Gửi bài viết tới BigCoin

Các nhà phân tích Pro-BTC phố Wall khuyên rằng không nên mua tiền mã hoá lúc này

Đăng bởi: StevenPalley  - 05/05/2018 - 501 lượt xem
Chia sẻ
 

Các nhà phân tích Pro-BTC phố Wall khuyên rằng không nên mua tiền mã hoá lúc này

Các nhà phân tích Pro-BTC phố Wall khuyên rằng không nên mua tiền mã hoá lúc này

Nick Colas, nhà phân tích môi giới hàng đầu phố Wall Street đã nhìn nhận tổng quan Bitcoin (BTC), và kêu gọi các nhà đầu tư suy nghĩ kỹ trước khi bước vào thị trường tiền mã hóa, bất chấp cuộc biểu tình gần đây của thị trường, trả lời trong một cuộc phỏng vấn với CNBC ngày 4 tháng Năm.

 Colas có danh tiếng tốt trong số các chuyên gia trên phố Wall Street, ông đã từng là tác giả của buổi họp báo Morning Markets nổi tiếng của Convergex trong 14 năm. Ông bác bỏ ý tưởng rằng sau biến động giá đầu năm của thị trường, bây giờ có thể là một thời điểm thích hợp để các nhà đầu tư tham gia vào thị trường: “Rất nhiều người [đang] hỏi bây giờ [là] thời điểm thích hợp để mua hay không, và câu trả lời ngắn gọn là không, vì hai lý do cơ bản. Đầu tiên là chúng tôi không thấy nhiều sự gia tăng từ những người mua Bitcoin lần đầu tiên và giống như bất kỳ công nghệ mới nào bạn đều cần những người dùng mới áp dụng để làm cho nó có giá trị hơn. Và trên công cụ tìm kiếm của Google, chúng giảm dần từ các mức cao nhất trong tháng 12 và tháng 1, từ 85 đến 90 phần trăm... Colas nói thêm, ông lo ngại rằng hiện tại có ít sự gia tăng của số lượng ví , chỉ có 2,2% số người mở ví Bitcoin để mua tiền mã hoá vào tháng trước, trái ngược với mức tăng trưởng hàng tháng 5-7% được ghi nhận trong năm ngoái. Khi được hỏi rằng liệu giá trị thị trường tăng vọt của năm ngoái là bằng chứng cho thấy tiền mã hóa Bitcoin thực sự là một bong bóng, Colas đã trả lời:

"Chắc chắn khi nhìn lại nó hoàn toàn là một bong bóng dựa trên sự ra mắt của bitcoin tương lai vào tháng 12 năm ngoái… [Tôi đã đề cập Bitcoin] từ năm 2013, về cơ bản tôi tin vào cấu trúc của công nghệ và các tình tiết, nhưng rõ ràng là có biến động giá rất lớn xung quanh nó và chúng tôi đã thấy điều đó ngay cả trong tháng vừa qua với [thị trường] tấp nập trở lại như nó vốn có. Thái độ kỳ thị của Colas là bởi liệu việc áp dụng chính thống có thể sớm trở thành hiện thực hay không, sẽ sớm có lập luận của ông ngoài những quan điểm đầu tư bí mật khác, mà thường có vẻ bị phân cực vô vọng giữa những người hoài nghi và những nhà đầu tư Bitcoin bướng bỉnh. 

Cập nhật: 20h30

Bạn đang đọc bài: Các nhà phân tích Pro-BTC phố Wall khuyên rằng không nên mua tiền mã hoá lúc này  tại Tin tức

Biên soạn & sản xuất nội dung: bigcoinvietnam.com

Tags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum


Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Stanford và Visa Research đã phát triển một cơ chế bảo mật cho các hợp đồng thông minh Ethereum (ETH). Thông tin ghi nhận tại trang web của Tập đoàn Mật mã học ứng dụng Stanford.

Các nhà nghiên cứu đã tạo ra một cơ chế thanh toán bí mật, được phân cấp hoàn toàn, có tên gọi là Zether, phù hợp với cả Ethereum và các nền tảng hợp đồng thông minh khác. Họ cũng đã phát triển một hợp đồng thông minh mới - có thể được thực hiện riêng lẻ hoặc bằng các hợp đồng thông minh khác - duy trì số dư tài khoản mã hóa và cho phép gửi, chuyển và rút tiền thông qua bằng chứng mật mã.

Các tác giả tuyên bố trong báo cáo rằng các giao dịch trên Zether là bí mật, trong đó một giao dịch có chi phí khoảng 0,011 ETH hoặc khoảng 1,51 đô la tại thời điểm thông cáo báo chí. Tính bảo mật nâng cao được kích hoạt bởi tùy chọn “khóa tiền” trong tài khoản vào hợp đồng thông minh. Loại ẩn danh được bảo đảm bởi Zether giống với Monero (XMR), trong thông cáo cũng giải thích:

“Chúng tôi mô tả một tiện ích mở rộng cho Zether, trong đó người gửi có thể ẩn người gửi và người nhận liên quan đến giao dịch giữa một nhóm người dùng. Mặc dù có quy định về chi phí liên kết với ẩn danh quy mô tuyến tính với quy mô của nhóm, tuy nhiên không cần thiết lập đáng tin cậy và không cần thay đổi đối với nền tảng hợp đồng thông minh cơ bản.”

“The Zether contract will never transfer funds without first checking an appropriate burn or transfer proof, even if the request comes from another smart contract whose rules do not permit illegal transfers. This design decision ensures that the security of Zether only depends on itself and not on any outside smart contract. Even a maliciously written or insecure smart contract cannot cause Zether to misbehave,” the report specifies.

“Hợp đồng Zether trong quá trình chuyển tiền sẽ luôn kiểm tra bằng chứng phá hủy - burn hoặc chuyển nhượng thích hợp, ngay cả khi yêu cầu đến từ một hợp đồng thông minh khác có quy tắc không cho phép chuyển nhượng bất hợp pháp. Quyết định thiết kế này đảm bảo rằng tính bảo mật của Zether chỉ phụ thuộc vào chính nó chứ không phụ thuộc vào bất kỳ hợp đồng thông minh bên ngoài nào. Ngay cả một hợp đồng thông minh độc hại hoặc không an toàn cũng không thể khiến Zether hoạt động sai”, báo cáo chỉ định.

Tiền riêng tư sẽ đảm bảo tính ẩn danh cao hơn. Tháng trước, Charlie Lee, người tạo ra Litecoin (LTC) tuyên bố rằng ông sẽ tập trung vào việc làm cho tiền mã hóa trở nên linh hoạt và riêng tư hơn. Lee giải thích rằng các giao dịch bí mật có thể được thêm vào Litecoin thông qua một soft fork và sẽ được triển khai vào “khoảng năm 2019”.

Một thành viên giấu tên của FSA cũng chia sẻ, vào tháng 4 năm 2018, các nhà quản lý Nhật Bản từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) đã đề không cho phép giao dịch Dash (DASH) và Monero. Và cần phải thảo luận nghiêm túc về việc liệu có bất kỳ sàn giao dịch nào đã đăng ký được phép sử dụng các loại tiền như vậy.

Bạn đang đọc bài viết  Các nhà nghiên cứu ĐH Stanford phát triển cơ chế bảo mật cho hợp đồng thông minh Ethereum, tại mục Tin tức

Nguồn: CointelegraphTags
Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

Christina

Sự khác biệt giữa một thách thức và một cơ hội nằm ở thái độ của bạn. Khi niềm tin của bạn lớn hơn nỗi sợ hãi, thách thức sẽ thành cơ hội của bạn.

Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin, Ethereum, đầu tư ICO theo 39 tiêu chí phân tích công nghệ