Gửi bài viết tới BigCoin

Các nhà phân tích lo ngại về tác động của việc khai thác Crypto đối với AMD

Đăng bởi: Charlotte  - 21/06/2018 - 187 lượt xem
Chia sẻ
 

Trong khi cổ phiếu của nhà sản xuất linh kiện bán dẫn đa quốc gia Advanced Micro Devices Inc. (AMD) đã tăng trưởng đáng kể trong tháng qua do bùng nổ khai thác tiền mã hóa, hai nhà phân tích cảnh báo rằng các nhà đầu tư có thể thất vọng khi khai thác đến thời điểm cạn kiệt.

Trong tháng qua, cổ phiếu của AMD đã tăng khoảng 30% nhờ các đơn vị xử lý đồ họa (GPU) do công ty sản xuất đã tự thiết lập phần cứng hiệu quả cho việc khai thác tiền mã hóa. Tuy nhiên, một số nhà phân tích đã bày tỏ lo ngại rằng sự thành công gần đây của cổ phiếu của AMD có thể sẽ không kéo dài nếu như thị trường khai thác crypto lắng xuống, hoặc nếu các miner chọn GPU của các nhà sản xuất khác.

Stacy Rasgon, một nhà phân tích của Bernstein, tuyên bố rằng trong quá trình bùng nổ tiền mã hóa gần đây, GPU của AMD đã mang lại lợi ích cho các miner, mặc dù các mục đích ban đầu của các thiết bị là để chơi game. Ragson nói rằng chuỗi cung ứng GPU cho game thủ bị hạn chế trong toàn ngành. Nếu các miner chuyển sang các sản phẩm của đối thủ của AMD, bà cho rằng công ty sẽ “không chỉ bị thiếu hụt khách hàng mà còn chịu cả áp lực từ ASP (giá bán trung bình).”

Joseph Moore đến từ ngân hàng Morgan Stanley cũng lo lắng về tác động của crypto. Ông nói rằng AMD đang “đối mặt với một sản phẩm sắp ra mắt của Nvidia và họ có thể không có sản phẩm đối chọi trong vòng một năm nữa”.

Xem thêm: Bitcoin là gì

"Sức mạnh của tiền mã hóa ở một mức độ nào đó có thể bù đắp cho sự tăng trưởng chậm của vi xử lý máy tính để bàn và máy chủ - nhưng doanh thu cao hơn cũng dẫn đến chi phí hoạt động cao hơn, điều này càng gây thêm nhiều khó khăn cho ngành công nghiệp vi xử lý nếu crypto biến mất.. ”

Cho đến nay, cổ phiếu của AMD đã tăng 61%, đóng cửa ở mức 16,52 USD trong hôm nay.

Theo Cointelegraph

Biên soạn bởi: https://bigcoinvietnam.com/

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Charlotte

Hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về cộng đồng crypto từ các bài dịch của team dịch bigcoinvietnam.com!

Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto


Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Andrew Yang, một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hoa Kỳ cho cuộc bầu cử năm 2020, đang ủng hộ các quy định rõ ràng về tài sản kỹ thuật số. Yang đưa các điểm quan trọng trong một chính sách được công bố trên trang web chiến dịch của mình.

Yang - một doanh nhân đã đóng góp 120.000 đô la để thành lập công ty liên doanh  Venture For America (VFA), một công cụ tăng tốc nhằm xây dựng các công ty mới khởi nghiệp ở các thành phố mới nổi - đang tranh cử tổng thống vào năm 2020. Là một phần của chiến dịch tranh cử tổng thống của ông, Yang là người thực hiện tiền điện tử Crypto và kỹ thuật số quy định tài sản trong nước.

Trong bản phát hành, Yang phác thảo rằng chính phủ đã thất bại trong việc phát triển và đưa ra khuôn khổ quốc gia để điều chỉnh tài sản kỹ thuật số, trong khi một số cơ quan liên bang tuyên bố các khu vực pháp lý mâu thuẫn. Yang nhấn mạnh sự cần thiết phải xác định cách xử lý và quy định tài sản kỹ thuật số để đảm bảo rằng các nhà đầu tư có thể nắm được tất cả các thông tin liên quan trước khi tiến hành đầu tư. Yang nói:

”Chúng ta nên cho các nhà đầu tư, công ty và cá nhân biết sẽ có các hướng giải quyết để hỗ trợ cho sự đổi mới và phát triển. Blockchain có tiềm năng rất lớn.”

Yang cũng chỉ ra rằng thị trường tiền điện tử Crypto và tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh hơn các quy định có thể theo kịp và một số tiểu bang có các quy định mâu thuẫn. “Tạo ra các hướng dẫn rõ ràng trong thế giới tài sản kỹ thuật số để các doanh nghiệp và cá nhân có thể đầu tư và đổi mới trong khu vực mà không sợ sự thay đổi về quy định,” Yang tiếp tục.

Vào tháng 1, Cointelegraph đã báo cáo rằng Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ và nhà phê bình tiền điện tử Crypto Elizabeth Warren đã tuyên bố sẽ bỏ phiếu cho chủ tịch vào năm 2020. Phát biểu tại một phiên điều trần của Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 10, Warren đã khẳng định rằng “thách thức là làm thế nào để nuôi dưỡng các khía cạnh sản xuất của tiền điện tử Crypto với việc bảo vệ người tiêu dùng.” Thượng nghị sĩ cũng nêu ra rằng người tiêu dùng Mỹ đang trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo tiền điện tử.

Đầu tháng này, Đại diện Warren Davidson và Darren Soto đã giới thiệu lại Đạo luật phân loại mã thông báo. Dự luật sẽ loại trừ tiền điện tử Crypto khỏi việc được phân loại là bảo mật. Đạo luật này cũng theo đuổi việc giới thiệu sự chắc chắn về quy định cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Hoa Kỳ, cũng như làm rõ các sáng kiến ​​và phán quyết pháp lý mâu thuẫn.

Bạn đang đọc: Ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ Andrew Yang kêu gọi có quy định rõ ràng về tiền điện tử Crypto

Trích nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain