Gửi bài viết tới BigCoin

Các nhà phân tích Pro-BTC phố Wall khuyên rằng không nên mua tiền mã hoá lúc này

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 570 lượt xem
Chia sẻ
 

Các nhà phân tích Pro-BTC phố Wall khuyên rằng không nên mua tiền mã hoá lúc này

Các nhà phân tích Pro-BTC phố Wall khuyên rằng không nên mua tiền mã hoá lúc này

Nick Colas, nhà phân tích môi giới hàng đầu phố Wall Street đã nhìn nhận tổng quan Bitcoin (BTC), và kêu gọi các nhà đầu tư suy nghĩ kỹ trước khi bước vào thị trường tiền mã hóa, bất chấp cuộc biểu tình gần đây của thị trường, trả lời trong một cuộc phỏng vấn với CNBC ngày 4 tháng Năm.

 Colas có danh tiếng tốt trong số các chuyên gia trên phố Wall Street, ông đã từng là tác giả của buổi họp báo Morning Markets nổi tiếng của Convergex trong 14 năm. Ông bác bỏ ý tưởng rằng sau biến động giá đầu năm của thị trường, bây giờ có thể là một thời điểm thích hợp để các nhà đầu tư tham gia vào thị trường: “Rất nhiều người [đang] hỏi bây giờ [là] thời điểm thích hợp để mua hay không, và câu trả lời ngắn gọn là không, vì hai lý do cơ bản. Đầu tiên là chúng tôi không thấy nhiều sự gia tăng từ những người mua Bitcoin lần đầu tiên và giống như bất kỳ công nghệ mới nào bạn đều cần những người dùng mới áp dụng để làm cho nó có giá trị hơn. Và trên công cụ tìm kiếm của Google, chúng giảm dần từ các mức cao nhất trong tháng 12 và tháng 1, từ 85 đến 90 phần trăm... Colas nói thêm, ông lo ngại rằng hiện tại có ít sự gia tăng của số lượng ví , chỉ có 2,2% số người mở ví Bitcoin để mua tiền mã hoá vào tháng trước, trái ngược với mức tăng trưởng hàng tháng 5-7% được ghi nhận trong năm ngoái. Khi được hỏi rằng liệu giá trị thị trường tăng vọt của năm ngoái là bằng chứng cho thấy tiền mã hóa Bitcoin thực sự là một bong bóng, Colas đã trả lời:

"Chắc chắn khi nhìn lại nó hoàn toàn là một bong bóng dựa trên sự ra mắt của bitcoin tương lai vào tháng 12 năm ngoái… [Tôi đã đề cập Bitcoin] từ năm 2013, về cơ bản tôi tin vào cấu trúc của công nghệ và các tình tiết, nhưng rõ ràng là có biến động giá rất lớn xung quanh nó và chúng tôi đã thấy điều đó ngay cả trong tháng vừa qua với [thị trường] tấp nập trở lại như nó vốn có. Thái độ kỳ thị của Colas là bởi liệu việc áp dụng chính thống có thể sớm trở thành hiện thực hay không, sẽ sớm có lập luận của ông ngoài những quan điểm đầu tư bí mật khác, mà thường có vẻ bị phân cực vô vọng giữa những người hoài nghi và những nhà đầu tư Bitcoin bướng bỉnh. 

Cập nhật: 20h30

Bạn đang đọc bài: Các nhà phân tích Pro-BTC phố Wall khuyên rằng không nên mua tiền mã hoá lúc này  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại Hội nghị tiền điện tử


Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại hội nghị tiền điện tử

Theo tin tức được đưa ra trong một thông cáo báo chí của Europol được công bố vào ngày 14/06/2019, Europol-Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu-cơ quan thực thi pháp luật của Liên minh châu Âu đang tổ chức hội nghị tiền điện tử lần thứ Sáu, với hơn 300 chuyên gia về tiền điện tử từ cơ quan thực thi pháp luật và khu vực tư nhân tham dự.

Hội nghị do Trung tâm tội phạm mạng châu Âu Europol (EC3) tổ chức và tổ chức từ ngày 12 đến 14 tháng 6/2019 tại trụ sở Europol ở Hague, Hà Lan - được cho là sự kiện tiền điện tử thực thi pháp luật lớn nhất ở châu Âu.

Theo thông cáo báo chí, hội nghị tập trung vào các cơ hội tăng cường hợp tác giữa các cơ quan thực thi pháp luật và khu vực tư nhân nhằm ngăn chặn và phát hiện tốt hơn tội phạm kích hoạt tiền điện tử và thu hồi tài sản.

Các chuyên gia tham dự cho biết hội nghị đã chia sẻ kinh nghiệm và kỹ thuật điều tra để chống lừa đảo, trộm cắp tiền và tống tiền cũng như từ chối dịch vụ phân phối nếu có tình trạng lửa đảo.

Ngoài ra, Europol tiết lộ sự phát triển hiện tại của nó về một trò chơi đào tiền điện tử - được hợp tác phát triển với CENTRIC (Trung tâm nghiên cứu về khủng bố, khả năng phục hồi, tình báo và nghiên cứu tội phạm có tổ chức).

Trò chơi dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10/2019 tại Hội nghị tội phạm mạng Europol-INTERPOL, đây là cơ hội đào tạo thực thi pháp luật đầu tiên cho các quan chức cấp cao để có được hướng dẫn thực hành truy tìm lừa đảo tiền điện tử trong bối cảnh điều tra tội phạm.

Hội nghị cũng được thông báp là cho đến hết tháng 5 năm 2019, việc loại bỏ tiền mã hóa lớn Bestmixer.io được thực hiện thông qua một nỗ lực chung của chính quyền Hà Lan, Luxembourg và Europol.

Những người tham gia thuộc khu vực tư nhân bao gồm một loạt các công ty tiền điện tử - trong số đó có các nhà cung cấp ví, trao đổi và xử lý thanh toán. Một số bên chính được đưa ra trong thông cáo báo chí là Binance, BitPay, Bitfinex, Bitstamp, Coinbase, Ledger, OKCoin, Shapeshift, LocalBitcoins và Tether.

Bên cạnh việc tập trung vào tội phạm tiền điện tử, hội nghị cũng đề cập đến các ứng dụng hợp pháp của công nghệ blockchain - bao gồm giao dịch tiền điện tử, đầu tư và thanh toán.

Như thông cáo báo chí đã đưa ra, hội nghị tiền điện tử cuối cùng của Europol đã cung cấp cho người tham gia các chứng chỉ xác thực blockchain để chứng minh tiện ích của công nghệ.

Như đã thông báo báo gần đây, ngay sau khi Europol từ bỏ Bestimixer.io, dịch vụ trộn tiền điện tử Bitcoin Blender tự nguyện đóng cửa. Sau tin tức, đồng sáng lập ethereum (ETH) Vitalik Buterin đã mạo hiểm khả năng tạo ra một máy trộn ether dựa trên hợp đồng thông minh trên chuỗi cung ứng.

Bạn đang đọc bài: Trung tâm tội phạm mạng Châu Âu (Europol) đào tạo theo dõi tội phạm bitcoin tại hội nghị tiền điện tử

Nguồn: Cointelegraph

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain