Gửi bài viết tới BigCoin

Các nhà phân tích Pro-BTC phố Wall khuyên rằng không nên mua tiền mã hoá lúc này

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 405 lượt xem
Chia sẻ
 

Các nhà phân tích Pro-BTC phố Wall khuyên rằng không nên mua tiền mã hoá lúc này

Các nhà phân tích Pro-BTC phố Wall khuyên rằng không nên mua tiền mã hoá lúc này

Nick Colas, nhà phân tích môi giới hàng đầu phố Wall Street đã nhìn nhận tổng quan Bitcoin (BTC), và kêu gọi các nhà đầu tư suy nghĩ kỹ trước khi bước vào thị trường tiền mã hóa, bất chấp cuộc biểu tình gần đây của thị trường, trả lời trong một cuộc phỏng vấn với CNBC ngày 4 tháng Năm.

 Colas có danh tiếng tốt trong số các chuyên gia trên phố Wall Street, ông đã từng là tác giả của buổi họp báo Morning Markets nổi tiếng của Convergex trong 14 năm. Ông bác bỏ ý tưởng rằng sau biến động giá đầu năm của thị trường, bây giờ có thể là một thời điểm thích hợp để các nhà đầu tư tham gia vào thị trường: “Rất nhiều người [đang] hỏi bây giờ [là] thời điểm thích hợp để mua hay không, và câu trả lời ngắn gọn là không, vì hai lý do cơ bản. Đầu tiên là chúng tôi không thấy nhiều sự gia tăng từ những người mua Bitcoin lần đầu tiên và giống như bất kỳ công nghệ mới nào bạn đều cần những người dùng mới áp dụng để làm cho nó có giá trị hơn. Và trên công cụ tìm kiếm của Google, chúng giảm dần từ các mức cao nhất trong tháng 12 và tháng 1, từ 85 đến 90 phần trăm... Colas nói thêm, ông lo ngại rằng hiện tại có ít sự gia tăng của số lượng ví , chỉ có 2,2% số người mở ví Bitcoin để mua tiền mã hoá vào tháng trước, trái ngược với mức tăng trưởng hàng tháng 5-7% được ghi nhận trong năm ngoái. Khi được hỏi rằng liệu giá trị thị trường tăng vọt của năm ngoái là bằng chứng cho thấy tiền mã hóa Bitcoin thực sự là một bong bóng, Colas đã trả lời:

"Chắc chắn khi nhìn lại nó hoàn toàn là một bong bóng dựa trên sự ra mắt của bitcoin tương lai vào tháng 12 năm ngoái… [Tôi đã đề cập Bitcoin] từ năm 2013, về cơ bản tôi tin vào cấu trúc của công nghệ và các tình tiết, nhưng rõ ràng là có biến động giá rất lớn xung quanh nó và chúng tôi đã thấy điều đó ngay cả trong tháng vừa qua với [thị trường] tấp nập trở lại như nó vốn có. Thái độ kỳ thị của Colas là bởi liệu việc áp dụng chính thống có thể sớm trở thành hiện thực hay không, sẽ sớm có lập luận của ông ngoài những quan điểm đầu tư bí mật khác, mà thường có vẻ bị phân cực vô vọng giữa những người hoài nghi và những nhà đầu tư Bitcoin bướng bỉnh. 

Cập nhật: 20h30

Bạn đang đọc bài: Các nhà phân tích Pro-BTC phố Wall khuyên rằng không nên mua tiền mã hoá lúc này  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Có thể bạn quan tâm

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ