới này thà muốn có quy định rõ ràng minh bạch trên thị trường còn hơn là việc phải lo lắng về những hoạt động lừa đảo có liên quan.

Điều này chỉ ra rằng  thị trường đang bước vào giai đoạn trưởng thành với những sàn giao dịch lớn chủ động hợp tác với các nhà quản lý. Những sàn giao dịch này tin rằng một số chính sách nhất định như quy định biết khách hàng của bạn sẽ hợp pháp hóa thị trường cho các nhà đầu tư những người mà vẫn còn do dự chưa muốn tham gia.

Lấy sàn giao dịch Coinbase làm một ví dụ. Họ có khoảng 20 triệu thành viên trên sàn của mình, nhưng họ  cũng hợp tác chặt chẽ với các nhà quản lý phố Wall, người mà theo dõi các hoạt động của họ. Các nhà quản lý Nhật Bản cũng đang tham gia vào thị trường nhiều hơn, họ chỉ ban hành giấy phép cho những sàn đạt được một số yêu cầu nhất định.

Nhưng ở châu Âu mọi chuyện lại khác, bởi ở đây có rất ít quy định mà các nhà đầu tư nghĩ là cần thiết. CEO của Bitpanda, Eric Demut cho biết: “Chúng tôi sẽ rất vui nếu có quy định được ban hành, bởi vì như vậy chúng tôi biết mình đang đứng ở vị trí nào.”

Giám đốc eToro’s cũng có quan điểm tương tự: “Lợi ích của quy định rất rõ ràng. Một khung pháp lý hợp lý sẽ vừa bảo vệ người tiêu dùng vừa đảm bảo sự lâu bền và tính hợp pháp của ngành công nghiệp tiền mã hóa.”

Việc thiếu quy định đang ngăn cản Bitpanda trong việc mở rộng sang thị trường tiền mã hóa, với các khu vực thân thiện với blockchain khác, nơi mà có ít hơn các quy định thuế thống nhất.

Ở một số nơi trên thế giới giao dịch Bitcoin vẫ duy trì trạng thái không được quản lý theo dõi, làm tăng số lượng giao dịch bất hợp pháp. Nếu tính minh bạch được cải thiện, các nhà môi giới tiền mã hóa sẽ sớm cảm thấy an tâm hơn khi thực hiện kinh doanh trong lĩnh vực này.

Rất nhiều người muốn có quy định rõ ràng trên thị trường và được bảo vệ bởi các tổ chức thương mại, những người đang thúc giục các nhà làm luật đi theo chính sách như ở Nhật Bản và yêu cầu đăng ký giấy phép đối với các sàn giao dịch. Họ cũng tin rằng tiền mã hóa nên được quản lý bởi  Cơ quan Kiểm soát ngành Tài chính FCA.

Nguồn: Cryptodaily

Bạn đang đọc: Các nhà môi giới tiền mã hóa châu Âu muốn có quy định quản lý trên thị trường tại: Tin tức

Biên soạn: Bigcoinvietnam

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

dangthang

Mình là một thành viên trong team dịch bài của Bigcoinvietnam. Hi vọng có thể mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về tiền mã hóa và công nghệ blockchain.

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021


Từ trước đến nay đã có rất nhiều dự đoán về giá Bitcoin sẽ đạt 50.000 USD, 80.000 USD hay thậm chí là 150.000 USD và mới đây một gương mặt khá thân quen trong giới “showbiz” vừa đưa ra một dự đoán giá bitcoin khá táo bạo, mà nhiều người cho rằng có phần mơ hồ.


 

Có thể bạn quan tâm:

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021

Bobby Lee, nhà đồng sáng lập BTCC - hay còn được biết đến với danh nghĩa là anh trai của Charlie Lee (nhà sáng lập litecoin), mới đây đã tweet nói rằng “nếu lịch sử được lặp lại thì bitcoin sẽ chạm đáy ở mức 2.500 USD vào tháng 1 năm 2019 và sau đó giá Bitcoin sẽ đạt đỉnh ở mức 333.000 USD vào cuối năm 2021”

Cụ thể, giá Bitcoin sẽ giảm dần và chạm đáy ở mức 2.500 USD vào tháng 1 năm 2019. Sau đó, đợt tăng mạnh sẽ bắt đầu vào cuối năm 2020 và sẽ đạt đỉnh ở mức 333.000 USD vào tháng 12 của năm 2021 và sau lần đạt đỉnh này nó sẽ giảm xuống còn 41.000 USD vào tháng 1 năm 2023.

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021

Bobby Lee đang dựa trên những tính toán của mình về giá Bitcoin trong quá khứ. Vào tháng 12 năm 2013, khi đó Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại vào khoảng 1.200 USD. Trong suốt 13 tháng sau đó, Bitcoin đã giảm mạnh khoảng 87,5%, và chạm đáy ở mức khoảng 150 USD vào tháng 1/2015.

Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021

Từ đó trở đi, BTC đã đạt được breakout và tăng vọt lên mức cao gần 20.000 USD vào tháng 12 năm 2017.

Việc giảm 87,5% từ đỉnh 20.000 USD sẽ khiến Bitcoin quay về mức 2.500 USD. Vì vậy, nếu lịch sử lặp lại giá bitcoin sẽ tiếp tục trượt sâu hơn từ mức hiện tại ở thời điểm viết bài là 3.565 USD.

Các bạn nghĩ sao về dự đoán này, hãy cho chúng tôi biết ở phần comment bên dưới nhé!

Bạn đang xem: Bitcoin được dự đoán sẽ “bay” lên 333.000 USD vào năm 2021 Tại: Tin tức

Tổng hợp: Bigcoinvietnam.com

Nguồn: Bitcoin News

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

huong

Là thành viên của team Bigcoinvietnam, giúp cung cấp những thông tin mới nhất cho bạn đọc .

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ