Gửi bài viết tới BigCoin

Các nhà quản lý ở Nhật Bản tiến hành nhiều cuộc điều tra nghiêm ngặt hơn trên sàn giao dịch tiền mã hóa

Đăng bởi: StevenPalley  - 08/02/2018 - 232 lượt xem
Chia sẻ
 

Theo báo cáo của Jiji Press hôm thứ Năm, cơ quan quản lý tài chính của Nhật Bản đang có kế hoạch tiến hành kiểm tra tại chỗ trên các  sàn giao dịch tiền mã hóa, nhằm giảm thiệt hại  cho các nhà đầu tư trước các cuộc tấn công của tặc tin xảy ra trong thời gian gần đây.

Đây là hình nh ca các nhà báo được nhìn thy bên cnh bin báo sàn giao dch Coincheck, trong khi cơ quan tài chính Nht Bn tiến hành kim tra ti ch trên tr sàn giao dịch này, ti Tokyo, Nht Bn vào ngày 2 tháng 2 năm 2018.

Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA) hôm thứ sáu tuần trước đã tấn công sàn giao dịch Coincheck Inc để kiểm tra bất ngờ hệ thống của họ sau khi nhà đầu tư có trụ sở tại Tokyo bị tặc tin  đánh cắp khoảng 530 triệu đô la tiền mã hóa.

Sau vụ trộm cắp vào cuối tháng 1, FSA cho biết họ cũng sẽ điều tra 31 sàn  giao dịch tiền mã hóa khác ở Nhật Bản vì những khoảng trống an ninh, yêu cầu họ đệ trình báo cáo về  hệ thống quản lý rủi ro của họ.  Bên cạnh đó, FSA cũng nói rằng sau họ sẽ theo dõi các cuộc kiểm tra tại chỗ nếu cần thiết.

Jiji Press cho biết : FSA đã quyết định kiểm tra một số sàn giao dịch sau khi xem xét báo cáo của họ , mà không xác định được danh tính của người điều hành . Ngoài ra, nếu các nhà quản lý tìm thấy những vấn đề trong hoạt động của các sàn giao dịch lớn, và họ  có thể  chịu các biện pháp trừng phạt hành chính.

Tuy nhiên, các quan chức của FSA không có mặt tại địa điểm để báo cáo.

FSA đã ban hành lệnh cải tiến  trong hoạt động kinh doanh cho Coincheck, trong khi cảnh sát Tokyo, cũng như các cơ quan chức năng ở một số quốc gia, đang điều tra vụ cướp của các tặc tin liên quan đến tiền mã hóa này.

Năm ngoái, sự gia tăng mạnh mẽ  về giá trị đồng tiền kỹ thuật số  cùng với sự xuất hiện hùng hậu của các nhà đầu tư bán lẻ mới thu hút được thị trường đã khiến  các nhà đầu tư toàn cầu lo ngại về một khu vực được sử dụng chủ yếu để đầu cơ. Đồng thời, các quan chức cho biết rằng các loại tiền mã hóa được sử dụng bởi bọn tội phạm để thực hiện hành vi rửa tiền.

Biên soạn: https://bigcoinvietnam.com/

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn

StevenPalley

Đội ngũ dịch bài từ các trang web uy tín ở nước ngoài. Với sự đánh giá cao của các chuyên gia

Định hướng phát triển của Nervos


Định hướng phát triển của Nervos

Nervos đang phát triển một hệ thống blockchain sử dụng thuật toán PoW (Proof of Work), đa tài sản & kho lưu trữ giá trị duy nhất trên thế giới hiện nay, tạo nền tảng cho nền kinh tế phi tập trung bằng cách học và lặp lại những gì đã đến trước đó.

“Chúng tôi tin rằng hệ thống này đòi hỏi một cơ sở hạ tầng an toàn và ổn định để đạt được lợi ích lâu dài và bền vững, và hôm nay chúng tôi rất vui mừng được phát hành Tài liệu định hướng phát triển của chúng tôi để phác thảo một cách tổng quan - và giải pháp của chúng tôi - đối với những thách thức lớn nhất cho sự phát triển blockchain trong tương lai và tạo nên phân cấp cho một thực thể”.

Tính minh bạch và tính mở của hệ thống chúng tôi là một giá trị không thể thiếu của Mạng lưới Nervos. Trong Tài liệu định hướng này của chúng tôi, chúng tôi chia sẻ các mục tiêu dài hạn, quy trình ra quyết định, các trao đổi mà chúng tôi đã thực hiện và lý do tại sao chúng tôi thực hiện chúng, kết luận về cách chúng tôi quyết định sử dụng giao diện hiện tại của chúng tôi.

Như với tài liệu Nervos cốt lõi trước đây, chúng tôi sử dụng quy trình RFC (yêu cầu bình luận) cho phép phản hồi từ các nhà phát triển và cộng đồng của chúng tôi. Trong RFC 0001: Tài liệu định hướng của Nervos, bạn sẽ thấy một cuộc kiểm tra chi tiết về các vấn đề mà các blockchain không được phép mắc phải ngày nay và các giải pháp hiện tại đang cố gắng giải quyết chúng. Điều này sẽ đưa ra bối cảnh và lý do đằng sau các quyết định trong thiết kế của chúng tôi, cách chúng tôi tiếp cận những thách thức này và bước phát triển ở trình độ cao của tất cả các bộ phận của Mạng lưới Nervos - tập trung vào cách các bộ phận này phối hợp với nhau để hỗ trợ mục tiêu tổng thể của chúng tôi.

Chúng tôi hoan nghênh mọi cảm nhận hoặc phản hồi và mời bạn xem lại phiên bản đầy đủ và tham gia thảo luận với các nhà phát triển trên Github và thảo luận về Cộng đồng trên Nervos Talk.

Nguồn: medium

Chia sẻ  
  
  
  
100% Rating
Điểm: 5 / 5
1 Bình chọn
Bigcoin Việt Nam - Phân tích đầu tư Bitcoin và các dự án công nghê Blockchain